3บ.ขายตรงรวมพลัง‘The Angel’
ReadyPlanet.com
dot dot
3บ.ขายตรงรวมพลัง‘The Angel’

 

3บ.ขายตรงรวมพลัง‘The Angel’

เปิดปรากฏการณ์ใหม่'O2O Business'

            “The Angel” เปิดมิติใหม่ สร้างปรากฏการณ์ “O2O Business Model” มุ่งกลยุทธ์การตลาด 2 ด้าน ออนไลน์ผูกติดออฟไลน์ ด้วยโครงสร้างธุรกิจเครือข่าย 3 บริษัทขายตรง “ศรีไทย เน็ทเวิร์ค” “โซล คอร์ปอเรชั่น” “ทุจ้า” ประเดิมนำร่องเข้าเป็นพันธมิตร นำองค์ความรู้ออนไลน์ เดินคู่สินค้านวัตกรรม ร่วมสร้างความแข็งแกร่งทางการตลาด เพิ่มช่องทางสร้างรายได้ผู้นำ เจ้าของระบบ “เอก - เอื้ออารี ต่อเนื่อง” “ปณมพร ธาราธนกุล” ประกาศเดินหน้าจับมือสถานศึกษา เปิดคอร์สสอนนักศึกษา เป็นตัวแทนขายทำรายได้ก่อนจบการเรียน

            ถือได้ว่าเป็นปรากฏการณ์สำคัญ ที่มีกลุ่มธุรกิจเครือข่ายขายตรงหลายบริษัทได้ผนึกพลังร่วมกัน ทำการตลาดด้วยกัน ภายใต้องค์กรที่จัดตั้งขึ้นใหม่ โดยมีการวางรูปแบบการขับเคลื่อนตลาด 2 ด้าน ด้วยระบบการตลาดออนไลน์ผสมผสานผูกติดกับการตลาดออฟไลน์ของธุรกิจเครือข่าย เพื่อให้ทันกระแสและสอดคล้องกับความเปลี่ยนแปลงของโลกยุค 4.0 ที่เป็นโลกยุคดิจิทัล

                องค์กรดังกล่าวที่จัดตั้งขึ้น ในนามองค์กร "The Angel" มีวัตถุประสงค์ในการเป็นองค์กรกลางที่ช่วยสร้างกลยุทธ์การตลาด ทางด้านการตลาดออนไลน์ และการตลาดแบบออฟไลน์ ที่เรียกกันว่า O2O Business Model ซึ่งก่อตั้งขึ้นโดย ว่าที่ร้อยตรี เอก - เอื้ออารี ต่อเนื่อง และ นางสาวปณมพร ธาราธนกุล และได้เปิดแถลงข่าวความร่วมมือกับ Strategic Partner ขึ้น ณ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต พัฒนาการ เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา โดยครั้งนี้มี Strategic Partner จำนวน 3 ราย ซึ่งเป็นธุรกิจเครือข่ายขายตรงเข้าร่วมแถลงข่าวด้วย คือ บริษัท ศรีไทย ซุปเปอร์แวร์ จำกัด (มหาชน) ในนาม ศรีไทย เน็ทเวิร์ค บริษัท โซล คอร์ปอเรชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และ บริษัท ทุจ้า (Tuuja) หรือ Tarra Together

                ว่าที่ร้อยตรี เอื้ออารี ต่อเนื่อง ผู้ก่อตั้งองค์กร The Angel เปิดเผยว่า การจัดตั้งองค์กร The Angel ขึ้นมา ถือว่าเป็นเป็นมิติใหม่ของธุรกิจยุคดิจิทัล มาร์เก็ตติ้ง ที่นำเอาระบบออนไลน์และออฟไลน์ ภายใต้โครงสร้างของธุรกิจเครือข่ายมารวมกัน โดยหลักจะเน้นเรื่องระบบออนไลน์ เพื่อให้เกิดการขายปลีก เพื่อให้เกิดรายได้ช่องทางนี้เป็นหลัก เพราะรายได้จากการขายปลีก จะก่อให้เกิดความมั่นคงขององค์กรอย่างแท้จริง

                ซึ่งในส่วนแรก คือ ระบบออนไลน์ จะมีโค้ชที่มาช่วยอบรมแนะนำและพัฒนาตัวแทนที่จะเขามาขายสินค้าของ The Angel ผ่านทางระบบออนไลน์ โดยมี Tuuja เข้ามาผนึกกำลังเป็น Strategic Partner ที่มีโนฮาวน์ทางด้านการตลาดออนไลน์ที่เข้มแข็งมาทำหน้าที่ในส่วนนี้ ซึ่ง Tuuja เป็นองค์กรที่อยู่เบื้องหลังให้กับสินค้าแบรนด์ดังของตลาดออนไลน์หลายแบรนด์ โดยมีแบรนด์ที่ทำยอดขายได้ถึง 1,000 ล้านบาทต่อปีเลยทีเดียว ส่วนที่สอง ระบบออฟไลน์ ก็มีผู้นำระบบเครือข่ายจำนวนมากชุดแรกประมาณ 30 คน ที่มาร่วมพลังกับ The Angel ที่จะมาช่วยกันพัฒนาในส่วนของตัวแทนจำหน่าย

                “เมื่อ The Angel มีโนฮาวน์ที่ดี ก็ต้องการที่จะนำมาพัฒนาให้กับนักศึกษาให้เขามาเป็นตัวแทนขายสร้างรายได้ก่อนจบการศึกษาจากโนฮาวน์ที่เรามี โดยจะมีคอร์สมีหลักสูตรในการสอน ที่สามารถสร้างรายได้ที่ดี และมีวิถีชีวิตที่มั่นคงในอนาคต ซึ่งจะเริ่มโครงการต้นแบบจาก มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต และขยายไปยังมหาวิทยาลัยต่าง ๆ ทั่วประเทศ และAEC ซึ่งนักศึกษาจะได้รับผลประโยชน์จากค่าส่วนแบ่งของตัวแทน ที่เราถือว่า ได้เป็นค่ากลางมาจาก Strategic Partner ที่มอบสินค้ามาให้ The Angel จำหน่าย อย่างไรก็ตาม นอกจากธุรกิจเครือข่ายทั้ง 3 รายนี้แล้ว ยังมีพาร์ตเนอร์ที่จะเข้ามาร่วมประมาณ 3 ราย” 

                ด้าน นางสาวปณมพร ธาราธนกุล ผู้ร่วมก่อตั้งกล่าวว่า The Angel เป็นธุรกิจยุคใหม่แนวใหม่แบบ O2O Business Model ที่มีประสบการณ์หลากหลาย ทำให้บุคคลทั่วไปที่ต้องการมีอาชีพมีรายได้มากพอและพอเพียงกับวิถีชีวิตประจำวันในปัจจุบันนี้ โดย The Angel มีวิสัยทัศน์ ที่จะมุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้คนให้มีความสุขและสร้างรายได้อย่างมั่นคงอยู่คู่กัน ในขณะที่พันธกิจจะพัฒนาผู้คนให้เติบโตทั้งแนวคิด เป็นคนดี มีศีลธรรม จริยธรรม สร้างเครื่องมือที่พร้อมและทันสมัยสำหรับการสร้างธุรกิจ พัฒนาผู้นำให้ตามทันโลกทันยุคและสร้างตัวตนในโลกยุคใหม่ สรรหาสินค้าที่ได้รับการพัฒนาอย่างมีคุณภาพ เพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภค โดยขยายตลาดไปทั่วประเทศและทั่วโลก ด้วยผลิตภัณฑ์ระดับนวัตกรรม

                ในขณะที่กลยุทธ์นั้น The Angel มีคอร์สการเรียน เพิ่มทักษะ เพื่อพัฒนานักการตลาดออนไลน์อย่างมืออาชีพ มีการสร้างคุณค่าให้กับสังคม โดยรองรับการให้ช่องทางการทำตลาด กับ นิสิต นักศึกษาทั่วประเทศ และยังมีคอร์สการพัฒนาแนวคิด สู่ความสำเร็จ เติมเต็มวงล้อชีวิตทั้ง 8 ด้าน นอกจากนี้ ยังมีกลยุทธ์อัพเดท และคัดสรรนวัตกรรมใหม่ ๆ ทั้งผลิตภัณฑ์และวิธีการทำงานให้ทันยุคทันสมัยอยู่เสมอ โดยสิ่งที่กล่าวมาทั้งหมดรวมกันอยู่ ภายใต้สโลแกนที่ว่า “Life Transformation” หรือ “คำว่าการเปลี่ยนแปลง และพัฒนาคุณภาพชีวิตครบทุกด้าน เตรียมความพร้อมสู่การเป็นมนุษย์ที่สมบูรณ์” และมีคำขวัญคือ “ความสุขและความสำเร็จอยู่คู่กัน # ชีวิตติดปีก”

                เมื่อวันที่ 10 ที่ผ่านมา ได้มีการจัดเวิร์คช้อป การทำตลาดออนไลน์ในรูปแบบอย่างมืออาชีพ โดยใช้เครื่องมือเริ่มต้นที่อยู่ใกล้ตัวเรา ก็คือ โซเชียล มีเดีย นั่นเอง โดยเราจะสร้างโซเชียลที่มีการโพสต์แล้วอยู่ดี ๆ มีเงินเขากระเป๋า แล้วต่อไปจะมีเครื่องมือในการโพสต์ให้ผู้คนเห็นได้ 100% อย่างเฟซบุ๊ก เรามีเพื่อนได้แค่ 5,000 คน เราก็จะทำให้เพื่อนทั้ง 5,000 คน เห็นสิ่งที่เราโพสต์ทั้งหมด สำหรับกลยุทธ์แรกที่เราทำ ก็คือ “โปรเจ็กต์X รวยสัส รัสเซีย เป็นโปรแกรมท่องเที่ยว 6 วัน 3 คืน

                นางสาวนันท์ฐภัส นามสอน Operation and System Support Director ซึ่งเป็น Strategic Partner ในนามของ Tuuja กล่าวว่า Tuuja เข้ามาร่วมเป็นพันธมิตรกับ The Angel โดยนำสินค้า Pas Sion cleansing mousse ผลิตภัณฑ์มูส ทำความสะอาดผิวหน้าที่ โดยมี ดาว มยุรี เป็นแอมบาสเดอร์ มามอบให้ The Angel จัดจำหน่าย และนำโนฮาวน์ระบบการตลาดออนไลน์เข้ามาร่วม โดย Tuuja มีความเชี่ยวชาญในเรื่องสินค้าและเป็นเจ้าของโรงงาน ส่วนเรื่องระบบการตลาดออนไลน์ก็มีความเชี่ยวชาญ เพราะเป็นที่ปรึกษาธุรกิจด้านนี้ ซึ่งจะทำหน้าที่รับผิดชอบทำให้สินค้าเกิดยอดขาย ทำอย่างไรให้แบรนด์สินค้าเป็นที่รู้จัก โดยจะทำหน้าที่ซื้อสื่อโฆษณาที่ตรงเป้าหมายใช้งบประมาณต่ำ แต่ได้ผลสูง ทำให้แบรนด์สินค้าให้เกิดติดตาผู้ใช้

                “เรามีความเชี่ยวชาญทางด้านกลยุทธ์การตลาดออนไลน์ จะรู้ว่าทำอย่างไร การวางแผนกำหนดทิศทางในการทำงานทางธุรกิจ พัฒนาตัวแทน ซึ่งเราก็รับทำการพัฒนาตัวแทนให้กับหลาย ๆ แบรนด์ ดูแลในเรื่องการฝึกอบรมตัวแทนให้มีศักยภาพให้สามารถดำเนินธุรกิจออนไลน์ออกมามีประสิทธิภาพมากที่สุด สอนการสร้างเครื่องมือออนไลน์ ให้เกิดการมองเห็นในโลกของโซเชียล เน็ตเวิร์ค ทำให้ขายสินค้าออกให้ได้ ซึ่งTuuja มีคอร์สสอนตอนนี้ 4 คอร์ส และสิ่งที่ทำให้ The Angel อีกอย่าง ก็คือ การทำตลาดเชิงรุก โดยก่อนหน้านี้เราเป็นแบ็คอัพให้กับสินค้าบ้างแบรนด์ที่ดังอยู่ในท้องตลาด และการสอนก็ไม่ได้จบวันที่สอน จะมีการอัพเดทข้อมูลของสื่อโซเชียลต่าง ๆ ตลอดเวลา และติดตามผลจนกว่าจะประสบความสำเร็จจากการเรียนในคอร์สของเรา นอกจากนี้ ยังรับดูแลพัฒนาระบบสารสนเทศสำหรับนักธุรกิจ และยังให้คำปรึกษาการตลาดออนไลน์ให้กับธุรกิจ SLM และ MLM ด้วย ซึ่งความรู้ที่เรามีอยู่นี้จะมอบให้กับ The Angel ทั้งหมด”

                นายยอดชาย ตั้งใจดีบริสุทธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ศรีไทย เน็ทเวิร์ค กล่าวว่า การดีลงานครั้งนี้ กับ The Angel เรียกได้ว่า เป็นการปฏิวัติวงการเลยก็ว่าได้ ถือว่าเป็นไอเดียขั้นเทพ โดย ศรีไทย เป็นพาร์ตเนอร์ที่ดูแลในเรื่องสิทธิบัตรแพลตฟอร์มให้กับ The Angel ซึ่งมีระบบไอทีดูแลและรับรองโดย "ไทยแลนด์ ไซแอนด์ ปาร์ค" ที่เกี่ยวพันกับ สวทช. เท่ากับว่า ศรีไทย เน็ทเวิร์ค The Angel  มีพาร์ตเนอร์ในระดับลึก ไม่ว่าจะเป็นระบบออนไลน์ และสินค้าก็มีสิทธิบัตรเกี่ยวกับนวัตกรรมใหม่จำนวนพอสมควร สำหรับสินค้าที่นำเข้ามาจำหน่ายใน The Angel คือ ผลิตภัณฑ์ ไอ วิส (I vis) เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพดวงตา นอกจากนี้ ยังอยู่ในระหว่างรอการพัฒนาสินค้าที่ดีระดับสูงที่จะมาอยู่ในโปรแกรมการจัดจำหน่ายของแพลตฟอร์มที่ใช่อย่างนี้อีกด้วย

                ด้านนางเพ็ญทิพย์ โปษยานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โซล คอร์ปอเรชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด Strategic Partner อีกรายของ The Angel กล่าวว่า วันนี้ เป็นปรากฏการณ์ใหม่ที่มีระบบการตลาด O2O Business Model และยินดีที่ The Angel มองเห็นคุณค่าและศักยภาพของสินค้าโซล เพราะตลอด 7 ปี ที่ โซล เปิดดำเนินธุรกิจเครือข่ายมา ก็ไม่ได้ทำแค่ธุรกิจนี้อย่างเดียว แต่งานหลักของครอบครัว คือ การเป็นนักค้นคว้าวิจัยเป็นหลัก การที่ โซล มีสินค้าที่ผลิตออกมาจำหน่ายได้อย่างมีคุณภาพนั้น ไม่ได้เอาตัวเงินเป็นที่ตั้งแต่เพียงอย่างเดียว ที่สำคัญที่สุดอยู่ในก้นบึ้งของหัวใจที่ครอบครัวทำมาโดยตลอด ก็คือ การผลิตสินค้าออกมามีคุณภาพและเห็นผลจริง

 

                “ที่มาในวันนี้ ก็เพราะเห็นศักยภาพของ The Angel และจะมาบอกว่า สินค้า โซล เอามามอบให้ The Angel จัดจำหน่ายนั้น คือ ผลิตภัณฑ์ที่มี "ชาคริต แย้มนาม" และ "แมน ศุภกิจ" เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ นั่นก็คือ โกลด์ ไฮยาลูรอน (GOLD HYALURON) ผลิตภัณฑ์ยืดอายุเซลล์ ที่มีสาระสำคัญอยู่ 3 อย่างที่ทำให้เกิดปรากฏการณ์เปลี่ยนแปลงเห็นผลลัพธ์ภายใน 2 นาที หนึ่งในนั้น คือ ทองคำ 99.999% ที่อนุภาคมีประสิทธิภาพมากกว่าวิตามินซีอย่างมหาศาล และสเต็มเซลล์จากแอบเปิ้ลเขียว ซึ่งการผลิตทองคำให้มีความบริสุทธิ์สูงสุดได้ขนาดนี้ ในเมืองไทยมีทำได้อยู่ที่โรงงาน บางกอก เอสเสย์ ของเราเพียงแห่งเดียว และเป็นอันดับหนึ่งในการสกัดทองคำของเมืองไทย และอันดับ 1 ใน 5 ของโลก โดยก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2528 หรือ 32 ปีมาแล้ว” 
ขายตรง

กิฟฟารีน เตรียมสยายปีกต่างประเทศ ชูสมุนไพรเป็นเรือธงแข่งตลาดความงาม พร้อมร่วมงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2023 เดินหน้าขยายฐานลูกค้าเต็มสูบ
4 เคล็ดลับ พลัสสุขภาพให้ทุกการเคลื่อนไหวสมูททุกไลฟ์สไตล์ โดย นิวทริไลท์ จากแอมเวย์
TVDH ลุ้นผลดำเนินงาน Q2/2566 เทิร์นอะราวด์จากไตรมาสแรกที่ขาดทุนลดลง โชว์ศักยภาพ 3 กลุ่มธุรกิจพื้นฐานแข็งแกร่งสร้างรายได้เติบโตต่อเนื่อง
“เฮอร์บาไลฟ์” เผยผลการสำรวจ “ความเต็มใจที่จะเสี่ยงกับความล้มเหลว เป็นกุญแจสู่ความสำเร็จของผู้ประกอบการรายใหม่”
“คุณสุรพันธ์ กันทะถ้ำ” นักธุรกิจ AW9 เจอมรสุมชีวิต ติดลบ ตัดสินใจ ทิ้งงานประจำ ทำธุรกิจ เครือข่าย พลิกชีวิต เพียงแค่ 6เดือนแรก ขึ้นตำแหน่งไดม่อนด์ คนแรกของบริษัท article
“เฮอร์บาไลฟ์ ประเทศไทย” มุ่งส่งเสริมความรู้ด้านโภชนาการให้กับเด็ก ชวนพนักงานและสมาชิกร่วมกิจกรรมเพื่อสังคม “Global Month of Purpose 2023” ที่มูลนิธิเด็ก
“กิฟฟารีน” ฉลองใหญ่ครบ 27 ปี ผลประกอบการทะลุแสนล้าน ย้ำชัด! ปีที่ 28 เป้าหมายเติบโตมั่นคง-แข็งแกร่ง
แอมเวย์ แนะนำ “กลิสเทอร์ใหม่” ยาสีฟันแพลนท์เบส ยิ้มสวย ฟันดูขาวสุขภาพดี
เผยผิวโกลว์ใส กับสกินแคร์ใหม่ “ARTISTRY STUDIO SKIN” ตอบโจทย์ผิววัยรุ่นไลฟ์สไตล์แอคทีฟ
TVDH มั่นใจปี 2566 เทิร์นอะราวด์ หลังผลงานทยอยฟื้นตัวตามแผน โชว์ศักยภาพ ‘ซูเปอร์ โฮลดิ้ง คัมปานี’ มุ่งสร้างรายได้เติบโตต่อเนื่อง
เผยผิวโกลว์ใส กับสกินแคร์ใหม่ “ARTISTRY STUDIO SKIN” ตอบโจทย์ผิววัยรุ่นไลฟ์สไตล์แอคทีฟ
“กิฟฟารีน” คว้า THAILAND SOCIAL AWARDS 2023 ที่สุดแห่งความภูมิใจ!! สกินแคร์แบรนด์ไทยยืนหนึ่งบนโซเชียลมีเดียทุกแพลตฟอร์ม
‘ทีวี ไดเร็ค’ และ ‘เอบีพีโอ’ ในเครือ TVDH เปิดมิติใหม่จับมือ อีวี ไพรมัส รุกตลาด ‘รถยนต์ไฟฟ้า VOLT’ ออเดอร์ทะลักกว่า 1,000 คัน พร้อมทำการตลาด คอลล์เซ็นเตอร์ บริการหลังการขาย
“กิฟฟารีน” นำเทรนด์ผลิตภัณฑ์สุขภาพครอบครัว ดึงครอบครัว“ดีน” สร้างกระแส ลั่น! เตรียมดันยอด“วีแกน มัลติ แพลนท์ โปรตีน” และ “แคลซีน ไฮท์ พลัส” โต 20%
“กิฟฟารีน”ยกเครื่องใหญ่ทรานฟอร์มธุรกิจ จัดทัพปั้นทีมบริหารรุ่นใหม่ – ตั้ง “พงศ์พสุ อุณาพรหม” ขึ้นแท่น CGO ช่วยขับเคลื่อนองค์กรให้เติบโตในยุคดิจิทัล
TVDH ประกาศความสำเร็จหลังทรานส์ฟอร์มธุรกิจ หนุนผลงาน Q4 ฟื้นตัวต่อเนื่อง ชูเทคโนโลยี-กลุ่มธุรกิจใหม่ พลิกสู่เป้าหมายเทิร์นอะราวด์ปี 66
มือกว่า 10,000 คู่ของเด็กน้อย ร่วมสานโครงการฟาร์มสุขภาพของหนู แหล่งโภชนาการสำคัญเพื่อสุขภาพดีอย่างยั่งยืน
กิฟฟารีนปลื้ม! ยอด Hya Pre-Serum พุ่งไม่หยุด ฐานลูกค้าใหม่อายุต่ำกว่า 30 ปีกระหึ่ม! อานิสงส์“มาย-อาโป”พรีเซ็นเตอร์สุดฮอต
สมาคมการขายตรงไทยแต่งตั้งคณะกรรมการชุดใหม่ วางนโยบายขับเคลื่อนอุตสาหกรรมขายตรงไทย สู่การเติบโตอย่างมีคุณภาพและยั่งยืน
แอมเวย์ คว้ารางวัล “องค์กรที่มีผลงานด้านความรับผิดชอบต่อสังคมดีเด่น ประจำปี 2565” จากหอการค้าอเมริกันในประเทศไทย ต่อเนื่องเป็นปีที่ 10 ภายใต้มุมมองที่ต้องการยกระดับคุณภาพสังคมและสิ่งแวดล้อม ผ่านโครงการ “ฟาร์มสุขภาพของหนู ปี 4” และ “Amway, Go Green Toge
แอมเวย์ส่งเสริมวิถีชีวิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ เอาใจสายเพลนต์เบสด์ในวันวีแกนโลก
TVDH คาดธุรกิจ Q3 ทยอยฟื้นตัวต่อเนื่อง หลังเพิ่มประสิทธิภาพบริหารค่าใช้จ่าย ธุรกิจใหม่เริ่มสร้างรายได้ตามแผน บอร์ดอนุมัติตั้งบริษัท ‘ทีวีดี แคปิตอล’ รุกตลาดสินเชื่อที่มีอสังหาฯ เป็นหลักประกัน
กิฟฟารีนยืนหนึ่งผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพ 2 ปีซ้อน เผย สธ.รับรองเพิ่ม 5 ผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพ 2565
แอมเวย์แนะนำ ‘แพลนท์ ทู เทเบิล บาย นิวทริไลท์’ ผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มจากพืชแบบพร้อมทาน
“กิฟฟารีน” เปิดแผนรุกเป็นเจ้าตลาดสกินแคร์ไฮยาลูรอน ปั้น “กิฟฟารีน ไฮยา” เจาะคน New Gen อายุต่ำกว่า 30 ปี ดันยอดสิ้นปีทะลุ 3 ล้านขวด
อาร์ทิสทรี แนะนำ “อาร์ทิสทรี วิตามินซี + เอชเอ ทริปเปิ้ล เดลี่ เซรั่ม” เซรั่มผสมสด รู้สึกสดใหม่ทุกหยดที่ทา เต็มเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย มอบผิวกระจ่างใส อิ่มฟู แลดูสุขภาพดี
TVDH มั่นใจผลประกอบการครึ่งปีหลังฟื้นตัวอย่างชัดเจน หลังปรับโครงสร้างสู่ Super Holdings Company ดันธุรกิจใหม่รับรู้รายได้ Q2/2565 เห็นสัญญาณที่ดีขึ้นจากแผนเพิ่มประสิทธิภาพควบคุมต้นทุน
“กิฟฟารีน” เปิดแผนครี่งปีหลัง ลุยเข้มดันยอด HYA Super Concentrate กระหึ่ม! ลุ้นอั้ม-พัชราภา ซุปตาร์เบอร์หนึ่งปลุกกำลังซื้อคนไทย หวังดันยอดขายโตหลายเท่าตัว
แอมเวย์ตอกย้ำเบอร์ 1 อาหารควบคุมน้ำหนัก ปล่อยหมัดเด็ด ‘บอดี้คีย์ บาย นิวทริไลท์’ พร้อมโปรแกรมควบคุมน้ำหนักเฉพาะบุคคล ทุ่ม 200 ล้าน สร้างแบรนด์ จัดเต็มแผนการตลาด กวาดยอดขายครึ่งปีหลัง
“ทีวีดี โฮลดิ้งส์” รุกปรับโครงสร้างธุรกิจภายในต่อเนื่อง ตั้งบริษัทใหม่ “เอ็กซ์เพรสโซ่” ขยายธุรกิจรับจัดส่งสินค้าแบบออนดีมานด์เต็มตัว เน้นเจาะกลุ่มลูกค้าพรีเมียม มุ่งนำเสนอโซลูชั่นเซอร์วิสแก้ Pain Points แก่ลูกค้า
ผู้ถือหุ้น TVD ไฟเขียวเปลี่ยนชื่อเป็น บมจ.ทีวีดี โฮลดิ้งส์ (TVDH) พร้อมอนุมัติแต่งตั้งบอร์ดใหม่ ออกหุ้นเพิ่มทุนไม่เกิน 513.46 ล้านหุ้น ขายผู้ถือหุ้นเดิม ประกาศตามยุทธศาสตร์ลงทุน 5 ธุรกิจใหม่สู่การเติบโตยั่งยืน
“ทีวี ไดเร็ค” เริ่มจัดโครงสร้างสู่ซูเปอร์โฮลดิ้งส์ คอมปานี ซื้อหุ้น "ทีวีดี โบรกเกอร์ - ฟู้ด ออเดอรี่" จาก เอบีพีโอ บริษัทในเครือ ได้กำไรล้างขาดทุนสะสมและเตรียมความพร้อมเข้าตลาดหลักทรัพย์ฯ
บอร์ด TVD อนุมัติลงทุน 2 ธุรกิจเทคโนโลยีเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่ม ‘นาสเกต รีเทล’ สตาร์ตอัพจออัจริยะ และ ‘เฟิร์สไมล์’ ผู้วางระบบไฟเบอร์ออพติก เดินเกม Collab สร้างแพลตฟอร์มแหล่งรวมบริการคุณภาพรับยุค Smart Home
TVD ปั้นธุรกิจสตาร์ทอัพ “ฟู้ด ออเดอรี่” หนุนอีโคซิสเต็มธุรกิจอาหารไทยแกร่ง เปิดตัว “eatsHUB” แพลตฟอร์มรับ - ส่งอาหารระดับชาติ ชูค่า GP ต่ำ ให้บริการแบบ One Stop Service ตอบโจทย์ “Call Click Come” ดัน SMEs เติบโตยั่งยืน
“ทีวี ไดเร็ค” เดินหน้าทรานส์ฟอร์เมชั่น ปรับโครงสร้างธุรกิจเดิมทั้ง B2C และ B2B บอร์ดอนุมัติเปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น “บมจ.ทีวีดี โฮลดิ้งส์” หรือ TVDH
แบรนด์ที่ตอบโจทย์คนยุคนี้ ‘สินค้าต้องดีและยั่งยืน’ แอมเวย์เดินหน้าโครงการ Amway Go Green Together ส่งแคมเปญ ReBag ผลิตถุงพลาสติกใช้ซ้ำจากบรรจุภัณฑ์พลาสติกแอมเวย์ ตอกย้ำแบรนด์ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม
6-7 ส.ค. นี้ ยูนิซิตี้ ประเทศไทยประกาศความพร้อมเป็นเจ้าภาพจัดงานระดับโลก 2022 Unicity Global Leadership & Innovation Conference -รวมกว่า 12,000 สุดยอดผู้นำจาก 52 ประเทศทั่วโลกร่วมสะท้อนความสำเร็จ พร้อมเปิดตัวสุดยอดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ใหม่ในปี 2022 เป็นครั้งแ
TVD เร่งขยายธุรกิจ “Business Technology Outsourcing” ผ่านบริษัทลูก ปั้นบริการ “ดาต้าเซ็นเตอร์-ซอฟท์แวร์เซอร์วิส-ไอทีเซอร์วิส” เพิ่มฐานลูกค้าภายนอก วางแผนลงทุนเหมืองขุดเงินดิจิทัลสร้าง New S - Curve
TVD เดินหน้ารุกธุรกิจใหม่ Direct Response Agency ชูโซลูชั่นผู้ให้บริการการตลาดแบบตรง One Stop Service เจาะกลุ่มผู้ประกอบการ
เคล็ดลับควบคุมน้ำหนัก แบบไม่ใจร้ายกับสุขภาพ ปั้นรูปร่างดี สุขภาพดี เผยความมั่นใจในทุกๆ วัน
Synergy WorldWide ฉลองใหญ่ก้าวสู่ปีที่ 25 เปิดศักราชใหม่ ผุด Experience Center แห่งล่าสุดในประเทศไทย เสริมศักยภาพธุรกิจยั่งยืน Synergy WorldWide ขายตรงค่ายดังจากอเมริกา เปิดศักราชใหม่ Synergy 2.0 ประกาศรุกตลาดไทยเต็มสตรีม Synergy WorldWide ธุรกิจเครือ
แอมเวย์ยืนหนึ่งเรื่อง Health & Wellness ตัวจริง เข้าใจอินไซต์คนรักสุขภาพ จัดทัพอาหารเสริมคุณภาพสูง ทุ่มงบปั้นแบรนด์นิวทริไลท์ให้ครองใจผู้บริโภคทั่วประเทศ
โพรไบโอติกกับสุขภาพผู้หญิง เรื่องสำคัญที่ต้องรู้ เพื่อไม่ให้สาวๆ เสียสมดุล
TVD เดินเกมบุกช่องทางอีคอมเมิร์ซ เปิดใช้แอปพลิเคชัน TVD หนุนสัดส่วนรายได้ออนไลน์เพิ่มเป็น 30%
สภาองค์กรของผู้บริโภค หารือ DSI กรณี จนท. เข้าตรวจองค์สมาชิกโดยไม่มีหมายแจ้ง ด้านรองอธิบดี DSI ระบุ พร้อมรับข้อทักท้วงของสภาองค์กรของผู้บริโภคเข้าพิจารณา
JC Step for The Future 2021 สีสันการตลาดที่ไม่ควรพลาด !!
แอมเวย์เดินหน้าติดอาวุธสร้างสกิล ปั้นนักธุรกิจให้เป็น Amway Creators สร้าง Social Community แชร์ไลฟ์สไตล์ที่ชอบให้เป็นรายได้
แอมเวย์เดินหน้าแผนพัฒนา Digital Ecosystem สร้างการทำธุรกิจและซื้อขายสินค้า ผ่านออนไลน์เต็มรูปแบบ ทุ่มงบ 1,000 ล้านบาทพลิกโฉมธุรกิจแอมเวย์ให้ไร้รอยต่อ ตอบโจทย์ทุกคนในทุกสถานการณ์
ป่วยง่าย ร่างกายไม่แข็งแรง แก้ที่ต้นเหตุด้วย 3 พลังสมุนไพร ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน ห่างไกลโรค
อาร์ทิสทรีเผยตัวช่วยให้สาวๆ "ผิวสวย ฉ่ำ โกลว์" รับซัมเมอร์ ด้วย “ARTISTRY STUDIO LOS ANGELES EDITION” โชว์ลุคผิวโกลว์บ่มแดดเหมือนเดินเฉิดฉายบนชายหาดแคลิฟอร์เนีย
แอมเวย์ ปิดปี 2563 ยอดขายเติบโตตามเป้า เดินหน้าแผนยุทธศาสตร์ 10 ปี ดึง ‘โซเชียลคอมเมิร์ซ’ ยกเครื่องแบรนด์สู่โลกอนาคต
อาร์ทิสทรี ชูคอนเซ็ปท์ ‘เฮล์ทธี้ บิวตี้’ แนะนำ ‘อาร์ทิสทรี สกิน นิวทริชั่น’ สกินแคร์เติมสารอาหารผิว เพื่อผิวสวย ดูสุขภาพดี
ตอกย้ำความเชื่อมั่นอีกขั้น! หลัง ‘ยูนิซิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล’ จดสิทธิบัตรนวัตกรรมกระบวนการเพิ่มการผลิตรีโซลวินให้แก่ร่างกาย -ช่วยกระตุ้นระดับการออกฤทธิ์ต้านการอักเสบเพื่อส่งเสริมการทำงานของระบบการเผาผลาญโดยรวม-
แอมเวย์ปลื้ม 3 ไตรมาส กวาดยอดขายโตต่อเนื่อง ชูผลิตภัณฑ์กลุ่มสุขภาพ สอดรับเทรนด์คนไทยใส่ใจสุขภาพมากขึ้น มั่นใจ Q4 แตะ 20,800 ล้าน
ผู้ถือหุ้น TVD ทำบิ๊กล๊อต 4.99%
JC iMart โดดเด่นเข้าตาคว้ารางวัล!! Best Retail Franchise of The Year
ตลาด "คอลลาเจน" ระอุ เบอร์ใหญ่แห่ชิงเค้กครึ่งปีหลัง!
TVD ผนึก MOMO พาร์ทเนอร์จากไต้หวัน ยักษ์ใหญ่โฮมช้อปปิ้ง
ผ่าธุรกิจเครือข่ายหลังโควิด เทรนด์ใหม่ที่ยังแรงไม่หยุด อร่าม ชวเจริญพันธ์ – อดิศรา วรรธนาศิรกุล อดีตวิศวกรหนุ่ม-ภรรยา เริ่มต้นรับ 4 บาท 5 ปี ฟันเงินล้าน
“GMM Grammy” รุกธุรกิจขายตรง เปิดตัว “ออร่า-ทัย” (AURA-THAI) แบรนด์สินค้าแรกจาก “ต่าย อรทัย” และ “GMM GOODS”
ยูนิซิตี้เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะใหม่ล่าสุด Unicity Shampoo และ Unicity Conditioner
กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ หอการค้าไทย และโคโลญเมสเซ่ ยืนยันจัดงาน “THAIFEX - ANUGA ASIA 2020” ในรูปแบบใหม่ “The Hybrid Edition” เปิดเจรจาซื้อขายทั้งออฟไลน์และออนไลน์ 22-26 กันยายน 2563
TVD บุกหนักครึ่งปีหลังกระตุ้นกำลังซื้อเต็มที่ รุกเพิ่มไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่กลุ่มอาหารและแพ็กเกจที่พัก รับโอกาสหลังคลายล็อกดาวน์ จับมือกับธนาคารทีเอ็มบีและธนชาต สนับสนุน SMEs นำสินค้าทำตลาดช่องทางทีวีโฮมช้อปปิ้ง-ออนไลน์
J&C ชิงประกวด ASEAN ICT Awards 2020 ดัน JC iMart โชว์นวัตกรรมร้านค้าเพื่อชุมชน
TVD บุกหนักครึ่งปีหลังกระตุ้นกำลังซื้อเต็มที่ รุกเพิ่มไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่กลุ่มอาหารและแพ็กเกจที่พัก รับโอกาสหลังคลายล็อกดาวน์ จับมือกับธนาคารทีเอ็มบีและธนชาต สนับสนุน SMEs นำสินค้าทำตลาดช่องทางทีวีโฮมช้อปปิ้ง-ออนไลน์
TVD ผนึกกำลัง ‘โมโม่ ดอทคอม’ ยักษ์โฮมชอปปิ้งไต้หวัน เข้าถือหุ้น 15% เสริมแกร่งธุรกิจ ตั้งเป้าเติมสินค้าทะลุ 1 หมื่นรายการ บุกช่องทางขาย ‘ทีวี – ออนไลน์’ เต็มที่ เดินหน้าลดกระบวนการทำงานซ้ำซ้อนภายในเพิ่มความคล่องตัว
J&C สร้างมิติใหม่ในโลกเครือข่าย พัฒนา AI เป็นศูนย์รวมองค์ความรู้
เจาะลึกแนวคิด “ดร.สมชาย หัชลีฬหา” เขย่าสูตรสำเร็จ J&C ภายใต้ 5 New Normal
TVD ส่งสัญญาณยอดขายเดือน เม.ย. เริ่มฟื้นจากไตรมาสแรก เตรียมผุดช่องทีวีโฮมช้อปปิ้งใหม่พร้อมจัดแคมเปญใหญ่ครบ 21 ปีกระตุ้นกำลังซื้อ
J&C เปลี่ยนสู่โอกาสในวิกฤติที่สร้างขึ้นได้ จัดหนักธุรกิจบนโลกออนไลน์เต็มรูปแบบ!?
TVD เข้มมาตรการดูแลความปลอดภัย ชูโมเดล Work from home รับมือสถานการณ์โควิด-19 ยืดเยื้อ ลุยขยายช่องทางขายบนทีวีและออนไลน์ อัดโปรโมชั่น เพิ่มไลน์สินค้าเพื่อสุขอนามัย
อยากผิวสวยที่แท้ทรู ต้องทำอย่างไร นิวทริไลท์พาทำความรู้จักเรื่องจริงของผิวสุขภาพดี เพราะความสวยที่แท้จริงต้องเริ่มจากภายใน
TVD พลิกกลยุทธ์รับสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 รุกดันยอดขายออนไลน์ เสริมทีมคอลเซ็นเตอร์เต็มกำลัง เติมสินค้ากว่า 100 รายการ
‘พลัสโกลด์’คึกจัดเหมือนพยัคฆ์ติดปีก คว้านวัตกรรมระดับโลกขย่มตลาดพลูคาว
สรรสร้างความงามในแบบฉบับสาวญี่ปุ่น ด้วย “ARTISTRY STUDIO TOKYO EDITION” ที่ผสานมนตร์เสน่ห์ของวัฒนธรรมและความน่ารักไว้อย่างลงตัว
TVD โชว์ศักยภาพบริษัทย่อย ‘ทีวีดี ช้อปปิ้ง’ ผนึก ‘โมโม่’ พาร์ทเนอร์จากไต้หวัน ดันยอดขาย 9 เดือนแรก 2562 เติบโต 19.7 %
TVD เข้าซื้อหุ้น 35% ใน ‘ทีวีดี ช้อปปิ้ง’ จากโมโม่ หนุนกำไรปี 63 พร้อมสวอปหุ้นดึงยักษ์ใหญ่ทีวีโฮมชอปปิ้ง ไต้หวัน ถือหุ้นทีวี ไดเร็ค เสริมแกร่ง เปิดเกมรุกเพิ่มช่องทางขาย ‘ทีวีดาวเทียม - ออนไลน์’ ลดกระบวนการทำงานซ้ำซ้อน
TVD เปิดกลยุทธ์ปี 63 รุกเพิ่มประสิทธิภาพองค์กร ตั้งเป้าดันกำไรเพิ่มขึ้น ชูโมเดล Omni Channel เน้นช่องทางทีวี คอลล์เซ็นเตอร์ ออนไลน์ พร้อมมุ่งลดกระบวนการทำงานซ้ำซ้อน เพิ่มศักยภาพบริหารต้นทุน
TVD ปรับองค์กรครั้งใหญ่ รับกระแส Disruption หลังการรีแบรนดิ้งประสบผลสำเร็จเป็นที่น่าพอใจ
TVD ทำกำไรสุทธิ Q3/62 ที่ 18.79 ล้านบาท ฟื้นตัวจากไตรมาสก่อนหน้าแม้กำลังซื้อยังชะลอตัว ตั้งเป้ารักษาผลกำไรต่อเนื่องในไตรมาสสุดท้าย
J & C in Alaska ที่สุดของทริปในฝัน ล่องเรือสำราญสุดหรูเส้นทาง Seattle-Alaska-Victoria
“ป๊อกกี้ on the farm ตะลุยฟาร์มนิวทริไลท์ วิถีออร์แกนิคตัวช่วยให้เรามีสุขภาพสมบูรณ์สูงสุด (Optimal Health)”
TVD ลุ้นผลงาน Q3 ฟื้นหลังลุยซื้อแอร์ไทม์เพิ่ม พร้อมรุกเปิดตัวสินค้าใหม่ ดันยอดขายครึ่งปีหลัง
“พีไฟว์ กรุ๊ป” กลุ่มธุรกิจเพื่อคนไทย เดินหน้าตอกย้ำความสำเร็จ ขยายฐานลูกค้ารับกระแสยุคดิจิตอลไลฟ์สไตล์
ยูนิซิตี้ ประกาศความพร้อมจัดงาน Southeast Asia Convention 2020 ในไทย ด้วยแนวคิด Future is Now อนาคตคือปัจจุบัน
TVD มั่นใจผลงานครึ่งปีหลังเติบโตแข็งแกร่ง ร่วมมือพาร์ทเนอร์พัฒนาสินค้า GIFT Collection บุกตลาดดันยอดขายเต็มสูบ
แอมเวย์รุกกลยุทธ์ครั้งใหญ่ในประวัติศาสตร์ด้วยการอัดฉีดเงินรางวัลกับโปรแกรม “คอร์พลัส” เพิ่มความสำเร็จ ง่ายกว่า เร็วกว่า เหนือกว่าทุกมิติ พร้อมดันดิจิทัลทุกแพลตฟอร์ม เชื่อมั่นยอดพุ่ง 30,000 ล้านบาท ภายในปี 2568
TVD เร่งเครื่องขยายธุรกิจดันรายได้ครึ่งปีหลัง เตรียมลุยโฮมช้อปปิ้งช่องใหม่ แตกไลน์รุก Direct Response Agency
J&C จัดทริปพิเศษกลางปี มอสโคว์ 6 วัน 3 คืน จัตุรัสแดง – พระราชวังเครมลิน – ตลาดอิสมายลอฟกี้ - สวนสาธารณะ Zaryadye Park – ถนนอารบัท โดยสายการบินเอมิเรตส์ (EK)
TVD แตกไลน์ธุรกิจขายคอนเทนต์ นำร่อง สปป.ลาว กัมพูชา เวียดนาม พม่า
เอมสตาร์มอบน้ำแร่เอมสตาร์ เพื่อสนับสนุนกิจกรรมค่ายทันตอาสาพัฒนาชนบท
ยูนิซิตี้ “เปิดโลกแห่งการคิดค้นและนวัตกรรมที่ไม่หยุดยั้ง” 14 – 15 มิ.ย. นี้ พบกับสุดยอดคณะกรรมการที่ปรึกษาด้านวิทยาศาสตร์ยูนิซิตี้ ในงาน GLIC 2019
ดึงบิ๊กแบ็งค์เมืองไทยออกบัตรวีซ่าiPayall ชัยวัฒน์’นั่งCEOสานต่องานขยายธุรกิจทั่วโลก
“แฮ็ปปี้ เอ็มพีเอ็ม”ธุรกิจเครือข่ายแบรนด์ไทยโตยั่งยืนสู่ปีที่ 20 ส่งไม้ต่อ“นักบริหารคู่แฝด”รุกยุคดิจิทัลจัดฉลองใหญ่16มิ.ย.นี้
‘อาเซีย รีดอกซ์’ เปิดศูนย์สาขาจังหวัดพิจิตร
ซัมเมอร์นี้สีชมพูต้องมา! แต่งหน้าสองลุคทั้งหวานอมเปรี้ยวและสวยชิคซ่อนเท่ ที่สาวไทยแต่งตามได้จริงกับ ARTISTRY STUDIO PARISIAN STYLE EDITION
สมาคมการขายตรงไทยต้อนรับสคบ.ไทย ตัวแทนภาครัฐและนายกสมาคมการขายตรงเมียนมาร์
ยูนิซิตี้ จัดอบรมส่งเสริมความรู้ด้านผลิตภัณฑ์ นำนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์สร้างความโดดเด่น ชูความต่างโดยกูรูทีมนักวิทยาศาสตร์ชั้นแนวหน้า เพื่อการดูแลสุขภาพที่ดีในอนาคต
TVD โชว์รายได้ Q1/62 ทะลุพันล้านบาท เติบโต 14.52% ย้ำชัดทีวีดิจิทัลขอคืนช่องไม่กระทบแผนเช่าเวลาออกอากาศขายสินค้าdot

dot


แหล่งรวมหนังสือิเลคทรอนิกส์
สถานีข่าวสารและความบันเทิง
แหล่งรวมข่าวสาร
คลิบข่าวธุรกิจ
คุ้ยข่าวบันเทิง
ข่าวทั่วไป
ไอจีตลาดวิเคราะห์-ไอเอ็นทีวี
ทวีตของตลาดวิเคราะห์และไอเอ็นทีวี
ไลน์ข่าวสาร
ไลน์ตลาดวิเคราะห์-ไอเอ็นทีวี
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!


Copyright © 2016 inTV co.,Ltd. All Rights Reserved ติดต่อโฆษณา โทร.081-927-2471 และ 02-733-8791-3