“ห้างเซ็นทรัลนครปฐม” ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ชวนหนุ่มอินเทรนด์ “จุง-อาเชน” สัมผัสปฐมบทใหม่ของความสุขแห่งการช้อป
ReadyPlanet.com
dot dot
“ห้างเซ็นทรัลนครปฐม” ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ชวนหนุ่มอินเทรนด์ “จุง-อาเชน” สัมผัสปฐมบทใหม่ของความสุขแห่งการช้อป article

ห้างเซ็นทรัลนครปฐมในเครือเซ็นทรัล รีเทล ชวนหนุ่มอินเทรนด์ จุง-อาเชนสัมผัสปฐมบทใหม่ของความสุขแห่งการช้อป สัมผัสบรรยากาศห้างรักษ์โลกที่ผสานเสน่ห์ของจังหวัดและผลงานศิลปะจากผู้สร้างสรรค์ท้องถิ่นในโปรเจกต์ ‘The Makers’  พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ด้วยสินค้ากว่า 500 แบรนด์ชั้นนำระดับโลก

 

ห้างเซ็นทรัลนครปฐม” (Central Nakhon Pathom) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล สาขาลำดับที่ 28 และเป็นสาขาที่ 2 ในจังหวัดนครปฐม เดสติเนชันการช้อปแห่งใหม่ของประตูแห่งภาคตะวันตกที่พร้อมเปิดปฐมบทใหม่ของความสุขแห่งการ    ช้อปบนพื้นที่กว่า 14,000 ตร.ม. โดดเด่นด้วยดีไซน์กับการดึงอัตลักษณ์ของจังหวัดอย่าง พระปฐมเจดีย์มาออกแบบอาคารและการตกแต่งภายใน ร่วมด้วยการใช้โทนสีที่เป็นเอกลักษณ์ เพื่อหลอมรวมทั้งประวัติศาสตร์และความทันสมัยไว้อย่างลงตัวเพื่อเป็นห้างสำหรับทุกคนในจังหวัด พร้อมนำผลงานอาร์ตสุดครีเอตจาก The Makers ในโปรเจกต์ Central x The Makers มาตกแต่งตามจุดต่าง ๆ ภายในห้างฯ ได้อย่างลงตัว อาทิ ผลงาน Window “Silpakorn Ceremic  Collection” โดยอาจารย์ธาตรี เมืองแก้ว จากมหาวิทยาลัยศิลปากร  สร้างสรรค์ผลงานในชื่อ “Message from the Universe ๓๐๓๖๗จากแนวความคิด ความสมดุลย์ ในความเคลื่อนไหว ของชีวิตและสรรพสิ่งโดยได้นำดินเหนียวจากในจังหวัดนครปฐม ไปเคลือบด้วยน้ำเคลือบที่ทำมาจากเถ้าของผลไม้ (Fruits Ash Glaze) ชนิดต่างๆ ที่พบอยู่พื้นถิ่นในประเทศไทย แล้วเผาด้วยอุณหภูมิ 1,222°c บรรยากาศสันดาปสมบูรณ์, “Mosaic  Vase and Totem” กระถางและรูปปั้นน้องหมาที่นำมาตกแต่งโมเสคแบบ Upcycling จากกระเบื้องเหลือใช้ และ “Bio-Sheet Sculpture” ที่ตั้งตระหง่านที่ชั้น 1 ของห้างฯ ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากรูปทรงของพระปฐมเจดีย์ โดยสร้างขึ้นจากเศษวัสดุของงานก่อสร้างมาผ่านกระบวนการบดละเอียดและอัดขึ้นแผ่นผสมสีทองอร่ามจากทรายและขมิ้น ซึ่งห้างเซ็นทรัลถือเป็นห้างไทยห้างแรกที่นำแผ่น “Bio-Sheet” จากการ Upcycling วัสดุต่างๆ มาใช้ในการตกแต่งห้าง เพื่อแสดงถึงความใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม

 

โดยมาพร้อมความครบครันทุกความต้องการกับจักรวาลสินค้าที่พร้อมตอบโจทย์ ทุกไลฟ์สไตล์ ทุกเพศ ทุกวัย จากทุกกลุ่มสินค้ากว่า 500 แบรนด์ชั้นนำระดับโลก อาทิ Lancome, Estee Lauder, Clarins, Kiehl’s, Anello, GQ, Levi’s, Con-verse, Adidas, Nike, New Balance, Rayban, Pasaya. Santas, Dyson, Nespresso, Sanrio, Smiggle, Lego, Sam-sonite ฯลฯ พร้อมสะดวกเหนือระดับกับการช้อปปิ้งด้วยบริการที่ดีที่สุด เสมือนบ้านหลังที่ 2 อาทิ Personal Shopper on De-mand ผู้เชี่ยวชาญในการแนะนำสินค้าของทางห้างฯ  ตื่นตาตื่นใจกับกิจกรรมฉลองยิ่งใหญ่เปิด ห้างเซ็นทรัลนครปฐมพร้อมจัดเต็มดีลโปรโมชันสุดพิเศษ มากมาย ตั้งแต่วันที่ 30 มี.ค. 6721 เม.ย. 67 ที่ห้างเซ็นทรัลนครปฐม และทุกช่องทางการช้อปปิ้งสุดสะดวกของห้างฯ

 

พร้อมเซอร์ไพรส์วันเปิดห้างแบบทำถึงกับการชวนนักแสดงหนุ่มอินเทรนด์อย่าง จุง - อาเชน ไอย์ดึนมาร่วมมอบบทเพลงเพราะ ๆ ให้ชาวนครปฐมได้ฟิน! พร้อมรับหน้าที่เป็นไกด์พาทัวร์ห้างเซ็นทรัลนครปฐมแบบทุกตารางนิ้ว ซึ่งงานนี้หนุ่มจุงได้ร่วมแชร์ความประทับใจหลังจากได้สัมผัสห้างเซ็นทรัลนครปฐมว่า ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่ของผมจริงๆ เลยครับ ปกติผมชอบเดินห้างเซ็นทรัลกับครอบครัวเป็นประจำอยู่แล้ว แต่นี่เป็นครั้งแรกเลยที่ได้มีโอกาสเดินช้อปปิ้งแบบทุกชั้นทุกแผนกจริง ๆ และทุกชั้นก็มีอะไรให้ผมได้ตื่นตาตื่นใจตลอดเวลา ทั้งการดีไซน์ตกแต่งที่แปลกตาและสวยงามมาก ๆ รวมถึงมีสินค้า    แบรนด์ดังให้เลือกช้อปเยอะมาก แถมยังมีโปรโมชันพิเศษฉลองเปิดห้าง และกิจกรรมให้ร่วมสนุกแบบจัดเต็มจริง ๆ ครับ ตัวพ่อสายแฟแบบผมคือเดินเพลินมาก ๆ ก็อยากเชิญชวนชาวนครปฐมให้มาช้อปปิ้งที่นี่กันเยอะ ๆ นะครับ รับรองว่าจะต้องประทับใจและได้ไอเทมถูกใจกลับไปกันทุกคนแน่นอน

 

สำหรับไฮไลต์เพิ่มเติมในการออกแบบ ห้างเซ็นทรัลนครปฐมนอกจากจะมีดีไซน์ที่หลอมรวมอัตลักษณ์ของจังหวัดนครปฐมแล้ว ยังมีกิมมิคในการออกแบบพื้นที่ภายในห้างให้ดูมีความสนุกมากขึ้น ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Primary Department Store” ที่ได้ไอเดียมาจากคำว่า ปฐม – Pathom” ซึ่งนำมาใช้ในการออกแบบแต่ละส่วน โดยแบ่งเป็น 4 ส่วนหลัก ได้แก่ Primary Color การเลือกใช้โทนสีของแม่สีหลัก ๆ ที่เหมาะกับสินค้าในแต่ละพื้นที่ Primary School คือ การแบ่งพื้นที่จากโทนสีที่ เน้นการไล่ระดับสีตามระดับชั้นเรียนประถมศึกษาที่ต่อยอดมาจากคำว่าปฐม ตั้งแต่ ชั้น 2 โทนสีเด็ก ๆ สดใส เหลือง เขียว ชมพู เทียบชั้นน้อง ป.1-2 ไล่ลงมาที่ ชั้น 1 กับโทนสีฟ้า น้ำเงิน ของพี่ ป.3-4 และ ชั้น G โทนสีชมพู แดง ส้ม สื่อถึงพี่ที่เริ่มโต ป.5-6          Primary Material คือการใช้วัสดุตกแต่งที่เรียบง่าย เช่น ไม้ กระเบื้อง ตะแกรง มาผสมผสานในงานออกแบบ เพื่อให้เข้าถึงได้ง่าย Primary Shape & Pattern คือ การนำรูปทรงสามเหลี่ยมมาใช้ในงานดีไซน์ โดยถอดแบบมาจากทรงสามเหลี่ยมของพระปฐมเจดีย์ ประกอบด้วย 3 ชั้น ตั้งแต่ชั้น  ไปจนถึงชั้น  2  เพื่อเปิดปฐมบทใหม่ของความสุขแห่งการช้อป…..

 

ชั้น G: แผนก Beauty & Fragrance, Watch & Jewelry, Shoes & HandBag, Accessories, Women’s Apparel และ Lin-gerie

o Beauty: เผยมนต์เสน่ห์แห่งโลกของความงาม ด้วยลูกเล่นการตกแต่งสีเบจที่เป็นสีชูโรงความโดดเด่นของบิวตี้แลนด์มาร์กแห่งใหม่ของชาวนครปฐม ที่เต็มไปด้วยแบรนด์บิวตี้ชั้นนำครบทุกหมวดหมู่ ทั้งเมคอัพ สกินแคร์ และทรีทเมนต์ จากทั่วโลก

ที่พร้อมมอบความสุขขั้นสุดให้เหล่าบิวตี้เลิฟเวอร์ได้เปิดประสบการณ์สุดพิเศษกับเคาน์เตอร์แบรนด์ดังระดับโลก  อาทิ Lancome, Estee Lauder, Clarins, Kiehl’s และน้ำหอมในโซน Garden of Fragrance ที่ให้ความรู้สึกเหมือนเดินช้อปปิ้งท่ามกลางแสงธรรมชาติและต้นไม้โดยรอบ กับเหล่าน้ำหอมแบรนด์ดัง อาทิ Burberry, Gucci, Chole, Versace, Ralph Lauren พร้อมโปรโมชันสุดพิเศษให้เหล่าบิวตี้เลิฟเวอร์ได้เลือกช้อปอย่างจุใจ

o Watch & Jewelry: เน้นตกแต่งด้วยโทนสีเข้มแนววินเทจ ด้วยสีน้ำเงินเข้มบนฝ้าให้ดูมีลูกเล่น รวมถึงการตกแต่ง Light Box และป้าย Artwork ขนาดใหญ่ เพื่อโชว์ความงดงามของเรือนเวลาสุดหรูจากแบรนด์นาฬิกาชั้นนำระดับโลกสู่สายตาวอทช์เลิฟเวอร์ชาวนครปฐม อาทิ Seiko, Casio, Orient, Lumninox, Garmin

o Shoes & HandBag Accessories: ใช้โทนสีส้มผสมผสานหลายเฉด และเพ้นต์ลวดลายที่ผนังด้วยลายเส้นที่ดูสนุกขึ้น ชวนให้สาว ๆ ช้อปสนุกไม่มีเบื่อกับแบรนด์กระเป๋าและรองเท้าแฟชั่นสุดฮิตให้มิกซ์แอนด์แมตช์ได้ทุกลุครวมไว้ที่นี่

ที่เดียว อาทิ Fitflop, Hush Puppies, Kipling, Anello, Fonney

o Women Accessories: เน้นโทนสีชมพู ม่วง เพิ่มจินตนาการใหม่ให้สเปซด้วยไฟตกแต่งฝ้าเพดานขนาดใหญ่ที่ชูความงามของเครื่องประดับชิ้นเก๋มากมาย

o Women’s Apparel: ใช้แพทเทิร์นสามเหลี่ยมระแนง ที่ได้แรงบันดาลใจจากบ้านไทยสมัยก่อน ในโทนสีชมพูมาตกแต่งบนผนังให้ความรู้สึกถึงผู้หญิงที่ดูอ่อนหวาน แต่ดูชิคมีสไตล์ด้วยการใช้เชือกถักตกแต่งบนฝ้า ช่วยปลุกไฟแห่งแฟชั่น

ให้ลุกโชนกับแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นหลากสไตล์ให้ชาวนครปฐมได้สนุกกับการครีเอตลุคได้ทุกวันไม่มีเบื่อ อาทิ G2000, Defry 01, Esp, Lolita, Estimate

o Lingerie: แผนกชุดชั้นในสตรีที่ออกแบบมาด้วยโทนสีเบจ เติมความละมุนด้วยไฟบับเบิลทรงกลม และผนังลอนที่เข้ามาเบลนด์ให้พื้นที่ดูนุ่มนวลขึ้น พร้อมอัดแน่นไปด้วยกองทัพแบรนด์ชุดชั้นในช่วยเสริมความมั่นใจให้กับผู้หญิงยุคใหม่ รวมทั้งชุดนอน และชุดออกกำลังกาย อาทิ Wacoal, Sabina, Triumph, Cherilon, Elizabeth

ชั้น 1: แผนก Men, Young Fashion, Denim และแผนก Luggage

o Men: พื้นที่แห่งแฟชั่นสำหรับชายหนุ่มยุคใหม่ด้วยการตกแต่งเน้นโทนสีฟ้า น้ำเงิน มีการใช้กระเบื้องสีน้ำเงินหลากหลายเฉดเข้ามาตกแต่งแซมกับลายไม้ ใช้รูปทรงเอียง สามเหลี่ยม เข้ามาตกแต่งให้พื้นที่ดูทันสมัย มีการใช้ตะแกรงเหล็กและสีส้มที่ตัดกันเข้ามาตกแต่งให้เป็นพื้นที่แห่งแรงบันดาลใจของโลกแฟชั่นของสุภาพบุรุษที่อัดแน่นไปด้วยเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าแฟชั่น แอคเซสเซอรี่ และ Underwear จากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ Beverly Hills Polo Club, GQ, G2000, Jockey, Hush Puppies

o Young Fashion: สนามแฟชั่นแห่งใหม่ที่พร้อมมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่สนุกและหลากหลาย รวมเสื้อผ้าแฟชั่นมัลติแบรนด์ดังของเหล่าวัยรุ่นสุดชิคครบทุกสไตล์ทั้งไทยและต่างประเทศกว่า 30 แบรนด์ ให้ได้มาสนุกกับการมิกซ์แอนด์แม็ตช์ครีเอตลุคตามสไตล์ของตัวเอง

o Denim: เอาใจเหล่ายีนส์เลิฟเวอร์ กับการมัดรวมแฟชั่นยีนส์ทุกสไตล์ที่พร้อมจัดเต็มทุกมิติความเท่ เก๋ คูล มาไว้ที่นี่ที่เดียว อาทิ Levis, Lee, Wrangler, Niyom Jeans, Mc Jeans

o Luggage: นักเดินทางต้องถูกใจสิ่งนี้ กับการตกแต่งที่เน้นโทนสี Neutral มากขึ้น เพื่อชูให้สินค้าดูเด่น และมีพื้นที่สำหรับ shop in shop แบรนด์ ที่รวบรวมกระเป๋าเดินทางจากหลากหลายแบรนด์ดังที่มาให้เลือกช้อปอย่างคับคั่ง อาทิ American Tourister, Caggioni, Delsey, Samsonite, Elements

 

ชั้น 2: แผนก Home, Small Appliances, Baby & Kids

o Home: มอบประสบการณ์ใหม่ในการช้อปปิ้งสำหรับคนรักบ้าน กับการอัปลุคดิสเพลย์ทุกโซนให้ความรู้สึกอบอุ่นขึ้นด้วยโทนสีน้ำตาล เขียว เพิ่มลูกเล่นสีฟ้าสบายตาในโซน Baht towel ชวนตื่นตาตื่นใจด้วยสินค้าตกแต่งบ้าน สินค้าเครื่องครัว เครื่องนอน พรม หมอนอิง รวมถึงอุปกรณ์ในห้องน้ำแบรนด์คุณภาพชื่อดัง ที่ตบเท้ามาสร้างแรงบันดาลใจสำหรับคนรักบ้าน อาทิ Pasaya, Santas, Omazz, Cuizimate, Meyer พร้อมมอบบริการเหนือระดับแบบครบจบทุกความต้องการของสายโฮมเลิฟเวอร์

o Small Appliances: อัดแน่นด้วยเครื่องครัวไฟฟ้าชั้นนำระดับโลก มาพร้อมการตกแต่งพื้นที่ด้วยสีเทาแซมเหลือง

ใช้ลายเส้นเข้ามาตกแต่งให้ทันสมัยขึ้น ตื่นตากับสเตชั่นโชว์แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำ อาทิ Electrolux,               Tefal, Philips, Toshiba, Panasonic ที่ยกขบวนมาให้ช้อปกันแบบจุใจ

o Baby & Kids ใช้โทนสีเหลืองและสีชมพูอมน้ำตาลและแพทเทิร์นสามเหลี่มมาตกแต่งผนัง เนรมิตให้เป็นพื้นที่แห่งจินตนาการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ครอบครัวรุ่นใหม่และคุณหนู ๆ ตัวจิ๋ว ที่มาพร้อมกับสินค้าที่ครบทุกความต้องการสำหรับคุณหนู ๆ ให้คุณพ่อคุณแม่ได้เลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกรัก จากแบรนด์คุณภาพ อาทิ Enfant, Pigeon, Sanrio, Smiggle, Lego ที่มาพร้อมบริการใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของครอบครัวชาวนครปฐมแบบครบวงจร

 

พบกับดีลโปรโมชันสุดพิเศษ ตั้งแต่วันที่ 30 มี.ค. 6721 เม.ย. 67 ประกอบด้วย...

o รับบัตรของขวัญเซ็นทรัลมูลค่า 1,000 บาท เมื่อช้อปครบ 5,000 บาท ตามเงื่อนไขที่กำหนด

o เล่นสนุกลุ้นรางวัลพิเศษจากห้างเซ็นทรัลมากมาย เมื่อช้อปครบ 1,000 บาทขึ้นไป

*โปรโมชันทั้งหมดตามเงื่อนไขที่ห้างฯ กำหนด

พร้อมสัมผัสความสะดวกเหนือระดับกับการช้อปปิ้งด้วยบริการที่ดีที่สุด เสมือนบ้านหลังที่ 2 ผ่านช่องทางการช้อปปิ้งสุดสะดวกของห้างฯ ไม่ว่าจะเป็น Personal Shopper on Demand โทร.1425 กด 3 ที่พร้อมอำนวยความสะดวกและแจ้งสิทธิพิเศษให้เหล่านักช้อปอย่างครบครันจากผู้เชี่ยวชาญในการแนะนำสินค้าของทางห้างฯ บริการ Central Call & Shop (การสั่งซื้อสินค้าผ่านทางโทรศัพท์) Chat & Shop ที่ Line @CentralOfficial หรือ ผ่านเฟซบุ๊กwww.facebook.com/CentralDepartmentStore        (การสั่งซื้อสินค้าผ่านทาง Line Official และ Facebook) รวมถึงช่องทาง TikTok Shop: Central Department Store, Central App ครบครันเสมือนยกห้างเซ็นทรัลมาไว้บนมือถือ และ เว็บไซต์ www.central.co.th

 

และชวนชาวนครปฐมตื่นตาตื่นใจกับกิจกรรมสุดว้าวฉลองเปิด ห้างเซ็นทรัลนครปฐมมากมาย  ไม่ว่าจะเป็น...

o (วันที่ 30 มี.ค. 6731 พ.ค. 67) ชวนปักหมุดแลนด์มาร์กถุงช้อปปิ้งใบยักษ์สีแดง พร้อมร่วมกิจกรรมสแกน

 

QR Code เพื่อรับความสุขสุดเซอร์ไพรส์ 2 ต่อ ต่อที่ 1 รับคูปองจากห้างเซ็นทรัล และ Central App ต่อที่ 2 โพสต์รูปคู่กับถุงช้อปปิ้งพร้อมติด #CENTRAL

 

 




คุ้ยข่าวบันเทิง

ซูเปอร์สตาร์ระดับโลก TOM ODELL เปิดตัวเพลงใหม่ “DON’T LET ME GO” พร้อมเอ็มวีใหม่ ร่วมแสดงเป็นศิลปินเปิดในบางรอบของคอนเสิร์ต BILLIE EILISH ที่ยุโรป article
RICH BRIAN เปิดตัวซิงเกิลและมิวสิกวิดีโอเพลงใหม่ “BUTTERFLY” ส่วนอัลบั้มใหม่ WHERE IS MY HEAD? กำหนดปล่อย 23 พฤษภาคมนี้ article
โมเมนต์สุดคลิก “โคจิ-มาร์ช-ยูโด-ฟลุ้ค” ในเบื้องหลัง “Dating Game The Series” ซีรีส์อบอุ่นหัวใจ มิตรภาพข้ามพรมแดน
“เพอร์เฟค โซลูชั่น” จับมือ ศิลปินเด็ก วง Buzz จัดกิจกรรม“Green Hearts, Happy Smiles” รวมพลังหัวใจสีเขียว เติมรอยยิ้มและจิตสำนึกสิ่งแวดล้อมให้น้องๆ มูลนิธิบ้านนกขมิ้น article
ม่วนคัก มักหลาย “Cat Expo ขอนแก่น”
แด่คนรักที่จากไป... อี๊ด FLY เปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่เพลงที่2 "เดียวดาย" ถ่ายทอดความรู้สึกสุดซึ้ง ผ่านบทเพลงสุดไพเราะ
เปิดตัว Felicity Entertainment Thaiตั้งเป้าศูนย์กลางครีเอเตอร์ระดับสากล article
การกลับมาอีกครั้งของภาพยนตร์สารคดีซีรีส์สัญชาติไทย ที่ดังไกลไปทั่วโลก “Hidden Gem ซีซั่น 2”
♦️หมีเนย มาอีกแว้ววว มาเสิร์ฟความน่ารัก ความฮา ตอนสัมกับพี่ๆ สื่อ 4 นาทีกว่าๆ เชิญชม
♦️ก้อย-อรัชพร คอนเฟิร์ม ♥️หัวใจยังว่าง จะมีใครบ้างจับจอง😃💓😍ก้อย เล่าถึงกระแสข่าวเรื่องแฟน ..คำเฉลย เป็นแค่เพื่อนจร้า...ไม่ใช่ "แฟน" ประกาศชัดสถานะ หัวใจยังว่าง ยังไม่มีใครเข้ามาจับจองจร้า...ส่วนภ
เอส (est) จัดหนักแคมเปญใหญ่รับซัมเมอร์เสิร์ฟความซ่าเอาใจชาวมูฟวี่เลิฟเวอร์ ซื้อเอส โคล่า พร้อมป๊อปคอร์น รับสิทธิ์ดูหนังฟรี! ที่วัน อัลตรา สกรีน
SOFY เปิดตัว 4EVE นั่งแท่นพรีเซนเตอร์ใหม่ พร้อมบูสต์ความสดใสกับ "Sofy SoFree อิสระได้ในทุกๆ วัน" article
เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ผนึกกำลังพันธมิตร ฉลอง 10 ปี "Movie on the Beach" สุดยิ่งใหญ่
XG ขึ้นแท่นศิลปินญี่ปุ่นเบอร์เดียวในงาน Coachella 2025 ที่มาพร้อมโชว์สุดปังไม่รู้ลืม
ทุบสถิติใหม่ Thailand International Fashion Week 2025 Casting ที่ตื่นตา ตื่นใจ จัดขึ้นใจกลางกรุง เรียกกระแสฮือฮาให้ชาวไทย เเละต่างประเทศ article
น้ำเหนือ-วารี งามขำ คว้ามงแรกของโลก “Miss Xishi Thailand 2025” พร้อมรับเงินสด 6 หลักบนเวที article
“โคจิ มุไค” รับบทนำครั้งแรกในซีรีส์ไทย “Dating Game The Series” จับคู่ “มาร์ช” เคมีดีเวอร์ เปิดกล้องคิวแรกทีมงานไทยยกนิ้วชื่นชม
แดนซ์กระหึ่มสงกรานต์ แฟนๆ แห่เต้นเอวหวานหน้าห้างเซ็นทรัล เวิลด์ "มะละกอ กล้วย ส้ม" เพลงมันส์ๆ จาก "กฤษ บุญยะเลี้ยง" ฟีเวอร์เกินต้าน! ฟัง 10 วิ ติดหู 10 วัน
“พี สะเดิด” นำทัพศิลปิน “ต่าย-ตุ๊กกี้ หนึ่ง จักรวาล สวัสดิ์ สารคาม” เซิ้งข้ามโลก! เชื่อมสายสัมพันธ์“เรารักประเทศไทย ดนตรีไม่มีพรมแดน การเดินทางด้วยดนตรี วัฒนธรรม และ สายสัมพันธ์”
♦️แม่ชม ย้อนเล่าตินแผ่นดินไหว Blank แป็บนึง ตอนตึกแกว่งไปแกว่งมา ก่อนตั้งสติวิ่งหาเกล ♦️น้องเกลถาม : แม่เราวิ่งหนีอะไร ก่อนทำท่าจะร้องไห้ แม่ชมปลอบไม่ต้องกลัว เดี๋ยวแม่พาไป ♦️สายฟ้า-พายุ ออกอาการกลัวนิดหน่อย น้องรู้ว
M STUDIO ผนึกกำลัง Plan B Media จับมือร่วมสร้าง ภาพยนตร์ “มือปืน” นำทีม แหลม-เฟย-ฟ้า บวงสรวงเปิดกล้อง โดยฝีมือผู้กำกับร้อยล้าน พุฒิ-พุฒิพงษ์
♦️อายม้วนไปเลยสิค่ะ หลังโดนสื่อขุดเจาะๆ ฐิสา ก่อนออก ร้องข้ามกำแพง มีแต่เสียงเชียร์ให้รีเทิร์น กัน นภัทร หวนคืนรักครั้งเก่า💓กัน ว่างัยจร้า😍👻
"ล้านวงโคจร" กระแสยังแรงไม่ตก! เซียมซีสตูดิโอขอบคุณแฟนๆ เตรียมพบโปรเจกต์ใหม่เร็วๆ นี้
‘เซ็นทรัลพัฒนา’ ทุ่ม 500 ล้าน. จัดสงกรานต์ไทยมหาบันเทิงยิ่งใหญ่ทั่วประเทศ
คัมแบ็คไอคอนิคร็อกอี๊ด FLY ครบรอบ29ปี! ทุ่มสุดตัวเสี่ยงชีวิตโหนสลิงถ่ายMV โบยบิน ซิงเกิ้ลใหม่สุดมันส์
เอส เอฟ จัดรอบพิเศษ “GRANDE MAISON PARIS (สุดยอดเชฟหัวใจแกร่ง)” ลุ้นดาวมิชลินแบบติดแกรม ที่ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า
“เดอะ สโตน พระแท้ คนเก๊” จัดรอบกาล่า #วันคนเก๊ เปิดกรุคนโกงพร้อมกันทั่วประเทศ วันนี้ในโรงภาพยนตร์
ซูเปอร์สตาร์แร็ปกัมพูชา VannDa ปล่อยภาคที่สองของซีรีส์มินิอัลบั้มไตรภาค TREYVISAI
KiiiKiii เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่พร้อมเสิร์ฟอัลบั้มเปิดตัว UNCUT GEM – การแสดงเปี่ยมเสน่ห์ของพลังคนรุ่นใหม่ ในฐานะ ‘Five Gems’ ที่ส่องประกายวัฒนธรรมป็อป
“แต้ว-ณฐพร” ขึ้นแท่นเจ้าแม่ความงาม เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ฟิลเลอร์เกาหลี Neuramis คนแรกของไทย
ตามไปฟังเพลงเวอร์ชั่นไทยของ “Disney’s Snow White สโนว์ไวท์” ปล่อยมาให้แฟนๆ ได้ร้องตามครบแล้วทุกเพลง ทั้งอัลบั้ม แล้วไปอินกับเจ้าหญิงสโนว์ไวท์และราชินีใจร้ายด้วยกันในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ
♦️ชมบรรยากาศความสวยงาม งานเปิดตัวยาสระผม ลอรีอัล ชมพู่ - เจมีไนน์ แพ็คคู่จัดเต็ม ‘ชมพู่ – เจมีไนน์’ แท็กทีมร่วมงานเปิดตัว “L’Oréal Paris Elseve Hyaluron Pure”
On & On Audition Festival At Bangkok, Samyan Mitrtown 2025: เปิดโอกาสสู่เส้นทางไอดอล K-POP ครั้งแรกในไทย!
พีพี ชวน สกาย-นานิ สวมบทนักช้อปสายมู ปลุกเสก 'ฮิปโปมงคล' ช้อปจัดหนักยังไง ก็ไม่ต้องทุบกระปุก ในแคมเปญวันเกิดลาซาด้า
กลับมาอีกครั้ง! คอนเสิร์ตการกุศลสืบสานเพลงสุนทราภรณ์ 18 พ.ค. นี้ รายได้ช่วยเหลือโรงพยาบาลและมูลนิธิ article
Teoxane คว้าตัว เอม สรรเพชญ์! เป็นพรีเซ็นเตอร์คนแรก ในงาน BJC Aesthetic Awards สุดยอดงานประกาศรางวัลความงามแห่งปี article
เบลล่า ราณี ร่วมงาน BJC Aesthetic Awards 2025 งานประกาศรางวัลความงามแห่งปี พร้อมตอกย้ำความสำเร็จจากเเคมเปญล่าสุด “NABO SAYS HI” article
นับถอยหลัง 48 ชั่วโมง เตรียมระเบิดศึกนักไลฟ์ที่ต้องขายเพื่อเอาตัวรอด ในรายการ “X THE LIVE” 21-23 มี.ค.นี้ ที่แอป BIGXSHOW
STAYC ประกาศคัมแบ็คระดับ S-Class กับซิงเกิลอัลบั้มใหม่ [S] เปิดตัวด้วยมิวสิกวิดีโอสุดตระการตากับเพลงไตเติล “BEBE”
XG เตรียมปล่อยซิงเกิลใหม่ “MILLION PLACES” ระหว่างการทัวร์รอบสุดท้ายที่โตเกียวโดม 14 พฤษภาคมนี้
sasi เปิดตัว PROXIE - Face of sasi (Loose Powder & Foundation) ลุยแคมเปญใหม่ #แป้งป๋องศิสู้มัน ให้ทุกวัน NO “มัน” DAY พร้อมเปิดตัว ไอเท็มคุมมันสูตรใหม่ ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ article
ไบกอน แท็กทีม ‘มีนตรา อินทิรา’ ยกคาราวานบุกโคราช ขนทัพกำจัดปลวกอยู่หมัดในพ่นเดียวแบบตัวแม่!! article
แถลงข่าวเปิดตัว เวทีน้องใหม่ Miss Factory Thailand 2025 สร้างSoft Power อุตสาหกรรมไทย ยกระดับแรงงาน The power of Voice Inside รวมรางวัลมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท article
เอาแล้วไง!!! PRETZELLE ขอท้าคนร้าย มาเจอร้ายกว่า ใน ซิงเกิลใหม่ Red Flag (ลองดูมั้ย?)
“สุสานคนเป็น” ปล่อยทีเซอร์สุดหลอน ดึง “นุ่น วรนุช” ทวงคืนความแค้น ก้อย-แก๊ป 24 เมษายนนี้ "ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เราจะเป็นอีกครึ่งของกันและกัน" คำสัญญาที่มาพร้อมคำโกหก ความตายจึงเป็นเพียงจุดเริ่มต้น ของการแก้แค้น...
‘แต้ว-นนกุล’ ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ ‘Medyceles’ ระเบิดงาน Medyceles Billion Dream Of Beauty สุดยิ่งใหญ่
♦️แต้ว ขึ้นเป็นพรีเซ็นเตอร์ เมดิเซเลส ทำยอดขายพุ่ง 400% ‘แต้ว-นนกุล’ ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ ‘Medyceles’ ระเบิดงาน Medyceles Billion Dream Of Beauty สุดยิ่งใหญ่
‘MXFRUIT’ ชวนชาว TMC กลับมารักกันใหม่ผ่านซิงเกิ้ล ‘รักเธอใหม่ได้หรือเปล่า'
“เป๊ก-ธัญญ่า“ สุดปัง! ฉลองยอดขายธุรกิจอาหาร(เสริม)ทะลุเป้า พร้อมเผยวิธีมู “สามีสร้างวัด ภรรยาสร้างพระ” article
เวทีหนุ่มหล่อรักษ์โลก ปีนี้ได้คนสมมงตามคาด ยกระดับเวทีหนุ่มหล่อรักษ์โลก Mister Landscapes Green Contest พุ่งทะยาน ติดลมบน แชร์ตลาดเวทีชาย หล่อระดับเทพ 77จังหวัด เพื่อเป็นตัวแทนไปแข่งขันในระดับประเทศสู่่เวทีโลก article
สาวงาม “อาลิส-นิจวรา” คว้ามงฯ เวที “Miss Wellness World Thailand 2025” ตัวแทนประเทศผลักดันไทยเป็นเมืองหลวงสุขสภาพโลก article
"คุณจี๊บ เทพอาจ กวินอนันต์" แห่ง "LOVEiS ENTERTAINMENT" คว้ารางวัลคุณค่าแห่งบุคคล "กินรีทอง" มหาชน
♦️'ต่อ ธนภพ' จากใบหน้าเละ สู่ใบหน้าหล่อ ฟื้นฟูด้วย Garnier Men AcnoFight
วาสลีน กลูต้า-ไฮยา สปอตเลส โกลว์ จับมือกับโลตัส มอบความสุขสุด Exclusive ผ่านกิจกรรม “จบผิวลายจุด เผยผิวโกลว์ใส” article
คนบันเทิงร่วมบวงสรวง เปิดเวที Miss Xishi Thailand 2025 เปิดตัวตนให้โลกเห็น เพื่อคว้ามงกุฎอันทรงคุณค่า! ผู้ชนะจะได้รับมงกุฎเพชร สายสะพาย เงินรางวัล มูลค่ากว่า 5 แสนบาท article
จับตามอง! เจ้าพ่อเรื่องผี “แจ็ค เดอะ โกสท์” จับมือ “ฉายแสงฯ” เปิด “โกสท์ ไลท์”
กระแสแรงอึ้ง ชูชัย เจ้าแม่เพชรหมื่นล้าน โดน! บิ๊ก ทองภูมิ สวมแหวนเพชร ขอแต่งงาน? article
อ๊ะอาย 4EVE & กองทัพพีค เปิดตัวคอลเลคชัน UNIQLO : C ฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2025
♦️ปู แบล็คเฮด ย้ำ 3 ปีสัมพันธ์แฟนคนนี้
♦️เต๋อ-ณิชา-ปู แบล็คเฮด ชวนดูหนังสยองขวัญ ฮาลาบาลา ป่าจิตหลุด ดีเดย์ 3 เม.ย.นี้ 'BrandThink Cinema' เปิดตัวหนังสยองขวัญ
โอ๊ต-สยาโม-ริส พร้อมแก๊งค์เด็ก เสิร์ฟความสุข รอบปฐมทัศน์ มานี มานะ มิตรภาพระหว่างเพื่อน
♦️เบ็คกี้ รีเบคก้า ชั่วโมงนี้ น้องฮอตจริงๆ น่ะจ้ะ
♦️เปิดโหมดคลั่งรักแฟน คุกกี้-ญดา + ณวัสน์ ความรักสุดซึ้งต้อนรับเดือนวาเลนไทน์
“ดาว มยุรีย์” เปิดสถานเสริมความงาม Shane Clinic เน้นสวยอย่างปลอดภัย article
Aestheta Clinic เปิดสาขาใหม่ พาราไดซ์ พาร์ค ชวน พรฟ้า-ปุณิกา-แม่โอ๋ แชร์เคล็ดลับดูแลสุขภาพความงาม
♦️เคน-เอสเธอร์ ลงหลักปักฐานรอวันวิวาห์... เคน ภูภูมิ - เอสเธอร์ รักครั้งนี้ลงตัวยิ่งนัก ..เร่งลงหลักปักฐาน วางแผนชีวิตคู่ก่อนแปลนงานวิวาห์...ใครรักใครลุ้นคู่นี้ รอเติมเต็มกันและกันอีกหน่อย...ลั่นระฆังวิวาห์แน่นอน
♦️ชมบรรยากาศ แพนเค้ก-เคน-อั้ม-เจ้าขุน ร่วมยินดี 10 ปีควอนตั้ม ฉลองยอดพันล. ปิดท้ายค่ำคืนฉลองสุดมันส์กับมินิคอนเสิร์ต คริสติน่า-ใหม่-เป๊ก ผลิตโชค 'ควอนตั้ม เฮลท์แคร์' จัดฉลองยิ่งใหญ่ครบรอบ 10 ปี โฟกัสเป้า 1,000 ล้าน.ดาราตบเท้าร่วมยิน
♦️สกาย- นานิ เมาท์สนั่นแฟนคลับถูกหวย 18 ล. ♦️เล่าความประทับใจคอนเสิร์ตทำเอาน้ำตาซึม
♦️'เก้า สุภัสสรา' โสด สวย สนิท จีบได้คร่า 👉เก้า สุภัสสรา เล่าถึงเรื่องเรื่องหายหน้าหายตาไป เก้า ไม่ได้หายไปไหน กำลังถ่ายทำละคร เมษายนนี้รอชมได้เลยจร้า...ส่วนวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ไม่มีช่อดอกไม้ ไร้คนจีบ โสดสนิทจริงๆ จร้า...บอกเ
CAT RADIO ชวน ดูของ ดูคอนฯ ในงาน “CAT มือที่สอง ครั้งที่ 2” ศิลปิน-ค่ายเพลง ตอบรับจัดของแรร์ไอเทมมาให้ช้อปกันเพียบ
♦️อั้ม โสดรักโดดเดี่ยว วอนอย่าจับคู่กันอีก
🔥 K-STAR SPARK IN BANGKOK 2025 🔥 💥 คอนเสิร์ต K-POP ที่เดือดที่สุดในปี 2025 พร้อมระเบิดความมันส์ที่กรุงเทพฯ! 💥 🎤 คอนเสิร์ตที่คุณห้ามพลาด!
สุดอบอุ่น “น้องฉัตร” จัดปาร์ตี้วันเกิด ชวนพี่ๆ แวดวงบันเทิง “ธัญญ่า ธัญญาเรศ - หนิง ปณิตาและลูกเกด เมทินี” จอยจอยในค่ำคืนแสนหวาน valentine’s day พร้อมแตกไลน์ธุรกิจใหม่ ผับสุดหรู “ Classy Thonglor” article
แรงไส้แตก!!! The Knot 4 Cultures X Siam Fantasy 2025 พร้อมเดือดกับการเก็บตัวแบบ เรียลลิตี้ ล้วงลึก กับ 12 ผู้เข้าประกวด article
Romrawin Clinic จัดงาน Grand Opening “New Presenter 2025” “ มิ้นท์ รัญชน์รวี ” ตัวแทนคนรุ่นใหม่ สวยทุกมิติ article
พ่อวี-หมอลำดร.วีระพงษ์ “ศิลปินภูไท” สุดภูมิใจ ได้รับคัดเลือกเข้ารับพระราชทานรางวัลพระธาตุนาดูนทองคำ ประเภทบุคคลดีเด่นระดับชาติ/นานาชาติ สาขาทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม
พระเครื่องเก่าแก่ จะเผยธาตุแท้ ของเหล่าคนเก๊ ใน “เดอะสโตน พระแท้ คนเก๊” 3 เมษายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์
4EVE รับตำแหน่ง Spotify GLOBAL EQUAL Ambassador 2025
ใหม่ ดาวิกา, ธามไท, นนน กรภัทร์, น้ำตาล-ฟิล์ม, ภูวินทร์ และเหล่าคนดัง ร่วมวัดพลังใน “BRAVE NEW WORLD NIGHT RUN” งานวิ่งสุดมันครั้งแรกในประเทศไทยของ Marvel Studios
"ล้านวงโคจร" ซีรีส์ใหม่มาแรง! กระแสตอบรับถล่มทลาย ติดเทรนด์ X อันดับ 1 ในไทย “ท็อปแท็ป-นนกุล-แอฟ” ชวนดูผลงานน้องสาวสุดปัง
เซียมซีสตูดิโอ จัดงานเปิดตัวซีรีส์ "ล้านวงโคจร" แฟนๆ ตอบรับล้นหลาม! article
♦️แท็กทีมกันมาร่วมงาน ต้อนรับการกลับมาของ กัปตัน อเมริกา : ศึกฮีโร่จักรวาลใหม่ ที่จะออกฉายทุกโรงทั่วประเทศ วันที่ 12 กุมภาพันธ์ นี้ พร้อมกับจัดงานวิ่ง “BRAVE NEW WORLD NIGHT RUN” ให้แฟนมาร์เวลชาวไทยได้ปล่อยพลังพิสูจน์ความแข็งแกร่งยามค่ำคืนท่า
👉👉ใหม่ ดาวิกา ร้องไห้โฮ มีคนเอาภาพพ่อกระอักเลือดขณะป่วยมาให้ดู น้องเสียใจมาก สัมไปสะอื้นไป จนสัมต่อกับพี่ๆ สื่อไม่ไหว ต้องพักกลางคัน...เล่นเอาพี่ๆ สื่อน้ำตาซึมตาม...จนต้องหยุดให้สัมไปเลย...น้องน่าส่งสารมากจริงๆ คร่า😭😭 เรื่อ
👉เมื่อ ธามไท รับงาน 15 คิวต่อเดือน ถึงขั้นเอวจะเคล็ดไหมกับท่าเต้นยอดฮิต จนพี่ๆ สื่อเป็นห่วง😄😄ต้องหาวิธีรักษาเอวแล้วล่ะคร่า..ธามไท ให้สัมภาษณ์ในงานต้อนรับการกลับมาของ กัปตัน อเมริกา - ศึกฮีโร่จักรวาลใหม่ ที่จะออกฉายทุกโรงภาพยนตร์ทั่
เมื่อรักเป็นจริง! ไอซ์-อธิชานัน ควงแชป-วรากร อวดช็อตหวาน ในชุดวิวาห์สุดอลังการจาก Maplelove bridal couture
ศิษย์เก่าโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช รุ่น 81 จัดงาน ร่มจันฯ สัญจร ครั้งที่ 22 ตอน มินิ วายทูเค รีเทิร์น ดึงศิลปิน ลิฟท์-ออย สร้างสีสัน article
เปิดเรือนหอ "แต้ว-ณัย" หรูหราสุดอลัง! เสริมพลังรักมั่นคง ยืนยาว ด้วยต้นมะกอกโอลีฟ
CHEWA จัดกิจกรรม "Chewathai Society Movie Day" ครั้งที่ 10 ชมภาพยนตร์ "ไอ้เป๊าะ CEO ม.6" สร้างแรงบันดาลใจให้ครอบครัวชีวาทัย
“ปีเตอร์แพน” ขึ้นแท่นพระเอกซีรีส์!!! พร้อมลงสนามสายวายเต็มตัว รอชมเต็มๆปีนี้
♦️#หมีเนยep4 แดนส์มันส์สะใจ กับคอนเสิร์ต พี่ตูน หมีเนย อิ้งค์ โบกี้ เต-นิว สกาย-นานิ ♦️คอนเสิร์ต Here AI am Music F est ซัมซุง Galaxy S25 Series Fest ♦️ฟอร์มวงเกิร์ลกรุ๊ป INKY B อิ้งค์-โบกี้-น้องเนย พิเศษพี่ตูนฟีทเจอ
#หมีเนยep3 น้องเนย ร่วมซีนพี่ๆ ดารานักร้อง เดินพรมน้ำเงิน ร่วมแชร์ประสบการณ์ ซัมซุง Galaxy S25 Series
#หมีเนยep2 ชมเวอร์ชั่นเต็ม เมื่อน้อนนโดนพี่ตูนแซวว่า ตาแข็ง ไม่ยอมกระพริบตา โอ้ยน่ารักคอลแลปเพลงกับพี่ตูน ชมเวอร์ชั่นเต็ม โอ้ยๆๆ โดนพี่ตูน เมาท์ แซว ออกสื่อ ตาแข็งบ้างล่ะ ไม่ยอมกระพริบตาบ้างล่ะ แต่เคสนี้น้องเนย ไม่ขอจดชื่อ เพราะรักพี่ตูนจ้ะ
#หมีเนยep1 สัมกับพี่ๆ สื่อ คุยเก่งมากกก55
“หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” ร่วมแสดงความยินดี บริษัท 88TH ยื่นไฟลิ่งเตรียมเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์” article
รถคันที่ 2 ออกแล้ว เฟิร์ส กลูต้าวิ้งค์ สุดเปย์ ทำแคมเปญการตลาด แจกจริง ไม่จกตา article
ภาพยนตร์คอนเสิร์ตไอดอลสุดเฟียส “(G)I-DLE WORLD TOUR [iDOL] IN CINEMAS”
👉ไอคอนสยาม👈 ลั่นกลองเบิกฟ้ามหามงคล ดึง หลิง-ออม ฉลองตรุษจีนรับวันเที่ยว ดูดแฟนคลับจีน-ไทย แห่มาร่วมงานท่วมท้น ณ ลานกิจกรรมริมแม่น้ำเจ้าพระยา
ม.ราชภัฏสวนสุนันทา จัดประกวด Miss Chinese International Thailand 2024 รอบภาคกลาง เฟ้นหาสาวไทยเชื้อสายจีน ร่วมเฉลิมฉลองความสัมพันธ์ไทย-จีน 50 ปี article
ห้างเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ชวนทุกคนมาตกหลุมรักครั้งใหม่ ที่ “ห้างเซ็นทรัลบางรัก” พร้อมแท็กทีมหนุ่มฮอต “ต่อ - ธนภพ” เช็คอินไลฟ์สไตล์เดสติเนชัน “ศูนย์กลางแห่งความสุข” ล่าสุดในย่านบางรัก article





ช่องยูทูป INTV Thai


Copyright © 2016 inTV co.,Ltd. All Rights Reserved ติดต่อโฆษณา โทร.081-927-2471 และ 02-733-8791-3