ReadyPlanet.com
dot dot
‘พลัสโกลด์’คึกจัดเหมือนพยัคฆ์ติดปีก คว้านวัตกรรมระดับโลกขย่มตลาดพลูคาว

 ‘พลัสโกลด์คึกจัดเหมือนพยัคฆ์ติดปีก

คว้านวัตกรรมระดับโลกขย่มตลาดพลูคาว

 “พลัสโกลด์ ได้เวลาฮอตร้อนแรง ทั้งองค์กรคึกจัดเหมือนพยัคฆ์ติดปีก คว้านวัตกรรมสุดล้ำระดับโลก “ขย่มตลาดพลูคาว” ดร.อัศวิน วัฒนปราโมทย์บอสใหญ่ โพรแลคเจ้าของผลิตภัณฑ์รางวัลนานาชาติระดับโลกสุดยอดงานวิจัย 21 โครงการ มอบสิทธิ์ หยีชิงเฉา” – “จิวยากุส่งไม้ต่องานการตลาดให้ทำในช่องทางธุรกิจเครือข่ายในไทยและขายทั่วโลก อิศม์เดช ธำรงวัฒน์วงศาบอส พลัสโกลด์ ประกาศก้องขอเป็นเบอร์ 1 ตลาดพลูคาว ท้าพิสูจน์ฝีไม้ลายมือ 2 ปี โกยยอด 1,000 ล้าน  

เมื่อวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา บริษัทโพรแลค (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท พลัสโกลด์ เวิลด์ไวด์ จำกัด ได้จัดงานแถลงข่าวพิธีลงนาม แต่งตั้งผู้แทนจำหน่าย   ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพจากพลูคาวสกัดเข้มข้น “หยีชิงเฉา” ( YU XING CAO) และ จิวยากุ” ( JUUYAKU) อย่างเป็นทางการ  โดย ดร.อัศวิน  วัฒนปราโมทย์  ประธานบริษัทโพรแลค มอบสิทธิ์การทำตลาดผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 แบรนด์ ให้กับ นายอิศม์เดช ธำรงวัฒน์วงศา ประธาน บริษัทพลัสโกลด์ เวิลด์ไวด์  ณ โรงแรม เค รีสอร์ท เลียบด่วนรามอินทรา  

ดร.อัศวิน วัฒนปราโมทย์ เปิดเผยว่า ผลิตภัณฑ์ หยีชิงเฉา และ จิวยากุ คือ ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมการผลิต จากเทคโนโลยีชีวภาพชั้นสูง ด้วยขบวนการคัดเชื้อจุลทรีย์โพรไบโอติคจำเพาะที่มีคุณต่อร่างกาย มาใช้ ร่วมกับการสกัดสารที่มีสรรพคุณอันโดดเด่นจากพลูคาว ด้วยกรรมวิธีพิเศษเฉพาะของบริษัท โพรแลค ทำให้ได้มาซึ่งสารสกัดที่มีความเข้มข้นสูง ส่งผลให้ผลิตภัณฑ์มีประสิทธิภาพสูงกว่าการผลิตปกติทั่วไป

ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 แบรนด์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีสูตรตำรับสรรพคุณอันโดดเด่น ได้ผ่านการวิจัยมาหลายงานวิจัยจากทั้งหมด  21 โครงการของบริษัทโพรแลค ที่สามารถพิสูจน์ให้เห็นถึงความสำเร็จในการต่อต้านทำลายเชื้อโรคหลายชนิด ทั้งไวรัส แบคทีเรีย เชื่อรา ที่สำคัญในงานวิจัยที่ภาคภูมิใจ คือความสัมฤทธิ์ผลในการใช้ต่อต้านทำลายเชื้อเอดส์ ทำลายเซลล์มะเร็ง และฟื้นฟูเซลล์ที่เกิดจากโรคเสื่อมทางร่างกาย จึงทำให้บริษัท โพรแลคได้รับรางวัลระดับโลกจากนานาชาติหลากหลายสาขานับ 10 รางวัล และในประเทศไทยอีกมากมาย

ผลิตภัณฑ์ หยีชิงเฉา และ จิวยากุ โดดเด่นกว่าผลิตภัณฑ์ในท้องตลาด เพราะขบวนการผลิตตั้งแต่ต้นทางยันปลายทางของการผลิต นับตั้งแต่การปลูกพืชสมุนไพร ก็ปลูกในฟาร์มของตนเองด้วยขบวนการแบบออแกนิค จนถึงขบวนการขั้นสุดท้ายก็ผ่านมาตรฐานระดับสูงของโลก ที่สำคัญได้รับการรับรองมาตรฐานออแกนิค จากหลายประเทศ อาทิ มาตรฐานสูงสุดระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น สวิสเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศส สหรัฐอเมริกา อังกฤษ และสหภาพยุโรป พร้อมด้วยมาตรฐานการผลิตที่ดี ISO.9001/20015,SGS,CODEX

 “ บริษัท โพรแลค ได้ก่อตั้งมา 20 ปีแล้ว จากการค้นพบความลับจากธรรมชาติที่สามารถนำมาช่วยเหลือมวลมนุษย์ชาติในเรื่องการส่งเสริมสุขภาพของมนุษย์ ผมจึงได้ตั้งเป้าหมายมุ่งนำสิ่งดีๆออกไปยังต่างประเทศ ตามเจตนารมณ์ที่ตั้งไว้  แต่มีเรื่องจำเป็นที่ทำให้ บริษัทโพรแลค ต้องมุ่งมั่นทำงานวิจัย ซึ่งทำอย่างต่อเนื่องมาแล้ว 15 ปี รวม 21 โครงการ เนื่องจากการที่จะนำผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทยออกไปโดยที่ไม่มีเอกสารงานวิจัยรองรับก็จะไม่ได้รับการยอมรับจากนานาชาติ” 

อย่างไรก็ดี จากผลงานที่ บริษัทโพรแลค สร้างสรรค์ขึ้นมา ทำให้เมื่อ 2 ปีที่แล้ว สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (NIA)  ได้คัดเลือกให้เป็น 1 ใน 10 ผลงานวิจัย ที่ได้รับรางวัลนวัตกรรมแห่งชาติของเมืองไทย ซึ่งรางวัลที่ได้รับ เป็นการนำเสนอเรื่องที่สำคัญมาก ก็คือ “เรื่องการพัฒนาพืชสมุนไพรไทย เพื่อใช้ทดแทนยารักษาโรค”  โดยมีเป้าหมายในการพัฒนาไปถึงขั้นสูงสุดเพื่อขอเป็นยารักษาโรค ฉะนั่นผลิตภัณฑ์ของบริษัทโพรแลค จึงไม่ใช่ผลิตภัณฑ์แบบสมุนไพรพื้นบ้าน หรือผลิตภัณฑ์ โอทอป หรือยาแผนโบราณ แต่มุ่งมั่นให้ทดแทนยาปฏิชีวนะให้ได้

ดังนั้นสิ่งที่ทำมาโดยตลอด 15 ปี ที่ผ่านมา บริษัทโพรแลค มีงานวิจัยพัฒนาพืชสมุนไพรถึง 21 รายการ เป็นวิจัยเรื่องเกี่ยวกับมะเร็งหลายโครงการ และที่สำคัญที่สุดได้พัฒนาพืชสมุนไพรในการยับยั้งโรคเอดส์ ซึ่งมีความสัมฤทธิ์ผลมากมาย งานวิจัยที่ทำกับ มหาวิทยาลัยขอนแก่นก็ได้ผ่านคณะกรรมการจริยธรรมเรียบร้อยแล้ว โดยได้ทำการวิจัยตั้งแต่ในหลอดทดลอง ทำในสัตว์ทดลอง และทำในคนมากกว่า 500 คนเรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้ยังสัมฤทธิ์ผลในโรคติดเชื้อร้ายแรงฉะนั้นการพัฒนาต่อเนื่องมาเพื่อให้เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนยารักษาโรคนั้น จึงอยากจะบอกว่าเราแทบจะเป็นหนึ่งเดียวที่มีการวิจัยพัฒนามาถึงขั้นนี้ 

“ผมยังไม่เคยพูดในเวทีสาธารณะเกี่ยวกับความสัมฤทธิ์ผล เพราะว่างานวิจัยยังไม่จบ แต่เมื่องานวิจัยแล้วเสร็จก็จะประกาศในเวทีสาธารณะอย่างเป็นทางการ ซึ่งได้กำหนดวันแถลงข่าวกับสื่อมวลชนทั้งโลก ในวันที่ 3-4 เมษายน 2563งานการนำเสนอผลงานวิจัย ความสำเร็จหรือความสัมฤทธิ์ผลในเรื่องเอดส์ และมะเร็ง แต่ต้องเลื่อนงานออกไปก่อนอย่างไม่มีกำหนดชัดเจน เนื่องจากเกิดวิกฤติโรคระบาด โควิค -19 เพราะผู้ที่จะเดินทางมาร่วมงานจะต้องถูกกักตัว ซึ่งในวันแถลงข่าวบริษัท จะเชิญ ทูตานุทูต อุปทูต หลายประเทศเข้าร่วมงานด้วย

“ที่สำคัญเราได้กำหนดไว้จะประกาศให้โลกรู้ว่า นวัตกรรมพืชพรรณสมุนไพรไทยนี้ สามารถช่วยผู้ป่วยโรคร้ายแรงอย่างมีนัยสำคัญ ผมไม่อยากจะบอกว่าหายนะครับ แต่ว่า ณ วันเวลาที่เราแถลงข่าว บรรดาสื่อมวลชนและคนทั้งโลกจะได้ทราบว่า การพัฒนาพืชสมุนไพรโดยไม่มีสารเคมี มันทำให้เกิดความสัมฤทธิ์ผลขนาดไหน ผมอยากจะเรียนว่า ตัวอย่างในเคส 20 คนผู้ป่วยเอดส์ ที่มีการใช้ร่วมกับยาต้านเอดส์ ผลงานวิจัยออกมาชัดเจนว่า ไม่เกิดผลกระทบต่อกันในเรื่องของการไปทำลายฤทธิ์ยาหรือลดประสิทธิภาพซึ่งกันและกัน โดยมีเอกสารพร้อมที่จะเผยแพร่”

                ดร.อัศวิน วัฒนปราโมทย์ กล่าวว่า ณ เวลานี้ บริษัทโพรแลค  มีทีมงานวิจัยโดยการรวมกลุ่มนักวิจัยนานาชาติหลายประเทศทั่วโลก จาก ฝรั่งเศส แอฟริกาใต้ อียิปต์  มาเลเซีย เซเนกัล และไทย ซึ่งนักวิจัยหลายคนได้ร่วมทำงาน และได้รู้ได้เห็นความมหัศจรรย์ของพืชสมุนไพรไทยและให้การยอมรับ ส่วนการรวบรวมนักวิจัยนานาชาติเพิ่งจะรวบรวมเมื่อประมาณ 1 ปีที่ผ่านมา โดยมีถึงระดับผู้อำนวยการสำนักงานวิจัยของประเทศอียิปต์ได้เข้ามาร่วม ซึ่งการรวมนักวิจัยนานาชาติมาอยู่ในทีมก็เพื่อทำให้นวัตกรรมที่ดีนี้เป็นของมวลมนุษย์ชาติทั้งโลก

ทั้งนี้การวิจัยต่อไปจะเป็นสมุนไพรชนิดอื่นๆ โดยจะกำหนดเป้าหมายขึ้นมา เพื่ออะไร ในขณะที่การวิจัยพืชสมุนไพรพลูคาวผลการวิจัยสัมฤทธิ์ผลแล้ว ส่วนในการวิจัยต่อไปโดยส่วนตัวนั้นก็มีเป้าหมายอยู่ในใจแล้วว่าจะวิจัยพัฒนาพืชสมุนไพรเพื่อใช้ในการแก้ไขปัญหาโรคอันเกิดจากการใช้ยาปฏิชีวนะ เพราะทุกวันนี้โรคที่เกิดจากการใช้ยาปฏิชีวนะมีมากมายมหาศาล เช่นใช้ยารักษาโรคหนึ่งและทำให้เกิดขึ้นอีกโรคหนึ่ง ไม่รู้จักจบสิ้น ทำให้สิ้นเปลื้องค่ารักษาพยาบาลมากมายและไม่สิ้นสุด เพราะฉะนั้นต้องใช้ธรรมชาติบำบัดจริงๆ ให้สัมฤทธิ์ผลในการแก้ไขปัญหาโรคที่เกิดจากการใช้ยาปฏิชีวนะ ทำให้ร่างกายของมนุษย์กลับคืนสู่ธรรมชาติ โดยปกติวิสัยแล้วระบบของร่างกายมนุษย์สามารถรักษาตัวเองได้อยู่แล้วถ้าเรารู้วิธี

                สำหรับการทำวิจัยที่ผ่านมานั้น บริษัทโพรแลคได้รับการอนุเคราะห์จาก สำนักงานกองทุนวิจัยไทย (สกว.) ร่วมให้ทุนเป็นหลัก วันนี้ผลิตภัณฑ์ของบริษัทจึงมีลิขสิทธิ์อยู่ 3 ฝ่าย คือ บริษัทโพรแลค ,สกว., และมหาวิทยาลัยที่ร่วมวิจัย ซึ่งมีอยู่หลายมหาวิทยาลัย เช่น คณะแพทย์ศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณะอุตสาหกรรมการเกษตรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณะเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยขอนแก่น คณะวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่น สถาบันรุกขเวศ มหาวิทยาลัยมหาสารคราม และคณะผลิตกรรมการการเกษตรมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ซึ่งตนเองก็เป็นที่ปรึกษาคณะอยู่ในปัจจุบันนี้

ผมไม่เคยไปโอ้อวดกับสื่อมวลชนใดๆว่า ผลิตภัณฑ์ของโพรแลคใช้รักษาโรคภัยต่างๆหายได้ แต่จริงๆแล้วสามารถทำให้หายได้จริงๆมานานแล้ว แต่ยังไม่ถึงเวลาที่จะประกาศอย่างเป็นทางการ เพราะต้องรองานวิจัยที่เป็นเอกสารพร้อมที่จะพิสูจน์ และจากงานวิจัยทำให้คณาจารย์ผู้ร่วมวิจัยได้เห็นว่า ผลิตภัณฑ์ของบริษัทโพรแลคนั่น ไม่ใช่การผลิตจากสมุนไพรธรรมดาเท่านั้น แต่มีอะไรที่มันไปไกลกว่านั้นเยอะมาก มากกว่าคำว่าสมุนไพร ซึ่งคณาจารย์ทั้งหลายก็ให้การยอมรับ”

                ส่วนการมอบสิทธิ์การจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ หยีชิงเฉา และ จิวยากุ ให้กับ บริษัท พลัสโกลด์ เวิลด์ไวด์ จำกัด ก็เพราะ บริษัทโพรแลค ได้ตัดสินใจหยุดการทำธุรกิจเครือข่ายขายตรง เพราะต้องมุ่งหน้าไปทำงานต่างประเทศ ที่ก้าวไปสู่สิ่งที่สูงกว่า ซึ่ง บริษัทโพรแลค ได้ร่วมกับโรงงานที่มีศักยภาพในการผลิต ในประเทศมาเลเซีย ร่วมกันจัดตั้งบริษัทใหม่ขึ้นมา   เพื่อผลิตและจำหน่ายทั่วโลก โดยมี พล.อ ชวลิต ยงใจยุทธ์ เดินทางไปร่วมเป็นสักขีพยาน ดังนั่นด้วยภารกิจดังกล่าวจึงมอบลิขสิทธิ์สินค้าแบรนด์ ยู่ฉิงเชา และจิวยากุ ให้ บริษัท พลัสโกลด์ ทำตลาดในช่องทางขายตรงในประเทศไทย และจำหน่ายออกไปต่างประเทศได้ทั่วโลกได้ในทุกช่องทาง  ที่สำคัญผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 แบรนด์นี้ มีความโดดเด่นมาก เพราะมีความเข้มข้นในการต้านสารอนุมูลอิสระสูง ยู่ฉิงเชา สูงถึง 875 ไมโครโมล/ลิตร และ จิวยากุ 402 ไมโครโมล์/ลิตร มากกว่า ผลิตภัณฑ์ โดกุดามิ ที่จำหน่ายอยู่ก่อนหน้านี้ ซึ่งมีอยู่  271 ไมโครโมล์/ลิตร

                “การร่วมมือกับโรงงานในประเทศมาเลเซียก็เพื่อการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ดีไปทั่วโลก โดยเฉพาะในกลุ่มประเทศมุสลิม เพราะผลิตภัณฑ์จากบริษัทโพรแลค ได้ตราฮาลานของประเทศมาเลเซีย และอยากจะบอกว่าก่อนนี้มีนักธุรกิจจากหลายประเทศมากที่ต้องการนำผลิตภัณฑ์ของโพรแลคไปทำตลาด ไม่ว่าจะเป็น ญี่ปุ่น เกาหลี รวมทั้งสหรัฐอเมริกา ซึ่งหลายกลุ่มแสดงออกให้เห็นว่าเขาต้องการ แค่โนฮาวน์ของเรา ไม่ได้ต้องการผลิตภัณฑ์อย่างแท้จริง จึงเลิกการเจรจากันไป แต่การมอบสิทธิ์การทำตลาดผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 แบรนด์ให้กับ พลัสโกลด์ ก็เพราะความสัมพันธ์ส่วนตัว อิศม์เดช ถือเป็นน้องชายที่รู้จักกันมานานถึง 21 ปีแล้ว ที่สำคัญการที่เป็นคนกันเอง ผมก็จะเป็นผู้ช่วยกำกับดูแลอยู่เบื้องหลังได้ง่ายและคล่องตัวกว่า

ด้านนายอิศม์เดช ธำรงวัฒน์วงศา กล่าวว่า ตนเองอยู่ในวงการธุรกิจเครือข่ายมามากกว่า 20 ปี ถือว่ามีความถนัดและเชี่ยวชาญในการทำธุรกิจทางด้านนี้ ซึ่งในการทำตลาดธุรกิจเครือข่ายนั้น สินค้าจะต้องเป็นผลิตภัณฑ์สเปเซียลโปรดักส์ ต้องมีความแตกต่างจากท้องตลาด ที่ไม่สามารถลอกเลี่ยนแบบได้ ดังนั่นเป้าหมายของความสำเร็จหลังจากนี้ไป เชื่อมั่นว่า บริษัทพลัสโกลด์จะเติบโตอย่างมั่นคงยิ่งขึ้น ด้วยผลิตภัณฑ์นวัตกรรมเพื่อสุขภาพที่ดีมีคุณภาพสูง ที่ผลิตโดยคนไทย เพื่อสุขภาพที่ดีคนไทยทุกคนและคนทั่วโลก ที่สำคัญจะช่วยผลักดันให้สมาชิกทำการตลาดได้ง่ายขึ้น จึงมั่นใจและตั้งเป้าหมายการทำยอดขายภายในระยะเวลา 2 ปี จะต้องกว้าสู่ยอดขาย 1,000 ล้านบาทแน่นอน

 “ในเมื่อผลิตภัณฑ์ หยีชิงเฉา และจิวยากุ มีคุณสมบัติครบถ้วนสำหรับการทำตลาดเครือข่าย ก็จะทำให้นักธุรกิจพลัสโกลด์ขายได้แบบสบายใจ เมื่อมั่นใจก็สามารถเดินหน้าได้อย่างเต็มพิกัด โดยเฉพาะการได้รับการการันตีจากรางวัลระดับโลกจากนานาชาติ  และมีงานวิจัยรองรับ รวมถึงมีคณาจารย์คณะผู้วิจัยที่อยู่เบื้องหลัง และยังได้ ดร.อัศวิน วัฒนปราโมทย์ มาเป็นที่ปรึกษา ถ้าเปรียบเสมือนผมเป็นเสือ ก็คือเสือติดปีกในตอนนี้ และผมจะต้องเป็นเบอร์หนึ่งของตลาดพลูคาว” 

 
ขายตรง

JC Step for The Future 2021 สีสันการตลาดที่ไม่ควรพลาด !!
แอมเวย์เดินหน้าติดอาวุธสร้างสกิล ปั้นนักธุรกิจให้เป็น Amway Creators สร้าง Social Community แชร์ไลฟ์สไตล์ที่ชอบให้เป็นรายได้
แอมเวย์เดินหน้าแผนพัฒนา Digital Ecosystem สร้างการทำธุรกิจและซื้อขายสินค้า ผ่านออนไลน์เต็มรูปแบบ ทุ่มงบ 1,000 ล้านบาทพลิกโฉมธุรกิจแอมเวย์ให้ไร้รอยต่อ ตอบโจทย์ทุกคนในทุกสถานการณ์
ป่วยง่าย ร่างกายไม่แข็งแรง แก้ที่ต้นเหตุด้วย 3 พลังสมุนไพร ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน ห่างไกลโรค
อาร์ทิสทรีเผยตัวช่วยให้สาวๆ "ผิวสวย ฉ่ำ โกลว์" รับซัมเมอร์ ด้วย “ARTISTRY STUDIO LOS ANGELES EDITION” โชว์ลุคผิวโกลว์บ่มแดดเหมือนเดินเฉิดฉายบนชายหาดแคลิฟอร์เนีย
แอมเวย์ ปิดปี 2563 ยอดขายเติบโตตามเป้า เดินหน้าแผนยุทธศาสตร์ 10 ปี ดึง ‘โซเชียลคอมเมิร์ซ’ ยกเครื่องแบรนด์สู่โลกอนาคต
อาร์ทิสทรี ชูคอนเซ็ปท์ ‘เฮล์ทธี้ บิวตี้’ แนะนำ ‘อาร์ทิสทรี สกิน นิวทริชั่น’ สกินแคร์เติมสารอาหารผิว เพื่อผิวสวย ดูสุขภาพดี
ตอกย้ำความเชื่อมั่นอีกขั้น! หลัง ‘ยูนิซิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล’ จดสิทธิบัตรนวัตกรรมกระบวนการเพิ่มการผลิตรีโซลวินให้แก่ร่างกาย -ช่วยกระตุ้นระดับการออกฤทธิ์ต้านการอักเสบเพื่อส่งเสริมการทำงานของระบบการเผาผลาญโดยรวม-
แอมเวย์ปลื้ม 3 ไตรมาส กวาดยอดขายโตต่อเนื่อง ชูผลิตภัณฑ์กลุ่มสุขภาพ สอดรับเทรนด์คนไทยใส่ใจสุขภาพมากขึ้น มั่นใจ Q4 แตะ 20,800 ล้าน
ผู้ถือหุ้น TVD ทำบิ๊กล๊อต 4.99%
JC iMart โดดเด่นเข้าตาคว้ารางวัล!! Best Retail Franchise of The Year
ตลาด "คอลลาเจน" ระอุ เบอร์ใหญ่แห่ชิงเค้กครึ่งปีหลัง!
TVD ผนึก MOMO พาร์ทเนอร์จากไต้หวัน ยักษ์ใหญ่โฮมช้อปปิ้ง
ผ่าธุรกิจเครือข่ายหลังโควิด เทรนด์ใหม่ที่ยังแรงไม่หยุด อร่าม ชวเจริญพันธ์ – อดิศรา วรรธนาศิรกุล อดีตวิศวกรหนุ่ม-ภรรยา เริ่มต้นรับ 4 บาท 5 ปี ฟันเงินล้าน
“GMM Grammy” รุกธุรกิจขายตรง เปิดตัว “ออร่า-ทัย” (AURA-THAI) แบรนด์สินค้าแรกจาก “ต่าย อรทัย” และ “GMM GOODS”
ยูนิซิตี้เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะใหม่ล่าสุด Unicity Shampoo และ Unicity Conditioner
กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ หอการค้าไทย และโคโลญเมสเซ่ ยืนยันจัดงาน “THAIFEX - ANUGA ASIA 2020” ในรูปแบบใหม่ “The Hybrid Edition” เปิดเจรจาซื้อขายทั้งออฟไลน์และออนไลน์ 22-26 กันยายน 2563
TVD บุกหนักครึ่งปีหลังกระตุ้นกำลังซื้อเต็มที่ รุกเพิ่มไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่กลุ่มอาหารและแพ็กเกจที่พัก รับโอกาสหลังคลายล็อกดาวน์ จับมือกับธนาคารทีเอ็มบีและธนชาต สนับสนุน SMEs นำสินค้าทำตลาดช่องทางทีวีโฮมช้อปปิ้ง-ออนไลน์
J&C ชิงประกวด ASEAN ICT Awards 2020 ดัน JC iMart โชว์นวัตกรรมร้านค้าเพื่อชุมชน
TVD บุกหนักครึ่งปีหลังกระตุ้นกำลังซื้อเต็มที่ รุกเพิ่มไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่กลุ่มอาหารและแพ็กเกจที่พัก รับโอกาสหลังคลายล็อกดาวน์ จับมือกับธนาคารทีเอ็มบีและธนชาต สนับสนุน SMEs นำสินค้าทำตลาดช่องทางทีวีโฮมช้อปปิ้ง-ออนไลน์
TVD ผนึกกำลัง ‘โมโม่ ดอทคอม’ ยักษ์โฮมชอปปิ้งไต้หวัน เข้าถือหุ้น 15% เสริมแกร่งธุรกิจ ตั้งเป้าเติมสินค้าทะลุ 1 หมื่นรายการ บุกช่องทางขาย ‘ทีวี – ออนไลน์’ เต็มที่ เดินหน้าลดกระบวนการทำงานซ้ำซ้อนภายในเพิ่มความคล่องตัว
J&C สร้างมิติใหม่ในโลกเครือข่าย พัฒนา AI เป็นศูนย์รวมองค์ความรู้
เจาะลึกแนวคิด “ดร.สมชาย หัชลีฬหา” เขย่าสูตรสำเร็จ J&C ภายใต้ 5 New Normal
TVD ส่งสัญญาณยอดขายเดือน เม.ย. เริ่มฟื้นจากไตรมาสแรก เตรียมผุดช่องทีวีโฮมช้อปปิ้งใหม่พร้อมจัดแคมเปญใหญ่ครบ 21 ปีกระตุ้นกำลังซื้อ
J&C เปลี่ยนสู่โอกาสในวิกฤติที่สร้างขึ้นได้ จัดหนักธุรกิจบนโลกออนไลน์เต็มรูปแบบ!?
TVD เข้มมาตรการดูแลความปลอดภัย ชูโมเดล Work from home รับมือสถานการณ์โควิด-19 ยืดเยื้อ ลุยขยายช่องทางขายบนทีวีและออนไลน์ อัดโปรโมชั่น เพิ่มไลน์สินค้าเพื่อสุขอนามัย
อยากผิวสวยที่แท้ทรู ต้องทำอย่างไร นิวทริไลท์พาทำความรู้จักเรื่องจริงของผิวสุขภาพดี เพราะความสวยที่แท้จริงต้องเริ่มจากภายใน
TVD พลิกกลยุทธ์รับสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 รุกดันยอดขายออนไลน์ เสริมทีมคอลเซ็นเตอร์เต็มกำลัง เติมสินค้ากว่า 100 รายการ
สรรสร้างความงามในแบบฉบับสาวญี่ปุ่น ด้วย “ARTISTRY STUDIO TOKYO EDITION” ที่ผสานมนตร์เสน่ห์ของวัฒนธรรมและความน่ารักไว้อย่างลงตัว
TVD โชว์ศักยภาพบริษัทย่อย ‘ทีวีดี ช้อปปิ้ง’ ผนึก ‘โมโม่’ พาร์ทเนอร์จากไต้หวัน ดันยอดขาย 9 เดือนแรก 2562 เติบโต 19.7 %
TVD เข้าซื้อหุ้น 35% ใน ‘ทีวีดี ช้อปปิ้ง’ จากโมโม่ หนุนกำไรปี 63 พร้อมสวอปหุ้นดึงยักษ์ใหญ่ทีวีโฮมชอปปิ้ง ไต้หวัน ถือหุ้นทีวี ไดเร็ค เสริมแกร่ง เปิดเกมรุกเพิ่มช่องทางขาย ‘ทีวีดาวเทียม - ออนไลน์’ ลดกระบวนการทำงานซ้ำซ้อน
TVD เปิดกลยุทธ์ปี 63 รุกเพิ่มประสิทธิภาพองค์กร ตั้งเป้าดันกำไรเพิ่มขึ้น ชูโมเดล Omni Channel เน้นช่องทางทีวี คอลล์เซ็นเตอร์ ออนไลน์ พร้อมมุ่งลดกระบวนการทำงานซ้ำซ้อน เพิ่มศักยภาพบริหารต้นทุน
TVD ปรับองค์กรครั้งใหญ่ รับกระแส Disruption หลังการรีแบรนดิ้งประสบผลสำเร็จเป็นที่น่าพอใจ
TVD ทำกำไรสุทธิ Q3/62 ที่ 18.79 ล้านบาท ฟื้นตัวจากไตรมาสก่อนหน้าแม้กำลังซื้อยังชะลอตัว ตั้งเป้ารักษาผลกำไรต่อเนื่องในไตรมาสสุดท้าย
J & C in Alaska ที่สุดของทริปในฝัน ล่องเรือสำราญสุดหรูเส้นทาง Seattle-Alaska-Victoria
“ป๊อกกี้ on the farm ตะลุยฟาร์มนิวทริไลท์ วิถีออร์แกนิคตัวช่วยให้เรามีสุขภาพสมบูรณ์สูงสุด (Optimal Health)”
TVD ลุ้นผลงาน Q3 ฟื้นหลังลุยซื้อแอร์ไทม์เพิ่ม พร้อมรุกเปิดตัวสินค้าใหม่ ดันยอดขายครึ่งปีหลัง
“พีไฟว์ กรุ๊ป” กลุ่มธุรกิจเพื่อคนไทย เดินหน้าตอกย้ำความสำเร็จ ขยายฐานลูกค้ารับกระแสยุคดิจิตอลไลฟ์สไตล์
ยูนิซิตี้ ประกาศความพร้อมจัดงาน Southeast Asia Convention 2020 ในไทย ด้วยแนวคิด Future is Now อนาคตคือปัจจุบัน
TVD มั่นใจผลงานครึ่งปีหลังเติบโตแข็งแกร่ง ร่วมมือพาร์ทเนอร์พัฒนาสินค้า GIFT Collection บุกตลาดดันยอดขายเต็มสูบ
แอมเวย์รุกกลยุทธ์ครั้งใหญ่ในประวัติศาสตร์ด้วยการอัดฉีดเงินรางวัลกับโปรแกรม “คอร์พลัส” เพิ่มความสำเร็จ ง่ายกว่า เร็วกว่า เหนือกว่าทุกมิติ พร้อมดันดิจิทัลทุกแพลตฟอร์ม เชื่อมั่นยอดพุ่ง 30,000 ล้านบาท ภายในปี 2568
TVD เร่งเครื่องขยายธุรกิจดันรายได้ครึ่งปีหลัง เตรียมลุยโฮมช้อปปิ้งช่องใหม่ แตกไลน์รุก Direct Response Agency
J&C จัดทริปพิเศษกลางปี มอสโคว์ 6 วัน 3 คืน จัตุรัสแดง – พระราชวังเครมลิน – ตลาดอิสมายลอฟกี้ - สวนสาธารณะ Zaryadye Park – ถนนอารบัท โดยสายการบินเอมิเรตส์ (EK)
TVD แตกไลน์ธุรกิจขายคอนเทนต์ นำร่อง สปป.ลาว กัมพูชา เวียดนาม พม่า
เอมสตาร์มอบน้ำแร่เอมสตาร์ เพื่อสนับสนุนกิจกรรมค่ายทันตอาสาพัฒนาชนบท
ยูนิซิตี้ “เปิดโลกแห่งการคิดค้นและนวัตกรรมที่ไม่หยุดยั้ง” 14 – 15 มิ.ย. นี้ พบกับสุดยอดคณะกรรมการที่ปรึกษาด้านวิทยาศาสตร์ยูนิซิตี้ ในงาน GLIC 2019
ดึงบิ๊กแบ็งค์เมืองไทยออกบัตรวีซ่าiPayall ชัยวัฒน์’นั่งCEOสานต่องานขยายธุรกิจทั่วโลก
“แฮ็ปปี้ เอ็มพีเอ็ม”ธุรกิจเครือข่ายแบรนด์ไทยโตยั่งยืนสู่ปีที่ 20 ส่งไม้ต่อ“นักบริหารคู่แฝด”รุกยุคดิจิทัลจัดฉลองใหญ่16มิ.ย.นี้
‘อาเซีย รีดอกซ์’ เปิดศูนย์สาขาจังหวัดพิจิตร
ซัมเมอร์นี้สีชมพูต้องมา! แต่งหน้าสองลุคทั้งหวานอมเปรี้ยวและสวยชิคซ่อนเท่ ที่สาวไทยแต่งตามได้จริงกับ ARTISTRY STUDIO PARISIAN STYLE EDITION
สมาคมการขายตรงไทยต้อนรับสคบ.ไทย ตัวแทนภาครัฐและนายกสมาคมการขายตรงเมียนมาร์
ยูนิซิตี้ จัดอบรมส่งเสริมความรู้ด้านผลิตภัณฑ์ นำนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์สร้างความโดดเด่น ชูความต่างโดยกูรูทีมนักวิทยาศาสตร์ชั้นแนวหน้า เพื่อการดูแลสุขภาพที่ดีในอนาคต
TVD โชว์รายได้ Q1/62 ทะลุพันล้านบาท เติบโต 14.52% ย้ำชัดทีวีดิจิทัลขอคืนช่องไม่กระทบแผนเช่าเวลาออกอากาศขายสินค้า
J&C จัดทริปพิเศษ ล่องเรือสำราญสุดหรู 11 วัน MSC BELLISSIMA – Mediterranean Cruise อิตาลี – สเปน – ฝรั่งเศส เจนัว –เนเปิ้ล–มอลต้า– บาร์เซโลน่า – มาร์กเซย โดยสายการบิน เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (EK)
J&C จัดทริปพิเศษ ล่องเรือสำราญสุดหรู 11 วัน MSC BELLISSIMA – Mediterranean Cruise
OCEAN LIFE ไทยสมุทร จัด “OCEAN SUPER STAR KICK OFF” ยกระดับตัวแทนพิชิตคุณวุฒิ MDRT
30 ปี แม็คโคร เดินหน้าประกาศแผนธุรกิจ ย้ำที่หนึ่งธุรกิจค้าส่งครบวงจร เผยเป้าหมายหลัก 6 ประการ ก้าวสู่ “แม็คโคร 4.0” ยกระดับเศรษฐกิจฐานรากอย่างยั่งยืน
'ทียารัตน์ คงมณี'นักธุรกิจนอร์เวย์ กลับมาตุภูมิเปิด MLM สู่ฝันปั้นคนไทยรวย
Beautiful Jeju Trip
‘กูรูขายตรงไทย’ฟันธง!! ยุคMLMเถื่อนเต็มเมือง ของจริงอยู่ได้ของเทียมอยู่ยาก
'จอย แอนด์ คอยน์’ต่อยอดยิ่งใหญ่ก้าวไกลมั่นคง วางกลยุทธ์ 3 ปีพัฒนาข้ามขั้นยกระดับสู่ O-2-O-2-M
‘อาเซีย’เปิดตัวยิ่งใหญ่เทียบสถิติไต้หวัน เดินหน้าตอกย้ำเป็นผู้นำหนึ่งเดียวด้านรีดอกซ์
‘ยูซานา’ทุบสถิติใหม่ 1,189 ล้านเหรียญ จัดฉลองใหญ่ 7 ปี‘ยูซานาไทย’ ไบเทค บางนา
‘ซัคเซสมอร์’จดทะเบียน‘บริษัทมหาชน’ ยกระดับมาตรฐานการบริหารงานสู่สากล
นักธุรกิจกัมพูชายกทัพฉลอง 7 ปี‘ไอยรา’ กระหึ่ม!! งาน“THE AIYARA 2019”ไบเทค
สัมมนา เอมสตาร์ มาสเตอร์ พาวเวอร์ ครั้งที่ 5
นู สกิน เดินหน้าดิจิทัลเต็มสูบ เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ ดันฐานลูกค้าขยาย 10% เตรียมแผนเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ชูออนไลน์เติบโตแบบก้าวกระโดด
อยากจำกลับลืม อยากลืมกลับจำ ทำยังไงให้ห่างไกลสมองเสื่อมนะ? นิวทริไลท์ชวนเช็คสุขภาพสมอง แนะวิธีดูแลให้ทุกความทรงจำอยู่กับเราไปนานๆ
เจอเนสส์ฯ ชวนสื่อมวลชนนั่งเรือดินเนอร์ชมวิวเจ้าพระยายามค่ำคืน
‘โพลีเฮอร์บ’ทุ่มอีก100 ล้านดันธุรกิจเครือข่าย เปิดอาณาจักรคุ้มแสนสุขปลุกพลังยิ่งใหญ่อีกรอบ
‘กิฟฟารีน’ กระตุ้นยอดขายรุกกลุ่มสกินแคร์ เปิดตัว‘ไฮยา อินเทนซีฟ ไวท์เทนนิ่ง พรี-ซีรั่ม’ ดึงซุปตาร์ ‘อั้ม-พัชราภา’ นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์
‘แอมวิช’วางยุทธศาสตร์ดันเป้า 1,000 ล้าน มั่นใจหลังเลือกตั้งปั้นสินค้าใหม่ยอดก้าวกระโดด
เอมสตาร์ ท่องมัลดีฟส์ ทริปแห่งแรงบันดาลใจ บริษัท เอม สตาร์ เน็ทเวิร์ค จำกัด จัดงานสัมมนาระดับผู้นำ ณ เกาะมัลดีฟส์ “AIMSTAR Leadership Seminar @ MALDIVES” ระหว่างวันที่ 20-23 กุมภาพันธ์ 2562 โดยพาผู้นำทุกท่านสู่ Centara Ras Fushi Resort & Spa Maldives นับเ
“นู สกิน” คว้ารางวัล “ความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน ปี 2562”
สินค้าใหม่ จากแอมเวย์ “นิวทริไลท์ ซิสแทนเช” ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สารสกัดจากรากซิสแทนเช
เจอเนสส์ รับรางวัลเพื่อสังคมดีเด่น
กิฟฟารีนสมทบทุน 9 องค์กรการกุศล
CEO นพกฤษฏิ์ จุดประกายพลังความคิด เปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนกับสัมมนาระดับโลก Start Your Business With "WHY" EP.142 กรุงเทพฯ
เอมสตาร์ ทำบุญตักบาตรปีใหม่ ๒๕๖๒
Meta Skill ทักษะแห่งความสำเร็จที่ทุกคนควรมี
AIMSTAR MAN & WOMAN 2019
ASNI Illuminating Serum [แอสนี่ อิลลูมิเนทติ้ง ซีรั่ม] ASNI Eye Palette - Stellar Set [แอสนี่ อาย พาเลตต์ - สเตลลาร์ เซ็ท]
เอมสตาร์ สนับสนุนออกค่ายนิสิตจุฬาฯ
เอมสตาร์เปิดไฟต้นคริสต์มาส ต้อนรับปีใหม่ 2019
‘เจอเนสส์ไทย’คว้าแชมป์เอเชีย-แปซิฟิก
'สคบ.'ปฏิบัติการสร้างความเข้าผู้บริโภค
ม้ามืด'ASEA GLOBAL'ขายตรงมะกัน
จับตา...ภารกิจทายาทรุ่นลูก‘หมอเส็ง’
ยักษ์‘กิฟฟารีน’ปลุกพลังฉลอง 22 ปี
ชี้เศรษฐกิจส่งสัญญาณกระเตื้อง
ผ่าวิบากกรรมขายตรงไทย
กิจกรรม Aimstar Day Trip
ผู้เสียหายรับลูกร้องกองปราบ
3บ.ขายตรงรวมพลัง‘The Angel’
‘อภิวัฒน์ไอยรา’สู่องค์กรที่ยิ่งใหญ่
‘อาลีบาบา’ขายวันคนโสด
ICO
‘กิฟฟารีน’บุกโครงสุดท้าย
‘เมฆ มังกรบิน’
ไทยเบียดดูไบคว้าเจ้าภาพ
คืบหน้า‘DSI’จับท้าวแชร์
เจาะเคล็ดลับ‘แจ็ค หม่า’
'เดอะฟาวเดอร์'สบช่องออนไลน์โต
เปิดตัว ส.สภาวิชาชีพเครือข่ายฯ
ยกระดับสื่อออนไลน์คุ้มครองผู้บริโภค
ลงมติฟ้องขายตรงหมามุ่ย เรียกค่าเสียหายแทนแม่ผู้ตาย
แฉขบวนการตุ๋นมหากาฬ
คุณวิศว์ธิชัย นำทรัพย์เจริญ ประธานกรรมการ บริษัม แอมวิช ยูนิเทค จำกัด ร่วมสนับสนุนทีมแบตมินตันไทย ในชื่อ "ทีมสโมสร แอมวิช SC แบตมินตัน คลับ"
สมาคมพัฒนาการขายตรงไทย จัดอบรมมาตรฐานวิชาชีพขายตรง ครั้งที่ 7
WHY THE LEGEND “ตำนานแห่งความสำเร็จ”
ซินเนอร์จี้ โชว์ศักยภาพ 9 เดือน โต 77%
"แอมเวย์"เปิดกลยุทธ์ใหม่!! ผนวกสุขภาพความงามรับเทรนด์โลก article
ซัคเซส มอร์ ปลุกพลังยักษ์ตื่น สัมมนา WHY 100 ล้านความสำเร็จ
เลกาซี่ ตอกย้ำเครือข่ายพันล. จัดงาน Legacy Expo 2016 กลางกรุง
แม็กซ์ อินเตอร์ เตรียมทุ่มไม่อั้น! ดึงตัว 'อั้ม อธิชาติ' พรีเซ็นเตอร์
เพย์ออล ดึง สมคิด ลวางกูร นั่งแท่น CEO คนใหม่
ไอยรา อัดงบ10ล้าน.สร้างแบรนด์ ดึงป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ พรีเซ็นเตอร์
กิฟฟารีน เดินหน้าลุยต่างแดน ครึ่งปีหลังโรดโชว์สัมมนาปท.
สุชาดา นั่งนายกฯ TDSA คนใหม่ ดันนโยบาย 4C ก้าวสู่ยุคดิจิทัล
แม็กซ์ จูบปากใหญ่ ชัยวัฒน์ เสริมทัพธุรกิจโกอินเตอร์
'สคบ.'เตรียมประกาศ เจลใส สินค้าอันตราย
ชิค คอร์เปอร์เรท'ปลื้มสุดๆ ยอดครึ่งปีแรกทะลุ120ล้าน.
'IBIP'จัดฉลองก้าวสู่ปีที่ 3 สมาชิกขนทัพร่วมงานตรึม
'แฮ็ปปี้ เอ็มพีเอ็ม'เดินหน้า ลุยตลาดGenYสร้างยอด
แม็กซ์ อินเตอร์ฯ ทุ่มงบ 20 ล้าน เปิดตัว Cromozal S ดึง ติช่า พรีเซ็นเตอร์ กระตุ้นยอดขาย ตั้งเป้า 1500 ล้าน
'TSDA'ครั้งที่ 6 ดันอุตสาหกรรมคึกคัก ชูจุดยืนขายตรงไทยต้องโตแบบยั่งยิน
'มิสทิน'ทุ่ม 50 ล้าน.ดัน'มิน'ปั้นแบรนด์ 'MISTINE IT’S LIP'ลุยตลาดความงาม
'Amway'เผยโปรแกรม'Body key' ยอดทะลุเป้า คาดสิ้นปีโกยพันล้าน
ANS'ผนึกระบบอบรม'CNI' วาดเป้า18เดือนยอดทะลุ 500 ล.
'TDSA'จัดงาน'TDSA AWARD 2016' ตอกย้ำความเชื่อมั่น ธุรกิจขายตรงไทย
‘ดีเน็ทเวิร์ค’แถลงความคืบหน้า บุกจับ“ดี-คอนแทค”ปลอมระบาดทั่ว
‘ศรีไทยฯ’จับมือ‘จี.ไอ.บี.’ เดินหน้าลุยตลาดเกษตร
ซูเลียน’ตั้งโต๊ะชี้แจงข่าวดัง กรณีถูกอดีตนักธุรกิจร้องอื้อฉาว
'แด๊กซิน'เปิดเกมรุกเร็วแรง จัดงานเกียรติยศใหญ่คนร่วมงานตรึม
‘TDSA’จัด‘มหกรรมขายตรงไทย’ นำร่องเมืองย่าโม ผลตอบรับไม่ดี
J&C'ฉลองครบรอบ 14 ปี สู่‘การเปลี่ยนเพื่อโอกาสที่มากกว่า
'TDSA'เผยคนชอบขายตรงมากขึ้น พร้อมจัด'มหกรรมขายตรงไทย 2016'
THE AIYARA#7'คนตรึมเดินหน้าปี'59 Year of New Horizon
ซินเนอร์จี้งัดไม้เด็ดอีเกิ้ลซิสเต็ม ผลักระบบเกาหลีสู้ศึกตลาดMLM
The Success Night ครั้งที่ 7 ซัคเซสมอร์'ฉลองความสำเร็จนักธุรกิจ
ชิค คอร์เปอร์เรทสตาร์ทแรงต้นปี วาดเป้าปี 60 ยอดโตกว่า2,000ล้านบาท
Grand Tripper ดรีมทีมนักบริหารคนรุ่นใหม่ไฟแรง ดัน'โนวาชายน์'โมเดลขายตรงแนวใหม่
ทีวีไดเร็คเดินหน้าเต็มสูบมุ่งพิชิตยอดสิ้นปี 3,200 ล้านบาท
สัมภาษณ์เจาะลึกผู้บริหารหนุ่มไฟแรง “Mr.Rusman Deramae” CEO Phytoscience Thailand
อิ่มบุญกันไปตามๆ กัน กับงานบุญ “ทอดผ้าป่าสามัคคี ดี เน็ทเวิร์ค สร้างศาลาการเปรียญ
คัดสรร'ยอมรับปี'58ยอดพลาดเป้า เผย! ธุรกิจขับเคลื่อนด้วยพรีเซ็นเตอร์
อัพเดทภาพกิจกรรม "ทอดผ้าป่าสามัคคี ดี เน็ทเวิร์ค สร้างศาลาการเปรียญ”
ยูซานา’เชิดชูเกียรตินักธุรกิจ ปลื้มธุรกิจทั่วโลกปี’58โต
เลกาซี่’พิชิตเป้าปีแรก1.1พันล.ประกาศเกมรุกก้าวสู่ปีที่ 2
เอปูเซ่'ผุดโครงการ'The Rich Man' เน้นกระจายความรวยทั่วหย่อมหญ้า
ดาราแห่ร่วมฟุตบอลการกุศล 'ดี เน็ทเวิร์ค' Charlity ครั้งที่ 1 article
ภาครัฐจับมือภาคเอกชนจัดสัมมนาขายตรงไทยก้าวไกลสู่AEC ครั้งที่4
แรลลี่การกุศลรวมพลังขายตรงไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก
ดี เน็ทเวิร์ค’จับมือสื่อยักษ์ ‘INTV' articledot

dot


แหล่งรวมหนังสือิเลคทรอนิกส์
สถานีข่าวสารและความบันเทิง
แหล่งรวมข่าวสาร
คลิบข่าวธุรกิจ
คุ้ยข่าวบันเทิง
ข่าวทั่วไป
ไอจีตลาดวิเคราะห์-ไอเอ็นทีวี
ทวีตของตลาดวิเคราะห์และไอเอ็นทีวี
ไลน์ข่าวสาร
ไลน์ตลาดวิเคราะห์-ไอเอ็นทีวี
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!


Copyright © 2016 inTV co.,Ltd. All Rights Reserved ติดต่อโฆษณา โทร.081-927-2471 และ 02-733-8791-3