ครั้งแรก! 2 ผู้นำพร็อพเทคไทย "Think of Living - ดีดีพร็อพเพอร์ตี้" ผนึกกำลัง ปลุกตลาดอสังหาฯ คึกคักส่งท้ายปีในงาน “Living Expo 2022” งานรวมบ้าน-คอนโดฯ ใกล้รถไฟฟ้า และบ้านตากอากาศ กว่า 100 โครงการ
dot dot
ครั้งแรก! 2 ผู้นำพร็อพเทคไทย "Think of Living - ดีดีพร็อพเพอร์ตี้" ผนึกกำลัง ปลุกตลาดอสังหาฯ คึกคักส่งท้ายปีในงาน “Living Expo 2022” งานรวมบ้าน-คอนโดฯ ใกล้รถไฟฟ้า และบ้านตากอากาศ กว่า 100 โครงการ

ครั้งแรก! 2 ผู้นำพร็อพเทคไทย "Think of Living - ดีดีพร็อพเพอร์ตี้" ผนึกกำลัง

ปลุกตลาดอสังหาฯ คึกคักส่งท้ายปีในงาน “Living Expo 2022”

งานรวมบ้าน-คอนโดฯ ใกล้รถไฟฟ้า และบ้านตากอากาศ กว่า 100 โครงการ

 
 

 “Think of Living” เว็บไซต์รีวิวโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทย ผนึกกำลังดีดีพร็อพเพอร์ตี้ (DDproperty)” เว็บไซต์มาร์เก็ตเพลสด้านอสังหาริมทรัพย์อันดับ 1 ของไทย สองบริษัทในเครือบริษัท พร็อพเพอร์ตี้กูรู กรุ๊ป จำกัด (NYSE: PGRU) บริษัทเทคโนโลยีด้านอสังหาฯ หรือพร็อพเทค (PropTech) ชั้นนำของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศจัดงาน “Living Expo 2022” มหกรรมคอนโดฯ และบ้านครั้งยิ่งใหญ่ ตั้งแต่วันที่ 24 ถึง 27 พฤศจิกายน ณ สยามพารากอน ยกขบวนที่อยู่อาศัยจากบรรดาผู้ประกอบการชั้นนำกว่า 100 โครงการในทำเลศักยภาพแนวรถไฟฟ้า เสริมทัพด้วยโครงการบ้านพักตากอากาศสุดหรู จัดโปรโมชั่นมากมายจากผู้ประกอบการหวังกระตุ้นการเติบโตของตลาดอสังหาริมทรัพย์ในช่วงโค้งสุดท้ายของปี 

งาน “Living Expo 2022” ครั้งนี้จัดในคอนเซ็ปต์ “Anytime Anywhere” ที่นำประสบการณ์ซื้อขายอสังหาฯ ในบรรยากาศที่คุ้นเคยมาให้กับผู้สนใจและผู้เข้าชม ควบคู่ไปกับแบบ Virtual Living Expo ที่อำนวยความสะดวกและเชื่อมโยงให้ผู้บริโภคและผู้ประกอบการสามารถบรรลุเป้าหมายที่มีร่วมกันได้อย่างราบรื่น พิเศษสุด ๆ กับหนังสือ "อยู่ได้ ไม่ใช่แค่ ได้อยู่" กูรูออฟไลน์ที่ให้คำแนะนำผู้ซื้อบ้านเพื่อยกระดับการเลือกที่อยู่อาศัยให้รองรับการใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์วิถีใหม่ (New Normal) ที่เทรนด์ความต้องการของคนหาบ้านเปลี่ยนไปหลังเผชิญการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 คาดว่าจะมีผู้สนใจเข้าร่วมงานมากกว่า 8,000 คน หรือเพิ่มขึ้น 50% จากครั้งก่อนหน้า

 งาน “Living Expo 2022” นำผู้ซื้อและนักลงทุนให้กลับมาสู่บรรยากาศการเลือกซื้อที่อยู่อาศัยในรูปแบบปกติ โดยมีผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทย อาทิ บริษัท เมเจอร์ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน), บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด, บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน), บริษัท อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด, บริษัท โบทานิก้า เดอะ วัลเล่ย์ จำกัด, กลุ่มบริษัทบันยันไทยแลนด์, บริษัท คัลเลอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด, บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน), บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน), บริษัท เทียนเฉิน อินเตอร์เนชั่นแนล พร็อพเพอร์ตี้ (ไทยแลนด์) จำกัด, บริษัท พาร์ค ลักชัวรี่ จำกัด, บริษัท ฟินน์ ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด, บริษัท พีเอ็มที พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด, บริษัท ดิเอเจ้นท์ (พรอพเพอร์ตี้ เอ็กซ์เพิร์ท) จำกัด, บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ฯลฯ ที่พร้อมนำเสนอโครงการคอนโดฯ และบ้านคุณภาพในหลากหลายทำเลแนวรถไฟฟ้า BTS และ MRT ตอบโจทย์การเดินทางของชาวกรุงมาให้เลือกสรรกว่า 380 ยูนิตจากกว่า 80 โครงการ นอกจากนี้ ยังมีโครงการบ้านตากอากาศสุดหรูในเมืองท่องเที่ยวยอดนิยม ซึ่งตอบสนองเทรนด์การทำงานนอกออฟฟิศแบบ Work from Anywhere ที่ได้รับความนิยมในยุคโควิด-19 นี้ มาให้ผู้ที่วางแผนซื้อบ้านหลังที่สองได้จับจองเป็นเจ้าของอีกด้วย 

นอกจากจะเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้ซื้อได้เปรียบเทียบและรับข้อเสนอพิเศษของโครงการแล้ว ผู้ประกอบการก็สามารถเสนอขายโครงการไปยังผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายได้โดยตรงเช่นกัน เพิ่มโอกาสในการสร้างยอดขายส่งท้ายปี 2565 ซึ่งถือเป็นช่วงโอกาสทองโค้งสุดท้ายที่ผู้บริโภคยังมีปัจจัยสนับสนุนการซื้อที่อยู่อาศัยจากมาตรการช่วยเหลือภาคอสังหาฯ ของภาครัฐ ทั้งมาตรการลดค่าโอนกรรมสิทธิ์-ค่าจดจำนอง และการผ่อนคลายมาตรการควบคุมสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย (Loan-to-Value: LTV) ของธนาคารแห่งประเทศไทย ซึ่งจะสิ้นสุดลงในปลายปี 2565 นี้ 

นายวิทยา อภิรักษ์วิริยะ ผู้จัดการทั่วไป Think of Living และหัวหน้าแผนกมาร์เก็ตเพลสประจำประเทศไทย (ฝั่งดีเวลลอปเปอร์) DDproperty ในฐานะผู้จัดงาน Living Expo 2022 กล่าวว่าตั้งแต่ต้นปี 2563 ที่เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 และยืดเยื้อในไทย ถือเป็นสถานการณ์ที่ท้าทายสำหรับภาคอสังหาริมทรัพย์เช่นกัน เนื่องจากมีทิศทางการเติบโตแปรผันตามสภาพเศรษฐกิจและกำลังซื้อผู้บริโภค จึงถือเป็นช่วงเวลาแห่งการเรียนรู้เพื่อปรับเปลี่ยนให้ธุรกิจสามารถดำเนินต่อไปได้ จนปัจจุบันที่ทุกคนมีภูมิต้านทานมากพอที่จะใช้ชีวิตตามปกติแบบ New Normal แล้ว จึงเป็นโอกาสอันดีที่เราจะกลับมาจัดงานมหกรรมคอนโดฯ และบ้าน “Living Expo 2022” อีกครั้งในรอบ 3 ปี ซึ่งที่น่าตื่นเต้นกว่านั้นก็คือนี่เป็นครั้งแรกที่ Think of Living และ ดีดีพร็อพเพอร์ตี้ สองบริษัทในเครือ พร็อพเพอร์ตี้กูรู กรุ๊ป ได้ผนึกกำลังนำจุดแข็งด้านประสบการณ์ที่เชี่ยวชาญในแวดวงอสังหาฯ มาทำให้งานครั้งนี้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น” 

งานดังกล่าวจะผสมผสานการส่งมอบประสบการณ์การซื้อขายที่อยู่อาศัยทั้งรูปแบบออฟไลน์ ณ หน้างาน และการเข้าร่วมงานออนไลน์ Virtual Living Expo by DDproperty x Think of Living โดยติดตามได้ทาง DDproperty Facebook Fanpage ตั้งแต่วันที่ 14-27 พฤศจิกายน 2565 ที่เปิดพื้นที่ให้ผู้บริโภคและผู้ประกอบการจับคู่ความต้องการซื้อที่อยู่อาศัยของผู้บริโภคกับสินค้าในสต็อกของผู้ประกอบการให้มาบรรจบกัน รวมทั้งช่วยกระตุ้นการซื้อขายในตลาดอสังหาริมทรัพย์ให้กลับมาเติบโตอย่างคึกคัก แม้ปีนี้จะมีปัจจัยลบเข้ามากระทบแผนการซื้อบ้านของผู้บริโภคบ้าง แต่เชื่อว่าผู้บริโภคมีการวางแผนและเตรียมพร้อมรับมืออย่างดี เห็นได้จากข้อมูลของศูนย์พยากรณ์เศรษฐกิจและธุรกิจ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เผยว่า ดัชนีความเชื่อมั่นของผู้บริโภค (CCI) เดือน ก.ย. 2565 ปรับเพิ่มขึ้นจากเดือนก่อนหน้ามาอยู่ที่ 44.6 ซึ่งเป็นการปรับตัวดีขึ้นต่อเนื่องเป็นเดือนที่ 4 และอยู่ในระดับสูงสุดในรอบ 8 เดือนนับตั้งแต่เดือน ก.พ. 2565 ถือเป็นสัญญาณบวกสะท้อนให้เห็นทิศทางกำลังซื้อของผู้บริโภคที่จะกลับสู่ตลาดมากขึ้น” 

 “ข้อมูลจากแบบสอบถามความคิดเห็นของผู้บริโภคที่มีต่อตลาดที่อยู่อาศัย DDproperty’s Thailand Consumer Sentiment Study รอบล่าสุด พบว่า คุณสมบัติที่อยู่อาศัยที่สำคัญมากที่สุดเมื่อผู้บริโภคยังต้องอยู่ร่วมกับโควิด-19 นั้น มากกว่า 3 ใน 5 (64%) ต้องการบ้าน/คอนโดฯ ที่ตั้งอยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ตามมาด้วยเดินทางสะดวกด้วยระบบขนส่งสาธารณะ (63%) และต้องการพื้นที่ใช้สอยที่มากขึ้น (61%) เพื่อรองรับวิถีชีวิตใหม่ที่มาพร้อมการเรียนและทำงานออนไลน์ นอกจากนี้ ผู้บริโภคยังให้ความสำคัญกับระบบระบายอากาศและแสงธรรมชาติ (59%) รวมไปถึงต้องการบ้าน/คอนโดฯ ที่มาพร้อมระบบอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงและรองรับ IoT อีกด้วย (36%) สะท้อนให้เห็นว่าการเข้ามาของโควิด-19 เป็นอีกหนึ่งตัวแปรสำคัญที่มีผลต่อพฤติกรรมการเลือกซื้อที่อยู่อาศัยของคนหาบ้านยุคนี้อย่างเลี่ยงไม่ได้ และยังเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้ผู้บริโภคหันมาให้ความสำคัญกับการออกแบบที่อยู่อาศัยรักษ์ธรรมชาติ หรือการนำเทคโนโลยีมายกระดับคุณภาพการอยู่อาศัยให้ดีขึ้นอีกด้วย” 

เราพร้อมเป็นอีกหนึ่งฟันเฟืองร่วมขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย ภายใต้วิสัยทัศน์ของบริษัทแม่ Think of Living และทำงานร่วมกับดีดีพร็อพเพอร์ตี้เพื่อยืนหยัดเป็นกูรูผู้ให้คำแนะนำด้านอสังหาฯ ที่ทุกคนไว้วางใจ และช่วยให้ทุกก้าวของการตัดสินใจบนเส้นทางอสังหาฯ ของคุณเป็นไปด้วยความราบรื่น และมั่นใจยิ่งขึ้นด้วยเนื้อหาเข้มข้นในหนังสือ Limited edition ของงานปีนี้ที่มาในคอนเซ็ปต์ "อยู่ได้ ไม่ใช่แค่ ได้อยู่" ถ่ายทอดแนวคิดในการเลือกสรรที่อยู่อาศัยยุคใหม่ พร้อมทั้งพลิกมุมมองเพื่อเปลี่ยนที่อยู่อาศัยเดิมของคุณให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ New Normal ให้ได้มากที่สุด เพราะเราเชื่อมั่นว่าชีวิตที่ดีเริ่มต้นได้ที่บ้าน และทุกคนสามารถสร้างได้” 

งาน “Living Expo 2022” มหกรรมคอนโดฯ และบ้านทำเลสะดวกใกล้รถไฟฟ้า ภายใต้คอนเซปต์ “Anytime Anywhere” จัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-27 พฤศจิกายน 2565 ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน เวลา 11:00 - 21:00 น. มาพร้อมกับหนังสือแจกฟรีสุดพิเศษ "อยู่ได้ ไม่ใช่แค่ ได้อยู่" คู่มือความรู้เพื่อคนรักบ้านยุค New Normal ที่จะชวนทุกคนมาเปลี่ยนชีวิตให้อยู่ง่าย และอยู่สบายทั้งกายและใจหลังยุคโควิด แหล่งความรู้ออฟไลน์ที่จะช่วยให้ผู้บริโภคตัดสินใจเลือกที่อยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ได้ง่ายขึ้น หนังสือมีจำนวนจำกัด ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับหนังสือฟรี! ณ หน้างาน 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
อสังหาฯ

คณะกรรมการการเคหะแห่งชาติเร่งบริหารงานเชิงรุก เพื่อให้การเคหะแห่งชาติขับเคลื่อนเป็นรูปธรรมอย่างเร่งด่วน article
ดัชนีราคาค่าก่อสร้างบ้านมาตรฐาน ไตรมาส 1 ปี 2567 article
เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ขยายธุรกิจสู่การเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ ส่ง HealthScape ธุรกิจ Well-Being โชว์นวัตกรรมสุขภาพแบรนด์แรก “MADE BY SILVER” เจาะกลุ่ม Silver GEN คนวัย 50+ article
การเคหะแห่งชาติ คิกออฟ กิจกรรม สำนักงานสีเขียว Green office article
รีโว กรุ๊ป ขานรับมาตรการกระตุ้นอสังหาฯ นำบ้านพร้อมอยู่ พร้อมโอน 3 โครงการคุณภาพมาจัดโปรราคาพิเศษสุด จองด่วน! ก่อนปิดโครงการ article
ดัชนีราคาบ้านจัดสรรที่อยู่ระหว่างการขาย ไตรมาส 1 ปี 2567 ในกรุงเทพฯ – ปริมณฑล article
โมทีฟ ดีเวลลอปเม้นท์ จับมือ พลัส พร็อพเพอร์ตี้ รุกตลาดย่านบางปู กับโครงการ โมติ ทาวน์ (สุขุมวิท - เเพรกษา) ทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์น นอร์ดิก เริ่มต้นเพียง 2.69 ล้านบาท article
การเคหะแห่งชาติเคลียร์จบทุกปัญหาชุมชนดินแดง ภายใน 3 เดือน !! article
ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ชี้ศักยภาพทำเลย่านพระราม 2 ยังยืน 1 โซนฝั่งธนฯ สานต่อการพัฒนาโครงการให้พร้อมรองรับความต้องการจากปัจจุบันสู่อนาคต article
เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ประเทศไทย ยกระดับมาตรฐานอาคารสำนักงานเกรดเอ คว้า 2 รางวัลสุดยอดแอปพลิเคชัน เสริมการให้บริการให้ไร้รอยต่อยิ่งขึ้น ชูโครงการ‘สีลมเอจ’ มิกซ์ยูสต้นแบบการให้บริการสมัยใหม่
เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง รุกขยายฐานใหม่ เปิดโครงการพร้อมกัน 2 ทำเล ตอกย้ำผู้นำโซนเหนือ และโซนเพชรเกษม-ปิ่นเกล้า เจาะตลาดผู้ซื้อ ตอบรับเทรนด์ดีไซน์บ้าน 2024
PROUD ชวนเที่ยวสงกรานต์ ที่หัวหิน มอบโอกาสการเป็นเจ้าของคอนโดระดับลักชัวรีในราคาสุดพิเศษ อินเตอร์คอนฯ และ เวหา หัวหิน คุ้มค่าทั้งอยู่เองและลงทุน หมดแล้วหมดเลย ตั้งแต่วันนี้ - 30 เม.ย. 67
เอสบี ดีไซน์สแควร์ ส่งนวัตกรรม Transfur เฟอร์นิเจอร์แปลงร่างเพิ่มฟังก์ชันให้สนุกกับการใช้สเปซได้อย่างสูงสุด ภายใต้แนวคิด “Small Space Make a Difference”
มาตรการกระตุ้นอสังหาปี’67 : ลดค่าโอน-จดจำนองเหลือร้อยละ 0.01 บ้านไม่เกิน 7 ล้านบาท ประโยชน์ทั้ง “ผู้ซื้อ” และ “ผู้ขาย”
การเคหะแห่งชาติจับมือสถาบันพระปกเกล้า และแพทยสภาตรวจสุขภาพผู้อยู่อาศัยชุมชนดินแดง อาคารแปลง G
จับตาเทรนด์ที่อยู่อาศัยวัยเก๋า บ้านแบบไหนตอบโจทย์ชาว Silver Gen
คำแถลงขอบคุณรัฐบาลของ 7 องค์กรด้านอสังหาริมทรัพย์
ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ผนึกพลังพาร์ทเนอร์แบรนด์ชั้นนำ ร่วมยกระดับความสุขให้เหนือกว่า ด้วยการมอบสิทธิประโยชน์พิเศษแก่สมาชิก ‘ลลิล แฟมิลี่’ กว่า 20,000 ราย
ภูเก็ตฮอตต่อเนื่อง! ออริจิ้น กวาดยอดขาย “โซ ออริจิ้น บางเทา บีช” ทะลุกว่า 70% ภาพรวมทั้งปีจ่อเปิดบ้าน-คอนโดใหม่ทั่วประเทศอีก 33 โครงการ 34,000 ล้าน
“SENA” ฉีกทุกกฎการอยู่อาศัย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “LivNex เช่าออมบ้าน” เปลี่ยนค่าเช่าเป็นเงินออม สร้างโอกาสการมีบ้านได้ง่ายขึ้น
DRT รุกทำตลาดขยายช่องทางการขาย Diamond Roof Solutions หลังกดปุ่มทดสอบไลน์การผลิตหลังคาคอนกรีตและโครงหลังคาสำเร็จรูป หนุนศักยภาพการแข่งขันรับดีมานด์ลูกค้า มั่นใจทั้งปีเติบโตตามแผน
พลัสฯ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านที่ปรึกษา การพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัย ตอบโจทย์ทุก Solution
พฤกษา ฉลองความสำเร็จผนึกเอเจนต์ขายคอนโดลูกค้าต่างชาติ มอบค่าตอบแทนเพิ่มพิเศษกว่า 8.5 ล้าน พร้อมสานต่อแคมเปญ Pruksa Ultimate Incentive 2024 เดินหน้ารับเอเจนต์เพิ่ม จูงใจด้วยค่าตอบแทนรวมสูงกว่าตลาด
NocNoc รุกตลาด Home and Living ชู “NocNoc Home Solution” เสริมทัพความครบครันแบบ One Stop Service
ธอส. MOU กยศ. โครงการสนับสนุนผู้กู้ยืมเงินกองทุนฯ ให้มีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเอง จัดทำสินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ยต่ำปีที่ 1 เพียง 2.60% ต่อปี พร้อมเงินฝากอัตราดอกเบี้ยพิเศษสูงถึง 1.85% ต่อปี
การเคหะแห่งชาติขานรับนโยบายนายกรัฐมนตรีเร่งแก้ไขปัญหาภายในชุมชนดินแดงทันที
เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ โชว์ความสำเร็จของ Pet Family Concept ปิด 5 โครงการพร้อมอยู่ ดันยอดต้นปีรับเพิ่มอีก 600 ล้านบาท เตรียมเปิดโครงการใหม่ต่อเนื่อง
แสนสิริเตรียมโอน “เดอะ เบส ไฮท์ เชียงใหม่” คอนโดตึกสูงแห่งแรกจากแสนสิริที่เชียงใหม่ เพียง 3 นาทีจากเซ็นทรัล ตอกย้ำความสำเร็จด้วยยอดขายโครงการกว่า 70% พร้อมเปิดชมตึกจริง พ.ค.นี้
เอพี ไทยแลนด์ ย้ำตัวจริงในธุรกิจ ยอดขายไตรมาสแรก 17,526 ล้านบาท ศักยภาพทางการเงินแข็งแกร่งเป็นหนึ่ง
RML เผยกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจใหม่ มุ่งพาบริษัทก้าวสู่การเติบโตอย่างยั่งยืน
ผ่าโรดแมพ “บิลท์แลนด์” ลุยปรับตัวสู่ทุกมิติงานอสังหาฯ โฟกัสเปิดแนวราบครบทุกเซ็กเมนต์ มูลค่ารวมกว่า 4,700 ลบ. และโรงแรมอีก 1 แห่ง พร้อมประกาศปักหมุดสร้าง ‘เมกะโปรเจกต์’ ย่านไทรน้อย
ภูเก็ตฮอตต่อเนื่อง! ออริจิ้น กวาดยอดขาย “โซ ออริจิ้น บางเทา บีช” ทะลุกว่า 70% ภาพรวมทั้งปีจ่อเปิดบ้าน-คอนโดใหม่ทั่วประเทศอีก 33 โครงการ 34,000 ล้าน
ครม. เห็นชอบ ธอส. จัดทำโครงการสินเชื่อบ้าน Happy Home กรอบวงเงิน 20,000 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ย 5 ปีแรก 3.00% ต่อปี
SENA นำร่อง 'LivNex เช่าออมบ้าน' นวัตกรรมใหม่ฉีกกฎตลาดบ้านกระจุย
‘ASW’ โชว์ไตรมาสแรกปี 67 กวาดยอดขาย 6,269 ล้านบาท เติบโต 65% ลุยต่อไตรมาส 2 เตรียมเปิด คอนโดฯ 2 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 2,500 ล้านบาท
ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ทุ่มงบกว่า 840 ลบ. พัฒนาโครงการบ้าน “แลนซีโอ คริป เทพารักษ์ – บางปลา” เมืองปารีสบนเทพารักษ์
RMLยกระดับสู่อัลตร้าลักชัวรี่แบรนด์ ชู 'มร.เบร็นตัน จัสติน มอเรลโล’ ทัพหน้า นำทัพไต่บัลลังก์แบรนด์ระดับโลก
2 บิ๊กบอส ไรมอน แลนด์ เปิดใจสื่อ ขอไต่ระดับแบรนด์สู่อัลตร้าลักชัวรี่
RML ยกระดับสู่อัลตร้าลักชัวรี่แบรนด์ ชู 'มร.เบร็นตัน จัสติน มอเรลโล’ ทัพหน้า นำทัพไต่บัลลังก์แบรนด์ระดับโลก
CEO Talk ที่มา บิลท์แลนด์ สู่เส้นทางอสังหาฯ ก่อนเติบใหญ่
โรดแมพ บิลท์แลนด์ เปิดเต็มมิติอสังหาฯ ลุยโครงการบิ๊กแนวราบ 200 ไร่มูลค่า4.7พันล.ทุบสถิติยอดขายปี'67
“ออริจิ้น” ร่วมลงนาม CECI ขับเคลื่อนอุตสาหกรรมก่อสร้างไทยสู่ความยั่งยืน ผลักดัน Waste Management ในทุกโครงการอสังหาฯ พร้อมมุ่งสู่ Net Zero ในปี 2044
เพอร์เฟคฯ ผนึก TOA เปิดบ้าน 3 โทนสีใหม่ ชูนวัตกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อม
“ออริจิ้น” ร่วมลงนาม CECI ขับเคลื่อนอุตสาหกรรมก่อสร้างไทยสู่ความยั่งยืน ผลักดัน Waste Management ในทุกโครงการอสังหาฯ พร้อมมุ่งสู่ Net Zero ในปี 2044
อารียา พรอพเพอร์ตี้ คว้ารางวัลบนเวที “The People Awards 2024” ชูจุดยืนสร้างสรรค์งานดีไซน์บ้าน เชื่อมโยงกับวิถีชีวิตผู้อยู่อาศัยได้ทุกเจเนอเรชั่น
ศุภาลัย เปิดตัวแบบบ้านใหม่! Tropical Series มากถึง 9 แบบ ปักหมุด ทำเลศักยภาพ ราชพฤกษ์ - กาญจนาภิเษก
แสนสิริผนึกพลัส ชูโรดแมป "Sustainable Together" เคียงข้างชุมชน สร้างสังคมยั่งยืน
PROUD จัดสัมมนา “เจาะลึกทำเลหัวหิน ศักยภาพ และโอกาสในการซื้ออสังหาฯ” ย้ำดีมานด์คอนโดฯ ระดับลักชัวรียังดี เหมาะลงทุน-ปล่อยเช่า
PAW IT UP! เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ย้ำจุดยืน Pet Family Residences ผนึก 2 แบรนด์แกร่ง โมเดอร์นฟอร์ม และ NocNoc สร้างสุขเท่าเทียม
เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ปลื้ม “โครงการมิวนีค เจริญกรุง” กระแสตอบรับดียอดขายปังทะลุ 1,000 ล้านบาท ภายใน 1 วัน
“พฤกษา” นำคอนเซปต์ความยั่งยืน จัดอีเวนต์แบบรักษ์โลก สร้างความอยู่ดีมีสุขให้ลูกบ้าน สร้างสิ่งแวดล้อมที่ดีกว่าให้โลก
SUPALAI ผนึกพันธมิตรสายเทค HUAWEI และ ION ขึ้นแท่น NO.1 ผู้นำ “บ้านติดโซลาร์” ให้ลูกบ้านทั่วประเทศ พุ่งเป้าติดตั้ง 15,000 หลัง ภายใน 2571
การเคหะแห่งชาติคลอดมาตรการด่วนแก้วิกฤต PM 2.5 ในพื้นที่ภาคเหนือ
“PropertyGuru Thailand Property Awards” เตรียมจัดยิ่งใหญ่ปีที่ 19 ชูรางวัลใหม่ ESG-เด่นเรื่องลงทุน-อยู่ร่วมกับธรรมชาติ ชี้ตลาดอสังหาฯ เผชิญความท้าทาย พฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยน
ดี-แลนด์ กรุ๊ป บุกชิงแชร์อสังหาฯ เมืองรอง เดินหน้าเปิดตัวบ้านหรู “เดอะพราว เพรสทีจ บายพาส-ราชบุรี” บนทำเลศักยภาพใจกลางเมือง พร้อมเปิดบ้านและเปิดจอง PRE-SALE 30 - 31 มี.ค.นี้
A5 ชี้ไตรมาส 1/67 โตดี เดินหน้าเร่งยอดขายทุกโครงการ เตรียมแจกปันผลหุ้นละ 0.05 บาท
แสนสิริ ชวนกรีนพาร์ตเนอร์ร่วมขับเคลื่อนความยั่งยืน ระดมไอเดีย Rethinking Sustainability ทำอย่างไร? เมื่อผลกำไรไม่ใช่เป้าหมายสูงสุดเพียงอย่างเดียว
LPP ชวนคนไทยและลูกบ้านกว่า 261 โครงการ ผนึกกำลังร่วมปิดไฟ 1 ชม.ต่ออายุให้โลก
พีดีเฮ้าส์ชี้พิษเศรษฐกิจ-ค่าก่อสร้างพุ่ง ฉุดตลาดชะลอตัวสุดรอบ 3 ปี เร่งปรับทัพดันผู้บริหารรุ่นใหม่ พร้อมทำใจยอดขายพลาดเป้า
เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ปังรับปีมังกร เริ่มต้นปี 67 กวาดยอดขายกว่า 3,400 ล้านบาท จากโครงการมิวนีค พร้อมพงษ์
วัน แบงค็อก พลิกโฉมวงการอสังหาฯไทย ด้วยการสร้างปรากฎการณ์ใหม่ ปักหมุด “เมืองกลางใจ” เมืองที่ใช้ใจสร้าง พร้อมเผยประสบการณ์ชอปปิ้งและไลฟ์สไตล์ระดับโลก เตรียมเปิดไตรมาส 4 ปีนี้
CP LAND มุ่งมั่นการพัฒนาที่ยั่งยืน การันตีด้วยรางวัลด้านการพัฒนาที่ยั่งยืน
สมาคมบิ๊กอสังหาฯ ส่งการบ้านรัฐ ร่วมผลักดันมาตรการกระตุ้นอสังหาฯ โต
อนุทิน คุยถึงมาตรการกระตุ้นอสังหาฯ หนุนอุตสาหกรรมฟื้นเศรษฐกิจชาติ
ธอส. จับมือ ตชด. ยกระดับคุณภาพชีวิตและการศึกษานักเรียน – คุณครู ตามโครงการความร่วมมือ ธอส. เพื่อโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน ประจำปี 2567 ณ กองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน กรุงเทพมหานคร
แสนสิริ เดินหน้าตามแผนกลยุทธ์ รุกหัวเมืองใหญ่ เปิด 2 โครงการใหม่ที่ “หัวหิน” มูลค่ารวม 6,000 ล้านบาท
EARN by LPN คอนโดใหม่ใจกลางอมตะนคร จัดโปรโมชั่นพิเศษ ‘ครบแล้ว คบมั้ย?’ เปิดจองห้องยูนิตพิเศษตกแต่งครบพร้อมของแถมแบบจัดเต็ม จองเพียง 999 บาท 30 – 31 มี.ค.นี้ เท่านั้น!
“โฮมโปร” รณรงค์สร้างสุขภาพ จัดกิจกรรมเดิน-วิ่ง “HomePro Fun Walk 2024 Walk To Give…Give For Life” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 นับก้าววิ่งเป็นเงินสมทบทุน มอบให้กับศูนย์สิริกิติ์บรมราชินีนาถเพื่อโรคมะเร็งเต้านม โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย
ศุภาลัย ขานรับดีมานด์ “Aging Society” ลุยบ้าน Universal Design ตอบโจทย์ทุกช่วงอายุ กับโครงการใหม่ “ศุภวัฒนาลัย บางไทร”
วัน แบงค็อก พลิกโฉมวงการอสังหาฯไทย ด้วยการสร้างปรากฎการณ์ใหม่ ปักหมุด “เมืองกลางใจ” เมืองที่ใช้ใจสร้าง พร้อมเผยประสบการณ์ชอปปิ้งและไลฟ์สไตล์ระดับโลก เตรียมเปิดไตรมาส 4 ปีนี้
ศุภาลัย ขยายอาณาจักรทำเลคุณภาพ ‘ดอนแก้ว-แม่ริม’ เปิดตัวโครงการหรูแบรนด์ “พรีมา วิลล่า” บ้านเดี่ยวสไตล์ยูโรเปียนกับเอกสิทธิ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ
โครงการ The Aspen Tree เจาะกลุ่มวัย50+ จูงมือศูนย์วิจัย Baycrest & RISC by MQDC ตอบโจทย์เทรนด์โลกสังคมสูงวัย
อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ปิดยอด9,416ล้าน. ปี'67ขอโตดับเบิ้ล กางแผนยุทธศาสตร์ 3 ปี ยืนหนึ่งผู้นำธุรกิจค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์ไทย
เซ็นทรัลพัฒนา เบอร์หนึ่งอสังหาฯ ไทย ขับเคลื่อนเศรษฐกิจและประเทศ วางแผนลงทุนต่อเนื่อง 121,000 ล้านบาทใน 5 ปี ชูความสำเร็จ The Ecosystem For All ผนึกพันธมิตรเติบโตทั้งระบบ พร้อมพลิกโฉมรีเทลครั้งยิ่งใหญ่ด้วยโครงการระดับ The World’s New Magnitude
สถานการณ์ภาพรวมตลาดที่อยู่อาศัยจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เข้าสู่ช่วงของการฟื้นตัวคาดการณ์หน่วยขายได้ใหม่เพิ่มขึ้นร้อยละ 24.1
เมเจอร์ฯ ต้อนรับสัตว์เลี้ยง Exotic เจ้าแรกก่อนใคร ย้ำแนวคิด การเลี้ยงสัตว์ไม่ใช่ ‘เทรนด์’ แต่คือ ‘ความตั้งใจ’ ยืนหยัดเบอร์หนึ่งคอนโดเลี้ยงสัตว์ได้
แสนสิริ ทำถึง! ส่งโปรฯ “แสนสิริ เทอร์มินัล ดีลดี โปรดทราบ” ขนบ้าน-ทาวน์โฮม-คอนโด 74 โครงการ พบกันที่งานมหกรรมบ้านและคอนโด ดีลดี มีเฉพาะงานนี้เท่านั้น
HBA ชี้ยอดสั่งสร้างบ้านงาน Focus 2024 ลดลง 20% วอนรัฐออกมาตรการเร่งด่วนทันไตรมาสแรก หวั่นตลาดปี 67 ติดลบหนัก
แกรนด์ ยูนิตี้ ยกทัพ 7 คอนโดใหม่พร้อมอยู่ ใกล้รถไฟฟ้า บุกงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 45 จัดโปรเด็ด “GRAND UNITY วันเดอร์ ฟินเวอร์” ส่วนลดสูงสุด 2 ล้านบาท* พร้อมโบนัสความฟินอีกเพียบ
พฤกษา ยกระดับชีวิต “อยู่ดี มีสุข” กับคอนโดสุดเจิดจรัสวิวแม่น้ำ “แชปเตอร์ วัน สปาร์ค จรัญ” จัดแกรนด์โอเพ่นนิ่ง เปิดจองชั้นใหม่ 16-17 มี.ค.นี้ เริ่มต้นเพียง 1.79 ล้านบาท
“PRI” เปิดวิสัยทัศน์ 2567 “Elevate Your Living Experience” เดินหน้า 4 กลยุทธ์ ยกระดับประสบการณ์การใช้ชีวิตของผู้บริโภคอย่างครบวงจร
SC ASSET X Think of Living จัดกิจกรรม A Place Called Home ครั้งที่ 3 ชวนร่วมประกวดถ่ายภาพบ้าน 4 โครงการใหม่ ในคอนเซ็ปต์ “สวยอยู่ได้” ลุ้นรางวัลกว่า 240,000 บาท
“สัมมากร” เดินหน้ารุกตลาดเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ ลุยนำเทรนด์! หยิบกลยุทธ์ ‘Affiliate’ มาใช้ในธุรกิจอสังหาฯ ผุดโปรเจ็คใหม่ เปิดตัวโครงการ “Affiliate by Sammakorn”
‘VRANDA’ ส่งซิกผลการดำเนินงานธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ทไตรมาสแรกสดใส ตั้งเป้าปี 67 รายได้โรงแรมแตะ 1,300 ล้านบาท เติบโต 15%
Grand Opening เปิดเฟสใหม่...บ้านแฝดหรู 3 ชั้น “ศุภาลัย เอสเซ้นส์ สรงประภา-ดอนเมือง” พร้อมรับส่วนลดสูงสุดกว่า 1,000,000 บาท*
เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง ครบรอบ 30 ปี จุดพลุแคมเปญใหญ่ Nc Go Green บ้านรักษ์โลก ข. ขวดมีมูลค่า รับส่วนลด สำหรับซื้อบ้าน แบรนด์ เอ็น.ซี 13 โครงการ รับสิทธิพิเศษเพิ่ม ลุ้นรับรถยนต์ไฟฟ้า NETA V
PARC EXO พร้อมเปิดตัวยิ่งใหญ่ คอนโดฯเพื่อผู้สูงวัยครบวงจร ก้าวนำเทรนด์ สู่ Passive Income การลงทุนยุคใหม่ให้ทรัพย์สินทำงานแทนเรา สร้างหลักประกันที่มั่นคงของชีวิตในวันเกษียณ-สุข
Whizdom Craftz Samyan จับมือ Knightsbridge Partners พันธมิตรอสังหาฯ เจาะตลาดต่างประเทศ มั่นใจศักยภาพสุดยอดทำเลย่านสามย่าน พระราม 4 เผยมีลูกค้ารอซื้อแล้ว 100 ยูนิต ยอดขาย 1,700 ล้าน
สุดน่ารัก เมเจอร์ ยืนหยัดคอนโดทางเลือกใหม่ เอาใจคนรักสัตว์ สร้างสเปซครอบคลุมคนรักสัตว์เลี้ยงหลากหลายประเภท
เมเจอร์ฯ ยืนหยัดเบอร์ 1 คอนโดเลี้ยงสัตว์ ต้อนรับสัตว์เลี้ยง Exotic เจ้าแรกก่อนใคร
เซ็นทรัลพัฒนา ชูความสำเร็จ 'The Ecosystem for All' เดินตามเป้าหมาย NET Zero 2050
เซ็นทรัลพัฒนา ปรับโฉมรีเทลครั้งใหญ่ ทุ่มงบ 1.21 แสนล.ต่อเนื่อง 5 ปี ยกระดับแบรนด์สู่ The World's New Magnitude
ดุสิต เซ็นทรัล พาร์ค โครงการมิกซ์ยูสระดับโลก Landmark แห่งใหม่ดูดนักช้อปทั่วโลกเยือนไทย
“ชญาดา บิซ เพลส” (Chayada Biz Place) ศรีนครินทร์-อ่อนนุช ทาวน์โฮมสไตล์ออฟฟิศ ไอเดียใหม่ สมดุลของชีวิตและการทำงาน บนทำเลที่ดีที่สุด เปิดตัวเริ่มต้น 14 ล้านบาท
ออริจิ้น ชงจ่ายปันผลรอบครึ่งปีหลัง 2566 อีก 0.3 บาท/หุ้น หนุน Yield 6% กางแผนปี 2567 เปิดบ้าน-คอนโดใหม่ ทั้งกรุงเทพฯ-ต่างจังหวัด 37,000 ล้าน
BRI ใจป้ำ! ชงจ่ายปันผลรอบปี 2566 เพิ่มอีก 0.603 บาท/หุ้น ขึ้น XD วันที่ 30 เม.ย.67 นี้ ปี 2567 เปิดบ้านจัดสรร 17,000 ล้าน เน้นตลาดกลาง-บน สอดคล้องสภาวะตลาด
พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ส่ง 3 กลยุทธ์ลุยปี 2567 ตั้งเป้ารายได้ 1,800 ล้าน ชูแบรนด์คุณภาพ ขยายธุรกิจใหม่ และพัฒนาเทคโนโลยี
สรุปผลประกอบการปีพ.ศ.2566 ของผู้ประกอบการ 10 รายที่ประกาศออกมาแล้ว
แสนสิริ สร้างสถิติใหม่ ประกาศกำไรสุทธิ 6,060 ล้านบาท ALL-TIME HIGH เติบโตสูงสุดในกลุ่มอสังหาฯ เพื่ออยู่อาศัย

ช่องยูทูป INTV Thai


Copyright © 2016 inTV co.,Ltd. All Rights Reserved ติดต่อโฆษณา โทร.081-927-2471 และ 02-733-8791-3