‘พลัสโกลด์’คึกจัดเหมือนพยัคฆ์ติดปีก คว้านวัตกรรมระดับโลกขย่มตลาดพลูคาว
ReadyPlanet.com
dot dot
‘พลัสโกลด์’คึกจัดเหมือนพยัคฆ์ติดปีก คว้านวัตกรรมระดับโลกขย่มตลาดพลูคาว

 ‘พลัสโกลด์คึกจัดเหมือนพยัคฆ์ติดปีก

คว้านวัตกรรมระดับโลกขย่มตลาดพลูคาว

 “พลัสโกลด์ ได้เวลาฮอตร้อนแรง ทั้งองค์กรคึกจัดเหมือนพยัคฆ์ติดปีก คว้านวัตกรรมสุดล้ำระดับโลก “ขย่มตลาดพลูคาว” ดร.อัศวิน วัฒนปราโมทย์บอสใหญ่ โพรแลคเจ้าของผลิตภัณฑ์รางวัลนานาชาติระดับโลกสุดยอดงานวิจัย 21 โครงการ มอบสิทธิ์ หยีชิงเฉา” – “จิวยากุส่งไม้ต่องานการตลาดให้ทำในช่องทางธุรกิจเครือข่ายในไทยและขายทั่วโลก อิศม์เดช ธำรงวัฒน์วงศาบอส พลัสโกลด์ ประกาศก้องขอเป็นเบอร์ 1 ตลาดพลูคาว ท้าพิสูจน์ฝีไม้ลายมือ 2 ปี โกยยอด 1,000 ล้าน  

เมื่อวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา บริษัทโพรแลค (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท พลัสโกลด์ เวิลด์ไวด์ จำกัด ได้จัดงานแถลงข่าวพิธีลงนาม แต่งตั้งผู้แทนจำหน่าย   ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพจากพลูคาวสกัดเข้มข้น “หยีชิงเฉา” ( YU XING CAO) และ จิวยากุ” ( JUUYAKU) อย่างเป็นทางการ  โดย ดร.อัศวิน  วัฒนปราโมทย์  ประธานบริษัทโพรแลค มอบสิทธิ์การทำตลาดผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 แบรนด์ ให้กับ นายอิศม์เดช ธำรงวัฒน์วงศา ประธาน บริษัทพลัสโกลด์ เวิลด์ไวด์  ณ โรงแรม เค รีสอร์ท เลียบด่วนรามอินทรา  

ดร.อัศวิน วัฒนปราโมทย์ เปิดเผยว่า ผลิตภัณฑ์ หยีชิงเฉา และ จิวยากุ คือ ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมการผลิต จากเทคโนโลยีชีวภาพชั้นสูง ด้วยขบวนการคัดเชื้อจุลทรีย์โพรไบโอติคจำเพาะที่มีคุณต่อร่างกาย มาใช้ ร่วมกับการสกัดสารที่มีสรรพคุณอันโดดเด่นจากพลูคาว ด้วยกรรมวิธีพิเศษเฉพาะของบริษัท โพรแลค ทำให้ได้มาซึ่งสารสกัดที่มีความเข้มข้นสูง ส่งผลให้ผลิตภัณฑ์มีประสิทธิภาพสูงกว่าการผลิตปกติทั่วไป

ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 แบรนด์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีสูตรตำรับสรรพคุณอันโดดเด่น ได้ผ่านการวิจัยมาหลายงานวิจัยจากทั้งหมด  21 โครงการของบริษัทโพรแลค ที่สามารถพิสูจน์ให้เห็นถึงความสำเร็จในการต่อต้านทำลายเชื้อโรคหลายชนิด ทั้งไวรัส แบคทีเรีย เชื่อรา ที่สำคัญในงานวิจัยที่ภาคภูมิใจ คือความสัมฤทธิ์ผลในการใช้ต่อต้านทำลายเชื้อเอดส์ ทำลายเซลล์มะเร็ง และฟื้นฟูเซลล์ที่เกิดจากโรคเสื่อมทางร่างกาย จึงทำให้บริษัท โพรแลคได้รับรางวัลระดับโลกจากนานาชาติหลากหลายสาขานับ 10 รางวัล และในประเทศไทยอีกมากมาย

ผลิตภัณฑ์ หยีชิงเฉา และ จิวยากุ โดดเด่นกว่าผลิตภัณฑ์ในท้องตลาด เพราะขบวนการผลิตตั้งแต่ต้นทางยันปลายทางของการผลิต นับตั้งแต่การปลูกพืชสมุนไพร ก็ปลูกในฟาร์มของตนเองด้วยขบวนการแบบออแกนิค จนถึงขบวนการขั้นสุดท้ายก็ผ่านมาตรฐานระดับสูงของโลก ที่สำคัญได้รับการรับรองมาตรฐานออแกนิค จากหลายประเทศ อาทิ มาตรฐานสูงสุดระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น สวิสเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศส สหรัฐอเมริกา อังกฤษ และสหภาพยุโรป พร้อมด้วยมาตรฐานการผลิตที่ดี ISO.9001/20015,SGS,CODEX

 “ บริษัท โพรแลค ได้ก่อตั้งมา 20 ปีแล้ว จากการค้นพบความลับจากธรรมชาติที่สามารถนำมาช่วยเหลือมวลมนุษย์ชาติในเรื่องการส่งเสริมสุขภาพของมนุษย์ ผมจึงได้ตั้งเป้าหมายมุ่งนำสิ่งดีๆออกไปยังต่างประเทศ ตามเจตนารมณ์ที่ตั้งไว้  แต่มีเรื่องจำเป็นที่ทำให้ บริษัทโพรแลค ต้องมุ่งมั่นทำงานวิจัย ซึ่งทำอย่างต่อเนื่องมาแล้ว 15 ปี รวม 21 โครงการ เนื่องจากการที่จะนำผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทยออกไปโดยที่ไม่มีเอกสารงานวิจัยรองรับก็จะไม่ได้รับการยอมรับจากนานาชาติ” 

อย่างไรก็ดี จากผลงานที่ บริษัทโพรแลค สร้างสรรค์ขึ้นมา ทำให้เมื่อ 2 ปีที่แล้ว สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (NIA)  ได้คัดเลือกให้เป็น 1 ใน 10 ผลงานวิจัย ที่ได้รับรางวัลนวัตกรรมแห่งชาติของเมืองไทย ซึ่งรางวัลที่ได้รับ เป็นการนำเสนอเรื่องที่สำคัญมาก ก็คือ “เรื่องการพัฒนาพืชสมุนไพรไทย เพื่อใช้ทดแทนยารักษาโรค”  โดยมีเป้าหมายในการพัฒนาไปถึงขั้นสูงสุดเพื่อขอเป็นยารักษาโรค ฉะนั่นผลิตภัณฑ์ของบริษัทโพรแลค จึงไม่ใช่ผลิตภัณฑ์แบบสมุนไพรพื้นบ้าน หรือผลิตภัณฑ์ โอทอป หรือยาแผนโบราณ แต่มุ่งมั่นให้ทดแทนยาปฏิชีวนะให้ได้

ดังนั้นสิ่งที่ทำมาโดยตลอด 15 ปี ที่ผ่านมา บริษัทโพรแลค มีงานวิจัยพัฒนาพืชสมุนไพรถึง 21 รายการ เป็นวิจัยเรื่องเกี่ยวกับมะเร็งหลายโครงการ และที่สำคัญที่สุดได้พัฒนาพืชสมุนไพรในการยับยั้งโรคเอดส์ ซึ่งมีความสัมฤทธิ์ผลมากมาย งานวิจัยที่ทำกับ มหาวิทยาลัยขอนแก่นก็ได้ผ่านคณะกรรมการจริยธรรมเรียบร้อยแล้ว โดยได้ทำการวิจัยตั้งแต่ในหลอดทดลอง ทำในสัตว์ทดลอง และทำในคนมากกว่า 500 คนเรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้ยังสัมฤทธิ์ผลในโรคติดเชื้อร้ายแรงฉะนั้นการพัฒนาต่อเนื่องมาเพื่อให้เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนยารักษาโรคนั้น จึงอยากจะบอกว่าเราแทบจะเป็นหนึ่งเดียวที่มีการวิจัยพัฒนามาถึงขั้นนี้ 

“ผมยังไม่เคยพูดในเวทีสาธารณะเกี่ยวกับความสัมฤทธิ์ผล เพราะว่างานวิจัยยังไม่จบ แต่เมื่องานวิจัยแล้วเสร็จก็จะประกาศในเวทีสาธารณะอย่างเป็นทางการ ซึ่งได้กำหนดวันแถลงข่าวกับสื่อมวลชนทั้งโลก ในวันที่ 3-4 เมษายน 2563งานการนำเสนอผลงานวิจัย ความสำเร็จหรือความสัมฤทธิ์ผลในเรื่องเอดส์ และมะเร็ง แต่ต้องเลื่อนงานออกไปก่อนอย่างไม่มีกำหนดชัดเจน เนื่องจากเกิดวิกฤติโรคระบาด โควิค -19 เพราะผู้ที่จะเดินทางมาร่วมงานจะต้องถูกกักตัว ซึ่งในวันแถลงข่าวบริษัท จะเชิญ ทูตานุทูต อุปทูต หลายประเทศเข้าร่วมงานด้วย

“ที่สำคัญเราได้กำหนดไว้จะประกาศให้โลกรู้ว่า นวัตกรรมพืชพรรณสมุนไพรไทยนี้ สามารถช่วยผู้ป่วยโรคร้ายแรงอย่างมีนัยสำคัญ ผมไม่อยากจะบอกว่าหายนะครับ แต่ว่า ณ วันเวลาที่เราแถลงข่าว บรรดาสื่อมวลชนและคนทั้งโลกจะได้ทราบว่า การพัฒนาพืชสมุนไพรโดยไม่มีสารเคมี มันทำให้เกิดความสัมฤทธิ์ผลขนาดไหน ผมอยากจะเรียนว่า ตัวอย่างในเคส 20 คนผู้ป่วยเอดส์ ที่มีการใช้ร่วมกับยาต้านเอดส์ ผลงานวิจัยออกมาชัดเจนว่า ไม่เกิดผลกระทบต่อกันในเรื่องของการไปทำลายฤทธิ์ยาหรือลดประสิทธิภาพซึ่งกันและกัน โดยมีเอกสารพร้อมที่จะเผยแพร่”

                ดร.อัศวิน วัฒนปราโมทย์ กล่าวว่า ณ เวลานี้ บริษัทโพรแลค  มีทีมงานวิจัยโดยการรวมกลุ่มนักวิจัยนานาชาติหลายประเทศทั่วโลก จาก ฝรั่งเศส แอฟริกาใต้ อียิปต์  มาเลเซีย เซเนกัล และไทย ซึ่งนักวิจัยหลายคนได้ร่วมทำงาน และได้รู้ได้เห็นความมหัศจรรย์ของพืชสมุนไพรไทยและให้การยอมรับ ส่วนการรวบรวมนักวิจัยนานาชาติเพิ่งจะรวบรวมเมื่อประมาณ 1 ปีที่ผ่านมา โดยมีถึงระดับผู้อำนวยการสำนักงานวิจัยของประเทศอียิปต์ได้เข้ามาร่วม ซึ่งการรวมนักวิจัยนานาชาติมาอยู่ในทีมก็เพื่อทำให้นวัตกรรมที่ดีนี้เป็นของมวลมนุษย์ชาติทั้งโลก

ทั้งนี้การวิจัยต่อไปจะเป็นสมุนไพรชนิดอื่นๆ โดยจะกำหนดเป้าหมายขึ้นมา เพื่ออะไร ในขณะที่การวิจัยพืชสมุนไพรพลูคาวผลการวิจัยสัมฤทธิ์ผลแล้ว ส่วนในการวิจัยต่อไปโดยส่วนตัวนั้นก็มีเป้าหมายอยู่ในใจแล้วว่าจะวิจัยพัฒนาพืชสมุนไพรเพื่อใช้ในการแก้ไขปัญหาโรคอันเกิดจากการใช้ยาปฏิชีวนะ เพราะทุกวันนี้โรคที่เกิดจากการใช้ยาปฏิชีวนะมีมากมายมหาศาล เช่นใช้ยารักษาโรคหนึ่งและทำให้เกิดขึ้นอีกโรคหนึ่ง ไม่รู้จักจบสิ้น ทำให้สิ้นเปลื้องค่ารักษาพยาบาลมากมายและไม่สิ้นสุด เพราะฉะนั้นต้องใช้ธรรมชาติบำบัดจริงๆ ให้สัมฤทธิ์ผลในการแก้ไขปัญหาโรคที่เกิดจากการใช้ยาปฏิชีวนะ ทำให้ร่างกายของมนุษย์กลับคืนสู่ธรรมชาติ โดยปกติวิสัยแล้วระบบของร่างกายมนุษย์สามารถรักษาตัวเองได้อยู่แล้วถ้าเรารู้วิธี

                สำหรับการทำวิจัยที่ผ่านมานั้น บริษัทโพรแลคได้รับการอนุเคราะห์จาก สำนักงานกองทุนวิจัยไทย (สกว.) ร่วมให้ทุนเป็นหลัก วันนี้ผลิตภัณฑ์ของบริษัทจึงมีลิขสิทธิ์อยู่ 3 ฝ่าย คือ บริษัทโพรแลค ,สกว., และมหาวิทยาลัยที่ร่วมวิจัย ซึ่งมีอยู่หลายมหาวิทยาลัย เช่น คณะแพทย์ศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณะอุตสาหกรรมการเกษตรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณะเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยขอนแก่น คณะวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่น สถาบันรุกขเวศ มหาวิทยาลัยมหาสารคราม และคณะผลิตกรรมการการเกษตรมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ซึ่งตนเองก็เป็นที่ปรึกษาคณะอยู่ในปัจจุบันนี้

ผมไม่เคยไปโอ้อวดกับสื่อมวลชนใดๆว่า ผลิตภัณฑ์ของโพรแลคใช้รักษาโรคภัยต่างๆหายได้ แต่จริงๆแล้วสามารถทำให้หายได้จริงๆมานานแล้ว แต่ยังไม่ถึงเวลาที่จะประกาศอย่างเป็นทางการ เพราะต้องรองานวิจัยที่เป็นเอกสารพร้อมที่จะพิสูจน์ และจากงานวิจัยทำให้คณาจารย์ผู้ร่วมวิจัยได้เห็นว่า ผลิตภัณฑ์ของบริษัทโพรแลคนั่น ไม่ใช่การผลิตจากสมุนไพรธรรมดาเท่านั้น แต่มีอะไรที่มันไปไกลกว่านั้นเยอะมาก มากกว่าคำว่าสมุนไพร ซึ่งคณาจารย์ทั้งหลายก็ให้การยอมรับ”

                ส่วนการมอบสิทธิ์การจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ หยีชิงเฉา และ จิวยากุ ให้กับ บริษัท พลัสโกลด์ เวิลด์ไวด์ จำกัด ก็เพราะ บริษัทโพรแลค ได้ตัดสินใจหยุดการทำธุรกิจเครือข่ายขายตรง เพราะต้องมุ่งหน้าไปทำงานต่างประเทศ ที่ก้าวไปสู่สิ่งที่สูงกว่า ซึ่ง บริษัทโพรแลค ได้ร่วมกับโรงงานที่มีศักยภาพในการผลิต ในประเทศมาเลเซีย ร่วมกันจัดตั้งบริษัทใหม่ขึ้นมา   เพื่อผลิตและจำหน่ายทั่วโลก โดยมี พล.อ ชวลิต ยงใจยุทธ์ เดินทางไปร่วมเป็นสักขีพยาน ดังนั่นด้วยภารกิจดังกล่าวจึงมอบลิขสิทธิ์สินค้าแบรนด์ ยู่ฉิงเชา และจิวยากุ ให้ บริษัท พลัสโกลด์ ทำตลาดในช่องทางขายตรงในประเทศไทย และจำหน่ายออกไปต่างประเทศได้ทั่วโลกได้ในทุกช่องทาง  ที่สำคัญผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 แบรนด์นี้ มีความโดดเด่นมาก เพราะมีความเข้มข้นในการต้านสารอนุมูลอิสระสูง ยู่ฉิงเชา สูงถึง 875 ไมโครโมล/ลิตร และ จิวยากุ 402 ไมโครโมล์/ลิตร มากกว่า ผลิตภัณฑ์ โดกุดามิ ที่จำหน่ายอยู่ก่อนหน้านี้ ซึ่งมีอยู่  271 ไมโครโมล์/ลิตร

                “การร่วมมือกับโรงงานในประเทศมาเลเซียก็เพื่อการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ดีไปทั่วโลก โดยเฉพาะในกลุ่มประเทศมุสลิม เพราะผลิตภัณฑ์จากบริษัทโพรแลค ได้ตราฮาลานของประเทศมาเลเซีย และอยากจะบอกว่าก่อนนี้มีนักธุรกิจจากหลายประเทศมากที่ต้องการนำผลิตภัณฑ์ของโพรแลคไปทำตลาด ไม่ว่าจะเป็น ญี่ปุ่น เกาหลี รวมทั้งสหรัฐอเมริกา ซึ่งหลายกลุ่มแสดงออกให้เห็นว่าเขาต้องการ แค่โนฮาวน์ของเรา ไม่ได้ต้องการผลิตภัณฑ์อย่างแท้จริง จึงเลิกการเจรจากันไป แต่การมอบสิทธิ์การทำตลาดผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 แบรนด์ให้กับ พลัสโกลด์ ก็เพราะความสัมพันธ์ส่วนตัว อิศม์เดช ถือเป็นน้องชายที่รู้จักกันมานานถึง 21 ปีแล้ว ที่สำคัญการที่เป็นคนกันเอง ผมก็จะเป็นผู้ช่วยกำกับดูแลอยู่เบื้องหลังได้ง่ายและคล่องตัวกว่า

ด้านนายอิศม์เดช ธำรงวัฒน์วงศา กล่าวว่า ตนเองอยู่ในวงการธุรกิจเครือข่ายมามากกว่า 20 ปี ถือว่ามีความถนัดและเชี่ยวชาญในการทำธุรกิจทางด้านนี้ ซึ่งในการทำตลาดธุรกิจเครือข่ายนั้น สินค้าจะต้องเป็นผลิตภัณฑ์สเปเซียลโปรดักส์ ต้องมีความแตกต่างจากท้องตลาด ที่ไม่สามารถลอกเลี่ยนแบบได้ ดังนั่นเป้าหมายของความสำเร็จหลังจากนี้ไป เชื่อมั่นว่า บริษัทพลัสโกลด์จะเติบโตอย่างมั่นคงยิ่งขึ้น ด้วยผลิตภัณฑ์นวัตกรรมเพื่อสุขภาพที่ดีมีคุณภาพสูง ที่ผลิตโดยคนไทย เพื่อสุขภาพที่ดีคนไทยทุกคนและคนทั่วโลก ที่สำคัญจะช่วยผลักดันให้สมาชิกทำการตลาดได้ง่ายขึ้น จึงมั่นใจและตั้งเป้าหมายการทำยอดขายภายในระยะเวลา 2 ปี จะต้องกว้าสู่ยอดขาย 1,000 ล้านบาทแน่นอน

 “ในเมื่อผลิตภัณฑ์ หยีชิงเฉา และจิวยากุ มีคุณสมบัติครบถ้วนสำหรับการทำตลาดเครือข่าย ก็จะทำให้นักธุรกิจพลัสโกลด์ขายได้แบบสบายใจ เมื่อมั่นใจก็สามารถเดินหน้าได้อย่างเต็มพิกัด โดยเฉพาะการได้รับการการันตีจากรางวัลระดับโลกจากนานาชาติ  และมีงานวิจัยรองรับ รวมถึงมีคณาจารย์คณะผู้วิจัยที่อยู่เบื้องหลัง และยังได้ ดร.อัศวิน วัฒนปราโมทย์ มาเป็นที่ปรึกษา ถ้าเปรียบเสมือนผมเป็นเสือ ก็คือเสือติดปีกในตอนนี้ และผมจะต้องเป็นเบอร์หนึ่งของตลาดพลูคาว” 

 
ขายตรง

วีแกนและแพลนต์เบส ไม่ใช่แค่เทรนด์ แต่คือความยั่งยืนของสุขภาพและสิ่งแวดล้อม
สมาคมการขายตรงไทยปลื้ม สคบ. ให้ความสำคัญธุรกิจขายตรง ร่วมงานประชุมสมาพันธ์การขายตรงโลก ครั้งที่ 17 ณ เมืองดูไบ
เฮอร์บาไลฟ์ คว้ารางวัลส่งเสริมจรรยาบรรณขายตรงโลก ระดับโกลด์ ส่ง 3 สุดยอดผู้จำหน่ายอิสระฯ รับรางวัลนักธุรกิจขายตรงดีเด่น ในงาน TDSA AWARD 2023
แอมเวย์พุ่งเป้าสร้างคอมมูนิตี้ Health & Wellness ดึงอินไซต์ผู้บริโภคทำกลยุทธ์การตลาด พร้อมเสริมแกร่งด้านโลจิสติกส์เพื่อตอบโจทย์ธุรกิจในทุกขั้นตอนแบบ End-to-End
ไอเท็มสุดฮอตใหม่ล่าสุด จาก Artistry Makeup คอลเลกชัน “Be Glow & Go Vibrant” ครีเอตลุคสวยมั่นใจในแบบคุณ
แอมเวย์เปิดผลวิจัย พบคนไทยพร้อมเป็นเจ้าของธุรกิจมากกว่าที่เคย ! โชว์ทางเลือกปั้นอาชีพอิสระอย่างยั่งยืน
ใหม่ “อาร์ทิสทรี โปรตีน ชีทมาส์ค” แผ่นมาส์คหน้าสวยแบบอาร์ทิสทรี เนรมิตผิวดูฉ่ำโกลว์แบบกลาสสกินในข้ามคืน!
สมาคมการขายตรงไทย เชิดชูเกียรตินักธุรกิจขายตรงดีเด่น ประจำปี 2566
แอมเวย์มุ่งมั่นแนวทางเพื่อความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม ดึงผู้บริโภคร่วมอัปไซเคิลบรรจุภัณฑ์พลาสติก คืนประโยชน์ให้วัสดุใช้แล้วเพื่อลดขยะและลดการใช้ทรัพยากร
กิฟฟารีน เตรียมสยายปีกต่างประเทศ ชูสมุนไพรเป็นเรือธงแข่งตลาดความงาม พร้อมร่วมงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2023 เดินหน้าขยายฐานลูกค้าเต็มสูบ
4 เคล็ดลับ พลัสสุขภาพให้ทุกการเคลื่อนไหวสมูททุกไลฟ์สไตล์ โดย นิวทริไลท์ จากแอมเวย์
TVDH ลุ้นผลดำเนินงาน Q2/2566 เทิร์นอะราวด์จากไตรมาสแรกที่ขาดทุนลดลง โชว์ศักยภาพ 3 กลุ่มธุรกิจพื้นฐานแข็งแกร่งสร้างรายได้เติบโตต่อเนื่อง
“เฮอร์บาไลฟ์” เผยผลการสำรวจ “ความเต็มใจที่จะเสี่ยงกับความล้มเหลว เป็นกุญแจสู่ความสำเร็จของผู้ประกอบการรายใหม่”
“คุณสุรพันธ์ กันทะถ้ำ” นักธุรกิจ AW9 เจอมรสุมชีวิต ติดลบ ตัดสินใจ ทิ้งงานประจำ ทำธุรกิจ เครือข่าย พลิกชีวิต เพียงแค่ 6เดือนแรก ขึ้นตำแหน่งไดม่อนด์ คนแรกของบริษัท article
“เฮอร์บาไลฟ์ ประเทศไทย” มุ่งส่งเสริมความรู้ด้านโภชนาการให้กับเด็ก ชวนพนักงานและสมาชิกร่วมกิจกรรมเพื่อสังคม “Global Month of Purpose 2023” ที่มูลนิธิเด็ก
“กิฟฟารีน” ฉลองใหญ่ครบ 27 ปี ผลประกอบการทะลุแสนล้าน ย้ำชัด! ปีที่ 28 เป้าหมายเติบโตมั่นคง-แข็งแกร่ง
แอมเวย์ แนะนำ “กลิสเทอร์ใหม่” ยาสีฟันแพลนท์เบส ยิ้มสวย ฟันดูขาวสุขภาพดี
เผยผิวโกลว์ใส กับสกินแคร์ใหม่ “ARTISTRY STUDIO SKIN” ตอบโจทย์ผิววัยรุ่นไลฟ์สไตล์แอคทีฟ
TVDH มั่นใจปี 2566 เทิร์นอะราวด์ หลังผลงานทยอยฟื้นตัวตามแผน โชว์ศักยภาพ ‘ซูเปอร์ โฮลดิ้ง คัมปานี’ มุ่งสร้างรายได้เติบโตต่อเนื่อง
เผยผิวโกลว์ใส กับสกินแคร์ใหม่ “ARTISTRY STUDIO SKIN” ตอบโจทย์ผิววัยรุ่นไลฟ์สไตล์แอคทีฟ
“กิฟฟารีน” คว้า THAILAND SOCIAL AWARDS 2023 ที่สุดแห่งความภูมิใจ!! สกินแคร์แบรนด์ไทยยืนหนึ่งบนโซเชียลมีเดียทุกแพลตฟอร์ม
‘ทีวี ไดเร็ค’ และ ‘เอบีพีโอ’ ในเครือ TVDH เปิดมิติใหม่จับมือ อีวี ไพรมัส รุกตลาด ‘รถยนต์ไฟฟ้า VOLT’ ออเดอร์ทะลักกว่า 1,000 คัน พร้อมทำการตลาด คอลล์เซ็นเตอร์ บริการหลังการขาย
“กิฟฟารีน” นำเทรนด์ผลิตภัณฑ์สุขภาพครอบครัว ดึงครอบครัว“ดีน” สร้างกระแส ลั่น! เตรียมดันยอด“วีแกน มัลติ แพลนท์ โปรตีน” และ “แคลซีน ไฮท์ พลัส” โต 20%
“กิฟฟารีน”ยกเครื่องใหญ่ทรานฟอร์มธุรกิจ จัดทัพปั้นทีมบริหารรุ่นใหม่ – ตั้ง “พงศ์พสุ อุณาพรหม” ขึ้นแท่น CGO ช่วยขับเคลื่อนองค์กรให้เติบโตในยุคดิจิทัล
TVDH ประกาศความสำเร็จหลังทรานส์ฟอร์มธุรกิจ หนุนผลงาน Q4 ฟื้นตัวต่อเนื่อง ชูเทคโนโลยี-กลุ่มธุรกิจใหม่ พลิกสู่เป้าหมายเทิร์นอะราวด์ปี 66
มือกว่า 10,000 คู่ของเด็กน้อย ร่วมสานโครงการฟาร์มสุขภาพของหนู แหล่งโภชนาการสำคัญเพื่อสุขภาพดีอย่างยั่งยืน
กิฟฟารีนปลื้ม! ยอด Hya Pre-Serum พุ่งไม่หยุด ฐานลูกค้าใหม่อายุต่ำกว่า 30 ปีกระหึ่ม! อานิสงส์“มาย-อาโป”พรีเซ็นเตอร์สุดฮอต
สมาคมการขายตรงไทยแต่งตั้งคณะกรรมการชุดใหม่ วางนโยบายขับเคลื่อนอุตสาหกรรมขายตรงไทย สู่การเติบโตอย่างมีคุณภาพและยั่งยืน
แอมเวย์ คว้ารางวัล “องค์กรที่มีผลงานด้านความรับผิดชอบต่อสังคมดีเด่น ประจำปี 2565” จากหอการค้าอเมริกันในประเทศไทย ต่อเนื่องเป็นปีที่ 10 ภายใต้มุมมองที่ต้องการยกระดับคุณภาพสังคมและสิ่งแวดล้อม ผ่านโครงการ “ฟาร์มสุขภาพของหนู ปี 4” และ “Amway, Go Green Toge
แอมเวย์ส่งเสริมวิถีชีวิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ เอาใจสายเพลนต์เบสด์ในวันวีแกนโลก
TVDH คาดธุรกิจ Q3 ทยอยฟื้นตัวต่อเนื่อง หลังเพิ่มประสิทธิภาพบริหารค่าใช้จ่าย ธุรกิจใหม่เริ่มสร้างรายได้ตามแผน บอร์ดอนุมัติตั้งบริษัท ‘ทีวีดี แคปิตอล’ รุกตลาดสินเชื่อที่มีอสังหาฯ เป็นหลักประกัน
กิฟฟารีนยืนหนึ่งผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพ 2 ปีซ้อน เผย สธ.รับรองเพิ่ม 5 ผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพ 2565
แอมเวย์แนะนำ ‘แพลนท์ ทู เทเบิล บาย นิวทริไลท์’ ผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มจากพืชแบบพร้อมทาน
“กิฟฟารีน” เปิดแผนรุกเป็นเจ้าตลาดสกินแคร์ไฮยาลูรอน ปั้น “กิฟฟารีน ไฮยา” เจาะคน New Gen อายุต่ำกว่า 30 ปี ดันยอดสิ้นปีทะลุ 3 ล้านขวด
อาร์ทิสทรี แนะนำ “อาร์ทิสทรี วิตามินซี + เอชเอ ทริปเปิ้ล เดลี่ เซรั่ม” เซรั่มผสมสด รู้สึกสดใหม่ทุกหยดที่ทา เต็มเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย มอบผิวกระจ่างใส อิ่มฟู แลดูสุขภาพดี
TVDH มั่นใจผลประกอบการครึ่งปีหลังฟื้นตัวอย่างชัดเจน หลังปรับโครงสร้างสู่ Super Holdings Company ดันธุรกิจใหม่รับรู้รายได้ Q2/2565 เห็นสัญญาณที่ดีขึ้นจากแผนเพิ่มประสิทธิภาพควบคุมต้นทุน
“กิฟฟารีน” เปิดแผนครี่งปีหลัง ลุยเข้มดันยอด HYA Super Concentrate กระหึ่ม! ลุ้นอั้ม-พัชราภา ซุปตาร์เบอร์หนึ่งปลุกกำลังซื้อคนไทย หวังดันยอดขายโตหลายเท่าตัว
แอมเวย์ตอกย้ำเบอร์ 1 อาหารควบคุมน้ำหนัก ปล่อยหมัดเด็ด ‘บอดี้คีย์ บาย นิวทริไลท์’ พร้อมโปรแกรมควบคุมน้ำหนักเฉพาะบุคคล ทุ่ม 200 ล้าน สร้างแบรนด์ จัดเต็มแผนการตลาด กวาดยอดขายครึ่งปีหลัง
“ทีวีดี โฮลดิ้งส์” รุกปรับโครงสร้างธุรกิจภายในต่อเนื่อง ตั้งบริษัทใหม่ “เอ็กซ์เพรสโซ่” ขยายธุรกิจรับจัดส่งสินค้าแบบออนดีมานด์เต็มตัว เน้นเจาะกลุ่มลูกค้าพรีเมียม มุ่งนำเสนอโซลูชั่นเซอร์วิสแก้ Pain Points แก่ลูกค้า
ผู้ถือหุ้น TVD ไฟเขียวเปลี่ยนชื่อเป็น บมจ.ทีวีดี โฮลดิ้งส์ (TVDH) พร้อมอนุมัติแต่งตั้งบอร์ดใหม่ ออกหุ้นเพิ่มทุนไม่เกิน 513.46 ล้านหุ้น ขายผู้ถือหุ้นเดิม ประกาศตามยุทธศาสตร์ลงทุน 5 ธุรกิจใหม่สู่การเติบโตยั่งยืน
“ทีวี ไดเร็ค” เริ่มจัดโครงสร้างสู่ซูเปอร์โฮลดิ้งส์ คอมปานี ซื้อหุ้น "ทีวีดี โบรกเกอร์ - ฟู้ด ออเดอรี่" จาก เอบีพีโอ บริษัทในเครือ ได้กำไรล้างขาดทุนสะสมและเตรียมความพร้อมเข้าตลาดหลักทรัพย์ฯ
บอร์ด TVD อนุมัติลงทุน 2 ธุรกิจเทคโนโลยีเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่ม ‘นาสเกต รีเทล’ สตาร์ตอัพจออัจริยะ และ ‘เฟิร์สไมล์’ ผู้วางระบบไฟเบอร์ออพติก เดินเกม Collab สร้างแพลตฟอร์มแหล่งรวมบริการคุณภาพรับยุค Smart Home
TVD ปั้นธุรกิจสตาร์ทอัพ “ฟู้ด ออเดอรี่” หนุนอีโคซิสเต็มธุรกิจอาหารไทยแกร่ง เปิดตัว “eatsHUB” แพลตฟอร์มรับ - ส่งอาหารระดับชาติ ชูค่า GP ต่ำ ให้บริการแบบ One Stop Service ตอบโจทย์ “Call Click Come” ดัน SMEs เติบโตยั่งยืน
“ทีวี ไดเร็ค” เดินหน้าทรานส์ฟอร์เมชั่น ปรับโครงสร้างธุรกิจเดิมทั้ง B2C และ B2B บอร์ดอนุมัติเปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น “บมจ.ทีวีดี โฮลดิ้งส์” หรือ TVDH
แบรนด์ที่ตอบโจทย์คนยุคนี้ ‘สินค้าต้องดีและยั่งยืน’ แอมเวย์เดินหน้าโครงการ Amway Go Green Together ส่งแคมเปญ ReBag ผลิตถุงพลาสติกใช้ซ้ำจากบรรจุภัณฑ์พลาสติกแอมเวย์ ตอกย้ำแบรนด์ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม
6-7 ส.ค. นี้ ยูนิซิตี้ ประเทศไทยประกาศความพร้อมเป็นเจ้าภาพจัดงานระดับโลก 2022 Unicity Global Leadership & Innovation Conference -รวมกว่า 12,000 สุดยอดผู้นำจาก 52 ประเทศทั่วโลกร่วมสะท้อนความสำเร็จ พร้อมเปิดตัวสุดยอดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ใหม่ในปี 2022 เป็นครั้งแ
TVD เร่งขยายธุรกิจ “Business Technology Outsourcing” ผ่านบริษัทลูก ปั้นบริการ “ดาต้าเซ็นเตอร์-ซอฟท์แวร์เซอร์วิส-ไอทีเซอร์วิส” เพิ่มฐานลูกค้าภายนอก วางแผนลงทุนเหมืองขุดเงินดิจิทัลสร้าง New S - Curve
TVD เดินหน้ารุกธุรกิจใหม่ Direct Response Agency ชูโซลูชั่นผู้ให้บริการการตลาดแบบตรง One Stop Service เจาะกลุ่มผู้ประกอบการ
เคล็ดลับควบคุมน้ำหนัก แบบไม่ใจร้ายกับสุขภาพ ปั้นรูปร่างดี สุขภาพดี เผยความมั่นใจในทุกๆ วัน
Synergy WorldWide ฉลองใหญ่ก้าวสู่ปีที่ 25 เปิดศักราชใหม่ ผุด Experience Center แห่งล่าสุดในประเทศไทย เสริมศักยภาพธุรกิจยั่งยืน Synergy WorldWide ขายตรงค่ายดังจากอเมริกา เปิดศักราชใหม่ Synergy 2.0 ประกาศรุกตลาดไทยเต็มสตรีม Synergy WorldWide ธุรกิจเครือ
แอมเวย์ยืนหนึ่งเรื่อง Health & Wellness ตัวจริง เข้าใจอินไซต์คนรักสุขภาพ จัดทัพอาหารเสริมคุณภาพสูง ทุ่มงบปั้นแบรนด์นิวทริไลท์ให้ครองใจผู้บริโภคทั่วประเทศ
โพรไบโอติกกับสุขภาพผู้หญิง เรื่องสำคัญที่ต้องรู้ เพื่อไม่ให้สาวๆ เสียสมดุล
TVD เดินเกมบุกช่องทางอีคอมเมิร์ซ เปิดใช้แอปพลิเคชัน TVD หนุนสัดส่วนรายได้ออนไลน์เพิ่มเป็น 30%
สภาองค์กรของผู้บริโภค หารือ DSI กรณี จนท. เข้าตรวจองค์สมาชิกโดยไม่มีหมายแจ้ง ด้านรองอธิบดี DSI ระบุ พร้อมรับข้อทักท้วงของสภาองค์กรของผู้บริโภคเข้าพิจารณา
JC Step for The Future 2021 สีสันการตลาดที่ไม่ควรพลาด !!
แอมเวย์เดินหน้าติดอาวุธสร้างสกิล ปั้นนักธุรกิจให้เป็น Amway Creators สร้าง Social Community แชร์ไลฟ์สไตล์ที่ชอบให้เป็นรายได้
แอมเวย์เดินหน้าแผนพัฒนา Digital Ecosystem สร้างการทำธุรกิจและซื้อขายสินค้า ผ่านออนไลน์เต็มรูปแบบ ทุ่มงบ 1,000 ล้านบาทพลิกโฉมธุรกิจแอมเวย์ให้ไร้รอยต่อ ตอบโจทย์ทุกคนในทุกสถานการณ์
ป่วยง่าย ร่างกายไม่แข็งแรง แก้ที่ต้นเหตุด้วย 3 พลังสมุนไพร ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน ห่างไกลโรค
อาร์ทิสทรีเผยตัวช่วยให้สาวๆ "ผิวสวย ฉ่ำ โกลว์" รับซัมเมอร์ ด้วย “ARTISTRY STUDIO LOS ANGELES EDITION” โชว์ลุคผิวโกลว์บ่มแดดเหมือนเดินเฉิดฉายบนชายหาดแคลิฟอร์เนีย
แอมเวย์ ปิดปี 2563 ยอดขายเติบโตตามเป้า เดินหน้าแผนยุทธศาสตร์ 10 ปี ดึง ‘โซเชียลคอมเมิร์ซ’ ยกเครื่องแบรนด์สู่โลกอนาคต
อาร์ทิสทรี ชูคอนเซ็ปท์ ‘เฮล์ทธี้ บิวตี้’ แนะนำ ‘อาร์ทิสทรี สกิน นิวทริชั่น’ สกินแคร์เติมสารอาหารผิว เพื่อผิวสวย ดูสุขภาพดี
ตอกย้ำความเชื่อมั่นอีกขั้น! หลัง ‘ยูนิซิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล’ จดสิทธิบัตรนวัตกรรมกระบวนการเพิ่มการผลิตรีโซลวินให้แก่ร่างกาย -ช่วยกระตุ้นระดับการออกฤทธิ์ต้านการอักเสบเพื่อส่งเสริมการทำงานของระบบการเผาผลาญโดยรวม-
แอมเวย์ปลื้ม 3 ไตรมาส กวาดยอดขายโตต่อเนื่อง ชูผลิตภัณฑ์กลุ่มสุขภาพ สอดรับเทรนด์คนไทยใส่ใจสุขภาพมากขึ้น มั่นใจ Q4 แตะ 20,800 ล้าน
ผู้ถือหุ้น TVD ทำบิ๊กล๊อต 4.99%
JC iMart โดดเด่นเข้าตาคว้ารางวัล!! Best Retail Franchise of The Year
ตลาด "คอลลาเจน" ระอุ เบอร์ใหญ่แห่ชิงเค้กครึ่งปีหลัง!
TVD ผนึก MOMO พาร์ทเนอร์จากไต้หวัน ยักษ์ใหญ่โฮมช้อปปิ้ง
ผ่าธุรกิจเครือข่ายหลังโควิด เทรนด์ใหม่ที่ยังแรงไม่หยุด อร่าม ชวเจริญพันธ์ – อดิศรา วรรธนาศิรกุล อดีตวิศวกรหนุ่ม-ภรรยา เริ่มต้นรับ 4 บาท 5 ปี ฟันเงินล้าน
“GMM Grammy” รุกธุรกิจขายตรง เปิดตัว “ออร่า-ทัย” (AURA-THAI) แบรนด์สินค้าแรกจาก “ต่าย อรทัย” และ “GMM GOODS”
ยูนิซิตี้เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะใหม่ล่าสุด Unicity Shampoo และ Unicity Conditioner
กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ หอการค้าไทย และโคโลญเมสเซ่ ยืนยันจัดงาน “THAIFEX - ANUGA ASIA 2020” ในรูปแบบใหม่ “The Hybrid Edition” เปิดเจรจาซื้อขายทั้งออฟไลน์และออนไลน์ 22-26 กันยายน 2563
TVD บุกหนักครึ่งปีหลังกระตุ้นกำลังซื้อเต็มที่ รุกเพิ่มไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่กลุ่มอาหารและแพ็กเกจที่พัก รับโอกาสหลังคลายล็อกดาวน์ จับมือกับธนาคารทีเอ็มบีและธนชาต สนับสนุน SMEs นำสินค้าทำตลาดช่องทางทีวีโฮมช้อปปิ้ง-ออนไลน์
J&C ชิงประกวด ASEAN ICT Awards 2020 ดัน JC iMart โชว์นวัตกรรมร้านค้าเพื่อชุมชน
TVD บุกหนักครึ่งปีหลังกระตุ้นกำลังซื้อเต็มที่ รุกเพิ่มไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่กลุ่มอาหารและแพ็กเกจที่พัก รับโอกาสหลังคลายล็อกดาวน์ จับมือกับธนาคารทีเอ็มบีและธนชาต สนับสนุน SMEs นำสินค้าทำตลาดช่องทางทีวีโฮมช้อปปิ้ง-ออนไลน์
TVD ผนึกกำลัง ‘โมโม่ ดอทคอม’ ยักษ์โฮมชอปปิ้งไต้หวัน เข้าถือหุ้น 15% เสริมแกร่งธุรกิจ ตั้งเป้าเติมสินค้าทะลุ 1 หมื่นรายการ บุกช่องทางขาย ‘ทีวี – ออนไลน์’ เต็มที่ เดินหน้าลดกระบวนการทำงานซ้ำซ้อนภายในเพิ่มความคล่องตัว
J&C สร้างมิติใหม่ในโลกเครือข่าย พัฒนา AI เป็นศูนย์รวมองค์ความรู้
เจาะลึกแนวคิด “ดร.สมชาย หัชลีฬหา” เขย่าสูตรสำเร็จ J&C ภายใต้ 5 New Normal
TVD ส่งสัญญาณยอดขายเดือน เม.ย. เริ่มฟื้นจากไตรมาสแรก เตรียมผุดช่องทีวีโฮมช้อปปิ้งใหม่พร้อมจัดแคมเปญใหญ่ครบ 21 ปีกระตุ้นกำลังซื้อ
J&C เปลี่ยนสู่โอกาสในวิกฤติที่สร้างขึ้นได้ จัดหนักธุรกิจบนโลกออนไลน์เต็มรูปแบบ!?
TVD เข้มมาตรการดูแลความปลอดภัย ชูโมเดล Work from home รับมือสถานการณ์โควิด-19 ยืดเยื้อ ลุยขยายช่องทางขายบนทีวีและออนไลน์ อัดโปรโมชั่น เพิ่มไลน์สินค้าเพื่อสุขอนามัย
อยากผิวสวยที่แท้ทรู ต้องทำอย่างไร นิวทริไลท์พาทำความรู้จักเรื่องจริงของผิวสุขภาพดี เพราะความสวยที่แท้จริงต้องเริ่มจากภายใน
TVD พลิกกลยุทธ์รับสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 รุกดันยอดขายออนไลน์ เสริมทีมคอลเซ็นเตอร์เต็มกำลัง เติมสินค้ากว่า 100 รายการ
สรรสร้างความงามในแบบฉบับสาวญี่ปุ่น ด้วย “ARTISTRY STUDIO TOKYO EDITION” ที่ผสานมนตร์เสน่ห์ของวัฒนธรรมและความน่ารักไว้อย่างลงตัว
TVD โชว์ศักยภาพบริษัทย่อย ‘ทีวีดี ช้อปปิ้ง’ ผนึก ‘โมโม่’ พาร์ทเนอร์จากไต้หวัน ดันยอดขาย 9 เดือนแรก 2562 เติบโต 19.7 %
TVD เข้าซื้อหุ้น 35% ใน ‘ทีวีดี ช้อปปิ้ง’ จากโมโม่ หนุนกำไรปี 63 พร้อมสวอปหุ้นดึงยักษ์ใหญ่ทีวีโฮมชอปปิ้ง ไต้หวัน ถือหุ้นทีวี ไดเร็ค เสริมแกร่ง เปิดเกมรุกเพิ่มช่องทางขาย ‘ทีวีดาวเทียม - ออนไลน์’ ลดกระบวนการทำงานซ้ำซ้อน
TVD เปิดกลยุทธ์ปี 63 รุกเพิ่มประสิทธิภาพองค์กร ตั้งเป้าดันกำไรเพิ่มขึ้น ชูโมเดล Omni Channel เน้นช่องทางทีวี คอลล์เซ็นเตอร์ ออนไลน์ พร้อมมุ่งลดกระบวนการทำงานซ้ำซ้อน เพิ่มศักยภาพบริหารต้นทุน
TVD ปรับองค์กรครั้งใหญ่ รับกระแส Disruption หลังการรีแบรนดิ้งประสบผลสำเร็จเป็นที่น่าพอใจ
TVD ทำกำไรสุทธิ Q3/62 ที่ 18.79 ล้านบาท ฟื้นตัวจากไตรมาสก่อนหน้าแม้กำลังซื้อยังชะลอตัว ตั้งเป้ารักษาผลกำไรต่อเนื่องในไตรมาสสุดท้าย
J & C in Alaska ที่สุดของทริปในฝัน ล่องเรือสำราญสุดหรูเส้นทาง Seattle-Alaska-Victoria
“ป๊อกกี้ on the farm ตะลุยฟาร์มนิวทริไลท์ วิถีออร์แกนิคตัวช่วยให้เรามีสุขภาพสมบูรณ์สูงสุด (Optimal Health)”
TVD ลุ้นผลงาน Q3 ฟื้นหลังลุยซื้อแอร์ไทม์เพิ่ม พร้อมรุกเปิดตัวสินค้าใหม่ ดันยอดขายครึ่งปีหลัง
“พีไฟว์ กรุ๊ป” กลุ่มธุรกิจเพื่อคนไทย เดินหน้าตอกย้ำความสำเร็จ ขยายฐานลูกค้ารับกระแสยุคดิจิตอลไลฟ์สไตล์
ยูนิซิตี้ ประกาศความพร้อมจัดงาน Southeast Asia Convention 2020 ในไทย ด้วยแนวคิด Future is Now อนาคตคือปัจจุบัน
TVD มั่นใจผลงานครึ่งปีหลังเติบโตแข็งแกร่ง ร่วมมือพาร์ทเนอร์พัฒนาสินค้า GIFT Collection บุกตลาดดันยอดขายเต็มสูบ
แอมเวย์รุกกลยุทธ์ครั้งใหญ่ในประวัติศาสตร์ด้วยการอัดฉีดเงินรางวัลกับโปรแกรม “คอร์พลัส” เพิ่มความสำเร็จ ง่ายกว่า เร็วกว่า เหนือกว่าทุกมิติ พร้อมดันดิจิทัลทุกแพลตฟอร์ม เชื่อมั่นยอดพุ่ง 30,000 ล้านบาท ภายในปี 2568
TVD เร่งเครื่องขยายธุรกิจดันรายได้ครึ่งปีหลัง เตรียมลุยโฮมช้อปปิ้งช่องใหม่ แตกไลน์รุก Direct Response Agency
J&C จัดทริปพิเศษกลางปี มอสโคว์ 6 วัน 3 คืน จัตุรัสแดง – พระราชวังเครมลิน – ตลาดอิสมายลอฟกี้ - สวนสาธารณะ Zaryadye Park – ถนนอารบัท โดยสายการบินเอมิเรตส์ (EK)
TVD แตกไลน์ธุรกิจขายคอนเทนต์ นำร่อง สปป.ลาว กัมพูชา เวียดนาม พม่า
เอมสตาร์มอบน้ำแร่เอมสตาร์ เพื่อสนับสนุนกิจกรรมค่ายทันตอาสาพัฒนาชนบทdot

dot


แหล่งรวมหนังสือิเลคทรอนิกส์
สถานีข่าวสารและความบันเทิง
แหล่งรวมข่าวสาร
คลิบข่าวธุรกิจ
คุ้ยข่าวบันเทิง
ข่าวทั่วไป
ไอจีตลาดวิเคราะห์-ไอเอ็นทีวี
ทวีตของตลาดวิเคราะห์และไอเอ็นทีวี
ไลน์ข่าวสาร
ไลน์ตลาดวิเคราะห์-ไอเอ็นทีวี
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!
ติดต่อโฆษณา คลิ๊ก!!!


Copyright © 2016 inTV co.,Ltd. All Rights Reserved ติดต่อโฆษณา โทร.081-927-2471 และ 02-733-8791-3