“CapitaLand” ยักษ์ใหญ่สิงคโปร์ จับมือ “พฤกษา โฮลดิ้ง” ตั้งกองทุน C-WELL เดินหน้าลงทุนสินทรัพย์เพื่อส่งเสริมสุขภาพและการอยู่อาศัย “อยู่ดี มีสุข” พร้อมขยายตลาดเซาท์อีสต์เอเชียมูลค่า 25,000 ล้านบาท
ReadyPlanet.com
dot dot
“CapitaLand” ยักษ์ใหญ่สิงคโปร์ จับมือ “พฤกษา โฮลดิ้ง” ตั้งกองทุน C-WELL เดินหน้าลงทุนสินทรัพย์เพื่อส่งเสริมสุขภาพและการอยู่อาศัย “อยู่ดี มีสุข” พร้อมขยายตลาดเซาท์อีสต์เอเชียมูลค่า 25,000 ล้านบาท

CapitaLand” ยักษ์ใหญ่สิงคโปร์ จับมือ “พฤกษา โฮลดิ้ง” ตั้งกองทุน C-WELL

เดินหน้าลงทุนสินทรัพย์เพื่อส่งเสริมสุขภาพและการอยู่อาศัยอยู่ดี มีสุข

พร้อมขยายตลาดเซาท์อีสต์เอเชียมูลค่า 25,000 ล้านบาท

 
 

เทรนด์ธุรกิจสุขภาพในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กำลังมาแรง CapitaLand (CLI) บริษัทยักษ์ใหญ่จากสิงคโปร์ ไม่พลาดโอกาสสำคัญเดินหน้าจับมือ พฤกษา โฮลดิ้ง จัดตั้งกองทุนอสังหาริมทรัพย์เพื่อส่งเสริมสุขภาพและดูแลสุขภาพ ภายใต้ชื่อ CapitaLand Wellness Fund” หรือ C-WELL ทุ่มเม็ดเงินลงทุนเริ่มต้นประมาณ 8,750 ล้านบาท (350 ล้านดอลลาร์สิงคโปร์) และจะระดมทุนเพิ่มด้วยเป้าหมายของกองทุนที่ประมาณ 12,500 ล้านบาท (500 ล้านดอลลาร์สิงคโปร์) และมีสิทธิ์ขยายกองทุนเพิ่มเป็น 25,000 ล้านบาท (1,000 ล้านดอลลาร์สิงคโปร์) ซึ่งมีมูลค่าทรัพย์สินเป้าหมายจากการลงทุนสูงถึง 72,500 ล้านบาท (2,900 ล้านดอลลาร์สิงคโปร์) เมื่อดำเนินการเต็มรูปแบบ จับโอกาสการลงทุนในสินทรัพย์ด้านสุขภาพที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยกองทุนจะมุ่งเจาะตลาดไทย สิงคโปร์ และมาเลเซีย เป็นหลัก

นายอุเทน โลหชิตพิทักษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท พฤกษา โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) หรือ PSH กล่าวว่า แคปปิตอลแลนด์ อินเวสเม้นท์ ลิมิเต็ด (CapitaLand Investment Limited) ซึ่งเป็นยักษ์ใหญ่ด้านจัดการการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำระดับโลกที่ประสบความสำเร็จในภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กับความร่วมมือในการจัดตั้งกองทุน CapitaLand Wellness Fund หรือ C-WELL ในครั้งนี้ เนื่องจากเรามองเห็นการเปลี่ยนแปลงของตลาดจากการเพิ่มขึ้นของผู้สูงอายุ และการคำนึงถึงผลกระทบทางด้านสุขภาพที่อาจเกิดขึ้นจากการขาดโครงสร้างการอยู่อาศัยที่ดีในปัจจุบัน จึงคาดว่าแนวโน้มนี้จะเพิ่มความต้องการของอสังหาริมทรัพย์เพื่อการดูแล "ผู้สูงอายุ" โดยปีที่ผ่านมาทางพฤกษาเริ่มนำแนวคิดด้านการดูแลสุขภาพจากหลากหลายภาคส่วน รวมถึงการดูแลระดับชุมชน Universal Design การออกแบบ Multi Gen Living มาใช้ในการพัฒนา สำหรับความร่วมมือผ่านกองทุน C-WELL นี้เรามีเป้าหมายที่จะใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์ม Ascott Hospitality ของ CLI และโรงพยาบาลวิมุต ในเครือ PSH เพื่อเพิ่มโอกาสในการลงทุนและการปรับปรุงสินทรัพย์ในอสังหาริมทรัพย์ที่มุ่งเน้นด้านสุขภาพและการดูแลสุขภาพ การลงทุนของเราใน C-WELL สอดคล้องกับจุดมุ่งหมายของเรา "อยู่ดี มีสุข" และกลยุทธ์ของเราในการส่งเสริมการลงทุนขยายธุรกิจใหม่ การกระจายสินทรัพย์ และการสร้างรายได้อย่างสม่ำเสมอให้กับกลุ่มธุรกิจ PSH ด้วย”

กองทุน C-WELL จะมี CLI เป็นผู้บริหารจัดการกองทุน มีเป้าหมายที่จะลงทุนในโครงการเดี่ยว หรือมิกซ์ยูส เพื่อรองรับฐานลูกค้าที่หลากหลาย เช่น โครงการโรงแรมและที่อยู่อาศัยเพื่อสุขภาพ ศูนย์สุขภาพ โรงพยาบาลเฉพาะทาง ศูนย์พักฟื้นพร้อมบริการทางการแพทย์ โซลูชันที่พักอาศัยเพื่อสุขภาพและไลฟ์สไตล์ โดยพฤกษาจะนำความเชี่ยวชาญด้านการแพทย์จากโรงพยาบาลวิมุต ในเครือพฤกษาที่มีจุดมุ่งหมายองค์กร “ใส่ใจเพื่อทั้งชีวิต อยู่ดี มีสุข เข้ามาบริหารจัดการ ส่งเสริมสุขภาพ และให้บริการทางการแพทย์ ขณะเดียวกัน The Ascott Limited ในเครือ CLI เป็นพันธมิตรที่แข็งแกร่งก็จะนำประสบการณ์ในการบริหารจัดการสินทรัพย์เข้ามาบริหารสินทรัพย์ของกองทุน C-WELL จึงนับได้ว่าการร่วมมือจัดตั้งกองทุนนี้เป็นการนำศักยภาพอันแข็งแกร่งของพันธมิตรร่วมกันพัฒนาที่อยู่อาศัยควบคู่การส่งเสริมสุขภาพที่ อยู่ดี มีสุข ให้ลูกค้าไปพร้อมกัน

จากข้อมูลทางประชากรและการเติบโตของตลาดผู้สูงวัยในภูมิภาคนี้ มีส่วนผลักดันให้เกิดความต้องการในบริการและที่พักอาศัยด้านสุขภาพ โดยให้ความสำคัญกับการมีสุขภาพที่ดีตามช่วงวัย เนื่องจากคนส่วนใหญ่สนใจการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมและเชิงป้องกันเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี ในส่วนของสูงวัยที่มีอายุ 65 ปีขึ้นไปในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นี้ นับว่ามีจำนวนเพิ่มขึ้นเกินกว่า 55 ล้านคน ซึ่งคาดการณ์ได้ว่าจะมีการใช้จ่ายเพื่อการรักษาพยาบาลต่อคนเพิ่มขึ้น และจากข้อมูล Global Health Data Exchange การใช้จ่ายเพื่อการรักษาพยาบาลสำหรับประเทศไทยจากเดิม 323 ดอลลาร์สหรัฐฯ ในปี 2563 เพิ่มเป็น 627 ดอลลาร์สหรัฐฯ ในปี 2593 และสิงคโปร์จากเดิม 3,512 ดอลลาร์สหรัฐฯ ในปี 2563 เพิ่มเป็น 5,425 ลอลลาร์สหรัฐฯ ในปี 2593 การใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นนี้เกิดจากการใส่ใจในเรื่องสุขภาพของผู้คนที่มากขึ้นเรื่อย ๆ จากการลงทุนในเชิงป้องกันในการจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการด้านสุขภาพ รวมถึงการดูแลสุขภาพมากขึ้น และภายในปี 2573 สำหรับประเทศไทยและสิงคโปร์ คาดการณ์ว่าจะก้าวเข้าสู่ประเทศสังคมผู้สูงอายุ คือมีประชากรผู้สูงอายุตั้งแต่ 65 ปีขึ้นไป มากกว่า 21% และ 24% ตามลำดับ จึงเป็นสาเหตุให้การลงทุนด้านนี้ทั้งจากภาครัฐและภาคเอกชนเพิ่มมากขึ้น นอกจากนี้ผลพวงภายหลังจากโรคระบาด COVID-19 ครั้งใหญ่ที่เกิดขึ้น ก็มีส่วนทำให้การลงทุนด้านสุขภาพในเชิงป้องกันมีแนวโน้มสูงขึ้น ซึ่งนอกจากจะเพิ่มโอกาสของการลงทุนเพื่อเพิ่มมูลค่าแล้ว ยังมีส่วนสำคัญในการปรับปรุงความเป็นอยู่ที่ดีของสังคมโดยรวม C-WELL จึงมุ่งมั่นที่จะเติมเต็มความต้องการด้านสุขภาพที่เพิ่มขึ้นและการเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุ ด้วยการเสริมสร้างสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการส่งเสริมสุขภาพที่ดี ความสะดวกสบาย และคุณภาพชีวิตที่สูงขึ้น

ด้านนางแพทริเซีย โกช กรรมการผู้จัดการ แคปปิตอล แลนด์ อินเวสเม้นท กรุ๊ป (CLI) เขตเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า ตอนนี้เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมที่เราจะรุกธุรกิจไปยังภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ให้มากขึ้นด้วยการขยายธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไปสู่การดูแลสุขภาพ อีกทั้งเราเห็นโอกาสและศักยภาพของมูลค่าตลาดสินค้าและบริการสำหรับผู้สูงวัย รวมถึงการที่ผู้คนมีอายุที่ยืนยาวขึ้น รายได้สุทธิที่สูงขึ้น และวิถีชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไป ดังนั้นความนิยมในอสังหาริมทรัพย์ที่ให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพในภูมิภาคนี้จึงเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งการผนึกความร่วมมือกับ PSH ในครั้งนี้จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งในการดำเนินงานและทรัพยากรของเรา ทั้งนี้เพื่อให้สอดคล้องกับกลยุทธ์ธุรกิจ C-WELL จะมีการเปิดโอกาสให้นักลงทุนและพันธมิตรได้เข้ามามีส่วนร่วมกับธุรกิจใหม่ที่มีศักยภาพการเติบโตสูง”

สำหรับกองทุน C-WELL นับเป็นกองทุนที่ 2 ที่ทาง PSH และ CLI ร่วมกันจัดตั้งขึ้นในการเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์อย่างต่อเนื่อง โดยปีที่ผ่านมาได้ร่วมกันจัดตั้งกองทุน CapitaLand SEA Logistics Fund มูลค่ากว่า 2.5 หมื่นล้านบาท โดยมีเป้าหมายเพื่อให้บริการคลังสินค้าอัจฉริยะ กระจายสินค้าให้บริการครอบคลุมทุกประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้     
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 




อสังหาฯ

"ซีบอม (ZBOM)” แบรนด์ตกแต่งบ้านระดับไฮเอนด์ของจีน เปิดตัว Flagship Store ระดับเวิล์ดคลาสครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมเปิดแผนกลยุทธ์เจาะตลาดโลก article
‘ฮาบิแทท กรุ๊ป’ ฉลองครบรอบ 11 ปี จัดดีลใหญ่ส่งท้ายปีกับแคมเปญ Live Your Way “The Greatest Deal” กับ 5 โครงการลักชัวรี่ กรุงเทพฯ – พัทยา กระตุ้นยอดขาย งานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 44
แสนสิริ ลุยต่อ Q4 กับโปรฯ “มหึดีล ลดมหึมา” ตั้งเป้าสร้างยอดขาย 5,000 ล้านบาท พร้อมประกาศความสำเร็จงาน Museum of YOU ลูกค้าให้การตอบรับดี
คอนโดฯหรู “ไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ” ส่ง THE ELITE COLLECTION ต่อยอดความสำเร็จไปอีกขั้น ด้วย ALL-NEW Limited Series สุด Exclusive อัพเกรดสเปคแบบเหนือระดับ
“สัมมากร” ชูความสำเร็จหลังรุกตลาดบ้านลักชัวรี ประกาศ “Providence Lane Ekkamai-Ramintra” Sold Out! พร้อมลุยต่อ 2 โครงการใหม่บนทำเลศักยภาพ มูลค่ารวมกว่า 640 ล้าน
เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ คอมเมอร์เชียล (ประเทศไทย) ตอกย้ำเจตนารมย์การส่งมอบพื้นที่แห่งแรงบันดาลใจ การันตีด้วยรางวัล“สุดยอดผู้พัฒนาอสังหาฯ แห่งปีที่ส่งมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้า” จาก ดิ เอเชียน เอ็กพีเรียนซ์ อวอร์ด
พาชมบ้านเดี่ยวใหม่ 100 ตร.วา “แกรนด์ บริทาเนีย ทวีวัฒนา” และ “แกรนด์ บริทาเนีย วงแหวน–ประชาอุทิศ” บ้านที่ผสานงานศิลปะ และความประณีต “Art & Craft” อย่างลงตัวในทุกมิติ ภายใต้สไตล์ The Modern British Luxe พิถีพิถันทุกความสะดวกสบาย
Nestopa แหล่งซื้อ-ขาย-เช่า อสังหาฯ น้องใหม่ เปิดตัวแพลตฟอร์ม หวังตอบโจทย์ผู้ใช้ทุกกลุ่ม ตั้งเป้าอันดับ 1 ของไทยภายในปี’ 68
บ้านและสวน AWARDS ประจำปี 2566 งานประกาศรางวัล 10 บ้านน่าอยู่ 10 สวนสวยแห่งปี เพื่อร่วมส่งเสริมในการสร้างคุณภาพชีวิตการอยู่อาศัยที่ดี
ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ปักหมุดรุกตลาดบ้านกรุงเทพฯ โซนใต้ ล่าสุดทุ่มงบ 500 ลบ. พัฒนาทาวน์โฮมคุณภาพ “ไลโอ เพชรเกษม สาย 5 - ไร่ขิง”
“CPAC Green Solution” ชวนช้อปโซลูชันของคนรักบ้าน จบ ครบ ทุกความต้องการ ในงาน “บ้านและสวนแฟร์ 2023”
แกรนด์ โอเพ่นนิ่ง “มาร์เก็ต อเวนิว แจ้งวัฒนะ–ราชพฤกษ์” ย่านการค้าแห่งใหม่ เปิดให้ชมโครงการครั้งแรก พร้อมโอนกรรมสิทธิ์เฟสแรก
“อรสิริน” เซ็น MOU “ดุสิตธานี” สยายปีกบุกทำเลทองภูเก็ต ปั้นคอนโดฯ -โรงแรม
“แอสเซทไวส์” รุกเปิด “โมดิซ โวยาจ ศรีนครินทร์” คอนโดจดทะเบียนธุรกิจได้หนึ่งเดียวในย่าน บนสุดยอดทำเลติดแนวรถไฟฟ้าสายสีเหลือง พร้อมเชื่อมต่อจุดอินเตอร์เชนจ์หลายเส้นทาง
“พฤกษา” ชวนสัมผัสชีวิตเจิด ๆ กับคอนโดโครงการใหม่ “แชปเตอร์ วัน สปาร์ค จรัญ” เจิดจรัสสุดบนทำเลจรัญฯ รับวิวแม่น้ำ ส่วนกลางใหญ่ พร้อมพื้นที่สีเขียวเกือบ 3 ไร่ เคาะราคาเริ่มต้นเพียง 1.69 ล้านบาท พร้อมเปิดชมห้องตัวอย่างแล้ว 28 ตุลาคมนี้
อัปเดตทิศทางอสังหาฯ อาเซียน ผู้คนยังอยากมีบ้านแม้มีความท้าทายรออยู่รอบด้าน
ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ตอบโจทย์วิถีชีวิต “คนติดบ้าน” ครีเอทฟังก์ชันเพื่อคนรุ่นใหม่ “Living & Working Place” สุขครบจบได้ในที่เดียว
REAL ASSET ส่งโปรเด็ด "NEVER AGAIN ล่าโปรลับ" ชิงกำลังซื้อโค้งสุดท้ายปี’66 รับทองและลดสูงสุด 2 ล้านบาท*วันนี้-29 ธ.ค.66
เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ อินดัสเทรียล (ประเทศไทย) ผู้นำเบอร์ 1 อสังหาฯ เพื่ออุตสาหกรรม ยกระดับพอร์ตฯ อาคารเขียว ปูทางต้นแบบการปรับปรุงโรงงานของไทย ประเดิมคว้ามาตรฐานอินเตอร์ “EDGE Certified” การันตีประสิทธิภาพ-ความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
“ควอลิตี้เฮ้าส์” เปิดตัวแคมเปญ “Happy Deal Happy Day” สุขได้ด้วย ดีลพิเศษ ส่งท้ายปี 2566 มอบโปรโมชั่นให้ลูกค้า ส่วนลดสูงสุด 1,000,000 บ.* กับบ้านเดี่ยว 18 โครงการ บนทำเลกรุงเทพฯและต่างจังหวัด
‘พฤกษา’ จับมือ ‘โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ’ มอบบริการตรวจสุขภาพสัตว์เลี้ยงถึงบ้านฟรี พร้อมส่วนลดพิเศษเพื่อสมาชิกแสนรัก สะท้อนแนวคิด ‘อยู่ดี มีสุข’ เพื่อทุกชีวิตในครอบครัว
แกรนด์ ยูนิตี้ จัดแคมเปญ 9 ยูนิตสุดพิเศษ กับโครงการ “อนิล สาทร 12” (ANIL Sathorn 12) คอนโดระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรีแห่งใหม่ พร้อมอยู่ ติด BTS เซนต์หลุยส์ เริ่มเพียง 9.9 ล้านบาท*
เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ประเทศไทย เปิดวิสัยทัศน์ผู้บริหาร ‘กลุ่มธุรกิจที่อยู่อาศัย’ รุกสานต่อ-สร้างการเติบโต ขยายพอร์ตบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม คอนโดมิเนียม
เอสบี ดีไซน์สแควร์ ทำให้การแต่งบ้านเป็นเรื่องที่ง่ายยิ่งขึ้น ด้วย SB easy LAVIQUE Collection ตอบโจทย์ทุกเจเนอเรชัน โดดเด่นด้านดีไซน์ ครบทั้งฟังก์ชัน ล้ำหน้าด้วยเทคโนโลยี ผสานสมดุลของการทำงานและการใช้ชีวิต
‘VRANDA’ เชื่อมั่นพื้นฐานยังแข็งแกร่ง ทิศทางเติบโตในอนาคตชัดเจน เตรียมโอนกรรมสิทธิ์โครงการ ‘วีรันดา พูลวิลล่า หัวหิน ชะอำ’ มองราคาหุ้นปรับตัวลง ตามการรับรู้ปัจจัยลบระยะสั้น
สถาพร เอสเตท (SE) ส่งโปรโมชั่นสุดช็อค ต้อนรับวันฮาโลวีน มอบส่วนลดเป็นล้าน เมื่อจองคอนโด “เดอะ คราวน์ เรสซิเดนท์เซส” พร้อมลุ้นรับของรางวัลสุดอินเทรนด์ วันนี้ - 31 ต.ค. นี้เท่านั้น
SC รุกตลาดคอนโด ส่งโครงการใหม่ “COBE เกษตร-ศรีปทุม” ดีไซน์ดี - ทำเลเด่น 0 ม. BTS บางบัว First Preview 20-23 ต.ค.นี้ แต่งครบเริ่ม 2.79 ล้านบาท*
ออริจิ้น เปิดตัวนวัตกรรมการลงทุนอสังหาฯซีรีส์ใหม่ “Origin Investment Gen Flow” เปิดทางลงทุนทีละห้อง-ยกชั้น-ยกตึกทั่วประเทศ เริ่มต้น 1.89 ล้าน ไม่ต้องหาผู้เช่าเอง
“เคหะสุขประชา” เผยโครงการ “เคมอลล์@ร่มเกล้า” คืบหน้า 45 % เตรียมสร้างงาน สร้างเศรษฐกิจ นำพาคุณภาพชีวิตสู่ชุมชนร่มเกล้า
“ออริจิ้น เฮลท์แคร์” เปิดตัว 6 แบรนด์คลินิกบริการสุขภาพทำเลสุขุมวิท-สีลม-EEC นำร่องคลินิกสุขภาพและความงาม Wellnessa-B.Yuu คลินิกปลูกผม Hair Restore คลินิกสัตว์เลี้ยง
ไขข้อสงสัยขายบ้านเอง VS ขายผ่านเอเจนต์ แบบไหนเหมาะ เลือกอย่างไรไม่ให้ว้าวุ่น
แสนสิริ ย้ำเบอร์ 1 อสังหาฯ นำทัพ 6 แบรนด์ระดับมาสเตอร์พีซ พร้อม 34 โครงการทั่วประเทศ มอบโอกาสดีที่สุดในการเป็นเจ้าของ ที่งาน ‘Museum of YOU’ 27-29 ต.ค. คาดยอดขายทะลุกว่า 3,500 ลบ.
โอกาสดีสำหรับคนอยากมีบ้าน ‘พฤกษา’ อัด “โปรแร๊งส์...ทะลุโลก” ซื้อบ้าน ลุ้นรับรถยนต์ไฟฟ้าเทสล่า รวมมูลค่าราว 6 ล้านบาท พร้อมส่วนลด ของแถม และดอกเบี้ยต่ำเริ่ม 1.99% คงที่นาน 3 ปี
เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ มืออาชีพตัวจริงคอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ พัฒนาหลักสูตรใหม่ร่วมกับโรงพยาบาลสัตว์ ปลดล็อกสกิลดูแลสัตว์เลี้ยงชั้นยอด ‘Pet Family Expertise Program’
28 - 29 ต.ค. นี้ “พฤกษา” เปิดพรีเซล แบรนด์ใหม่ “บ้านกรีนเฮ้าส์” ครั้งแรกกับนิยามบทใหม่ที่เป็นมากกว่าบ้าน ชูแนวคิด “อยู่ดี มีสุข” สร้างสังคมแบ่งปัน ส่งเสริมการอยู่ร่วมกันอย่างยั่งยืน เริ่มเพียง 1.29 ล้านบาท
วัน แบงค็อก ประกาศลงนามเซ็นสัญญาคว้า บริษัทกฎหมายระดับโลก Baker McKenzie พร้อมเซ็น Green Lease ครั้งแรกในประเทศไทย
ชาญอิสสระ อวดโฉม โครงการ ดิ อิสสระ สาทร ครั้งแรก!! ชู Luxury Urbanature การอยู่อาศัยที่เชื่อมต่อเมือง-ธรรมชาติไว้ด้วยกัน
SC Asset ฉลองก้าวสู่ทศวรรษที่ 3 เตรียมจัดงานใหญ่แห่งปี “20 Years of Good Mornings” มอบประสบการณ์ทดลองเป็นลูกค้า SC ด้วย “SC Event Morning Coin” พร้อมเปิดจอง COBE เกษตร-ศรีปทุม ครั้งแรก 19-23 ต.ค.นี้ ณ ลานพาร์ค พารากอน
กลุ่มพาราเมาท์ฯ มั่นใจเศรษฐกิจไทยโต 3.6% พร้อมลงทุนต่อเนื่องหลัง ณ รีวา เจริญนคร สร้างคืบหน้า 73%
วัน ออริจิ้น เตรียมอวดโฉม “ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ระยอง มาบตาพุด” สร้างประสบการณ์ Simple Smart Travel ให้ทุกไลฟ์สไตล์การทำงานและท่องเที่ยว
ออริจิ้น กวาดยอดขายบ้าน-คอนโด 9 เดือนแรกปี 66 ทะลุ 36,940 ล้าน ฝั่งธนฯ-ต่างจังหวัดคึกต่อเนื่อง ดันยอดขายรวมทะลุกว่า 80% ของเป้าทั้งปี
เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ คอมเมอร์เชียล (ประเทศไทย) ปลื้มปั้นมิกซ์ยูส-รีเทลดังใจกลางเมืองติดตลาด ชูความต่าง สร้างความเฉพาะตัว สามย่านมิตรทาวน์บูมใน 4 ปี พร้อมเดินหน้าสานต่อคอนเซปต์ Community-Centric เป็นต้นแบบโมเดิร์นรีเทล
“มานะ ดีเวลลอปเม้นท์” เปิดตัว “บารานี บลิซ รังสิต-คลอง 3” ตอบโจทย์กำลังซื้อบ้านหลากหลายบนโซนรังสิต
เสนา วีว่า บ้านพลังงานเป็น 0 ทาวน์โฮมฟังชั่นครบ ความต่างที่ตอบโจทย์ทุกความสุข
“เคพีเอ็น เรสซิเดนซ์” เชื่อดีมานด์ตลาดบ้านเขาใหญ่ฟื้น เดินหน้าเนรมิตบ้านพักตากอากาศหรูแนวคิด “Nature is the Art of Life” พร้อมเปิดชมบ้านตัวอย่างจริงครั้งแรกได้แล้ววันนี้
เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ย้ำภาพผู้นำตัวจริง Pet Family Residences โชว์ Capital Gain คอนโดฯ เลี้ยงสัตว์ พุ่งสูง 70%
พฤกษา ส่งซีรีส์ Everyone Matters ตอนพิเศษ เรื่องจริงจากโครงการ Accelerate Impact with PRUKSA สู่คอนเทนต์น้ำดี สะท้อนหลุมพลางงานพาร์ตไทม์คนวัยเรียน
PROUD เตรียมย้ายเข้า SET หลังเทิร์นอะราวด์เต็มตัว เผยทิศทาง Q3/66 สัญญาณดี เดินหน้าขยายพอร์ตเป็นบริษัทอสังหาฯ รายใหญ่
ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จับมือพาร์ทเนอร์แบรนด์ชั้นนำ ร่วมยกระดับความสุขลูกบ้านให้เหนือกว่า ด้วยการมอบสิทธิประโยชน์แบบเอกซ์คลูซีพในโครงการลลิล แฟมิลี่ คลับ
ครั้งแรกอสังหาฯไทย! “แสนสิริ” แน็กชาลี x AI ปล่อยแคมเปญสุดครีเอต ส่งโปรฯ ร้อนแรง ‘Nackage ร้อนทุกแพ็ก-แน็กการันตี’ ขนทัพ 79 โครงการ ลดสูงสุด 5 ล้าน* คืนสูงสุด 1.5 ล้าน* ดอกเบี้ยต่ำ 0%* วันนี้ – 31 ต.ค. 2566
PROUD โชว์ฟอร์มแกร่ง ปิดดีลโควต้าต่างชาติ Big Lot 500 ล้านบาท ดันยอดขายโครงการ NUE District R9 ทะลุ 90%
“บริทาเนีย” จับมือ “มูลนิธิศุภนิมิตฯ” ยกระดับคุณภาพชีวิตแรงงานใน 23 ไซต์ก่อสร้าง ลุยโครงการ “GOOD FOR ALL” อบรมผู้รับเหมา-แรงงานข้ามชาติดูแลสุขภาพกาย-ใจ
ฮาบิแทท กรุ๊ป ส่ง Wyndham Grand Residences Wongamat Pattaya ลุยตลาด Branded Residence พัทยา
“ออริจิ้น เนชั่นวายด์” เดินหน้าเปิดคอนโดใหม่เมืองท่องเที่ยวภูเก็ตปี 66 กว่า 5,000 ล้าน ส่งโครงการที่ 2 “ดิ ออริจิ้น กะทู้-ป่าตอง” เริ่ม 1.49 ล้าน ต่อยอดความสำเร็จ
เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ คอมเมอร์เชียล (ประเทศไทย) ดัน ‘PromptMove’ สำนักงานพร้อมใช้ย่าน CBD เจาะเซ็กเมนต์ผู้ประกอบการยุคใหม่ เน้นออฟฟิศสวย-คุณภาพดี-ย้ายเข้าได้ทันที
เพอร์เฟคฯ เปิดตัวบ้านหรู 3 ชั้น แบรนด์ใหม่ “วาวิล่า สุขุมวิท 77”
เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ เตรียมขายหุ้นกู้ชุดใหม่ อายุ 2 ปี 6 เดือน โชว์ดอกเบี้ย 7.10% ต่อปี จ่ายทุก 3 เดือน
CI มอบแคมเปญ Heart Deal Feel Good ลดครั้งใหญ่ 10 โครงการ ทุกยูนิตจ่ายเพียง 70%
“แอสเซท ไฟว์” ปรับโฉมรีแบรนด์-โลโก้ใหม่ ชู “A5 GREATNESS Inspired by Love” สะท้อนตัวตน - ความมั่นคง - ทันสมัย ภายใต้ชื่อ “A5” (เอไฟว์)
“PEACE” ผนึก “TOA” ส่งนวัตกรรมสี TOA Organic Care ประเดิมใช้โครงการ “เฌอรีน กรุงเทพกรีฑา – ร่มเกล้า” ยกระดับความปลอดภัยให้ลูกบ้าน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ เปิดตัวทาวน์โฮมคุณภาพแห่งใหม่ “ไลโอ ราชพฤกษ์ – ปทุมธานี” มูลค่าโครงการมากกว่า 900 ลบ. ปลื้มกระแสตอบรับดี ชูทำเลศักยภาพ ใกล้สนามบินดอนเมือง ตอบโจทย์ชีวิตอิสระ
“บริทาเนีย” เปิดตัว “Britania Craft Services” ซื้อบ้านใหม่ฟรีบริการดูแลเพิ่มความสะดวก ส่งมอบประสบการณ์ Crafted Experience ให้บ้านทุกแบรนด์ต่อเนื่อง สูงสุด 3 ปี
“คริสตัล โซลานา” เผยโฉมบ้านตัวอย่างใหม่ 3 คอลเลกชัน เปล่งประกายด้วยเอกลักษณ์ที่แตกต่าง ดีไซน์หรูอย่างมีรสนิยม พร้อมคัดสรรคุณภาพระดับโลก ยกระดับชีวิตบนสังคมคุณภาพ
ศูนย์รับสร้างบ้าน Trendy Home จัดหนักลดจุก 9.9 เอาใจคน New Gen ลดฟ้าผ่าแบบบ้านยอดนิยม และ 4 แบบบ้านใหม่ Nature Series
สกาย กรุ๊ป ส่ง “เมทเธียร์” ลุยภารกิจใหญ่ Smart Facility Management ระดมสุดยอดเทคโนโลยีขั้นสูงให้บริการเมกะโปรเจกต์อสังหา
Think of Living และ DDproperty ผนึกกำลังจัดงาน “Living Expo 2023” มหกรรมบ้าน-คอนโดฯ สุดคุ้มใกล้รถไฟฟ้าส่งท้ายปี 23-26 พฤศจิกายน ศกนี้!
“แอสเซทไวส์” แตกไลน์ธุรกิจใหม่ เปิด “Well Aesthetic & Wellness Center” ศูนย์นวัตกรรมสุขภาพและความงามแบบครบวงจร บนสุดยอดทำเลใจกลางรัชดา-ลาดพร้าว
"รมย์ คอนแวนต์" คอนโดฯ Luxury Wellness กระแสดีต่อเนื่อง อัดโปรแรงโค้งสุดท้าย รับตั๋วเครื่องบินเที่ยวยุโรป โอกาสทองรับส่วนลดกว่า 700,000 บาท
เปิดนิยาม “LEGACY OF LOVE” เพราะบ้านคือศูนย์รวมของทุกคนในครอบครัว
“เคหะสุขประชา” จับมือการเคหะแห่งชาติ ร่วมงาน “มหกรรมบ้านการเคหะแห่งชาติ 2023” ยกขบวนบ้านทำเลดี พร้อมอาชีพ ให้ผู้เช่าทั่วประเทศ
“ORN” ผนึก “APM” ลุยเดินสายโรดโชว์ในประเทศ ปักหมุด 15 จังหวัด 6 ก.ย.-9 ต.ค.นี้
REAL ASSET เดินหน้าพร้อมลุยขายโครงการ “ARLO Lasalle 17” ครบทุกรสชาติชีวิต คอนโดฯใหม่ใกล้รถไฟฟ้า BTS เพียง 5 นาที เริ่มต้นเพียง 1.59 ล้านบาท*
‘วัน ออริจิ้น’ เปิดโมเดลธุรกิจสร้างรายได้ประจำแข็งแกร่งพร้อมเติบโตอย่างยั่งยืน โชว์ศักยภาพองค์กรประกาศเป้าหมายขึ้นสู่ผู้นำธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์กลุ่มโรงแรมและการบริการ
SCOPE เปิดพอร์ตคอนโดฯอัลตร้าลักซ์ชัวรี 4 ทำเล มูลค่ากว่า 1.7 หมื่นล้านบาท ที่พัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิด Life at its Finest สะท้อนความแตกต่างของที่พักอาศัย ที่พิถีพิถันอย่างสูงสุดในทุกองค์ประกอบ ตอบโจทย์รสนิยมอันเป็นเอกลักษณ์
“PEACE” ลุยครึ่งปีหลังเปิดตัวโครงการ “เฌอ ราชพฤกษ์ – พระราม 5” เจาะทำเลย่านนนทบุรี เตรียมเปิดพรีเซลเดือนกันยายนนี้
PROUD จับมือ EURO CREATIONS จัดงาน “Canvas Your Dream Home” มอบประสบการณ์เพื่อการอยู่อาศัยที่มากกว่า ด้วยเฟอร์นิเจอร์ระดับ LUXURY VI ARI (วี อารีย์) บ้านเดี่ยวหรู ใจกลางอารีย์ ซ.3
การเคหะฯ จับมือพันธมิตรฉลองครบรอบ 50 ปี จัดงานใหญ่ “มหกรรมบ้านการเคหะแห่งชาติ 2023” พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม 3 ต่อ รวมส่วนลดสูงสุด 80,000 บาท จองเริ่มต้น 1,000 บาท 1-3 ก.ย.นี้
“แอสเซทไวส์” แรงไม่หยุด คว้า 2 รางวัลจากเวทีใหญ่วงการอสังหาฯ ตอกย้ำความเป็นผู้นำอสังหาฯชั้นนำ ที่พร้อมมุ่งมั่นส่งมอบความสุขด้วยที่อยู่อาศัยคุณภาพ
“เนอวานา คอลเลคชั่น กรุงเทพกรีฑา” พร้อมเปิด ให้ยลโฉมบ้านบ้านเดี่ยวระดับอัลตร้าลักชัวรี ติดถนนใหญ่กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ เป็นครั้งแรก 9 กันยายนนี้ แบบ Exclusive Private viewing
‘VRANDA’ ขานรับแนวนโยบาย Free Visa จีน-อินเดีย รัฐบาลใหม่กระตุ้นการท่องเที่ยว เตรียมเปิดตัวโครงการ Veranda Luxury Villas & Suites จ.ภูเก็ตรับกำลังซื้อต่างชาติ
แสนสิริตอกย้ำความสำเร็จแบรนด์อณาสิริ รุก 8 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 10,700 ล้านบาท พร้อมชู Music Marketing ถ่ายทอด “ความพอดีที่ลงตัว” เข้าถึงกลุ่มลูกค้า
เคหะสุขประชา ผนึก อว. ลงนามความร่วมมือ เสริมสร้างทักษะประกอบอาชีพ และบริการจัดการชีวิต กลุ่มครัวเรือนเปราะบาง
“สัมมากร” จับมือ “สมิติเวช” มอบประสบการณ์การอยู่อาศัย เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ด้านสุขภาพ ด้วยสิทธิพิเศษสำหรับลูกบ้าน Park Heritage มูลค่ากว่า 200,000 บาท*
“แอสเซทไวส์” เดินเกมรุก บุกตลาดแนวราบเต็มสูบ ปั้นแบรนด์ “The Arbor” บ้านเดี่ยวแนวคิดใหม่สไตล์ครีเอทีฟโมเดิร์น นำร่องเปิดทำเลดอนเมือง – แจ้งวัฒนะ มูลค่าโครงการ 1,070 ล้านบาท
มัดรวมวิธีแก้ปัญหา “โพรงใต้บ้าน” ที่ถูกใจคนรักบ้านด้วยโซลูชันหลากหลายที่ลงตัว
“PEACE & LIVING” คว้า 2 รางวัล จากงาน Dot Property Thailand Awards 2023 ตอกย้ำความสำเร็จด้านการพัฒนาและออกแบบโครงการที่อยู่อาศัย
‘เทตต์ สาทร ทเวลฟ์’ โดย RML คว้ารางวัล Best Exposure Condo จาก Livinginsider Awards 2023 ตอกย้ำคอนโดฯ ลักชัวรี่ที่มีดีไซน์โดดเด่นที่สุดแห่งหนึ่งบนถนนสาทร ด้วยดีไซน์อาคารแบบ Iconic Slope
“แสนสิริ” ยืนหนึ่งอสังหาฯแบรนด์เดียว กวาด 2 รางวัลรวด จาก Livinginsider Awards 2023 ย้ำแท่นผู้นำวงการอสังหาฯลักซ์ชัวรี่ไทย
“ควอลิตี้เฮ้าส์” เปิดบ้านรุ่นใหม่ บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม โครงการ “คาซ่า ซิตี้ ดอนเมือง-ศรีสมาน” ติดถนนใหญ่ ใกล้สนามบินดอนเมือง เปิดจองวันที่ 2 - 3 ก.ย. 2566 รับส่วนลด 300,000 บ.* ราคา 3.49 – 8 ล้านบาท* เฉพาะวันงาน
ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ชู “การทำงานเป็นทีม” คือหัวใจหลักในการประสบความสำเร็จ ยกวัฒนธรรมองค์กร (Lalin DNA) ช่วยผลักดันสู่เป้าหมายตลอด 37 ปี
“เคหะสุขประชา” ผุดธุรกิจใหม่ เปิดบริษัท “รักษาความปลอดภัย และบริการเอาท์ซอร์ส เคหะ” ตอบโจทย์ความต้องการของหน่วยงานต่าง ๆ พร้อมสร้างรายได้ให้องค์กร
การเคหะฯ เตรียมจัดงานใหญ่แห่งปี “มหกรรมบ้านการเคหะแห่งชาติ 2023” พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ 3 ต่อ รวมส่วนลดสูงสุด 80,000 บาท จองวันงาน 1-3 ก.ย.นี้
“พฤกษา โฮลดิ้ง” จับมือ “มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ” ร่วมด้วยพันธมิตรภาคเอกชน เดินหน้าสร้างป่าชุมชนเพื่อขับเคลื่อนประเทศไทยก้าวสู่ Net Zero
FPCT จับมือ FPCAMT จัดกิจกรรม “Tips for Trash” เดินหน้ารณรงค์การแยกขยะอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
วัดชีพจรอสังหาฯ ไทย ฝ่าสุญญากาศทางการเมือง ดีมานด์ผู้ซื้อยังไม่ฟื้น สวนทางตลาดเช่าพุ่งต่อเนื่อง
“ณ วีรา รามอินทรา” พร้อมเปิดชมห้องตัวอย่างจริงครั้งแรก รับรถไฟฟ้าสายสีชมพูเตรียมวิ่ง ณวรางค์ แอสเซท อัดโปรส่วนลด 200,000 บาท
“ก.ล.ต.” นับหนึ่งไฟลิ่ง “ORN” จ่อขาย IPO 406.5 ล้านหุ้น ระดมทุนเข้า SET ผนึก APM ที่ปรึกษาการเงิน เดินสายโรดโชว์ทั้งใน-ต่างประเทศ
บ้านยุคใหม่ เลือกใช้หลังคาเซรามิกก็มินิมอลได้ ตอบทั้งฟังก์ชันและความคุ้มค่า
นารายณ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป พร้อมเปิดตัว “หลับดี” 3 แห่งในญี่ปุ่นและไทย เติมเต็มประสบการณ์ด้านไลฟ์สไตล์ด้วยการออกแบบที่โดดเด่นบนทำเลชั้นเยี่ยม



dot

dot


แหล่งรวมหนังสือิเลคทรอนิกส์
สถานีข่าวสารและความบันเทิง
แหล่งรวมข่าวสาร
คลิบข่าวธุรกิจ
คุ้ยข่าวบันเทิง
ข่าวทั่วไป
ไอจีตลาดวิเคราะห์-ไอเอ็นทีวี
ทวีตของตลาดวิเคราะห์และไอเอ็นทีวี
ไลน์ข่าวสาร
ไลน์ตลาดวิเคราะห์-ไอเอ็นทีวี
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!


Copyright © 2016 inTV co.,Ltd. All Rights Reserved ติดต่อโฆษณา โทร.081-927-2471 และ 02-733-8791-3