“REVOMED GROUP” ปั้น “โปรเจกต์” เปิด “นวัตกรรม” มุ่งเป้ายอดขาย 3,500 ล้านบาท และผลักดันไทยสู่ฐานผลิตสินค้าความงามของโลก!!
dot dot
“REVOMED GROUP” ปั้น “โปรเจกต์” เปิด “นวัตกรรม” มุ่งเป้ายอดขาย 3,500 ล้านบาท และผลักดันไทยสู่ฐานผลิตสินค้าความงามของโลก!! article

"REVOMED GROUP" กลุ่มธุรกิจด้านการให้บริการรับผลิตแบรนด์สินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม ด้วยมาตรฐานการผลิตระดับสากล ซึ่งมีสาขาอยู่ในหลากหลายประเทศ ได้แก่ นิวซีแลนด์ กัมพูชา และ พม่า เป็นต้น โดยมีประเทศไทยเป็นฐานที่มั่นของสำนักงานใหญ่ ได้จัดงานแถลงนโยบาย แนวทาง และวิสัยทัศน์ในการดำเนินงานของปี 2024 พร้อมทั้งนำเสนอนวัตกรรมสารสกัดและการผลิตระดับโลกจากพันธมิตรต่างประเทศ เพื่อมุ่งเป้าในฐานะผู้นำ ขับเคลื่อนอุตสาหกรรมสินค้าเพื่อสุขภาพและความงามของไทยให้เป็นที่ยอมรับมากขึ้นในตลาดโลก ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติมาร่วมเป็นสักขีพยานอย่างล้นหลาม ทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน บริษัทต่างชาติ และสถาบันการศึกษาระดับแนวหน้าของเมืองไทย

 

ดร.วาสนา อินทะแสงประธานกรรมการบริหาร ที่ผลักดันนวัตกรรมบนธุรกิจเพื่อสุขภาพและความงาม สร้าง OEM, ODM ด้วยฝีมือไทย ออกสู่สายตาชาวโลก เป็นอีกหนึ่งนักธุรกิจผู้หญิงไทยที่มีบทบาทในระดับแนวหน้าในการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมนี้ ได้ประกาศวิสัยทัศน์และแนวทางการดำเนินงานบนเวที นั่นคือ REVOMED : SHAPING INNOVATION, SHAPE OF THE FUTURE “สร้างสรรค์นวัตกรรม เพื่ออนาคตของแบรนด์คุณพร้อมได้เผยว่า ตลอดการดำเนินธุรกิจที่ผ่านมา เป้าหมายหลักสำคัญ หัวใจการทำงาน และความมุ่งมั่นของ REVOMED GROUP ไม่เคยเปลี่ยน และมีแต่จะขยายสเกลเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อผลักดันงานวิจัย ค้นคว้านวัตกรรม และเพิ่มศักยภาพของโรงงานผลิต ผลักดันให้ประเทศไทยก้าวสู่การเป็นฐานการผลิตสินค้าเพื่อสุขภาพและความงามด้วยคุณภาพระดับสากล เป็นที่ยอมรับในระดับโลก โดยปีที่แล้ว (2565) ได้รับการตอบรับและไว้วางใจอย่างสูงจากเจ้าของแบรนด์ โดยสามารถผลิตสินค้าให้กับลูกค้าจำนวนรวมมากกว่าสิบล้านชิ้น

 

ปีนี้ รีโว่เมด กรุ๊ป พร้อมขับเคลื่อนธุรกิจภายใต้แนวคิดบนทิศทางที่ว่า SHAPING INNOVATION, SHAPE OF THE FUTURE หรือในภาษาไทยที่ว่า เราคืออนาคตของธุรกิจคุณ!โดยหัวใจสำคัญหลักของปีนี้ที่ REVOMED GROUP จะเป็นทั้งที่ปรึกษา และคู่ค้าทางธุรกิจ เพื่อส่งมอบธุรกิจแห่งอนาคตให้กับลูกค้า/ เจ้าของแบรนด์ ด้วยสิ่งที่ดีที่สุด สำคัญที่สุด พิเศษที่สุด และ เอ็กคลูซีฟที่สุด จากงานวิจัยทั้งในและต่างประเทศ จากนวัตกรรมที่ล้ำสมัย เพื่อให้ได้สุดยอดสารสกัดจากโรงงานระดับโลก ผนวกกับกระบวนการผลิตที่ได้การรับรองมาตรฐานสากล เพื่อสร้างสรรค์และส่งมอบคุณประโยชน์สุดคุ้มค่าแก่สุขภาพของผู้บริโภค

 

แผนดำเนินงานจะถูกขับเคลื่อนบนกลยุทธ์ Expert Collaboration เพราะการทำเรื่องที่ยิ่งใหญ่ บางครั้งก็ไม่สามารถทำคนเดียวได้ ต้องจับมือทำไปด้วยกันจากมืออาชีพหลายฝ่าย โดยวันนี้คู่ค้าของเรา พาร์ทเนอร์ของเรา ก็จะมาให้ข้อมูลสำคัญที่ REVOMED GROUP เชื่อมั่นว่าจะพลิกหน้าประวัติศาสตร์ และสร้างมิติใหม่ของวงการได้อย่างแน่นอน

 

และหนึ่งในไฮไลท์สำคัญของงานนี้ คือ ปีนี้ รีโว่เมด กรุ๊ป พร้อมเปิดตัวโปรเจกต์สำคัญที่จะสนับสนุนคนรุ่นใหม่ให้เติบโตเป็นนักธุรกิจสุดแกร่ง พร้อมมุ่งสู่ความสำเร็จ โดยมี REVOMED GROUP คอยให้การสนับสนุนผลักดันอยู่เบื้องหลังอย่างต่อเนื่อง ภายใต้ชื่อ THE NEXT CEO BY REVOMED GROUP ที่สุดของความท้าทายในอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง และอาหารเสริมของไทย เพื่อยกระดับสู่นักธุรกิจมืออาชีพ คว้าโอกาสเป็นเจ้าของแบรนด์ ที่ไม่เหมือนใคร ด้วยนวัตกรรม ที่มีงานวิจัยรองรับ "รายแรก" ของโลก มูลค่าจากการลงทุนวิจัยให้แล้วนับ 100 ล้านบาท!! จาก REVOMED GROUP โอกาสนี้เป็นของทุกคน ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ขอเพียงแค่คุณ "อยาก" ที่จะเป็นเจ้าของแบรนด์ โอกาสมาถึงแล้ว เราจะเป็นผู้สนับสนุนความสำเร็จในครั้งนี้ให้กับคุณ มา SHAPE OF THE FUTURE สร้างตำนานแห่งอนาคตไปด้วยกัน โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เร็ว ๆ นี้ ทุกช่องทางโซเชียลมีเดียของ REVOMED GROUP”

 

นอกจากนี้แล้ว ด้วยโอกาสทางธุรกิจของเครื่องสำอางที่เพิ่มมากขึ้นหลังยุคโควิด-19รีโว่เมด กรุ๊ป ถือโอกาสนี้เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับการรับผลิตกลุ่มสินค้าแบรนด์ความงาม และเครื่องสำอาง ภายใต้ชื่อ REVOMED Cosme หลังจากเป็นผู้อยู่เบื้องหลังแบรนด์ระดับโลก ทั้งในเกาหลี ญี่ปุ่น อิตาลี ฝรั่งเศส และตุรกี มาอย่างต่อเนื่อง ณ เวลานี้ ด้วยประสบการณ์ นวัตกรรม และเทคโนโลยีที่มี ถือว่าเราพร้อมแล้วที่จะรันวงการเครื่องสำอางให้เติบโตยิ่งขึ้น

 

ในงานนี้ยังมีเซสชั่นของการพูดคุยจากหลากหลายบุคคลในแวดวงการวิจัย เครื่องสำอางค์ สุขภาพ และความงาม ทั้งไทยและต่างประเทศ ภายใต้ธีมเนื้อหา “NOW - NEXT - NEVER” แบบ Beyond Expectation โดยในแต่ละเซสชั่นนั้นมีนัยที่สำคัญ และถือเป็นทั้งเทรนด์ในปัจจุบัน ที่มีแนวโน้มกำหนดอนาคต เพื่อเปิดโอกาสไปสู่การพัฒนาธุรกิจยั่งยืน ประกอบด้วย

 

•             มร.แกรม เคลกก์ ผู้ก่อตั้งและประธานบริษัท NEW IMAGE GROUP LIMITED  แบรนด์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพชั้นนำ และผู้ก่อตั้ง NIG Nutrition โรงงานผลิต นมแพะ และผลิตภัณฑ์ที่มาจากนมแพะ อันดับหนึ่งของประเทศนิวซีแลนด์ โดย  วางเป้าหมายในการขยายฐานการผลิตนมแพะและอาหารเสริมในภูมิภาคแปซิฟิก

•             ยกระดับสินค้ารูปแบบเม็ดฟู่ของเมืองไทย โดยการร่วมมือกับผู้นำในฝั่งยุโรปอย่างประเทศเยอรมนี กับโรงงาน “C. Hedenkamp” ที่มี “Mr.Sebastian Häfner” Overseas Management Board C.Hedenkamp GmbH & Co.KG. เป็นหัวเรือใหญ่ ซึ่งได้เลือกผลิต Effervescent Tablet นวัตกรรมเม็ดฟู่ ที่คิดค้นและพัฒนาสูตร โดยโรงงานผลิตเม็ดฟู่อันดับหนึ่งของเยอรมนี

•             "อิชิมารุ ฟาร์คอส" ประเทศญี่ปุ่น ก้าวถัดไป เพื่อเติบโตอย่างก้าวกระโดดของ "REVOMED GROUP" ด้วยการร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญจากต่างประเทศ ก่อให้เกิด การวิจัยและนวัตกรรมที่จะทำให้เกิดผลิตภัณฑ์คุณภาพและเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่เป็น Exclusive สิทธิบัตรเฉพาะรีโว่เมดเท่านั้น โดย "ดร.วาสนา อินทะแสง" ได้จับมือกับ "อิชิมารุ ฟาร์คอส" ผู้นำด้านสารสกัดจากประเทศญี่ปุ่น พัฒนาสารสกัด Ceramide จากจมูกข้าวญี่ปุ่น "KIREI CERA" (คิเรอิ เซรา) หรือ "Phytocera-NW15" ที่มีความเข้มข้นสูงที่สุดในตลาดถึง 15% ซึ่งพัฒนาและทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญ “Dr. Arunasiri Iddamalgoda” Managing Director พร้อมลงนามความร่วมมือ (MOU) เพื่อพัฒนาโปรดักส์ให้สามารถตอบโจทย์ตลาดสุขภาพและความงาม อย่างแท้จริง

•             รศ.ดร.พัชราณี ภวัตกุล (หัวหน้าภาควิชาโภชนวิทยา มหาวิทยาลัยมหิดล กับก้าวสำคัญของการร่วมมือกับรีโว่เมดในการพัฒนางานวิจัยเพื่อต่อยอดให้เกิดผลประโยชน์ในวงกว้างทั้งภาคธุรกิจและสังคม สามารถนำงานวิจัยจากหิ้งขึ้นสู่ห้างได้อย่างแท้จริง โดยมีโครงการนำร่องที่เพิ่งเปิดตัว คือ ผลิตภัณฑ์กาแฟชะลอวัย จากจังหวัดน่าน และได้คุณสงกรานต์ เตชะณรงค์ เป็นพาร์ทเนอร์ร่วมขับเคลื่อนงานวิจัยนี้

•             Content + Commerce + Company การปั้น Content สร้าง  Community เพื่อนำมาสู่ ธุรกิจ ถือเป็นโลกอนาคตอย่างไร คุณปิยธิดา บำรุงรักษ์ (ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เดอะนา ไทยแลนด์ จำกัด), คุณภาพพิมพ์ คเชนทร์พงศ์ (CEO Brand AVERY), คุณเชอร์รี่ อภิชญา นุชประไพ (CEO Brand Terry), คุณนฤมล ประเสริฐสุข  (CEO Brand Gala), คุณธันย์ธานิท กันต์นันท์ธร (CEO One Life), และ คุณแวววรรณ กันต์นันท์ธร (CEO One Life)

•             การพูดคุยกันในประเด็น Global Trend (Innovation for Aging society) จาก "ผศ.ดร.เอกราช บำรุงพืชน์" อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญจากวิทยาลัยการแพทย์บูรณาการ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์, "นายแพทย์ธนกร ศรีบานชื่น" Product Manager ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาสินค้าของบริษัท REVOMED GROUP จำกัด และ เภสัชกร ณัฐชาศิษฐ์ พงศ์เขตกิจ” CEO บริษัท MB CHEM จำกัด ผู้เชี่ยวชาญในการนำเข้าสารสกัดด้านอาหารเสริมเพื่อสุขภาพและความงาม

 

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ อีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญที่ได้ประกาศอย่างเป็นทางการในงานนี้ด้วย นั่นคือ การลงนามความร่วมมือ 3 ฝ่าย ระหว่าง รีโว่เมด กรุ๊ป จากประเทศไทย กับ อิชิมารุ ฟาร์คอส จากประเทศญี่ปุ่น และ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดย ศ.ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เพื่อร่วมมือทางการค้นคว้า พัฒนา และวิจัยสารสกัดใหม่ ๆ สำหรับส่งมอบให้ผู้ประกอบการในอนาคต นับว่าเป็นการผนึกกำลังครั้งสำคัญมาก ๆ อีกหนึ่งครั้งของแวดวงสินค้าเพื่อสุขภาพและความงามของเมืองไทย

 

ดร.วาสนา อินทะแสงปิดท้ายว่า ในปีนี้ "REVOMED GROUP" ยังเตรียมแคมเปญ “No.1 SHAPING THE FUTURE TOGETHER” กับงานประกาศรางวัลอันทรงเกียรติเพื่อเชิดชูบุคลากร ธุรกิจต้นแบบในอุตสาหกรรมเครื่องสำอางและความงาม ภาพใต้กลยุทธ์ แผนดำเนินงาน และความร่วมมือจากหลายภาคส่วน คาดว่าจะจัดขึ้นในปลายปี 2567 นี้ โดยมุ่งเป้าหมายทางธุรกิจที่ยอดขายรวม 3,500 ล้านบาท และสร้างระบบนิเวศน์ทางเศรษฐกิจ (Economic Eco-system) ด้านสุขภาพและความงามของไทยให้คึกคักและเติบโตได้อย่างยั่งยืน

 

#REVOMEDGROUP

#SHAPINGINNOVATIONSHAPEOFTHEFUTURE

 

 

 
ข่าวเศรษฐกิจ

ไทยประกาศความพร้อมจัดงานประชุมวิชาการ IEEE International Smart Cities ครั้งที่ 10 ยกระดับเมืองอัจฉริยะ 105 เมืองทั่วไทย article
กระทรวงพลังงาน จับมือ “ปตท.- กฟผ.” ยก “ฟิวเจอร์ เอเนอร์ยี่ เอเชีย” & “ฟิวเจอร์ โมบิลิตี้ เอเชีย 2024” ปัจจัยเร่งทรานส์ฟอร์มพลังงานสะอาด ก้าวข้ามความท้าทาย
“พาณิชย์” บุกตลาดเพชรบุรี ตรวจความพร้อมร้านค้าเข้าร่วมดิจิทัลวอลเล็ต ยัน 10,000 บาท เข้ากระเป๋าแน่ปลายปีนี้ article
เจโทรฯ จัดงาน JAPAN PREMIUM HOTATE - From HOKKAIDO Ocean to your Table -ชูความสำเร็จ ดันส่งออกหอยเชลล์โฮตาเตะจากญี่ปุ่นมาไทย โตขึ้นเป็น 2.3 เท่า article
สมาคมการค้า ผู้ผลิตหลังคาเหล็กไทย จัดงานเสวนา “การประกาศ มาตรฐานอุตสาหกรรม มอก.๒๒๒๘-๒๕๖๕” เร่งเครื่อง “Quick Win” สินค้าไม่ได้มาตรฐานและขาดการตรวจสอบ สมาคมการค้า ผู้ผลิตหลังคาเหล็กไทย จัดงานเสวนา “การประกาศ มาตรฐานอุตสาหกรรม มอก.๒๒๒๘-๒๕๖๕ จากปัญหาคุณภาพ article
บีโอไอจับมือพันธมิตร จัดงาน SUBCON Thailand 2024 พร้อมดึง 7 ค่าย EV เข้าร่วม คาดมูลค่าเชื่อมโยงกว่า 2 หมื่นล้าน
พาณิชย์ ร่วมเครือข่ายพันธมิตร ลดราคาสินค้าช่วงเปิดเทอม “Back To School 2024” article
ปตท.เปิดแผนสำรองก๊าซในอนาคต หลังเกิดภาวะสงครามอิหร่านปะทะอิสราเอล
ก.พลังงาน แจงไฟสำรอง 30% พีคสุดช่วงกลางคืน รับช่วงอากาศร้อนไหว ไม่เกิดอาฟเตอร์ช็อกแน่
บอร์ด บีโอไอ เตรียมจัด 2 งานใหญ่ไบเทค หนุนจับคู่ธุรกิจ EV คาดเม็ดเงินสะพัด 2 หมื่นล.
สำนักงานสลากฯ เปิดตัว โครงการ SEED PROJECT ปี 4 “สร้างผู้นำเยาวชน พาท้องถิ่นสู่สากล” article
เดินหน้าปั้นซุปตาร์กีฬาประดับวงการกีฬาระดับชาติ โฮมฮักนักกีฬาน้อย ROZA KID’S ATHLETICS ปี6 article
ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินหน้าดูแลสุขภาพกระดูกและข้อคนไทย ส่งรายการ “ORTHOPEDICS PLAYLIST” รวมเพลย์ลิสต์ความรู้สุขภาพกระดูกและข้อ โดยทีมแพทย์ออร์โธปิดิกส์ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ลงช่องซีอาร์เอ จุฬาภรณ์แชนแนล article
บจ.สุพรีม อินเตอร์คอร์ปอเรชั่น ประกาศความยิ่งใหญ่ นำทีมโดย ท่านดร. เจษฎา ลีลากิจกุล มั่นใจปี 2568 ติดTop 5 ธุรกิจเครือข่ายดาวรุ่ง article
ยโสธรเนรมิต “กระต๊าก Festival 2024” ดัน”ไก่ย่างบ้านแคน”เป็นซอฟท์เพาเวอร์ประเทศ article
ชาอู่หลงทีพลัส เปิดตัวรสชาติใหม่ “ชาบาร์เลย์อู่หลง กลิ่นบราวน์ชูการ์” ในงาน Hug To Heal TEA+ Pop Up Café พร้อมชวนพรีเซนเตอร์สุดอบอุ่น “เจเจ กฤษณภูมิ” ร่วมกิจกรรม ใจกลางสยาม
โตโยต้า ทูโช - เดนโซ่ ผนึกกำลัง “เน็กซ์ พอยท์” เขย่าตลาดยานยนต์ พัฒนาเทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้าเชิงพาณิชย์ พลังงานไฮโดรเจน รายแรกของประเทศไทย article
เริ่มสาดความสนุกกันแล้ว!! กับงาน “ สงกรานต์สยาม ผ้าขาวม้า อยู่เย็น เป็นสนุก ” สงกรานต์สีขาว ปลอดภัย ไม่โป๊ ไม่แป้ง ไม่เปลือย และ ไม่แอลกอฮอล์ กิจกรรมความสนุกอัดแน่นตลอดทั้ง3วัน!! article
Space Water เปิดตัวน้องใหม่!! “Space Flavored Water กลิ่นอุทัยสเปซ” article
ดร.พจมาลย์ สงวนศักดิ์ กาญจนบุรี เนอร์สซิ่งแคร์ เข้ารับรางวัลที่สุดแห่งปี SQC Awards 2024 และ บุคคลแห่งชาติ ประจำปี 2567
HONOR เปิดตัว HONOR Magic6 Pro เขย่าตลาดกล้องมือถือ พร้อมปฏิวัติการถ่ายภาพด้วยเทคโนโลยีกล้อง AI คุ้มค่าในราคา 34,990 บาท เริ่มจำหน่าย 5 เม.ย.67 นี้! article
“พาณิชย์” จัด “Thai Fruit Festival 2024 by MOC” ขนผลไม้สด-แปรรูป ขนมหวาน ไอศกรีม ขายในงานมหาสงกรานต์ ที่ท้องสนามหลวง article
เปิดแล้ว!!! “ทางลอดกลับรถเข้าเซ็นทรัล ศาลายา” เซ็นทรัลพัฒนา สนับสนุนงบก่อสร้าง 112 ล้านบาทให้กรมทางหลวง พร้อมมอบเป็นสาธารณประโยชน์ แก้ปัญหาจราจร article
เด็ก มช. สุดเจ๋ง คว้ารางวัลชนะเลิศ ใส่ไอเดียรักโลกในการแข่งขันสร้างโลกเสมือนจริง ในเกม Minecraft จัดโดย ม.เกษตร article
Secutech Thailand 2024 และ Building and Architect Thailand 2024 30 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายน 2567 ณ ฮอลล์ EH103 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา article
ฟิน อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ เปิดตัว "แพนเค้ก เขมนิจ" เป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ ขับเคลื่อนนวัตกรรมประกันสู่โลก Digital article
TEA จับมือ TCEB เปิดมิติใหม่ ไมซ์ขับเคลื่อนเศรษฐกิจ พร้อมเปิดตัว Thailand MICE X-Change 2024 เชื่อมโยงโอกาส กระตุ้นการใช้จ่าย MICE ภาคองค์กร article
เซ็นทรัลพัฒนา ชู ‘สงกรานต์ไทย’ เฟสติวัลระดับโลก ทุ่ม 400 ล้านบาท เปิดแคมเปญ “THAILAND’S SONGKRAN FESTIVAL 2024” ฉลองยิ่งใหญ่ทั่วประเทศ บูสต์เศรษฐกิจ-ท่องเที่ยวไฮซีซัน article
สงกรานต์สุขใจ ส้วมสาธารณะไทย สะอาด ปลอดภัย สธ.รับรองมาตรฐาน Happy Toilet ณ สถานีกลางกรุงเทพอภิวัฒน์ article
เซ็นทรัลพัฒนา ทุ่ม 8,200 ล้านบาท เปิด ‘เซ็นทรัล นครปฐม’ มิกซ์ยูสสุดยิ่งใหญ่ แห่งแรกในนครปฐม แลนด์มาร์กประตูสู่ภาคตะวันตก ขับเคลื่อนเศรษฐกิจและท่องเที่ยว ยกระดับเมืองเติบโตเต็มศักยภาพ article
กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา โดย ททท. จับมือสำนักนายกรัฐมนตรี และกระทรวงวัฒนธรรม ร่วมเปิดตัวงานเทศกาล “มหกรรมเย็นทั่วหล้า มหาสงกรานต์” พร้อมขบวนแห่สงกรานต์ตระการตา 5 ภูมิภาค article
“พาณิชย์” ลุยต่อ ผนึกกำลังพลังงาน ตรวจปั๊มน้ำมันในช่วงเทศกาลสงกรานต์ทั่วประเทศ article
บิ๊กซี ชวนแซ่บสะใจ! ยกขบวนเครื่องปรุงรสและอาหารแห้งคุณภาพ 24 แบรนด์ชั้นนำ มาเสิร์ฟคนที่รักในการทำอาหาร ในงาน “ส้มตำยำแฟร์ @ Big C ปีที่ 1” article
"Rich Aesthetic จัดงาน i-THREAD Master Class งาน Workshop ครั้งยิ่งใหญ่ในช่วงต้นปี" article
“FOB Lab (เอฟ โอ บี แล็บ)” เกาหลีใต้ พร้อมรุก!!เปิด Grand Opening บุกตลาดไทยครั้งแรกแล้วอย่างยิ่งใหญ่ article
สวนน้ำรามายณะ เปิดตัว 3 โซนใหม่! Ramayana Kids Kingdom พื้นที่สำหรับเด็กที่ใหญ่ที่สุด ในประเทศไทย พร้อมอัปเลเวลความสนุกให้ทุกครอบครัวแล้ววันนี้! article
ดอกบัวคู่ จัดงานวิ่ง “47 ปีดอกบัวคู่ มินิ-ฮาลฟ์ มาราธอน“ วันที่ 16 มิ.ย.67 ณ สวนหลวงร.9 article
มหาวิทยาลัยมหิดล ผลักดัน“กองทุนมหิดลยั่งยืน” หวังดึงภาครัฐ ภาคธุรกิจและเอกชน ร่วมลงทุนสร้างอนาคตการศึกษาและนวัตกรรมประเทศไทย article
กว่า 40 ปี แห่งความมุ่งมั่น เพื่อเอาชนะโรคมะเร็ง ศูนย์มะเร็งฮอไรซัน โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ส่งมอบการบริบาลครอบคลุมทุกมิติ article
เบอร์หนึ่งตลอดกาล “เซ็นทรัลพัฒนา” ชนะรางวัล 2 ปีซ้อน พาศูนย์การค้าเซ็นทรัลครองใจผู้บริโภคคว้า Thailand’s Most Admired Company 2023-2024 ย้ำความสำเร็จ The Ecosystem for All แข็งแกร่งและยั่งยืนเพื่อทุกฝ่าย article
เอปสัน ประเทศไทยเปิดโซลูชั่น เซ็นเตอร์ รวมครบทุกนวัตกรรมผสานความยั่งยืน ตอบโจทย์การปรับตัวของลูกค้า B2B article
สุดยิ่งใหญ่! แถลงเปิดฉากศึกสองล้อเบอร์หนึ่งของไทย พร้อมเปิดตัวไตเติ้ลสปอนเซอร์กระหึ่มฤดูกาล 2024 สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ จับมือพันธมิตรเตรียมจัดการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์ประเทศไทย พร้อมเปิดตัวผู้สนับสนุน ภายใต้ชื่อราย article
CEA OTOP Marché x Shope ช้อปสนุก ชิมสนั่น สัมผัสความอร่อยแบบ Thai Taste จากสินค้าผู้ประกอบการโอทอปทั่วประเทศ article
ปักหมุดเปิด 30 มี.ค. นี้ ‘เซ็นทรัล นครปฐม’ ปฐมบทใหม่ของความสุขทุกมิติ แลนด์มาร์ก ยิ่งใหญ่ที่สุดในนครปฐม ยกระดับเมืองศักยภาพประตูสู่ภาคตะวันตก article
เทศบาลนครรังสิต จับมือกับ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์รังสิต จุดประกายเศรษฐกิจ การท่องเที่ยว สร้างรายได้สู่ชุมชน จัดงาน ธรรมศาสตร์ แฟร์ครั้งที่ 1 อย่างยิ่งใหญ่ คาดเงินสะพัด ไม่ต่ำกว่า 20 ล้านบาท article
“HMC Polymers” ชูแนวคิด “PP ENDLESS SOLUTIONS FOR MORE” มุ่งขับเคลื่อนธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืน เผยปี 2566 กวาดรายได้ 2.5 หมื่นล้านบาท article
ทันตแพทยสมาคมฯ นำทัพเครือข่ายสุขภาพ และทันตสาธารณสุข จัดกิจกรรมระดับชาติ-นานาชาติ ตลอดปี 2567 ผลักดันเป็นปีแห่งการขับเคลื่อนวงการทันตกรรมไทย article
“โค้ชเบียร์ อินดี้ เทรดเดอร์” เข้าเเจ้งความกับ บก.ปอท หลังถูกมิจฉาชีพแอบอ้างใช้ชื่อ หลอกเหยื่อลงทุน มีผู้เสียหายกว่า 20 คน article
โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับบริษัท บีจีไอ เซินเจิ้น จำกัด และบริษัท แบงคอกจีโนมิกส์อินโนเวชั่น จำกัด (มหาชน) เพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งด้านการแพทย์จีโนมิกส์ article
ที่สุดของความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) โดย รีโว่เมด กรุ๊ป และ ม.มหิดล เพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรมและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและการชะลอวัย Represent By คุณสงกรานต์ เตชะณรงค์” article
เดือดโค้งสุดท้าย! สรุปผล 32 ทีม ก่อนเข้าสู่รอบชิง Gatorade 5v5 Football 2024 ลุ้นสุดยอดทีมแชมป์ บินลัดฟ้าร่วมแข่งขันรอบสุดท้ายที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ article
เปิดตัวโครงการผู้นำอวกาศระดับโลก เน้นการเข้าถึงพื้นที่สำหรับทุกคน article
กฟผ. ปรับดีไซน์ใหม่ ฉลากประหยัดไฟฟ้าเบอร์ 5 ดึงแน็ก-ชาลี และศิลปิน “พาราด็อกซ์” เป็นพรีเซนเตอร์ หวังปลุกพลังคนรุ่นใหม่ประหยัดไฟ ผ่านเพลง “ฤดูเซฟ” article
กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข ร่วมมือ กรุงเทพมหานคร และ ออร์กานอน เปิดโครงการ “รักตัวอย่ากลัวฝัง” ป้องกันและแก้ปัญหาการตั้งครรภ์ไม่พร้อมในสังคมไทย article
ททท. ขานรับนโยบายรัฐบาล เปิดตัวแคมเปญ “สุขทันที…ที่เที่ยวเมืองรอง” ผนึกกำลังพันธมิตรกระตุ้นเศรษฐกิจท้องถิ่นในพื้นที่เมืองรองอย่างยั่งยืน หวังปั๊มรายได้ไม่น้อยกว่า 3.24 แสนล้านบาท article
พบกับงาน Beyond Blockchain Experience : Future of Blockchain 2024
สมศักดิ์ศรี AKA CHAMPION คนแรกของประเทศไทย เอ็กซ์กินจุ สร้างสถิติกินจุกว่า 90 ถาด คว้าเงินรางวัล 100,000 บาท กับแคมเปญสุดเดือด AKA Champion "ปิ้งจุก สุขทั่วไทย" article
Grand Opening สถาบันศูนย์รวมความงามกึ่งถาวร Mapay Beauty Center article
“เจเจซี กรุ๊ป” เปิดตัว “โปรแจ็ค ไรเฟล” ขานรับตลาด AI ลุย “ธุรกิจออนไลน์” ทุกแพลตฟอร์ม article
ห้ามพลาด !! งาน ASA Experimental Design Competition
สายกิน-เที่ยว ห้ามพลาด “นภินทร” นำพาณิชย์ร่วมกับ ททท. ปล่อยเส้นทางเที่ยว-กินทั่วประเทศ ใต้แคมเปญ “เที่ยว ฟิน กิน Thai SELECT” พร้อมชวนสายคอนเทนต์ร่วมกิจกรรมรับรางวัลเพียบ article
เซ็นทรัลพัฒนา เบอร์หนึ่งอสังหาฯ ไทย ขับเคลื่อนเศรษฐกิจและประเทศ วางแผนลงทุนต่อเนื่อง 121,000 ล้านบาทใน 5 ปี ชูความสำเร็จ The Ecosystem For All ผนึกพันธมิตรเติบโตทั้งระบบ พร้อมพลิกโฉมรีเทลครั้งยิ่งใหญ่ด้วยโครงการระดับ The World’s New Magnitude article
คณะเศรษฐศาตร์ ม.เกษตร ดึงนักเศรษฐศาสตร์โนเบล สร้างแรงบันดาลใจอาจารย์นิสิต ผลิตผลงานวิจัยในระดับโลก article
บิ๊กซี ร่วมกับ กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ผนึก 13 แบรนด์น้ำดื่มชั้นนำ สานต่อแคมเปญ “น้ำเพื่อสันติภาพ...คืนความสะอาดทุกหยดให้โลก ที่บิ๊กซี ปีที่ 6” article
สปอนเซอร์ แบรนด์ไทยแบรนด์แรกที่สนับสนุนให้เกิดการแข่งขัน VNL รอบชิงชนะเลิศ เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ปลุกพลังคนไทย “เชียร์ไทยเชียร์ให้สุดใจในแมตช์หยุดโลก” article
พิธีแต่งตั้งตัวแทนจำหน่าย Business Model VEENALIFECARE article
ท็อปฟอร์ม! เซ็นทรัลพัฒนา ปลุกเทรนด์ซัมเมอร์มิติใหม่ยิ่งใหญ่แห่งปี “SUMMER WONDERFEST 2024” มหกรรมซัมเมอร์ ช้อป กิน เที่ยว สนุกเกินต้าน ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วไทย เริ่มวันนี้ – 19 พ.ค. 67 article
อีกก้าวความสำเร็จ พีทีที แอลเอ็นจี คว้ารางวัลคุณภาพแห่งชาติ ประจำปี 2566 บทพิสูจน์คุณภาพและมาตรฐานระดับโลก article
คุณอัชราพร ภู่ทอง CEO PK COSMETIC เข้ารับรางวัลที่สุดแห่งปี BEST PRODUCT OF THE YEAR 2024 article
“มะเร็งเต้านม” รู้ก่อนปลอดภัยกว่า เรื่องใกล้ตัวที่ผู้หญิงไม่ควรมองข้าม ศูนย์เต้านม โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ วินิจฉัยและรักษาเร็ว พร้อมส่งมอบการดูแลแบบไร้รอยต่อ article
ครั้งแรกของไทย! “คณะแพทยศาสตร์ มศว” จับมือ “วิโนน่า” เปิดตัวโครงการวิจัยทดสอบ โพรไบโอติกส์สายพันธุ์ไทย มุ่งแก้ปัญหาสุขภาพองค์รวมของสตรีวัยหมดระดูอย่างยั่งยืน article
AMN ยกระดับวงการผิวหนังและความงาม ต้อนรับปีมังกรกับ งาน “Minimally Invasive RF Multiplatform for Holistic Rejuvenation: Discover the Unique Science and Pearls of Wisdom from World Masters” article
ดีพร้อม จับมือพันธมิตร เดินหน้าเฟ้นหานักออกแบบหน้าใหม่ประดับวงการบรรจุภัณฑ์ไทย พร้อมชูแนวคิด “วิถีไทย (Being Thai)” ชิงเงินรางวัลกว่า 250,000 บาท article
ชมรมลมวิเศษ จัดงานรอบชิงชนะเลิศ พร้อมประกาศผลผู้ชนะรางวัลจากโครงการประกวดนวัตกรรมแก้ไขปัญหาฝุ่นจิ๋ว สู่ลมหายใจวิเศษ ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพฯ article
ร่วมสร้างประสบการณ์ ความงดงามที่บอกถึงคุณค่าของคนไทยผ่านการ รังสรรค์ให้เรือนภรณ์ภักดีเป็นสถานที่เล่าเรื่องศิลปวัฒนธรรม ประเพณี ในคอนเซ็ปต์ "อิ่ม หนำ สำราญ" article
บุญถาวร เอาใจผู้บริโภคเปิดตัวบริการติดตั้งสุขภัณฑ์ โดยทีมช่างผู้เชียวชาญ พร้อมรับประกัน 180 วัน article
พาณิชย์ประกาศจัด Prime Minister’s Export Award 2024 ผสาน Soft Power ผลักดันผู้ประกอบการไทยก้าวไกลสู่ตลาดโลกอย่างยั่งยืน article
ซีพี-เมจิ เปิดตัว “เมจิ มิกซ์ มิลค์” นมมิกซ์พร้อมใช้ สำหรับเครื่องดื่ม ตัวช่วยใหม่ของบาริสต้าที่ตอบโจทย์ทั้งรสชาติสดใหม่ และพร้อมให้มากกว่าคำว่า “สะดวก” article
เริ่มแล้ว!! Thailand Motor Festival 2024 SUPER PLUS E Sports ชมยานยนต์รุ่นล่าสุดจาก TOYOTA พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย article
โมเดิร์นกรีน ผุด “กาล พหลโยธิน 56” คอนโดโลว์ไรส์สุดชิค ชูคอนเซปต์ที่อยู่อาศัยสีเขียว ตอบโจทย์การใช้ชีวิตและอนาคตที่ยั่งยืน article
“ศิริเวลเนส เซ็นเตอร์” คว้ารางวัล 2 ปีซ้อน คลินิกศัลยกรรม ที่ใช้เนื้อเยื่อเทียมเยอะที่สุดในประเทศไทย ในงาน “HANS Night To The Moon” article
นิทรรศการภาพถ่าย “มหัศจรรย์ซินเจียงเหนือ ภูมิประเทศ มรดกทางวัฒนธรรม และผู้คน” จากฝีมือ ชิไว เดวิด เลา article
เปิดโอกาสทางธุรกิจสำหรับกระบวนการผลิต PCB และอิเล็กทรอนิกส์ของประเทศไทย ในงาน Intelligent Asia Thailand งานเดียวตอบโจทย์ทุกภาคส่วนอุตสาหกรรม article
วิศวะฯ มหิดล ร่วมมือ ดาสท์บลู เปิดแล็ปทดสอบเคมีกำจัดไอเสีย AdBlue® รับมาตรฐาน EURO5 ลดก๊าซพิษ และ PM2.5 รักษาสมดุลสิ่งแวดล้อมโลก ได้จริง พร้อมใช้ทั่วไทย article
มูลนิธิหนึ่งน้ำใจ และ จังหวัดสมุทรสงคราม เปิดเมืองต้อนรับนักท่องเที่ยว จัดงาน “ กวี คีตา อัมพวาเฟส ” จัดเต็ม แสง สี เสียง กิจกรรมความสนุก ความสวยงามทางวัฒนธรรม ชูอัตลักษณ์ ของดี ของเด็ด เมืองอัมพวา article
พร้อมจัด! เอเชีย โร้ด แถลงเปิดฤดูกาล2024 เตรียมยกทัพนักบิดดาวดัง กระหึ่มไทย กลาง มี.ค.นี้ article
ม.หอการค้าไทย ประกาศความเป็นเลิศด้าน AI ปักธง “AI - UTCC” ตั้งเป้าเป็นสถาบันการศึกษาไทยคุณภาพระดับโลก article
โรงพยาบาลพญาไท 2 ชวนปักหมุดหยุดไข้เลือดออก พร้อมชวน “หมอช้าง” เช็คดวงสุขภาพรับปีมังกร article
แบรนด์ Y8 รุกตลาดสุขภาพและความงาม เปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนวัตกรรมครั้งแรกในไทย “Solanox” ทุ่มวิจัยและพัฒนากว่า 3 ปี article
“โฟล วูล์ฟเฟีย” ประกาศความสำเร็จพัฒนา “ผำ” เปิดตัวนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์สู่ superfood สุดยอดอาหารแห่งอนาคต article
APEX MEDICAL CENTER ผู้นำด้านนวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าตัวจริงที่ 1 ของประเทศไทย ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปีกับ 50 สาขาทั่วประเทศ โดยการบริหารงานของ พญ.นันทภัทร์ สุภาพรรณชาติ article
พาวเวอร์ เน็คซ์ เปิดตัวระบบ Smart Energy Swapping Platform ดึง พยัคฆ์ มอเตอร์ ร่วมพันธมิตรรุกขยายมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าสลับแบตเตอรี่ article
“พาณิชย์” ช่วยพี่น้องเกษตรกร จับมือ 3 ปั๊มใหญ่ ซื้อหอมแดงกว่า 300 ตัน แจกสมนาคุณผู้เติมน้ำมัน article
ดีอี-ETDA เดินหน้าโครงการสร้างภูมิคนไทยรู้ทันปัญหาออนไลน์ (1212 ETDA) ปีที่ 2 ลุย 10 จังหวัด เร่งสร้างแกนนำในพื้นที่ เสริมเกราะป้องกันภัยออนไลน์ article
คปภ. จับมือ มทร.พระนคร เดินหน้าปลุกพลังนักบิดรุ่นใหม่ รณรงค์ทำประกันภัย พ.ร.บ. รถมอเตอร์ไซค์
Miss Sam Sokneath ลงนามความร่วมมือ MOU กับ REVOMED (Thailand) และ Ichimaru ดันแบรนด์ Naafah ให้โกอินเตอร์ article
โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ปักธงเป็น 1 ในท็อป 100 โรงพยาบาลที่ดีที่สุดในโลก จากการจัดอันดับของ Newsweek ภายในปี 2572 พร้อมสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืน article
บิ๊กซี จับมือ กรมการค้าภายใน จัดแคมเปญ “ข้าวถุงร่วมใจ ประหยัดทั่วไทยที่บิ๊กซี ครั้งที่ 16 ประจำปี 2567” พบโปรโมชั่นลดราคาพิเศษ ตั้งเป้าดันยอดขายโต 30% article
‘Mega Show Bangkok 2024 ปลุกไมซ์ไทยคึก ชูดีกรีเวิลด์คลาสโกยผู้ซื้อต่างชาติ article

ช่องยูทูป INTV Thai


Copyright © 2016 inTV co.,Ltd. All Rights Reserved ติดต่อโฆษณา โทร.081-927-2471 และ 02-733-8791-3