จับตา...ภารกิจทายาทรุ่นลูก‘หมอเส็ง’
ReadyPlanet.com
dot dot
จับตา...ภารกิจทายาทรุ่นลูก‘หมอเส็ง’

 

 

จับตา...ภารกิจทายาทรุ่นลูกหมอเส็ง

ตะลุยตลาดกิจการโรงงานมูลค่า 350 .

เปิดช่องทางใหม่ค้าปลีกชิงแชร์กาแฟกระป๋อง 1.2 หมื่นล.

                นับว่าเป็นเรื่องที่น่าจับตามองยิ่งนัก กับการประกาศเปิดตลาดสินค้าผลิตภัณฑ์กาแฟกระป๋องพร้อมดื่มผสมสมุนไพร “ตราหมอเส็ง” หนึ่งเดียวที่เป็นกาแฟกระป๋องผสมสมุนไพรในช่องทางค้าปลีก (รีเทล) ซึ่งเป็นการเปิดช่องทางใหม่บุกตะลุยตลาดธุรกิจหมอเส็ง ที่ต่อยอดมาจากธุรกิจขายตรงหลายชั้น หรือ MLM ภายใต้ “บริษัท หมอเส็ง (ไทยแลนด์) จำกัด ”ธุรกิจขายตรงแบรนด์ไทยที่พุ่งทะยานขึ้นมาอยู่ในระดับแถวหน้า และ ติดอันดับยืนหยัดความเป็นยักษ์ใหญ่ในวงการขายตรงเมืองไทยไว้ได้อย่างสง่างาม โดยภารกิจในการขับเคลื่อนตลาดในช่องทางค้าปลีก อยู่ภายใต้การดำเนินยุทธศาสตร์ของ “บริษัท ฉัตรชัยแพทย์แผนโบราณ จำกัด ที่มีโรงงานผลิตมูลค่ากว่า 350 ล้านบาท ที่รับภาระหน้าที่ในการผลิตสินค้าภายใต้แบรนด์หมอเส็งทุกชนิด

    ที่สำคัญคณะผู้บริหารที่รับผิดชอบภารกิจอันยิ่งใหญ่นี้ อยู่ภายใต้การประสานความร่วมมือของทายาทรุ่นลูกของ “คุฉัตรชัย แสงสุริยะฉัตร” หรือ “หมอเส็ง” ซึ่งประกอบไปด้วย ลูกสาว คุณรชาดา แสงสุริยะฉัตร รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ฉัตรชัยแพทย์แผนโบราณ จำกัด ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์อาหารเสริม และ ยาแผนโบราณ ภายใต้แบรนด์ ”หมอเส็ง...คุณพสิน จารุทรรศนกุล รองผู้จัดการฝ่ายการตลาด (ประวัติการศึกษา ปี 2003 - 2007 SUFFOLK UNIVERSITY Boston, Massachusetts, U.S.A. • Bachelor of Science in Business Administration - May 2007 • สาขาการตลาด • GPA: 3.06) ผู้ที่มีบทบาทสำคัญในการขับเคลื่อนตลาดในช่องทางใหม่นี้ นั่งแท่นบริหารในตำแหน่ง ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาดดูแล ช่องทางการกระจายสินค้า และวางแผนงานการตลาดพื้นที่ บริษัท ฉัตรชัยแพทย์แผนโบราณ จำกัด และ คุณนันท์นภัส สุวรรณโมลี ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท หมอเส็ง (ไทยแลนด์) จำกัด หนึ่งในทีมบอร์ดบริหารร่วมวางตำแหน่งแบรนด์สินค้า "หมอเส็ง" ออกสู่ตลาดค้าปลีก

     

                ด้วยภารกิจที่ต้องทุ่มเทและมุ่งมั่นที่จะกระจายผลิตภัณฑ์สมุนไพรสูตรตำรับชั้นยอดออกไปสู่ผู้บริโภคให้มากขึ้น ตามปณิธานของ คุณหมอเส็ง ผู้สืบสานตำนานแพทย์แผนโบราณ ผู้เชี่ยวชาญทางด้านสมุนไพรไทย-จีน ที่ได้รับมรดกตกทอดเป็นองค์ความรู้ที่ยิ่งใหญ่มาจากคุณพ่อหรืออากง ผ่องถ่ายสู่ทายาทรุ่นลูก คุณพสิน จารุทรรศนกุล ผู้มีฐานะเป็นบุตรเขย ที่มีดีกรีเป็นถึงนักเรียนนอก เรียนจบสาขาวิชาการตลาด จากมหาวิทยาลัย SUFFOLK UNIVERSITY Boston, Massachusetts, U.S.A. • Bachelor of Science in Business Administration - May 2007 • สาขาการตลาด • GPA: 3.06 สหรัฐอเมริกา โดยมีกิจการโชว์รูมรถยนต์ มิตซูบิชิ เป็นของตนเอง กระโดดเข้ามารับภาระหน้าที่สานต่อปณิธานของคุณพ่อตาหมอเส็งอย่างเต็มตัว

                จากการเปิดกิจการธุรกิจขายตรง MLM พร้อมกับเปิดโรงงาน เมื่อ 15 ปีก่อน ด้วยการเริ่มต้นผลิตยาสมุนไพร และได้พัฒนาต่อมาเปิดไลน์ผลิตอีกกลุ่ม นั่นคือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เพื่อให้คนทั่วไปสามารถซื้อขายและหารับประทานได้ง่ายขึ้น จนกระทั่งล่าสุดได้พัฒนาต่อยอดมาถึงการขยายไลน์ผลิตเครื่องดื่มบรรจุกระป๋อง ซึ่งได้ผลิตกาแฟกระป๋องพร้อมดื่มผสมสมุนไพร ตราหมอเส็ง ออกมาจำหน่ายในช่องทางธุรกิจขายตรง ผ่านบริษัท หมอเส็ง (ไทยแลนด์) จำกัด มากว่า 5 - 6 ปีที่แล้ว ซึ่งมียอดขายในปัจจุบันประมาณ 3 - 4 แสนกระป๋องต่อเดือน

                หากย้อนหลังกลับไปในช่วงประมาณ 5 ปีที่แล้ว บริษัท ฉัตรชัยแพทย์แผนโบราณ จำกัด ซึ่งเป็นผู้รับผิดชอบผลิตสินค้าให้กับ บริษัท หมอเส็ง (ไทยแลนด์) จำกัด โดยสามารถจำหน่ายสินค้าผ่านช่องทางธุรกิจขายตรงได้อย่างมากมายมหาศาล ซึ่งเคยทำยอดขายได้สูงสุดต่อปีถึง 6,000 ล้านบาทเลยทีเดียว โดยในปี 2556 มียอดขาย 5,000 ล้านบาท และในปี 2557 พีคสุดๆมียอดขายถึง 6,000 ล้านบาท แต่หลังจากนั้น ยอดขายกลับหดตัวลงชนิดที่น่าใจหายถึงครึ่งต่อครึ่ง ในปี 2558 มียอดขาย ประมาณ 3,000 ล้านบาท และในปีต่อมา 2559 ก็ทรงตัวอยู่ที่ประมาณ 3,000 ล้านบาท จนกระทั่งปีที่แล้ว 2560 แม้ตัวเลขจะยังไม่สรุปออกมา ก็คาดว่าน่าจะอยู่ในระดับ 3,000 ล้านบาท ซึ่งตัวเลขไม่ได้กระเตื้องขึ้นแต่อย่างใด

                คุณหมอเส็ง จึงมองการณ์ไกล ว่า การเปิดตลาดในช่องทางค้าปลีก น่าจะเป็นตลาดที่เติบโตควบคู่ไปกับตลาดขายตรง จึงได้วางยุทธศาสตร์เปิดตลาดใหม่ในช่องทางค้าปลีก ทั้งนี้ คุณหมอเส็ง มีแนวคิดว่าจะต้องนำผลิตภัณฑ์ที่เป็นหัวเจาะในการเปิดตลาดให้คนรับรู้เรื่องสมุนไพรและเกิดความสนใจในการใช้สมุนไพร ที่สามารถเชื่อมโยงเข้าไปสู่ธุรกิจขายตรงที่มีผลิตภัณฑ์ ยาและเสริมอาหารสมุนไพรจำหน่ายโดยเฉพาะในภายหลัง บทสรุป สำหรับสินค้าชนิดแรกที่จะปล่อยลงตลาดค้าปลีก นั่นก็คือ “กาแฟกระป๋องผสมสมุนไพร 9 ชนิด ตราหมอเส็ง” ซึ่งคณะผู้บริหาร บริษัท ฉัตรชัยแพทย์แผนโบราณ จำกัด มองว่าตลาดกาแฟกระป๋องเป็นตลาดค่อนข้างใหญ่ มีมูลค่าตลาดรวมประมาณ 1.2 หมื่นล้านบาท และมีแนวโน้มเติบโตเพิ่มขึ้นทุกๆ ปี

                “ทีมคณะผู้บริหาร จึงมองเห็นโอกาสที่จะกระจายสินค้ากาแฟในรูปแบบกระป๋อง ตราหมอเส็ง ออกไปทั่วประเทศ ผ่าน ร้านโชห่วย คอนวีเนี่ยนสโตร์ ปั้มน้ำมัน ร่วมกับช่องทางธุรกิจขายตรงผ่านสมาชิก ก็จะทำให้มียอดขายทะยานขึ้นถึง 1 ล้านกระป๋องก่อนสิ้นปีนี้ ซึ่งตอนนี้อยู่ในระหว่างการพูดคุยกับ ร้านทิฟฟี่ แฟมิลี่มาร์ท และท็อปเดลี่ ในขณะที่ดิสทริบิวเตอร์ที่เชียงใหม่ได้เซ็นสัญญาตกลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ที่จะกระจายสินค้าไปยังร้านโชห่วยจำนวน 200 ร้านค้า และจะเพิ่มเป็น 500 ร้านค้า และดิสทริบิวเตอร์ภาคอีสาน ก็มีการเจรจากันแล้วโดยจะกระจายไปยังร้านโชห่วย 700 ร้านค้า เพราะคนอีสานชอบดื่มกาแฟค่อนข้างเยอะ เราจึงมองว่าจะเติบโตได้ดีในภาคอีสาน” คณะผู้บริหาร บริษัท ฉัตรชัยแพทย์แผนโบราณ จำกัด กล่าวอย่างมั่นใจและได้ตอกย้ำให้เห็นถึงผลวิจัยที่มีการลงไปแจกสินค้าทดลองในภาคสนามว่า

                จากการทำวิจัยตลาดก็ได้รับการตอบรับค่อนข้างดี โดยได้นำไปวิจัยกับพนักงาน บขส.ที่หมอชิต 2 แจกพนักงาน 3,500 คน คนละ 3 - 4 กระป๋อง จำนวน 1 หมื่นกระป๋อง และได้ขอเบอร์โทรศัพท์ไว้ แล้วสอบถามในภายหลังว่า หลังจากดื่มกาแฟแล้วมีผลอย่างไรกับสุขภาพ ปรากฏว่าเกิน 70% บอกว่าดื่มแล้วสึกตื่นตัว สมองปลอดโปร่ง กระชุ่มกระชวย ซึ่งผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นนั้น เพราะร่างกายได้รับคุณค่าจากสารสกัดสมุนไพร 9 ชนิด และกาแฟกระป๋องพร้อมดื่มตราหมอเส็ง ก็เป็นกาแฟแบรนด์แรกที่ผสมสมุนไพร จึงไม่ใช่กาแฟธรรมดา ราคาจึงสูงกว่ากาแฟกระป๋องทั่วไปในราคาขายปลีก 25 บาท

                สำหรับสมุนไพรทั้ง 9 ชนิดนั้น เป็นสูตรตำรับของ คุณหมอเส็ง ที่ได้สั่งสมประสบการณ์จากการปรุงสูตรยาสมุนไพรจนเชี่ยวชาญ แล้วนำมาผสมในกาแฟกระป๋องพร้อมดื่มดังกล่าว ซึ่งสมุนไพรที่ผสมในตำรับ ประกอบด้วย โสมคนจากประเทศจีน, ปักคี่, แปะก๊วย, เง้าบัว, เม็ดบัว, ตังเซียม, ตังกุย โดยก่อนที่จะนำมาเปิดตลาดค้าปลีกได้นำมาปรับรสชาติ และกลิ่นให้ดื่มง่าย เช่น ความเข้มข้นของกาแฟ ความหอมหวาน รวมทั้งแพ็คเกจจิ้งให้ดูดีเข้ากับคนยุคปัจจุบัน ส่วนกาแฟใช้กาแฟสายพันธุ์เอสเพรสโซ ที่ให้กลิ่นหอมผสมกับสมุนไพรได้อย่างลงตัว ถึงแม้ผลจากการวิจัยจะพบว่า คนที่ไม่เคยดื่มกาแฟสมุนไพรจะรู้สึกดื่มยาก เพราะไม่ชินกับกลิ่นสมุนไพร แต่หลังจากได้ทดลองดื่มแล้ว กลับชอบเมื่อคุ้นเคยกับกลิ่นสมุนไพรดังกล่าว

                “ในเมื่อ สมุนไพรหมอเส็ง สามารถทำสรรพคุณและการออกฤทธิ์ได้เหมือนกับกาแฟ เมื่อผสมกันก็ยิ่งจะไปเพิ่มคุณค่าให้แก่ร่างกาย ฉะนั้น กาแฟกระป๋องผสมสมุนไพรพร้อมดื่ม ตราหมอเส็ง จึงไม่ใช่แค่กาแฟเท่านั้น แต่เป็นผลิตภัณฑ์ที่เพิ่มประสิทธิภาพมากกว่ากาแฟเข้าไปอีก อย่างปกติคนดื่มกาแฟกระป๋องตอนเช้า พอถึงเวลาบ่ายก็จะต้องการดื่มเพิ่มอีก แต่กาแฟหมอเส็ง การันตีได้ว่า ดื่มกระป๋องเดียวอยู่ได้ทั้งวัน ดังนั้น สินค้าตัวนี้จึงเป็นสินค้าตัวแรกที่จะบุกตลาดในช่องทางขายปลีก เพื่อให้คนที่อยากลองสมุนไพร แต่ยังไม่กล้าได้มาลองกินสมุนไพรในรูปแบบที่ง่ายขึ้น และกินได้ทุกวัน” คณะผู้บริหาร บริษัทฉัตรชัยแพทย์แผนโบราณ จำกัด กล่าวย้ำถึงจุดเด่นของกาแฟกระป๋องผสมสมุนไพรพร้อมดื่ม ตราหมอเส็ง

                ด้วยความมั่นใจในการเปิดตลาดช่องทางค้าปลีกกาแฟกระป๋องพร้อมดื่ม ซึ่งกาแฟ ตราหมอเส็ง จะมีความโดดเด่นและเป็นหนึ่งเดียวของกาแฟกระป๋องพร้อมดื่มที่ผสมสมุนไพร คณะผู้บริหาร บริษัท ฉัตรชัยแพทย์แผนโบราณ จำกัด จึงได้ตัดสินใจทุ่มเทพลังกายและพลังใจ ลงไปกับภารกิจใหม่ในครั้งนี้ ด้วยการทุ่มทุนกับโรงงานผลิตจนมีมูลค่าเพิ่มขึ้นถึง 350 ล้านบาท จากเดิมที่ บริษัท ฉัตรชัยแพทย์แผนไทย จำกัด ได้ว่าจ้าง บริษัท มาลี สามพราน จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตผลไม้กระป๋อง เป็นผู้บรรจุกาแฟกระป๋อง ก็ได้สั่งซื้อเครื่องจักรในไลน์การผลิตกาแฟกระป๋องมาติดตั้ง คาดว่าจะสามารถดำเนินการได้แล้วเสร็จและเปิดสายงานการผลิตได้ภายใน 6 เดือนนี้ หลังจากนั้นก็จะโยกย้ายการผลิตมาที่โรงงานของบริษัทได้ทั้งหมด โดยมีกำลังการผลิต 2 ล้านกระป๋องต่อเดือน

                ส่วนกลยุทธ์การสร้างการรับรู้สู่ผู้บริโภคนั้น จะเริ่มบุกทำการสื่อสารผ่านทางช่องทางออนไลน์ โดยผ่านทางเว็บไซต์ เฟซบุ๊ก แฟนเพจ และยูทูป ของตนเองซึ่งได้เตรียมการไว้นานและมีอยู่แล้ว แต่จะทำอย่างจริงจังและเต็มระบบมากขึ้น ซึ่งขณะนี้ได้ทำการปล่อย หนังไวรัลคลิป กาแฟกระป๋องพร้อมดื่มผสมสมุนไพรคลิปใหม่ออกไปแล้ว ภายใต้แนวคิดที่ คุณหมอเส็ง ได้ตั้งโจทย์เอาไว้ ว่า ให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายให้มากขึ้น คือ กลุ่มผู้ใช้แรงงาน กลุ่มนักเรียนนักศึกษา คนวัยทำงาน คนนอนดึกตื่นเช้า โดยไวรัลคลิปแรกวางสโลแกนไว้ คือ “ปลุกทุกจังหวะชีวิตให้ตื่น บำรุงให้สดชื่น จากภายใน ” “ สมุนไพร เน้นๆ คุ้ม!!! นอกจากนี้ ยังมีเฟซบุ๊กไลฟ์สด “รายการคลินิกหมอเส็ง” โดยคุณหมอเส็ง จะเป็นผู้มาตอบคำถามปัญหาเรื่องสุขภาพและสมุนไพร โดยตรง ทุกวันพุธ เวลา 16.00 นาฬิกา

                จากการปล่อยไวรัลคลิปออกไป ถือว่ามีผลตอบรับค่อนข้างดีมาก มีบุคคลทั่วๆ ไปเข้ามาอินบ็อกเป็นจำนวนมาก โดยเข้ามาถามเรื่องสรรพคุณสมุนไพรดื่มแล้วเป็นอย่างไร มีผลข้างเคียงหรือไม่ อย่างไรก็ตาม การสื่อสารประชาสัมพันธ์ในอนาคตจะทำผ่านช่องทางทีวีอย่างแน่นอน แต่ต้องรอดูผลตอบรับที่ชัดเจนภายใน 4 เดือนแรกนี้ก่อน ซึ่งการปล่อยไวรัลคลิปแรกออกไป เพิ่งจะเริ่มต้นเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา โดยเป็นคลิปเต็มความยาว 3 นาที แต่ตัดให้เหลือเพียง 2 นาที โดยใช้งบประมาณไม่มาก แต่หากได้ดูจนจบแล้ว คิดว่าคนดูจะต้องอยากซื้อกาแฟดื่มอย่างแน่นอน  

                “หากสิ้นปีนี้ สามารถทำยอดขายผ่านเป้าหมายเดือนละ 1 ล้านกระป๋อง เมื่อผู้บริโภคได้ลองดื่มแล้ว ปีหน้าเราก็เชื่อว่าจะสามารถทำยอดขายได้ถึงเดือนละ 2 ล้านกระป๋อง ถ้ากาแฟกระป๋องผ่านแล้วในช่องทางขายปลีก ก็จะมีสินค้าอื่นๆ ส่งออกมาจำหน่ายด้วย ซึ่งสินค้าที่พร้อมจะนำออกมาขายก็มีอยู่แล้ว แต่ต้องขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของ คุณหมอเส็ง อย่างไรก็ตาม ทางโรงงานก็มีทีมวิจัยและพัฒนา หรือ R&D ที่พร้อมจะพัฒนาสินค้าตัวใหม่ออกมาเรื่อยๆ ซึ่งจะมีฝ่ายการตลาดส่งผลสำรวจมาให้ว่า สินค้าในเทรนด์ไหนที่กำลังจะมา เราก็จะพัฒนาออกมาจำหน่าย เพราะขณะนี้เรามีทีมงานพร้อมแล้วที่จะทำการบุกตลาดในช่องทางค้าปลีก”

                อย่างไรก็ตาม อาจจะมีข้อสงสัยที่ว่า เมื่อ คุณหมอเส็ง เปิดตลาดค้าปลีกแล้วจะส่งผลกระทบต่อตลาดช่องทางขายตรง หรือ MLM หรือไม่ ทางคณะผู้บริหาร บริษัท ฉัตรชัยแพทย์แผนโบราณ จำกัด และ บริษัท หมอเส็ง (ไทยแลนด์) จำกัด ขอยืนยันว่า การดำเนินยุทธศาสตร์ดังกล่าวเป็นการขยายตลาดไปพร้อมๆ กันเติบโตไปด้วยกัน เพราะ คุณหมอเส็ง มั่นใจว่า เมื่อตลาดกาแฟกระป๋องเติบโตขึ้น ในทำนองเดียวกันเมื่อมีผู้ดื่มกาแฟสมุนไพรแล้ว ผู้บริโภคก็อาจจะสนใจมาใช้ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ตราหมอเส็ง ไม่ว่าจะเป็นยาสมุนไพรหรืออาหารเสริม ที่มีจำหน่ายในช่องทางการตลาดขายตรง หรือ MLM ภายใต้บริษัท หมอเส็ง (ไทยแลนด์) จำกัด ก็มีความเป็นไปได้ ซึ่งเท่ากับเป็นการขยายตลาดผู้บริโภคเพิ่มขึ้นด้วย

                ในขณะเดียวกันทีมคณะผู้บริหารเองก็มองว่า สำหรับตลาดขายตรงและตลาดค้าปลีก ในปีนี้ ธุรกิจคุณหมอเส็ง จะต้องเติบโตอย่างแน่นอน เพราะได้วางแผนบุกตลาดอย่างเต็มรูปแบบ หลังจากที่ไม่ได้ทำการตลาดเชิงรุกกันมาถึง 2 ปีแล้ว ยอดขายก็เลยนิ่ง แต่ปีนี้มั่นใจว่า ทั้ง 2 ตลาดจะเติบโตไปพร้อมๆ กันอย่างแน่นอน อย่างน้อยๆ ยอดขายจะต้องทะลุ 3,000 ล้านบาท

                เพราะวัดผลจากการการลงทำงานวิจัยด้วยตนเอง ไม่ว่าจะเป็นการลงไปทำงานกับ บขส. แท็กซี่ และในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ด้วยการจัดโรดโชว์ ออกบูธต่างๆ ทั้งในปั๊มน้ำมัน และในทุกๆ พื้นที่ ทำให้เห็นว่าผู้บริโภครู้จักแบรนด์ คุณหมอเส็ง กันค่อนข้างมากกว่าจำหน่ายยาสมุนไพร และ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากสมุนไพร ถึงกับเกิดข้อสงสัยว่า คุณหมอเส็ง มีผลิตภัณฑ์กาแฟกระป๋องจำหน่ายด้วยหรือ ทั้งๆ ที่กาแฟกระป๋องพร้อมดื่มหมอเส็ง มีจัดจำหน่ายในช่องทางขายตรงโดยสมาชิกมานานแล้ว แต่อาจจะเข้าถึงยาก ฉะนั้น จึงแสดงให้เห็นว่า การเปิดตลาดในช่องทางค้าปลีกจะสามารถดึงความสนใจของผู้บริโภคให้ไปซื้อ ยา และ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสมุนไพรหมอเส็งได้ในภายหลัง แต่จะสามารถซื้อผ่านสมาชิกขายตรงของหมอเส็งเท่านั้น

 
ขายตรง

กิฟฟารีนยืนหนึ่งผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพ 2 ปีซ้อน เผย สธ.รับรองเพิ่ม 5 ผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพ 2565 article
แอมเวย์แนะนำ ‘แพลนท์ ทู เทเบิล บาย นิวทริไลท์’ ผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มจากพืชแบบพร้อมทาน
“กิฟฟารีน” เปิดแผนรุกเป็นเจ้าตลาดสกินแคร์ไฮยาลูรอน ปั้น “กิฟฟารีน ไฮยา” เจาะคน New Gen อายุต่ำกว่า 30 ปี ดันยอดสิ้นปีทะลุ 3 ล้านขวด
อาร์ทิสทรี แนะนำ “อาร์ทิสทรี วิตามินซี + เอชเอ ทริปเปิ้ล เดลี่ เซรั่ม” เซรั่มผสมสด รู้สึกสดใหม่ทุกหยดที่ทา เต็มเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย มอบผิวกระจ่างใส อิ่มฟู แลดูสุขภาพดี
TVDH มั่นใจผลประกอบการครึ่งปีหลังฟื้นตัวอย่างชัดเจน หลังปรับโครงสร้างสู่ Super Holdings Company ดันธุรกิจใหม่รับรู้รายได้ Q2/2565 เห็นสัญญาณที่ดีขึ้นจากแผนเพิ่มประสิทธิภาพควบคุมต้นทุน
“กิฟฟารีน” เปิดแผนครี่งปีหลัง ลุยเข้มดันยอด HYA Super Concentrate กระหึ่ม! ลุ้นอั้ม-พัชราภา ซุปตาร์เบอร์หนึ่งปลุกกำลังซื้อคนไทย หวังดันยอดขายโตหลายเท่าตัว
แอมเวย์ตอกย้ำเบอร์ 1 อาหารควบคุมน้ำหนัก ปล่อยหมัดเด็ด ‘บอดี้คีย์ บาย นิวทริไลท์’ พร้อมโปรแกรมควบคุมน้ำหนักเฉพาะบุคคล ทุ่ม 200 ล้าน สร้างแบรนด์ จัดเต็มแผนการตลาด กวาดยอดขายครึ่งปีหลัง
“ทีวีดี โฮลดิ้งส์” รุกปรับโครงสร้างธุรกิจภายในต่อเนื่อง ตั้งบริษัทใหม่ “เอ็กซ์เพรสโซ่” ขยายธุรกิจรับจัดส่งสินค้าแบบออนดีมานด์เต็มตัว เน้นเจาะกลุ่มลูกค้าพรีเมียม มุ่งนำเสนอโซลูชั่นเซอร์วิสแก้ Pain Points แก่ลูกค้า
ผู้ถือหุ้น TVD ไฟเขียวเปลี่ยนชื่อเป็น บมจ.ทีวีดี โฮลดิ้งส์ (TVDH) พร้อมอนุมัติแต่งตั้งบอร์ดใหม่ ออกหุ้นเพิ่มทุนไม่เกิน 513.46 ล้านหุ้น ขายผู้ถือหุ้นเดิม ประกาศตามยุทธศาสตร์ลงทุน 5 ธุรกิจใหม่สู่การเติบโตยั่งยืน
“ทีวี ไดเร็ค” เริ่มจัดโครงสร้างสู่ซูเปอร์โฮลดิ้งส์ คอมปานี ซื้อหุ้น "ทีวีดี โบรกเกอร์ - ฟู้ด ออเดอรี่" จาก เอบีพีโอ บริษัทในเครือ ได้กำไรล้างขาดทุนสะสมและเตรียมความพร้อมเข้าตลาดหลักทรัพย์ฯ
บอร์ด TVD อนุมัติลงทุน 2 ธุรกิจเทคโนโลยีเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่ม ‘นาสเกต รีเทล’ สตาร์ตอัพจออัจริยะ และ ‘เฟิร์สไมล์’ ผู้วางระบบไฟเบอร์ออพติก เดินเกม Collab สร้างแพลตฟอร์มแหล่งรวมบริการคุณภาพรับยุค Smart Home
TVD ปั้นธุรกิจสตาร์ทอัพ “ฟู้ด ออเดอรี่” หนุนอีโคซิสเต็มธุรกิจอาหารไทยแกร่ง เปิดตัว “eatsHUB” แพลตฟอร์มรับ - ส่งอาหารระดับชาติ ชูค่า GP ต่ำ ให้บริการแบบ One Stop Service ตอบโจทย์ “Call Click Come” ดัน SMEs เติบโตยั่งยืน
“ทีวี ไดเร็ค” เดินหน้าทรานส์ฟอร์เมชั่น ปรับโครงสร้างธุรกิจเดิมทั้ง B2C และ B2B บอร์ดอนุมัติเปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น “บมจ.ทีวีดี โฮลดิ้งส์” หรือ TVDH
แบรนด์ที่ตอบโจทย์คนยุคนี้ ‘สินค้าต้องดีและยั่งยืน’ แอมเวย์เดินหน้าโครงการ Amway Go Green Together ส่งแคมเปญ ReBag ผลิตถุงพลาสติกใช้ซ้ำจากบรรจุภัณฑ์พลาสติกแอมเวย์ ตอกย้ำแบรนด์ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม
6-7 ส.ค. นี้ ยูนิซิตี้ ประเทศไทยประกาศความพร้อมเป็นเจ้าภาพจัดงานระดับโลก 2022 Unicity Global Leadership & Innovation Conference -รวมกว่า 12,000 สุดยอดผู้นำจาก 52 ประเทศทั่วโลกร่วมสะท้อนความสำเร็จ พร้อมเปิดตัวสุดยอดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ใหม่ในปี 2022 เป็นครั้งแ
TVD เร่งขยายธุรกิจ “Business Technology Outsourcing” ผ่านบริษัทลูก ปั้นบริการ “ดาต้าเซ็นเตอร์-ซอฟท์แวร์เซอร์วิส-ไอทีเซอร์วิส” เพิ่มฐานลูกค้าภายนอก วางแผนลงทุนเหมืองขุดเงินดิจิทัลสร้าง New S - Curve
TVD เดินหน้ารุกธุรกิจใหม่ Direct Response Agency ชูโซลูชั่นผู้ให้บริการการตลาดแบบตรง One Stop Service เจาะกลุ่มผู้ประกอบการ
เคล็ดลับควบคุมน้ำหนัก แบบไม่ใจร้ายกับสุขภาพ ปั้นรูปร่างดี สุขภาพดี เผยความมั่นใจในทุกๆ วัน
Synergy WorldWide ฉลองใหญ่ก้าวสู่ปีที่ 25 เปิดศักราชใหม่ ผุด Experience Center แห่งล่าสุดในประเทศไทย เสริมศักยภาพธุรกิจยั่งยืน Synergy WorldWide ขายตรงค่ายดังจากอเมริกา เปิดศักราชใหม่ Synergy 2.0 ประกาศรุกตลาดไทยเต็มสตรีม Synergy WorldWide ธุรกิจเครือ
แอมเวย์ยืนหนึ่งเรื่อง Health & Wellness ตัวจริง เข้าใจอินไซต์คนรักสุขภาพ จัดทัพอาหารเสริมคุณภาพสูง ทุ่มงบปั้นแบรนด์นิวทริไลท์ให้ครองใจผู้บริโภคทั่วประเทศ
โพรไบโอติกกับสุขภาพผู้หญิง เรื่องสำคัญที่ต้องรู้ เพื่อไม่ให้สาวๆ เสียสมดุล
TVD เดินเกมบุกช่องทางอีคอมเมิร์ซ เปิดใช้แอปพลิเคชัน TVD หนุนสัดส่วนรายได้ออนไลน์เพิ่มเป็น 30%
สภาองค์กรของผู้บริโภค หารือ DSI กรณี จนท. เข้าตรวจองค์สมาชิกโดยไม่มีหมายแจ้ง ด้านรองอธิบดี DSI ระบุ พร้อมรับข้อทักท้วงของสภาองค์กรของผู้บริโภคเข้าพิจารณา
JC Step for The Future 2021 สีสันการตลาดที่ไม่ควรพลาด !!
แอมเวย์เดินหน้าติดอาวุธสร้างสกิล ปั้นนักธุรกิจให้เป็น Amway Creators สร้าง Social Community แชร์ไลฟ์สไตล์ที่ชอบให้เป็นรายได้
แอมเวย์เดินหน้าแผนพัฒนา Digital Ecosystem สร้างการทำธุรกิจและซื้อขายสินค้า ผ่านออนไลน์เต็มรูปแบบ ทุ่มงบ 1,000 ล้านบาทพลิกโฉมธุรกิจแอมเวย์ให้ไร้รอยต่อ ตอบโจทย์ทุกคนในทุกสถานการณ์
ป่วยง่าย ร่างกายไม่แข็งแรง แก้ที่ต้นเหตุด้วย 3 พลังสมุนไพร ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน ห่างไกลโรค
อาร์ทิสทรีเผยตัวช่วยให้สาวๆ "ผิวสวย ฉ่ำ โกลว์" รับซัมเมอร์ ด้วย “ARTISTRY STUDIO LOS ANGELES EDITION” โชว์ลุคผิวโกลว์บ่มแดดเหมือนเดินเฉิดฉายบนชายหาดแคลิฟอร์เนีย
แอมเวย์ ปิดปี 2563 ยอดขายเติบโตตามเป้า เดินหน้าแผนยุทธศาสตร์ 10 ปี ดึง ‘โซเชียลคอมเมิร์ซ’ ยกเครื่องแบรนด์สู่โลกอนาคต
อาร์ทิสทรี ชูคอนเซ็ปท์ ‘เฮล์ทธี้ บิวตี้’ แนะนำ ‘อาร์ทิสทรี สกิน นิวทริชั่น’ สกินแคร์เติมสารอาหารผิว เพื่อผิวสวย ดูสุขภาพดี
ตอกย้ำความเชื่อมั่นอีกขั้น! หลัง ‘ยูนิซิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล’ จดสิทธิบัตรนวัตกรรมกระบวนการเพิ่มการผลิตรีโซลวินให้แก่ร่างกาย -ช่วยกระตุ้นระดับการออกฤทธิ์ต้านการอักเสบเพื่อส่งเสริมการทำงานของระบบการเผาผลาญโดยรวม-
แอมเวย์ปลื้ม 3 ไตรมาส กวาดยอดขายโตต่อเนื่อง ชูผลิตภัณฑ์กลุ่มสุขภาพ สอดรับเทรนด์คนไทยใส่ใจสุขภาพมากขึ้น มั่นใจ Q4 แตะ 20,800 ล้าน
ผู้ถือหุ้น TVD ทำบิ๊กล๊อต 4.99%
JC iMart โดดเด่นเข้าตาคว้ารางวัล!! Best Retail Franchise of The Year
ตลาด "คอลลาเจน" ระอุ เบอร์ใหญ่แห่ชิงเค้กครึ่งปีหลัง!
TVD ผนึก MOMO พาร์ทเนอร์จากไต้หวัน ยักษ์ใหญ่โฮมช้อปปิ้ง
ผ่าธุรกิจเครือข่ายหลังโควิด เทรนด์ใหม่ที่ยังแรงไม่หยุด อร่าม ชวเจริญพันธ์ – อดิศรา วรรธนาศิรกุล อดีตวิศวกรหนุ่ม-ภรรยา เริ่มต้นรับ 4 บาท 5 ปี ฟันเงินล้าน
“GMM Grammy” รุกธุรกิจขายตรง เปิดตัว “ออร่า-ทัย” (AURA-THAI) แบรนด์สินค้าแรกจาก “ต่าย อรทัย” และ “GMM GOODS”
ยูนิซิตี้เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะใหม่ล่าสุด Unicity Shampoo และ Unicity Conditioner
กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ หอการค้าไทย และโคโลญเมสเซ่ ยืนยันจัดงาน “THAIFEX - ANUGA ASIA 2020” ในรูปแบบใหม่ “The Hybrid Edition” เปิดเจรจาซื้อขายทั้งออฟไลน์และออนไลน์ 22-26 กันยายน 2563
TVD บุกหนักครึ่งปีหลังกระตุ้นกำลังซื้อเต็มที่ รุกเพิ่มไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่กลุ่มอาหารและแพ็กเกจที่พัก รับโอกาสหลังคลายล็อกดาวน์ จับมือกับธนาคารทีเอ็มบีและธนชาต สนับสนุน SMEs นำสินค้าทำตลาดช่องทางทีวีโฮมช้อปปิ้ง-ออนไลน์
J&C ชิงประกวด ASEAN ICT Awards 2020 ดัน JC iMart โชว์นวัตกรรมร้านค้าเพื่อชุมชน
TVD บุกหนักครึ่งปีหลังกระตุ้นกำลังซื้อเต็มที่ รุกเพิ่มไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่กลุ่มอาหารและแพ็กเกจที่พัก รับโอกาสหลังคลายล็อกดาวน์ จับมือกับธนาคารทีเอ็มบีและธนชาต สนับสนุน SMEs นำสินค้าทำตลาดช่องทางทีวีโฮมช้อปปิ้ง-ออนไลน์
TVD ผนึกกำลัง ‘โมโม่ ดอทคอม’ ยักษ์โฮมชอปปิ้งไต้หวัน เข้าถือหุ้น 15% เสริมแกร่งธุรกิจ ตั้งเป้าเติมสินค้าทะลุ 1 หมื่นรายการ บุกช่องทางขาย ‘ทีวี – ออนไลน์’ เต็มที่ เดินหน้าลดกระบวนการทำงานซ้ำซ้อนภายในเพิ่มความคล่องตัว
J&C สร้างมิติใหม่ในโลกเครือข่าย พัฒนา AI เป็นศูนย์รวมองค์ความรู้
เจาะลึกแนวคิด “ดร.สมชาย หัชลีฬหา” เขย่าสูตรสำเร็จ J&C ภายใต้ 5 New Normal
TVD ส่งสัญญาณยอดขายเดือน เม.ย. เริ่มฟื้นจากไตรมาสแรก เตรียมผุดช่องทีวีโฮมช้อปปิ้งใหม่พร้อมจัดแคมเปญใหญ่ครบ 21 ปีกระตุ้นกำลังซื้อ
J&C เปลี่ยนสู่โอกาสในวิกฤติที่สร้างขึ้นได้ จัดหนักธุรกิจบนโลกออนไลน์เต็มรูปแบบ!?
TVD เข้มมาตรการดูแลความปลอดภัย ชูโมเดล Work from home รับมือสถานการณ์โควิด-19 ยืดเยื้อ ลุยขยายช่องทางขายบนทีวีและออนไลน์ อัดโปรโมชั่น เพิ่มไลน์สินค้าเพื่อสุขอนามัย
อยากผิวสวยที่แท้ทรู ต้องทำอย่างไร นิวทริไลท์พาทำความรู้จักเรื่องจริงของผิวสุขภาพดี เพราะความสวยที่แท้จริงต้องเริ่มจากภายใน
TVD พลิกกลยุทธ์รับสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 รุกดันยอดขายออนไลน์ เสริมทีมคอลเซ็นเตอร์เต็มกำลัง เติมสินค้ากว่า 100 รายการ
‘พลัสโกลด์’คึกจัดเหมือนพยัคฆ์ติดปีก คว้านวัตกรรมระดับโลกขย่มตลาดพลูคาว
สรรสร้างความงามในแบบฉบับสาวญี่ปุ่น ด้วย “ARTISTRY STUDIO TOKYO EDITION” ที่ผสานมนตร์เสน่ห์ของวัฒนธรรมและความน่ารักไว้อย่างลงตัว
TVD โชว์ศักยภาพบริษัทย่อย ‘ทีวีดี ช้อปปิ้ง’ ผนึก ‘โมโม่’ พาร์ทเนอร์จากไต้หวัน ดันยอดขาย 9 เดือนแรก 2562 เติบโต 19.7 %
TVD เข้าซื้อหุ้น 35% ใน ‘ทีวีดี ช้อปปิ้ง’ จากโมโม่ หนุนกำไรปี 63 พร้อมสวอปหุ้นดึงยักษ์ใหญ่ทีวีโฮมชอปปิ้ง ไต้หวัน ถือหุ้นทีวี ไดเร็ค เสริมแกร่ง เปิดเกมรุกเพิ่มช่องทางขาย ‘ทีวีดาวเทียม - ออนไลน์’ ลดกระบวนการทำงานซ้ำซ้อน
TVD เปิดกลยุทธ์ปี 63 รุกเพิ่มประสิทธิภาพองค์กร ตั้งเป้าดันกำไรเพิ่มขึ้น ชูโมเดล Omni Channel เน้นช่องทางทีวี คอลล์เซ็นเตอร์ ออนไลน์ พร้อมมุ่งลดกระบวนการทำงานซ้ำซ้อน เพิ่มศักยภาพบริหารต้นทุน
TVD ปรับองค์กรครั้งใหญ่ รับกระแส Disruption หลังการรีแบรนดิ้งประสบผลสำเร็จเป็นที่น่าพอใจ
TVD ทำกำไรสุทธิ Q3/62 ที่ 18.79 ล้านบาท ฟื้นตัวจากไตรมาสก่อนหน้าแม้กำลังซื้อยังชะลอตัว ตั้งเป้ารักษาผลกำไรต่อเนื่องในไตรมาสสุดท้าย
J & C in Alaska ที่สุดของทริปในฝัน ล่องเรือสำราญสุดหรูเส้นทาง Seattle-Alaska-Victoria
“ป๊อกกี้ on the farm ตะลุยฟาร์มนิวทริไลท์ วิถีออร์แกนิคตัวช่วยให้เรามีสุขภาพสมบูรณ์สูงสุด (Optimal Health)”
TVD ลุ้นผลงาน Q3 ฟื้นหลังลุยซื้อแอร์ไทม์เพิ่ม พร้อมรุกเปิดตัวสินค้าใหม่ ดันยอดขายครึ่งปีหลัง
“พีไฟว์ กรุ๊ป” กลุ่มธุรกิจเพื่อคนไทย เดินหน้าตอกย้ำความสำเร็จ ขยายฐานลูกค้ารับกระแสยุคดิจิตอลไลฟ์สไตล์
ยูนิซิตี้ ประกาศความพร้อมจัดงาน Southeast Asia Convention 2020 ในไทย ด้วยแนวคิด Future is Now อนาคตคือปัจจุบัน
TVD มั่นใจผลงานครึ่งปีหลังเติบโตแข็งแกร่ง ร่วมมือพาร์ทเนอร์พัฒนาสินค้า GIFT Collection บุกตลาดดันยอดขายเต็มสูบ
แอมเวย์รุกกลยุทธ์ครั้งใหญ่ในประวัติศาสตร์ด้วยการอัดฉีดเงินรางวัลกับโปรแกรม “คอร์พลัส” เพิ่มความสำเร็จ ง่ายกว่า เร็วกว่า เหนือกว่าทุกมิติ พร้อมดันดิจิทัลทุกแพลตฟอร์ม เชื่อมั่นยอดพุ่ง 30,000 ล้านบาท ภายในปี 2568
TVD เร่งเครื่องขยายธุรกิจดันรายได้ครึ่งปีหลัง เตรียมลุยโฮมช้อปปิ้งช่องใหม่ แตกไลน์รุก Direct Response Agency
J&C จัดทริปพิเศษกลางปี มอสโคว์ 6 วัน 3 คืน จัตุรัสแดง – พระราชวังเครมลิน – ตลาดอิสมายลอฟกี้ - สวนสาธารณะ Zaryadye Park – ถนนอารบัท โดยสายการบินเอมิเรตส์ (EK)
TVD แตกไลน์ธุรกิจขายคอนเทนต์ นำร่อง สปป.ลาว กัมพูชา เวียดนาม พม่า
เอมสตาร์มอบน้ำแร่เอมสตาร์ เพื่อสนับสนุนกิจกรรมค่ายทันตอาสาพัฒนาชนบท
ยูนิซิตี้ “เปิดโลกแห่งการคิดค้นและนวัตกรรมที่ไม่หยุดยั้ง” 14 – 15 มิ.ย. นี้ พบกับสุดยอดคณะกรรมการที่ปรึกษาด้านวิทยาศาสตร์ยูนิซิตี้ ในงาน GLIC 2019
ดึงบิ๊กแบ็งค์เมืองไทยออกบัตรวีซ่าiPayall ชัยวัฒน์’นั่งCEOสานต่องานขยายธุรกิจทั่วโลก
“แฮ็ปปี้ เอ็มพีเอ็ม”ธุรกิจเครือข่ายแบรนด์ไทยโตยั่งยืนสู่ปีที่ 20 ส่งไม้ต่อ“นักบริหารคู่แฝด”รุกยุคดิจิทัลจัดฉลองใหญ่16มิ.ย.นี้
‘อาเซีย รีดอกซ์’ เปิดศูนย์สาขาจังหวัดพิจิตร
ซัมเมอร์นี้สีชมพูต้องมา! แต่งหน้าสองลุคทั้งหวานอมเปรี้ยวและสวยชิคซ่อนเท่ ที่สาวไทยแต่งตามได้จริงกับ ARTISTRY STUDIO PARISIAN STYLE EDITION
สมาคมการขายตรงไทยต้อนรับสคบ.ไทย ตัวแทนภาครัฐและนายกสมาคมการขายตรงเมียนมาร์
ยูนิซิตี้ จัดอบรมส่งเสริมความรู้ด้านผลิตภัณฑ์ นำนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์สร้างความโดดเด่น ชูความต่างโดยกูรูทีมนักวิทยาศาสตร์ชั้นแนวหน้า เพื่อการดูแลสุขภาพที่ดีในอนาคต
TVD โชว์รายได้ Q1/62 ทะลุพันล้านบาท เติบโต 14.52% ย้ำชัดทีวีดิจิทัลขอคืนช่องไม่กระทบแผนเช่าเวลาออกอากาศขายสินค้า
J&C จัดทริปพิเศษ ล่องเรือสำราญสุดหรู 11 วัน MSC BELLISSIMA – Mediterranean Cruise อิตาลี – สเปน – ฝรั่งเศส เจนัว –เนเปิ้ล–มอลต้า– บาร์เซโลน่า – มาร์กเซย โดยสายการบิน เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (EK)
J&C จัดทริปพิเศษ ล่องเรือสำราญสุดหรู 11 วัน MSC BELLISSIMA – Mediterranean Cruise
OCEAN LIFE ไทยสมุทร จัด “OCEAN SUPER STAR KICK OFF” ยกระดับตัวแทนพิชิตคุณวุฒิ MDRT
30 ปี แม็คโคร เดินหน้าประกาศแผนธุรกิจ ย้ำที่หนึ่งธุรกิจค้าส่งครบวงจร เผยเป้าหมายหลัก 6 ประการ ก้าวสู่ “แม็คโคร 4.0” ยกระดับเศรษฐกิจฐานรากอย่างยั่งยืน
'ทียารัตน์ คงมณี'นักธุรกิจนอร์เวย์ กลับมาตุภูมิเปิด MLM สู่ฝันปั้นคนไทยรวย
Beautiful Jeju Trip
‘กูรูขายตรงไทย’ฟันธง!! ยุคMLMเถื่อนเต็มเมือง ของจริงอยู่ได้ของเทียมอยู่ยาก
'จอย แอนด์ คอยน์’ต่อยอดยิ่งใหญ่ก้าวไกลมั่นคง วางกลยุทธ์ 3 ปีพัฒนาข้ามขั้นยกระดับสู่ O-2-O-2-M
‘อาเซีย’เปิดตัวยิ่งใหญ่เทียบสถิติไต้หวัน เดินหน้าตอกย้ำเป็นผู้นำหนึ่งเดียวด้านรีดอกซ์
‘ยูซานา’ทุบสถิติใหม่ 1,189 ล้านเหรียญ จัดฉลองใหญ่ 7 ปี‘ยูซานาไทย’ ไบเทค บางนา
‘ซัคเซสมอร์’จดทะเบียน‘บริษัทมหาชน’ ยกระดับมาตรฐานการบริหารงานสู่สากล
นักธุรกิจกัมพูชายกทัพฉลอง 7 ปี‘ไอยรา’ กระหึ่ม!! งาน“THE AIYARA 2019”ไบเทค
สัมมนา เอมสตาร์ มาสเตอร์ พาวเวอร์ ครั้งที่ 5
นู สกิน เดินหน้าดิจิทัลเต็มสูบ เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ ดันฐานลูกค้าขยาย 10% เตรียมแผนเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ชูออนไลน์เติบโตแบบก้าวกระโดด
อยากจำกลับลืม อยากลืมกลับจำ ทำยังไงให้ห่างไกลสมองเสื่อมนะ? นิวทริไลท์ชวนเช็คสุขภาพสมอง แนะวิธีดูแลให้ทุกความทรงจำอยู่กับเราไปนานๆ
เจอเนสส์ฯ ชวนสื่อมวลชนนั่งเรือดินเนอร์ชมวิวเจ้าพระยายามค่ำคืน
‘โพลีเฮอร์บ’ทุ่มอีก100 ล้านดันธุรกิจเครือข่าย เปิดอาณาจักรคุ้มแสนสุขปลุกพลังยิ่งใหญ่อีกรอบ
‘กิฟฟารีน’ กระตุ้นยอดขายรุกกลุ่มสกินแคร์ เปิดตัว‘ไฮยา อินเทนซีฟ ไวท์เทนนิ่ง พรี-ซีรั่ม’ ดึงซุปตาร์ ‘อั้ม-พัชราภา’ นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์
‘แอมวิช’วางยุทธศาสตร์ดันเป้า 1,000 ล้าน มั่นใจหลังเลือกตั้งปั้นสินค้าใหม่ยอดก้าวกระโดด
เอมสตาร์ ท่องมัลดีฟส์ ทริปแห่งแรงบันดาลใจ บริษัท เอม สตาร์ เน็ทเวิร์ค จำกัด จัดงานสัมมนาระดับผู้นำ ณ เกาะมัลดีฟส์ “AIMSTAR Leadership Seminar @ MALDIVES” ระหว่างวันที่ 20-23 กุมภาพันธ์ 2562 โดยพาผู้นำทุกท่านสู่ Centara Ras Fushi Resort & Spa Maldives นับเ
“นู สกิน” คว้ารางวัล “ความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน ปี 2562”
สินค้าใหม่ จากแอมเวย์ “นิวทริไลท์ ซิสแทนเช” ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สารสกัดจากรากซิสแทนเช
เจอเนสส์ รับรางวัลเพื่อสังคมดีเด่น
กิฟฟารีนสมทบทุน 9 องค์กรการกุศล
CEO นพกฤษฏิ์ จุดประกายพลังความคิด เปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนกับสัมมนาระดับโลก Start Your Business With "WHY" EP.142 กรุงเทพฯ
เอมสตาร์ ทำบุญตักบาตรปีใหม่ ๒๕๖๒
Meta Skill ทักษะแห่งความสำเร็จที่ทุกคนควรมี
AIMSTAR MAN & WOMAN 2019
ASNI Illuminating Serum [แอสนี่ อิลลูมิเนทติ้ง ซีรั่ม] ASNI Eye Palette - Stellar Set [แอสนี่ อาย พาเลตต์ - สเตลลาร์ เซ็ท]
เอมสตาร์ สนับสนุนออกค่ายนิสิตจุฬาฯ
เอมสตาร์เปิดไฟต้นคริสต์มาส ต้อนรับปีใหม่ 2019
‘เจอเนสส์ไทย’คว้าแชมป์เอเชีย-แปซิฟิก
'สคบ.'ปฏิบัติการสร้างความเข้าผู้บริโภค
ม้ามืด'ASEA GLOBAL'ขายตรงมะกัน
ยักษ์‘กิฟฟารีน’ปลุกพลังฉลอง 22 ปี
ชี้เศรษฐกิจส่งสัญญาณกระเตื้อง
ผ่าวิบากกรรมขายตรงไทย
กิจกรรม Aimstar Day Trip
ผู้เสียหายรับลูกร้องกองปราบ
3บ.ขายตรงรวมพลัง‘The Angel’
‘อภิวัฒน์ไอยรา’สู่องค์กรที่ยิ่งใหญ่
‘อาลีบาบา’ขายวันคนโสด
ICO
‘กิฟฟารีน’บุกโครงสุดท้าย
‘เมฆ มังกรบิน’
ไทยเบียดดูไบคว้าเจ้าภาพ
คืบหน้า‘DSI’จับท้าวแชร์
เจาะเคล็ดลับ‘แจ็ค หม่า’
'เดอะฟาวเดอร์'สบช่องออนไลน์โต
เปิดตัว ส.สภาวิชาชีพเครือข่ายฯ
ยกระดับสื่อออนไลน์คุ้มครองผู้บริโภค
ลงมติฟ้องขายตรงหมามุ่ย เรียกค่าเสียหายแทนแม่ผู้ตาย
แฉขบวนการตุ๋นมหากาฬ
คุณวิศว์ธิชัย นำทรัพย์เจริญ ประธานกรรมการ บริษัม แอมวิช ยูนิเทค จำกัด ร่วมสนับสนุนทีมแบตมินตันไทย ในชื่อ "ทีมสโมสร แอมวิช SC แบตมินตัน คลับ"
สมาคมพัฒนาการขายตรงไทย จัดอบรมมาตรฐานวิชาชีพขายตรง ครั้งที่ 7
WHY THE LEGEND “ตำนานแห่งความสำเร็จ”
ซินเนอร์จี้ โชว์ศักยภาพ 9 เดือน โต 77%
"แอมเวย์"เปิดกลยุทธ์ใหม่!! ผนวกสุขภาพความงามรับเทรนด์โลก article
ซัคเซส มอร์ ปลุกพลังยักษ์ตื่น สัมมนา WHY 100 ล้านความสำเร็จ
เลกาซี่ ตอกย้ำเครือข่ายพันล. จัดงาน Legacy Expo 2016 กลางกรุง
แม็กซ์ อินเตอร์ เตรียมทุ่มไม่อั้น! ดึงตัว 'อั้ม อธิชาติ' พรีเซ็นเตอร์
เพย์ออล ดึง สมคิด ลวางกูร นั่งแท่น CEO คนใหม่
ไอยรา อัดงบ10ล้าน.สร้างแบรนด์ ดึงป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ พรีเซ็นเตอร์
กิฟฟารีน เดินหน้าลุยต่างแดน ครึ่งปีหลังโรดโชว์สัมมนาปท.
สุชาดา นั่งนายกฯ TDSA คนใหม่ ดันนโยบาย 4C ก้าวสู่ยุคดิจิทัล
แม็กซ์ จูบปากใหญ่ ชัยวัฒน์ เสริมทัพธุรกิจโกอินเตอร์
'สคบ.'เตรียมประกาศ เจลใส สินค้าอันตราย
ชิค คอร์เปอร์เรท'ปลื้มสุดๆ ยอดครึ่งปีแรกทะลุ120ล้าน.
'IBIP'จัดฉลองก้าวสู่ปีที่ 3 สมาชิกขนทัพร่วมงานตรึม
'แฮ็ปปี้ เอ็มพีเอ็ม'เดินหน้า ลุยตลาดGenYสร้างยอด
แม็กซ์ อินเตอร์ฯ ทุ่มงบ 20 ล้าน เปิดตัว Cromozal S ดึง ติช่า พรีเซ็นเตอร์ กระตุ้นยอดขาย ตั้งเป้า 1500 ล้าน
'TSDA'ครั้งที่ 6 ดันอุตสาหกรรมคึกคัก ชูจุดยืนขายตรงไทยต้องโตแบบยั่งยิน
'มิสทิน'ทุ่ม 50 ล้าน.ดัน'มิน'ปั้นแบรนด์ 'MISTINE IT’S LIP'ลุยตลาดความงาม
'Amway'เผยโปรแกรม'Body key' ยอดทะลุเป้า คาดสิ้นปีโกยพันล้าน
ANS'ผนึกระบบอบรม'CNI' วาดเป้า18เดือนยอดทะลุ 500 ล.
'TDSA'จัดงาน'TDSA AWARD 2016' ตอกย้ำความเชื่อมั่น ธุรกิจขายตรงไทย
‘ดีเน็ทเวิร์ค’แถลงความคืบหน้า บุกจับ“ดี-คอนแทค”ปลอมระบาดทั่ว
‘ศรีไทยฯ’จับมือ‘จี.ไอ.บี.’ เดินหน้าลุยตลาดเกษตร
ซูเลียน’ตั้งโต๊ะชี้แจงข่าวดัง กรณีถูกอดีตนักธุรกิจร้องอื้อฉาว
'แด๊กซิน'เปิดเกมรุกเร็วแรง จัดงานเกียรติยศใหญ่คนร่วมงานตรึม
‘TDSA’จัด‘มหกรรมขายตรงไทย’ นำร่องเมืองย่าโม ผลตอบรับไม่ดี
J&C'ฉลองครบรอบ 14 ปี สู่‘การเปลี่ยนเพื่อโอกาสที่มากกว่า
'TDSA'เผยคนชอบขายตรงมากขึ้น พร้อมจัด'มหกรรมขายตรงไทย 2016'
THE AIYARA#7'คนตรึมเดินหน้าปี'59 Year of New Horizon
ซินเนอร์จี้งัดไม้เด็ดอีเกิ้ลซิสเต็ม ผลักระบบเกาหลีสู้ศึกตลาดMLM
The Success Night ครั้งที่ 7 ซัคเซสมอร์'ฉลองความสำเร็จนักธุรกิจ
ชิค คอร์เปอร์เรทสตาร์ทแรงต้นปี วาดเป้าปี 60 ยอดโตกว่า2,000ล้านบาท
Grand Tripper ดรีมทีมนักบริหารคนรุ่นใหม่ไฟแรง ดัน'โนวาชายน์'โมเดลขายตรงแนวใหม่
ทีวีไดเร็คเดินหน้าเต็มสูบมุ่งพิชิตยอดสิ้นปี 3,200 ล้านบาท
สัมภาษณ์เจาะลึกผู้บริหารหนุ่มไฟแรง “Mr.Rusman Deramae” CEO Phytoscience Thailand
อิ่มบุญกันไปตามๆ กัน กับงานบุญ “ทอดผ้าป่าสามัคคี ดี เน็ทเวิร์ค สร้างศาลาการเปรียญ
คัดสรร'ยอมรับปี'58ยอดพลาดเป้า เผย! ธุรกิจขับเคลื่อนด้วยพรีเซ็นเตอร์
อัพเดทภาพกิจกรรม "ทอดผ้าป่าสามัคคี ดี เน็ทเวิร์ค สร้างศาลาการเปรียญ”
ยูซานา’เชิดชูเกียรตินักธุรกิจ ปลื้มธุรกิจทั่วโลกปี’58โต
เลกาซี่’พิชิตเป้าปีแรก1.1พันล.ประกาศเกมรุกก้าวสู่ปีที่ 2
เอปูเซ่'ผุดโครงการ'The Rich Man' เน้นกระจายความรวยทั่วหย่อมหญ้า
ดาราแห่ร่วมฟุตบอลการกุศล 'ดี เน็ทเวิร์ค' Charlity ครั้งที่ 1 article
ภาครัฐจับมือภาคเอกชนจัดสัมมนาขายตรงไทยก้าวไกลสู่AEC ครั้งที่4
แรลลี่การกุศลรวมพลังขายตรงไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก
ดี เน็ทเวิร์ค’จับมือสื่อยักษ์ ‘INTV' articledot

dot


แหล่งรวมหนังสือิเลคทรอนิกส์
สถานีข่าวสารและความบันเทิง
แหล่งรวมข่าวสาร
คลิบข่าวธุรกิจ
คุ้ยข่าวบันเทิง
ข่าวทั่วไป
ไอจีตลาดวิเคราะห์-ไอเอ็นทีวี
ทวีตของตลาดวิเคราะห์และไอเอ็นทีวี
ไลน์ข่าวสาร
ไลน์ตลาดวิเคราะห์-ไอเอ็นทีวี
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!


Copyright © 2016 inTV co.,Ltd. All Rights Reserved ติดต่อโฆษณา โทร.081-927-2471 และ 02-733-8791-3