ReadyPlanet.com
dot dot
ม้ามืด'ASEA GLOBAL'ขายตรงมะกัน

 

ม้ามืด'ASEA GLOBAL'ขายตรงมะกัน

เปิดตัวไดมอนด์เอ็คเซคคิวทีฟคนไทยรายแรก

                น้องใหม่ขายตรง อาเซีย โกลบัลจากรัฐยูทาห์ สหรัฐอเมริกา เปิดตลาดประเทศไทย หลัง นวรัตน์ จุไรนวโรจน์ศึกษาติดตามทดลองใช้ เจลฟื้นฟูผิวรีดอกซ์ RENU28จากพี่สาวผู้อยู่ต่างแดนจนเห็นผล เริ่มนำเข้าสู่ระบบขายตรงภายใต้ผลิตภัณฑ์คุณภาพ เพียงปีเดียวไต่ระดับความสำเร็จสู่ตำแหน่งสูงสุดในเมืองไทย ไดมอนด์ เอ็คเซคคิวทีฟรับรายได้สัปดาห์ละ 1.7 แสนบาท ผู้บริหารยกทีม เตรียมบินด่วนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 28 เมษายนนี้

                นางสาวนวรัตน์ จุไรนวโรจน์ ผู้ร่วมธุรกิจคนไทยคนแรกกับ บริษัท อาเซีย โกลบัล จำกัด (ASEA GLOBAL ) ธุรกิจเครือข่ายขายตรง จากรัฐยูทาห์ประเทศสหรัฐอเมริกา เปิดเผยว่า ตนได้เข้าร่วมทำธุรกิจกับ บริษัท อาเซีย โกลบัล จำกัด และประสบความสำเร็จในการร่วมเป็นนักธุรกิจหรือผู้ร่วมธุรกิจ (Associate) ในระดับสูงสุดของประเทศไทย ในตำแหน่ง ไดมอนด์เอ็คเซคคิวทีฟ หลังจากเริ่มทำธุรกิจอย่างจริงจังเมื่อปี 2560 ที่ผ่านมา จนกระทั่งล่าสุดได้รับผลตอบแทนจากการทำธุรกิจมีรายได้สัปดาห์ละ 170,000 บาท

                “อาเซีย โกลบัล เป็นผู้นำผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงามจากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งดิฉันรู้จักบริษัทนี้จากพี่สาวซึ่งอยู่ต่างประเทศ คือ คุณพร้อมนภา ชาวนา ได้แนะนำเมื่อปี 2016 (2559) พร้อมกับแนะนำผลิตภัณฑ์เจลฟื้นฟูผิวรีดอกซ์ RENU 28 ให้ทดลองใช้ โดยบอกว่า สินค้านี้ใช้ดีแต่ก็อย่าเพิ่งเชื่อ แต่ก็บอกพี่สาวว่า  ลูกโตกันหมดแล้วไม่อยากทำงานแล้ว อยากใช้ชีวิตแบบฟรีดอม ไลฟ์ (Freedom Life) ไม่ต้องทำงานก็อยู่ได้ จึงยังไม่ได้ตัดสินใจทำธุรกิจตอนนั้น

                ถึงแม้ว่าในขณะนั้นจะยังไม่สนใจทำธุรกิจ แต่นับว่าเป็นคนโชคดีที่ได้มีโอกาสรู้จักบริษัทมากขึ้น ก่อนตัดสินใจทำธุรกิจ  โดยมีโอกาสเดินทางไปร่วมงานประชุมคอนเวนชั่นของบริษัทที่เมืองแฟรงค์เฟิร์ต ประเทศเยอรมัน โดยที่ยังไม่ได้เริ่มทำธุรกิจ และยังไม่ได้เริ่มสมัครเป็นสมาชิกใดๆ แต่เมื่อได้พบกับ คุณไทเลอร์ นอร์ตัน ผู้ก่อตั้ง บริษัท ASEA GLOBAL ประธานกรรมการ หลังจากสนทนากันแล้ว รู้สึกสนใจในวิสัยทัศน์ของผู้ก่อตั้งบริษัทเลยเข้ารับฟังงานประชุมส่วนตัวต่อ พอฟังแล้วรู้สึกชอบตรงที่ทำงานด้วยใจ ไม่ได้เอาเงินเป็นที่ตั้ง เพราะผลิตภัณฑ์มีคุณภาพและตอบโจทย์ผู้คนได้ด้วยตัวเอง

                หลังจากเดินทางกลับมาเมืองไทย ก็มีอัพไลน์จากประเทศมาเลเซียเดินทางมาหาที่ประเทศไทย จึงได้พบผู้นำ แต่ก็ยังไม่ตัดสินใจร่วมธุรกิจ ต่อมาเดือนมกราคม 2017 ได้มีโอกาสไปร่วมประชุมคอนเวนชั่นที่ สตอกโฮล์ม (Stockholm) ประเทศสวีเดนอีกครั้ง และได้เจอกับ คุณไทเลอร์ นอร์ตัน อีกรอบหนึ่ง พร้อมกับผู้บริหารหลายคน อย่างเช่น คุณชาร์ลส์ เอฟฟันคีประธานเจ้าหน้าที่บริหาร คุณจัสติน วิลสัน รองประธานอาวุโสฝ่ายขายทั่วโลก และคนอื่นๆ เมื่อกลับมาเมืองไทยรอบนี้ จึงตัดสินใจและตั้งใจทำธุรกิจจริงจังขึ้น

                เหตุผลที่ตัดสินใจทำธุรกิจครั้งนี้ ด้วยเพราะผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ผ่านการรับรองถูกต้องจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) แล้ว และมองเห็นโอกาสทางธุรกิจ คือ 1. ผลิตภัณฑ์เป็นหนึ่งเดียวในโลก ที่ตอบโจทย์ได้ 2. คุณพ่อได้มีโอกาสใช้ผลิตภัณฑ์ตัวหนึ่งแล้วสุขภาพแข็งแรงดีขึ้น เลยกลับมานั่งคิดว่า ไม่มีผลิตภัณฑ์ตัวนี้ คุณพ่อจะไม่แข็งแรงก็ได้ เลยต้องตอบแทนบริษัทที่ให้สิ่งดีๆ กับครอบครัว และ 3. สามารถฝากชีวิตได้ถ้าทำธุรกิจจริงๆ

                จากจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ที่เป็นจุดขายที่แข็งแกร่ง ที่ได้ใช้สินค้าก็เห็นว่า สินค้าของบริษัทนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพ เมื่อทุกอย่างลง จึงหันมาตั้งใจทำธุรกิจอย่างจริงจัง ซึ่งการทำงานในระยะแรก ก็มีความยากอยู่ที่การขนส่งสินค้า เพราะต้องนำเข้ามาจากประเทศสหรัฐอเมริกา แต่ด้วยมุมมองที่ว่าถ้าไม่ทำงานก็ไม่มีปัญหา ฉะนั้น ปัญหาคือการทำงาน บวกกับชอบเรื่องของความงามอยู่แล้ว จึงรู้สึกว่าเป็นงานที่ท้าทายที่จะต้องพิสูจน์ความสามารถ

                สำหรับนโยบาย บริษัท อาเซีย โกลบัล ได้หันมาเน้นการขายทางตลาดออนไลน์เป็นส่วนใหญ่ ก็ไม่ได้ทำให้เป็นเรื่องยากสำหรับการขาย ถึงแม้ว่าจะเริ่มต้นทำงานในธุรกิจนี้ จากการทำธุรกิจในรูปแบบออฟไลน์มาก่อน โดยปรับรูปแบบการตลาดออนไลน์ให้เป็นเครื่องมือสื่อสาร ใช้โซเชียลมีเดียต่างๆ เข้าช่วยในการทำงานตลอดในการติดตามผลของลูกค้าด้วย เพราะผลิตภัณฑ์จำเป็นต้องมีการทดลองใช้ เพื่อแสดงให้ลูกค้าได้เห็นถึงความแตกต่างของตัวผลิตภัณฑ์ ที่ใช้แล้วได้ผลจริง

                “ในฐานะเป็นผู้นำเบอร์อันดับ 1 ของประเทศไทย จึงอยากบอกเล่าให้ผู้คนทราบถึงสิ่งดีๆ ของสินค้า ว่า เป็นหนึ่งเดียวในโลกจริงๆ ณ ตอนนี้ยังไม่มีบริษัทใดมีผลิตภัณฑ์เหมือนกับของบริษัท อาเซีย โกลบัล ก็อยากบอกเล่าแบบปากต่อปากเป็น Word of Mouth เป็นงานใช้ดีแล้วบอกต่อ เป็นงานค้นหาเพชร และอยากให้ทุกคนมีรายได้ มาเป็นทีมงานแล้วบอกเล่าสิ่งดีๆ ยิ่งในอนาคตการทำตลาดในระบบออนไลน์จะมีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น ในฐานะที่อยู่มาก่อนเหมือนกับว่า เป็นผู้ถางหญ้าขวากหนามเอาไว้เรียบร้อยแล้ว ตอนนี้ก็เหลือแค่โปรยดอกกุหลาบ ถ้าทุกคนคิดเหมือนดิฉัน เชื่อว่าจะประสบความสำเร็จทุกคน ซึ่งการขึ้นตำแหน่งทุกคนแล้วทำให้ทุกคนในทีมงานมีรายได้สูงสุด นั่นคือ ความสำเร็จของทุกคน มันคือความฝันสูงสุด ส่วนดิฉันจะอยู่ตรงไหนไม่สำคัญ คิดแต่ว่าทำอย่างไรให้ทีมงานมีรายได้มาก เหมือนกับที่ดิฉันมีรายได้จากบริษัท ASEA ประมาณ 1.7 แสนบาทต่อสัปดาห์  เชื่อว่าเมื่อทีมงานได้เห็นผลงานแล้วก็จะมีแรงบันดาลใจที่จะหารายได้ให้กับตัวเอง

                อนึ่ง บริษัท อาเซีย โกลบัล จำกัด ก่อตั้งขึ้นที่รัฐยูทาห์ สหรัฐอเมริกาเมื่อ 9 ปีที่แล้ว และได้ขยายเครือข่ายออกไปทั่วโลกมีสมาชิกกว่า 80,000 คน จากโครงสร้างผลตอบแทนธุรกิจส่งผลให้ผู้ร่วมธุรกิจมีรายได้ระดับเศรษฐีถึง 17 คน และบริษัทสามารถจ่ายค่าคอมมิชชั่นให้ผู้ร่วมธุรกิจมากกว่า 200 ล้านเหรียญสหรัฐฯ สำหรับในประเทศไทยได้จดทะเบียนดำเนินธุรกิจภายใต้บริษัท บริษัท อาเซีย รีดอกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งมีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับผู้ร่วมธุรกิจในวันที่ 28 เมษายน 2561 นี้ โดยได้รับใบอนุญาตดำเนินธุรกิจขายตรง จาก สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) และใบรับรองผลิตภัณฑ์จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
ขายตรง

ซัมเมอร์นี้สีชมพูต้องมา! แต่งหน้าสองลุคทั้งหวานอมเปรี้ยวและสวยชิคซ่อนเท่ ที่สาวไทยแต่งตามได้จริงกับ ARTISTRY STUDIO PARISIAN STYLE EDITION article
สมาคมการขายตรงไทยต้อนรับสคบ.ไทย ตัวแทนภาครัฐและนายกสมาคมการขายตรงเมียนมาร์ article
ยูนิซิตี้ จัดอบรมส่งเสริมความรู้ด้านผลิตภัณฑ์ นำนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์สร้างความโดดเด่น ชูความต่างโดยกูรูทีมนักวิทยาศาสตร์ชั้นแนวหน้า เพื่อการดูแลสุขภาพที่ดีในอนาคต article
TVD โชว์รายได้ Q1/62 ทะลุพันล้านบาท เติบโต 14.52% ย้ำชัดทีวีดิจิทัลขอคืนช่องไม่กระทบแผนเช่าเวลาออกอากาศขายสินค้า
J&C จัดทริปพิเศษ ล่องเรือสำราญสุดหรู 11 วัน MSC BELLISSIMA – Mediterranean Cruise อิตาลี – สเปน – ฝรั่งเศส เจนัว –เนเปิ้ล–มอลต้า– บาร์เซโลน่า – มาร์กเซย โดยสายการบิน เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (EK)
J&C จัดทริปพิเศษ ล่องเรือสำราญสุดหรู 11 วัน MSC BELLISSIMA – Mediterranean Cruise
OCEAN LIFE ไทยสมุทร จัด “OCEAN SUPER STAR KICK OFF” ยกระดับตัวแทนพิชิตคุณวุฒิ MDRT
30 ปี แม็คโคร เดินหน้าประกาศแผนธุรกิจ ย้ำที่หนึ่งธุรกิจค้าส่งครบวงจร เผยเป้าหมายหลัก 6 ประการ ก้าวสู่ “แม็คโคร 4.0” ยกระดับเศรษฐกิจฐานรากอย่างยั่งยืน
'ทียารัตน์ คงมณี'นักธุรกิจนอร์เวย์ กลับมาตุภูมิเปิด MLM สู่ฝันปั้นคนไทยรวย
Beautiful Jeju Trip
‘กูรูขายตรงไทย’ฟันธง!! ยุคMLMเถื่อนเต็มเมือง ของจริงอยู่ได้ของเทียมอยู่ยาก
'จอย แอนด์ คอยน์’ต่อยอดยิ่งใหญ่ก้าวไกลมั่นคง วางกลยุทธ์ 3 ปีพัฒนาข้ามขั้นยกระดับสู่ O-2-O-2-M
‘อาเซีย’เปิดตัวยิ่งใหญ่เทียบสถิติไต้หวัน เดินหน้าตอกย้ำเป็นผู้นำหนึ่งเดียวด้านรีดอกซ์
‘ยูซานา’ทุบสถิติใหม่ 1,189 ล้านเหรียญ จัดฉลองใหญ่ 7 ปี‘ยูซานาไทย’ ไบเทค บางนา
‘ซัคเซสมอร์’จดทะเบียน‘บริษัทมหาชน’ ยกระดับมาตรฐานการบริหารงานสู่สากล
นักธุรกิจกัมพูชายกทัพฉลอง 7 ปี‘ไอยรา’ กระหึ่ม!! งาน“THE AIYARA 2019”ไบเทค
สัมมนา เอมสตาร์ มาสเตอร์ พาวเวอร์ ครั้งที่ 5
นู สกิน เดินหน้าดิจิทัลเต็มสูบ เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ ดันฐานลูกค้าขยาย 10% เตรียมแผนเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ชูออนไลน์เติบโตแบบก้าวกระโดด
อยากจำกลับลืม อยากลืมกลับจำ ทำยังไงให้ห่างไกลสมองเสื่อมนะ? นิวทริไลท์ชวนเช็คสุขภาพสมอง แนะวิธีดูแลให้ทุกความทรงจำอยู่กับเราไปนานๆ
เจอเนสส์ฯ ชวนสื่อมวลชนนั่งเรือดินเนอร์ชมวิวเจ้าพระยายามค่ำคืน
‘โพลีเฮอร์บ’ทุ่มอีก100 ล้านดันธุรกิจเครือข่าย เปิดอาณาจักรคุ้มแสนสุขปลุกพลังยิ่งใหญ่อีกรอบ
‘กิฟฟารีน’ กระตุ้นยอดขายรุกกลุ่มสกินแคร์ เปิดตัว‘ไฮยา อินเทนซีฟ ไวท์เทนนิ่ง พรี-ซีรั่ม’ ดึงซุปตาร์ ‘อั้ม-พัชราภา’ นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์
‘แอมวิช’วางยุทธศาสตร์ดันเป้า 1,000 ล้าน มั่นใจหลังเลือกตั้งปั้นสินค้าใหม่ยอดก้าวกระโดด
เอมสตาร์ ท่องมัลดีฟส์ ทริปแห่งแรงบันดาลใจ บริษัท เอม สตาร์ เน็ทเวิร์ค จำกัด จัดงานสัมมนาระดับผู้นำ ณ เกาะมัลดีฟส์ “AIMSTAR Leadership Seminar @ MALDIVES” ระหว่างวันที่ 20-23 กุมภาพันธ์ 2562 โดยพาผู้นำทุกท่านสู่ Centara Ras Fushi Resort & Spa Maldives นับเ
“นู สกิน” คว้ารางวัล “ความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน ปี 2562”
สินค้าใหม่ จากแอมเวย์ “นิวทริไลท์ ซิสแทนเช” ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สารสกัดจากรากซิสแทนเช
เจอเนสส์ รับรางวัลเพื่อสังคมดีเด่น
กิฟฟารีนสมทบทุน 9 องค์กรการกุศล
CEO นพกฤษฏิ์ จุดประกายพลังความคิด เปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนกับสัมมนาระดับโลก Start Your Business With "WHY" EP.142 กรุงเทพฯ
เอมสตาร์ ทำบุญตักบาตรปีใหม่ ๒๕๖๒
Meta Skill ทักษะแห่งความสำเร็จที่ทุกคนควรมี
AIMSTAR MAN & WOMAN 2019
ASNI Illuminating Serum [แอสนี่ อิลลูมิเนทติ้ง ซีรั่ม] ASNI Eye Palette - Stellar Set [แอสนี่ อาย พาเลตต์ - สเตลลาร์ เซ็ท]
เอมสตาร์ สนับสนุนออกค่ายนิสิตจุฬาฯ
เอมสตาร์เปิดไฟต้นคริสต์มาส ต้อนรับปีใหม่ 2019
‘เจอเนสส์ไทย’คว้าแชมป์เอเชีย-แปซิฟิก
'สคบ.'ปฏิบัติการสร้างความเข้าผู้บริโภค
จับตา...ภารกิจทายาทรุ่นลูก‘หมอเส็ง’
ยักษ์‘กิฟฟารีน’ปลุกพลังฉลอง 22 ปี
ชี้เศรษฐกิจส่งสัญญาณกระเตื้อง
ผ่าวิบากกรรมขายตรงไทย
กิจกรรม Aimstar Day Trip
ผู้เสียหายรับลูกร้องกองปราบ
3บ.ขายตรงรวมพลัง‘The Angel’
‘อภิวัฒน์ไอยรา’สู่องค์กรที่ยิ่งใหญ่
‘อาลีบาบา’ขายวันคนโสด
ICO
‘กิฟฟารีน’บุกโครงสุดท้าย
‘เมฆ มังกรบิน’
ไทยเบียดดูไบคว้าเจ้าภาพ
คืบหน้า‘DSI’จับท้าวแชร์
เจาะเคล็ดลับ‘แจ็ค หม่า’
'เดอะฟาวเดอร์'สบช่องออนไลน์โต
เปิดตัว ส.สภาวิชาชีพเครือข่ายฯ
ยกระดับสื่อออนไลน์คุ้มครองผู้บริโภค
ลงมติฟ้องขายตรงหมามุ่ย เรียกค่าเสียหายแทนแม่ผู้ตาย
แฉขบวนการตุ๋นมหากาฬ
คุณวิศว์ธิชัย นำทรัพย์เจริญ ประธานกรรมการ บริษัม แอมวิช ยูนิเทค จำกัด ร่วมสนับสนุนทีมแบตมินตันไทย ในชื่อ "ทีมสโมสร แอมวิช SC แบตมินตัน คลับ"
สมาคมพัฒนาการขายตรงไทย จัดอบรมมาตรฐานวิชาชีพขายตรง ครั้งที่ 7
WHY THE LEGEND “ตำนานแห่งความสำเร็จ”
ซินเนอร์จี้ โชว์ศักยภาพ 9 เดือน โต 77%
"แอมเวย์"เปิดกลยุทธ์ใหม่!! ผนวกสุขภาพความงามรับเทรนด์โลก article
ซัคเซส มอร์ ปลุกพลังยักษ์ตื่น สัมมนา WHY 100 ล้านความสำเร็จ
เลกาซี่ ตอกย้ำเครือข่ายพันล. จัดงาน Legacy Expo 2016 กลางกรุง
แม็กซ์ อินเตอร์ เตรียมทุ่มไม่อั้น! ดึงตัว 'อั้ม อธิชาติ' พรีเซ็นเตอร์
เพย์ออล ดึง สมคิด ลวางกูร นั่งแท่น CEO คนใหม่
ไอยรา อัดงบ10ล้าน.สร้างแบรนด์ ดึงป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ พรีเซ็นเตอร์
กิฟฟารีน เดินหน้าลุยต่างแดน ครึ่งปีหลังโรดโชว์สัมมนาปท.
สุชาดา นั่งนายกฯ TDSA คนใหม่ ดันนโยบาย 4C ก้าวสู่ยุคดิจิทัล
แม็กซ์ จูบปากใหญ่ ชัยวัฒน์ เสริมทัพธุรกิจโกอินเตอร์
'สคบ.'เตรียมประกาศ เจลใส สินค้าอันตราย
ชิค คอร์เปอร์เรท'ปลื้มสุดๆ ยอดครึ่งปีแรกทะลุ120ล้าน.
'IBIP'จัดฉลองก้าวสู่ปีที่ 3 สมาชิกขนทัพร่วมงานตรึม
'แฮ็ปปี้ เอ็มพีเอ็ม'เดินหน้า ลุยตลาดGenYสร้างยอด
แม็กซ์ อินเตอร์ฯ ทุ่มงบ 20 ล้าน เปิดตัว Cromozal S ดึง ติช่า พรีเซ็นเตอร์ กระตุ้นยอดขาย ตั้งเป้า 1500 ล้าน
'TSDA'ครั้งที่ 6 ดันอุตสาหกรรมคึกคัก ชูจุดยืนขายตรงไทยต้องโตแบบยั่งยิน
'มิสทิน'ทุ่ม 50 ล้าน.ดัน'มิน'ปั้นแบรนด์ 'MISTINE IT’S LIP'ลุยตลาดความงาม
'Amway'เผยโปรแกรม'Body key' ยอดทะลุเป้า คาดสิ้นปีโกยพันล้าน
ANS'ผนึกระบบอบรม'CNI' วาดเป้า18เดือนยอดทะลุ 500 ล.
'TDSA'จัดงาน'TDSA AWARD 2016' ตอกย้ำความเชื่อมั่น ธุรกิจขายตรงไทย
‘ดีเน็ทเวิร์ค’แถลงความคืบหน้า บุกจับ“ดี-คอนแทค”ปลอมระบาดทั่ว
‘ศรีไทยฯ’จับมือ‘จี.ไอ.บี.’ เดินหน้าลุยตลาดเกษตร
ซูเลียน’ตั้งโต๊ะชี้แจงข่าวดัง กรณีถูกอดีตนักธุรกิจร้องอื้อฉาว
'แด๊กซิน'เปิดเกมรุกเร็วแรง จัดงานเกียรติยศใหญ่คนร่วมงานตรึม
‘TDSA’จัด‘มหกรรมขายตรงไทย’ นำร่องเมืองย่าโม ผลตอบรับไม่ดี
J&C'ฉลองครบรอบ 14 ปี สู่‘การเปลี่ยนเพื่อโอกาสที่มากกว่า
'TDSA'เผยคนชอบขายตรงมากขึ้น พร้อมจัด'มหกรรมขายตรงไทย 2016'
THE AIYARA#7'คนตรึมเดินหน้าปี'59 Year of New Horizon
ซินเนอร์จี้งัดไม้เด็ดอีเกิ้ลซิสเต็ม ผลักระบบเกาหลีสู้ศึกตลาดMLM
The Success Night ครั้งที่ 7 ซัคเซสมอร์'ฉลองความสำเร็จนักธุรกิจ
ชิค คอร์เปอร์เรทสตาร์ทแรงต้นปี วาดเป้าปี 60 ยอดโตกว่า2,000ล้านบาท
Grand Tripper ดรีมทีมนักบริหารคนรุ่นใหม่ไฟแรง ดัน'โนวาชายน์'โมเดลขายตรงแนวใหม่
ทีวีไดเร็คเดินหน้าเต็มสูบมุ่งพิชิตยอดสิ้นปี 3,200 ล้านบาท
สัมภาษณ์เจาะลึกผู้บริหารหนุ่มไฟแรง “Mr.Rusman Deramae” CEO Phytoscience Thailand
อิ่มบุญกันไปตามๆ กัน กับงานบุญ “ทอดผ้าป่าสามัคคี ดี เน็ทเวิร์ค สร้างศาลาการเปรียญ
คัดสรร'ยอมรับปี'58ยอดพลาดเป้า เผย! ธุรกิจขับเคลื่อนด้วยพรีเซ็นเตอร์
อัพเดทภาพกิจกรรม "ทอดผ้าป่าสามัคคี ดี เน็ทเวิร์ค สร้างศาลาการเปรียญ”
ยูซานา’เชิดชูเกียรตินักธุรกิจ ปลื้มธุรกิจทั่วโลกปี’58โต
เลกาซี่’พิชิตเป้าปีแรก1.1พันล.ประกาศเกมรุกก้าวสู่ปีที่ 2
เอปูเซ่'ผุดโครงการ'The Rich Man' เน้นกระจายความรวยทั่วหย่อมหญ้า
ดาราแห่ร่วมฟุตบอลการกุศล 'ดี เน็ทเวิร์ค' Charlity ครั้งที่ 1 article
ภาครัฐจับมือภาคเอกชนจัดสัมมนาขายตรงไทยก้าวไกลสู่AEC ครั้งที่4
แรลลี่การกุศลรวมพลังขายตรงไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก
ดี เน็ทเวิร์ค’จับมือสื่อยักษ์ ‘INTV' articledot

dot


ตลาดวิเคราะห์news
ชมรายการย้อนหลัง
ไทคม
สมาคมโทรทัศน์ดาวเทียม (ประเทศไทย)
dnetwork
IBIP


Copyright © 2016 inTV co.,Ltd. All Rights Reserved ติดต่อโฆษณา โทร.081-927-2471 และ 02-733-8791-3