กลุ่มไทยรุ่งเรือง ปลื้มฟี้ดแบคผู้บริโภคไทย – ต่างชาติตอบรับแบรนด์พาวเวอร์ “TRR Group - ษฎา – ลิน” ในงาน THAIFEX – Anuga Asia 2024 พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่บุกตลาด “ครีเอทีฟฟู้ด”
dot dot
กลุ่มไทยรุ่งเรือง ปลื้มฟี้ดแบคผู้บริโภคไทย – ต่างชาติตอบรับแบรนด์พาวเวอร์ “TRR Group - ษฎา – ลิน” ในงาน THAIFEX – Anuga Asia 2024 พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่บุกตลาด “ครีเอทีฟฟู้ด”

กลุ่มไทยรุ่งเรือง ปลื้มฟี้ดแบคผู้บริโภคไทย ต่างชาติตอบรับแบรนด์พาวเวอร์

TRR Group - ษฎา ลิน” ในงาน THAIFEX – Anuga Asia 2024

พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่บุกตลาด “ครีเอทีฟฟู้ด”

 
 

·        กลุ่มไทยรุ่งเรืองโชว์ศักยภาพผู้บุกเบิกอุตฯน้ำตาลรายแรกของไทย นำ “เทคฯ - ความยั่งยืน” ตอกย้ำผู้นำอุตฯ น้ำตาล และครัวโลก 

กลุ่มไทยรุ่งเรือง หรือ TRR Group ผู้นำอุตสาหกรรมน้ำตาลไทย ขนทัพความหวานทั้ง 3 แบรนด์  ได้แก่ TRR Group, ษฎา (SADA) และ ลิน (LIN)  มาร่วมจัดแสดงอย่างยิ่งใหญ่ให้คู่ค้า พันธมิตร รวมถึงผู้บริโภคได้ชม/ชิม ในงานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มชั้นนำและครบวงจรที่สุดแห่งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก “THAIFEX-ANUGA ASIA 2024” ทั้งนี้ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองที่กลุ่มไทยรุ่งเรืองครบรอบ 78 ปี ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ครั้งแรกในงาน โชว์ศักยภาพการเป็นผู้ผลิตน้ำตาลไทยเจ้าแรกในไทย และรู้ใจรสชาติความหวานของผู้บริโภคที่สุด พร้อมรุกตลาดผู้บริโภคยุคใหม่ โดยเน้นส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพได้รับมาตรฐานสากล ตลอดจนสรรค์สร้างสินค้าที่เหมาะกับผู้บริโภคทุก ๆ ไลฟ์สไตล์ พร้อมเข้าถึงทุกครัวเรือนอย่างต่อเนื่อง

ดร.อุกฤษฏ์ อัษฎาธร กรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มไทยรุ่งเรือง กล่าวว่า กลุ่มไทยรุ่งเรือง อยู่คู่คนไทยมายาวนานเกือบ 8 ทศวรรษ มีความมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจ และขับเคลื่อนอุตสาหกรรมน้ำตาลไทยให้ตอบโจทย์ผู้บริโภคทุกไลฟ์สไตล์มาโดยตลอด ควบคู่ไปกับการพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์น้ำตาลและขยายการเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดได้ตอกย้ำบทบาทผู้นำอุตสาหกรรมน้ำตาลของไทยในงานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มชั้นนำและครบวงจรที่สุดแห่งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก “THAIFEX-ANUGA ASIA 2024” ผ่านการนำผลิตภัณฑ์น้ำตาลภายใต้กลุ่มทั้งหมด 3 แบรนด์มาร่วมออกบูธ ซึ่งได้แก่ แบรนด์ TRR Group แบรนด์ษฎา (SADA) และ แบรนด์ลิน (LIN) ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม     อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี ซึ่งในปีนี้ได้ชูคอนเซปต์เรื่อง “ความยั่งยืนในทุกองค์ประกอบ” พร้อมพัฒนาสินค้าให้มีคุณภาพดี มีความหลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ประกอบการและผู้บริโภคให้ดีที่สุด ด้วยศักยภาพด้านการผลิตของกลุ่มไทยรุ่งเรือง ที่มีกำลังการผลิตที่สูงที่สุดในประเทศไทย พร้อมด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีที่สามารถรองรับความต้องการในการผลิตได้หลากหลายรูปแบบ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ตลอดจนระบบการควบคุมคุณภาพการผลิตที่ได้มาตรฐานสากลในทุกขั้นตอนก่อนส่งผลิตภัณฑ์น้ำตาลถึงมือผู้บริโภค โดยในปีนี้บูธของกลุ่มไทยรุ่งเรือง ได้เสียงตอบรับที่ดีจากผู้เข้าร่วมงานทั้งภาคธุรกิจ คู่ค้า ผู้บริโภค หน่วยงานภาครัฐในไทย รวมถึงกลุ่มหน่วยงานจากต่างชาติ

“ผลิตภัณฑ์น้ำตาลของกลุ่มไทยรุ่งเรือง ไม่เพียงได้รับการตอบรับจากคู่ค้าและผู้บริโภคจากในไทยเท่านั้น แต่ยังมีแบรนด์ TRR Group ที่เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์น้ำตาลเพื่อภาคอุตสาหกรรมทั้งในประเทศและส่งออก ทางด้านแบรนด์ษฎา (SADA) และแบรนด์ลิน (LIN) เน้นทำการตลาดในประเทศไทย ตอบโจทย์กลุ่มธุรกิจอาหาร เครื่องดื่ม เบเกอรี และเหมาะกับผู้บริโภคทุกครัวเรือน กลุ่มไทยรุ่งเรืองดำเนินธุรกิจภายใต้ความมุ่งมั่นที่ต้องการให้คนไทยได้น้ำตาลที่มีคุณภาพดี ปลอดภัย และส่งมอบความหวานที่มีเอกลักษณ์และรู้ใจผู้บริโภคมากที่สุด ซึ่งได้ยกระดับสร้างความเชื่อมั่น และสร้างความพึงพอใจให้กับคู่ค้าและผู้บริโภคทั้งในและต่างประเทศจนทำให้แบรนด์เติบโตขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และส่งผลให้การร่วมออกบูธในงานครั้งนี้ได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมากอีกด้วย

ดร.อุกฤษฏ์ กล่าวเสริมว่า การเข้าร่วมออกบูธในงาน THAIFEX-ANUGA ASIA 2024 ยังเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 78 ปี กลุ่มไทยรุ่งเรือง ซึ่งได้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์น้ำตาลรูปแบบใหม่ในงานนี้เป็นครั้งแรกในโซนของผลิตภัณฑ์น้ำตาลแบรนด์ษฎา คือ น้ำตาลปั้นคลุมเค้ก แบรนด์ษฎา (SADA) เนื้อนุ่ม เรียบเนียน ไม่แตกง่าย รสชาติหอมหวาน สร้างสรรค์งานตกแต่งที่ไม่ซ้ำใคร โดยมีทั้งกลิ่นวานิลลาและช็อกโกแลต มาในบรรจุภัณฑ์ ถุงซิปล็อก คงความสดใหม่ แบ่งใช้งานได้หลายครั้ง เหมาะสำหรับการตกแต่ง คลุมก้อนเค้ก คุกกี้ ชั้นตัวการ์ตูนหรือขึ้นรูปทรงต่าง ๆ อัดลงพิมพ์ ซิลิโคน หรือใช้พิมพ์กดเพื่อให้เกิดรูปร่างได้ตามต้องการ ตอบโจทย์ทุกงานปั้นเค้ก 3 มิติ แค่ฉีกซองก็ใช้ได้ทันที นอกจากนี้ยังมี น้ำเชื่อมใสละลายเร็วแบรนด์ษฎา (SADA) หวานเข้มเป็นเอกลักษณ์ ละลายไวแม้ในเมนูเย็น สร้างสรรค์ได้ทุกเมนู สะดวก รวดเร็ว และน้ำเชื่อมใสละลายเร็ว แบรนด์ลิน (LIN) ที่มีความเข้มข้นสูง ไร้สารกันเสีย ละลายง่าย ทั้งเมนูร้อน - เย็น สะดวก รวดเร็ว ประหยัดเวลา โดยน้ำเชื่อมใสละลายเร็วทั้งษฎา (SADA) และลิน (LIN) ผลิตจากน้ำตาลทรายขาวบริสุทธิ์ โดยมีค่าความหวานสูงกว่า 75 องศาบริกซ์ เหมาะสำหรับเมนูอาหาร เครื่องดื่ม ขนมหวาน เช่น กาแฟ ชานม น้ำปั่นสมูทตี้ ขนมไทย เบเกอรี  ซึ่งเป็นกลุ่ม “อาหารสร้างสรรค์ หรือ Creative Food” ที่กำลังเติบโตอย่างมากในตลาดผู้บริโภคและกลุ่มธุรกิจอาหารของประเทศไทย โดยน้ำเชื่อมใสละลายเร็วของกลุ่มไทยรุ่งเรืองยังเป็นเจ้าเดียวที่ไม่ใส่สารกันเสียอีกด้วย

สำหรับการร่วมออกบูธในงานครั้งนี้ กลุ่มไทยรุ่งเรือง นอกจากจะสะท้อนให้เห็นถึงศักยภาพในการสร้างชื่อเสียงให้กับแบรนด์น้ำตาลไทยได้อย่างสวยงามแล้ว การชูจุดขายในเรื่องของกลุ่มธุรกิจที่ให้ความสำคัญกับความยั่งยืน และคุณภาพชีวิตของพนักงาน ชาวเกษตรกรไร่อ้อย ที่จะเห็นได้ในโซน กินผัก ซึ่งเกิดจากโครงการเกษตรอินทรีย์วิถีพอเพียง ภายใต้แนวคิด ปลูกจากใจ ยังไงก็อร่อย โดยเป็นการเปิดพื้นที่รอบ ๆ โรงงานให้พนักงานปลูกผักรับประทานเอง และพืชผักที่เหลือสามารถนำส่งขายสร้างรายได้ต่อไป โดยมีผักที่ปลูกในโครงการ อาทิ ผักสลัด หน่อไม้ แฟงอ่อน ดอกแค กล้วย และผลิตภัณฑ์แปรรูปผลผลิตจากการเกษตร อาทิ
น้ำสลัด กล้วยหนึบ อัญชัญอบแห้ง ยาดมสมุนไพร และพิมเสนน้ำ

นอกจากนี้ ยังมีโซนไฮไลต์อีกโซนที่มีความน่าสนใจเป็นพิเศษคือ บอร์ดแสดงประวัติกลุ่มไทยรุ่งเรือง ซึ่งเล่าที่มาที่ไปของการกำเนิดกลุ่มไทยรุ่งเรือง เริ่มตั้งแต่สมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ด้วยการตั้ง “บริษัท ร่วมกำลาภ จำกัด” โรงงานน้ำตาลเอกชนแห่งแรกของไทย จนมีการพัฒนาธุรกิจเจริญรุ่งเรืองมาเป็น “กลุ่มไทยรุ่งเรือง” ที่สร้างความเชื่อมั่นแก่ชาวไทยในปัจจุบัน โดยส่งต่อความมุ่งมั่นดังกล่าวผ่านผลิตภัณฑ์น้ำตาล ผสมผสานความใส่ใจ ตั้งแต่การปลูกอ้อยวิถีธรรมชาติ ผ่านกระบวนการผลิตและส่งถึงผู้บริโภคด้วยผลิตภัณฑ์น้ำตาลที่มีความหลากหลาย และรูปลักษณ์บรรจุภัณฑ์ที่สดใส ทั้งนี้ กลุ่มไทยรุ่งเรือง มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการทุกการใช้งานของผู้บริโภค และสร้างความพึงพอใจสูงสุด ตอกย้ำศักยภาพความแข็งแกร่งของธุรกิจและสร้างความมั่นใจในคุณภาพสินค้าที่ได้มาตรฐานระดับสากล ควบคู่ไปกับการคำนึงถึงการดูแลสังคมและสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน

พบกับผลิตภัณฑ์น้ำตาลภายใต้กลุ่มไทยรุ่งเรืองได้แล้ววันนี้  ที่ช่องทาง Official Online และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
ตลาด

โรงงานออโต้อัลลายแอนซ์ฉลองผลิตรถยนต์ครบ 4 ล้านคัน article
เสียวหมี่ประกาศวางจำหน่ายแท็บเล็ต Xiaomi Pad 6S Pro และ Redmi Pad Pro พร้อมด้วยสมาร์ทโฟน Redmi 13 อย่างเป็นทางการในประเทศไทย article
บูติคนิวซิตี้ มุ่งขับเคลื่อนวิสัยทัศน์ “THE FUTURE OF SUSTAINABLE FASHION” พลิกโฉมองค์กรสู่ Green Industry ผ่านโครงการ A’MAZE Green Society ตอกย้ำเส้นทางที่ยั่งยืน ปักธง Fabric Zero Waste ลดขยะเหลือทิ้งเป็นศูนย์ พร้อมผนึกพันธมิตรยกระดับอุตสาหกรรมแฟชั่น article
ซัมซุง เปิดตัว 3 ซีรีส์จอมอนิเตอร์พรีเมียม เดินหน้าบุกตลาดตระกูล OLED ชูฟีเจอร์อัจฉริยะด้วยเทคโนโลยี AI ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ article
‘บมจ.โรงพยาบาลนครธน’ ยื่นไฟลิ่งเตรียมตัวเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ ชูศักยภาพหนึ่งในโรงพยาบาลชั้นนำในพื้นที่กรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก พร้อมบริการศูนย์การแพทย์เฉพาะทางและความเชี่ยวชาญรักษาโรคซับซ้อนจากการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง article
POCO M6 มอบความสนุกไม่รู้จบด้วยการถ่ายภาพและประสบการณ์การรับชมที่ยอดเยี่ยม พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ในราคาเริ่มต้นเพียง 4,399 บาท article
ฟิลิปส์ เปิดตัว Philips Zenition Series ตัวช่วยแพทย์ศัลยกรรม ตอกย้ำผู้นำอันดับ 1 ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Mobile C-Arm article
“แลคตาซอย” สนับสนุนนมถั่วเหลืองเติมพลังผู้บริจาคโลหิต ผ่านโครงการ “แลคตาซอย รักคุณ x สภากาชาดไทย” article
เอ็มจีลุยตลาด e-MPV 7 ที่นั่ง ส่ง NEW MG MAXUS 7 ราคา 1.769 ล้านบาท ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ครอบครัวสมัยใหม่ พร้อมทยอยส่งมอบปลายเดือนกรกฎาคมนี้เป็นต้นไป article
Acer SpatialLabs Eyes Stereo Camera ประสบการณ์ในแบบ Stereoscopic 3D article
foodpanda เปิดโครงการ “panda cares” มอบการดูแล 5 ด้าน แก่พันธมิตรไรเดอร์ ใน 11 ตลาด ทั่ว APAC article
บูติคนิวซิตี้ มุ่งขับเคลื่อนวิสัยทัศน์ “THE FUTURE OF SUSTAINABLE FASHION” พลิกโฉมองค์กรสู่ Green Industry ผ่านโครงการ A’MAZE Green Society ตอกย้ำเส้นทางที่ยั่งยืน ปักธง Fabric Zero Waste ลดขยะเหลือทิ้งเป็นศูนย์ พร้อมผนึกพันธมิตรยกระดับอุตสาหกรรมแฟชั่น article
โออิชิ อีทเทอเรียม และ โออิชิ บุฟเฟต์ ชวน โอ-ร่อย แบบเหนือ ๆ พร้อมอิ่มเอมอาหารจานพิเศษ ฉบับมาสเตอร์เชฟ วันนี้ถึง 31 กรกฎาคม นี้ article
เซ็นทรัล ภูเก็ต ตอกย้ำความสำเร็จ 6 ปี เติมเต็มภูเก็ตเมืองท่องเที่ยวระดับโลก ตอบโจทย์ The World’s Luxury Magnitude ที่ดึงดูดแบรนด์หรูระดับโลกเปิดตัวต่อเนื่อง article
ร่วมส่งกำลังใจให้ ปอป้อ - ทรัพย์สิรี แต้รัตนชัย นักกีฬาแบดมินตันหญิงชาวไทย ปัจจุบันครองอันดับ 1 ของโลก, เจ้าของเหรียญเงิน และเหรียญทองรายการชิงแชมป์โลก ในปี 2019 และ 2021 ในการเตรียมความพร้อมของร่างกายก่อนชิงขัยในสนามโอลิมปิก article
ไฮเออร์ ทุ่มงบสปอร์ตมาร์เก็ตติ้ง 100 ล. หลังปิดยอดขายครึ่งปีแรกไปได้สวย article
ซัมซุง ยกทัพจอมอนิเตอร์ 3 ซีรี่ส์ ตีตลาดบนเจาะฐานพรีเมี่ยม OLED ชูฟีเจอร์อัจฉริยะ AI ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ article
TikTok Shop เอ็มโอยู กรมพัฒนาธุรกิจการค้า เปิดโอกาส SMEs ไทย 7,000 ราย เติมรายได้ article
แกะยุทธศาสตร์‘น้ำดื่มสิงห์’กับตำแหน่งเบอร์ 1 จับมือ‘แคร์แบร์’ตุ๊กตาหมีโฟกัสเป้าจับกลุ่มแฟมิลี่ article
มาสด้าทรานส์ฟอร์มองค์กร เสริมทัพผู้บริหาร ดันคนเก่งเสริมแกร่ง เร่งเครื่องสู่การเติบโตอย่างยั่งยืน เน้นสร้างประสบการณ์ลูกค้า
ซัมซุง เปิดตัวแคมเปญ 'Let AI Gens Your Life' เลือก AI ให้ชีวิตเปลี่ยน เลือกเครื่องซักผ้า AI จากซัมซุง
เริ่มแล้ว! “แม็คโคร โฮเรก้า ภูมิภาค โรดโชว์” ครั้งที่ 17 เสริมแกร่งผู้ประกอบการร้านอาหารในภาคกลาง จัดเต็มกับ 3 กิจกรรมพิเศษตลอด 4 วัน นำโดยการแข่งขันชิงสุดยอดเชฟมืออาชีพ งานสัมมนาแห่งปีกับกูรูชื่อดัง และเวิร์กชอปจากเชฟระดับโลก
OPPO ประกาศความมุ่งมั่นให้ทุกคนสามารถเข้าถึง AI Phone พร้อมนำฟีเจอร์ Generative AI มาสู่ผู้ใช้งาน 50 ล้านคนภายในปี 2024
เตรียมพบกับ Galaxy Watch รุ่นใหม่ ที่มาพร้อม Galaxy AI ตัวช่วยให้ทุกคนดูแลสุขภาพได้ดีขึ้นไปอีกขั้น
TWZ เซ็นเอ็มโอยูขยายธุรกิจอสังหาฯ ผุด ‘เจ็ท วิลล่า เรสซิเด้นซ์’ บนเนื้อที่ 1,000 ไร่ พร้อมเดินหน้าศึกษาธุรกิจคลังสินค้า ขนส่งและโลจิสติกส์ หลังประสบความสำเร็จในการขยายธุรกิจบริหารศูนย์สอบ แค่ 3 เดือนรายได้ทะลุ 6 ล้าน
โรบินสันไลฟ์สไตล์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ปลุกค้าปลีกเดินหน้าร่วมเมกะแคมเปญ THE GREATEST GRAND SALE 2024 งานเซลล์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี กระตุ้นเศรษฐกิจไทย พร้อมผนึกบิ๊กพาร์ทเนอร์กว่า 500 ร้านค้าชั้นนำ ครอบคลุม 27 สาขาทั่วไทย
เริ่มแล้ว! “แม็คโคร โฮเรก้า ภูมิภาค โรดโชว์” ครั้งที่ 17 เสริมแกร่งผู้ประกอบการร้านอาหารในภาคกลาง จัดเต็มกับ 3 กิจกรรมพิเศษตลอด 4 วัน นำโดยการแข่งขันชิงสุดยอดเชฟมืออาชีพ งานสัมมนาแห่งปีกับกูรูชื่อดัง และเวิร์กชอปจากเชฟระดับโลก
PHG เบอร์ 1 ผ่าตัดหลอดเลือดหัวใจโดยไม่ต้องหยุดหัวใจ ประสิทธิภาพสูง ปลอดภัย ลดอาการบาดเจ็บ ฟื้นตัวง่าย
NEO เปิดกลยุทธ์ Premiumization รุกขยายพอร์ตฯ “พรีเมียมแมส” ส่งนวัตกรรมสร้างมูลค่าเพิ่ม ยกระดับประสิทธิภาพสินค้า ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น รับตลาด FMCG เติบโต
แว่นท็อปเจริญ แปรสภาพเป็นบริษัท “มหาชน” พร้อมยกระดับองค์กร ขยายธุรกิจมุ่งสู่ความเป็นผู้นำบริการด้านสายตาครบวงจรของอาเซียน
Acer เปิดตัวเราเตอร์ Wave 7 Mesh มาพร้อม Wi-Fi 7 และ Multi-Link เพื่อการเชื่อมต่อภายในบ้านที่สะดวกรวดเร็ว พร้อมเปิดตัวเกมมิ่งเราเตอร์ Predator Connect W6x ทำงานร่วมกับโปรเซสเซอร์ Quad-core 2 GHz และ Hybrid Quality of Service เพื่อการเล่นเกมที่ให้สปีดคว
นิยามใหม่ของเครื่องฟอกอากาศ! โคเวย์เปิดตัว Coway Storm II นวัตกรรมฟอกอากาศ ทรงพลังแต่ไร้เสียงรบกวน ตอบโจทย์สเปซกว้าง ๆ ทั้งที่บ้านและออฟฟิศ
ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค ประเทศไทย จับมือ ซันโทรี่ เบเวอเรจ แอนด์ ฟู้ด ประเทศไทย เปิดกิจกรรม “ค่าย มิซุอิกุ ผู้พิทักษ์รักษ์น้ำ” ปลูกฝังเยาวชนอนุรักษ์ทรัพยากรน้ำอย่างยั่งยืน ภายใต้โครงการ “วัน ซันโทรี่ มิซุอิกุ: เรารักษ์น้ำ”
ซัมซุงเปิดตัวไฮบริด AI ใหม่ ชูแนวคิด “Human-centric” บนสมาร์ทโฟน ปลดล็อกทุกโอกาส สร้างทุกความเป็นไปได้
วาโก้ เฉลิมฉลองเทศกาล Pride Month ชูสีสันแห่งความเท่าเทียม สร้างสรรค์คอลเลคชันสุดพิเศษ พร้อมเปิดตัว Wacoal X Teletubbies Cafe คาเฟ่เทเลทับบีส์แห่งแรกในประเทศไทย แลนด์มาร์คใหม่ใจกลางสยามเซ็นเตอร์ เริ่มวันนี้ถึง 31 กรกฎาคม 2567
หัวเว่ยต่อยอดโครงการดิจิทัลบัส ร่วมยกระดับความเท่าเทียมด้านดิจิทัลในพื้นที่ห่างไกล ส่งมอบองค์ความรู้ให้แก่โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านคอกนิสไทย ในสกลนคร
ซีเมนส์สนับสนุนอุตสาหกรรม F&B ไทย ใช้เทคโนโลยีลดความท้าทายด้านพลังงาน เพิ่มประสิทธิภาพการผลิต ขับเคลื่อนธุรกิจสู่ความยั่งยืน
SAPPE ส่ง Mogu Mogu คว้ารางวัล InnoBev Awards สาขา Best New Brand จากงาน Zenith InnoBev Awards 2024 เวทีระดับโลกจากประเทศอังกฤษ
พาณิชย์ โชว์ผลงาน “THAIFEX – ANUGA ASIA 2024” ดันอุตสาหกรรมอาหารสู่ตลาดโลก เพิ่ม GDP ประเทศ เงินสะพัดกว่า 96,000 ล้านบาท
อินฟอร์มาฯ และกระทรวงพลังงาน ร่วมภาคีเครือข่ายด้านพลังงาน พร้อมจัดงาน ASEAN Sustainable Energy Week 2024 ผลักดันไทยเปลี่ยนผ่านสู่พลังงานสะอาดอย่างยั่งยืน
CMG ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ตอบรับเทรนด์ K-Beauty ดึงแบรนด์ JUNG SAEM MOOL เสริมทัพพอร์ตบิวตี้ ปลื้มได้รับสิทธิ์นำเข้าและจัดจำหน่ายในไทยแต่เพียงผู้เดียว
อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ พร้อมจัดงาน ProPak Asia 2024 งานแสดงเทคโนโลยีกระบวนการผลิต แปรรูป และบรรจุภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดของเอเชีย เชิญผู้สนใจในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มร่วมงาน วันที่ 12–15 มิถุนายน 2567 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค
สรุปเทคโนโลยีใหม่ LINE API จากงาน LINE Developer Meetup #5 ตอบโจทย์นักพัฒนาไทย สร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ได้เต็มศักยภาพกว่าเดิม
OPPO ประกาศความมุ่งมั่นให้ทุกคนสามารถเข้าถึง AI Phone พร้อมนำฟีเจอร์ Generative AI มาสู่ผู้ใช้งาน 50 ล้านคนภายในปี 2024
“วรรณสิริ” ตัวแทนโรงพยาบาลไทยเพียงหนึ่งเดียว ร่วมแสดงศักยภาพมาตรฐานใหม่แห่งความงาม ในงาน Shine Show ประเทศอินโดนีเซีย
“วาโก้” จับมือ “ไปรษณีย์ไทย” ในโครงการ “วาโก้บราเดย์ บราเก่าเราขอ” ต่อเนื่องปีที่ 2 บริจาคชุดชั้นในเก่า ส่งฟรีที่ไปรษณีย์ทั่วประเทศ 5 มิ.ย. 67- 30 พ.ย. 67 นี้
OPPO Find N3 Flip สมาร์ตโฟนพับกับกล้องที่ดีกว่า มาพร้อม AI ให้คุณใช้งานได้ง่ายกว่าเดิม ในราคาใหม่ เพียง 26,990 บาทเท่านั้น!
ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ จับมือผู้ให้บริการ Food Event ขับเคลื่อนโครงการ “เวิลด์แก๊ส ZERO WASTE You ทิ้ง We Turn” เปลี่ยนขยะไม่ให้ศูนย์เปล่า นำกลับมาทำให้เกิดประโยชน์สูงสุดเพื่อโลกที่ยั่งยืน
บริดจสโตนรับรางวัลพันธมิตรดีเด่น “The Best Quality Award of 2023” ตอกย้ำความแข็งแกร่งทางธุรกิจร่วมกับมิตซูบิชิ มอเตอร์ส
เอ็มจี เดินหน้า ต่อยอดแผนงานทศวรรษที่สอง กับการเปิดตัว MG EVolution Showroom ทั่วประเทศ
มาย บาย เคทีซี เสริมแกร่งด้านคะแนนสะสม จับมือ เดอะมอลล์ กรุ๊ป ขยายเครือข่ายให้สมาชิกแลกคะแนนอย่างไร้ขีดจำกัด
OPPO เผยรายงานความยั่งยืนประจำปี 2024 เนื่องในวันสิ่งแวดล้อมโลก
Option1: ซัมซุงดันเทคโนโลยี AI เข้าถึงผู้คนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และโอเชียเนีย ให้ชีวิตง่ายขึ้นทุกวันด้วยฟีเจอร์อัจฉริยะ Option2: ซัมซุงดันเทคโนโลยี AI เข้าถึงผู้คน เพื่อให้ชีวิตง่ายขึ้นทุกวันด้วยฟีเจอร์อัจฉริยะ
“GFT 2024” พร้อมดันให้อุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มและสิ่งทอไทย เจิดจรัสบนเวทีอุตสาหกรรมการผลิตแถวหน้าของไทย
ยำยำ ช้างน้อย ยกขบวนบุก “เขาเขียว10 ซีซั่น 7” ชวนน้องๆ และครอบครัวมาวิ่งออกกำลัง และสนุกกับกิจกรรมวิ่งฟันรัน ในสวนสัตว์เปิดอันดับ 1 ของเอเชีย
ห้างเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ร่วมต้อนรับวันสิ่งแวดล้อมโลก จัดงาน “CENTRAL LOVE THE EARTH” ในคอนเซปต์กรีนสุดเก๋! #GenerationRestoration ส่งต่อโลกที่ยั่งยืนสู่เจเนอเรชั่นถัดไป
LINE SHOPPING แชร์ทริคใช้คูปองพิชิตใจนักช้อป ชวนร้านค้าปั๊มยอดขาย รับแคมเปญใหญ่ตลอดเดือน มิ.ย. 67
ปันบุญ โดยทีทีบี เสริมความรู้แก่มูลนิธิ องค์กรสาธารณกุศล สร้างคอนเทนต์ ให้โดนใจผู้บริจาคยุคดิจิทัล เพื่อการระดมเงินบริจาคให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
TikTok Shop เผยความสำเร็จ 'Pink Carpet' หนุนแฟชั่นไทยเป็น Soft Power สำคัญ เปิดยอดชม Live สูง 1.44 แสนวิว ใน 2 ชั่วโมง พร้อมเผย Top 5 สินค้าหมวดแฟชั่นสุดฮิต ช่วงแคมเปญเดือนเกิด TikTok Shop 6.6 Happy Birthday
สายแฟชั่นพุ่งตัวด่วน! จิม ทอมป์สัน จัด MID-YEAR SALE ลดหนักมาก ขนไอเทมเด็ด ลดสูงสุด 50% ช้อปด่วนพร้อมกันทั่วประเทศทั้งที่สโตร์-ออนไลน์ ตลอดทั้งเดือนมิถุนายน พร้อมฟินกับส่วนลดสูงสุด 70% ณ ป๊อปอัปสโตร์ ที่ 3 ห้างดังทั่วกรุงเทพฯ
เอเซอร์ เปิดตัวโน้ตบุ๊กรุ่นใหม่ TravelMate Business AI สำหรับภาคธุรกิจและภาคองค์กร โน้ตบุ๊ก TravelMate รุ่นใหม่ พร้อมเปิดประสบการณ์ระดับพรีเมียมด้วยเทคโนโลยี AI, ระบบรักษาความปลอดภัย และโซลูชันล่าสุด กับตัวเครื่องที่ออกแบบมาอย่างบาง เบา ทนทาน
เอ็มจี จับมือช่องการ์ตูนดัง BOOMERANG 89 ผุดโปรเจกต์ NEW MG4 ELECTRIC POWERPUFF GIRLS EDITION เดินหน้าขยายฐานลูกค้าสู่คนรุ่นใหม่
สปอนเซอร์ เปิดตัว “สปอนเซอร์ ไอโซโทนิก” ครั้งแรกในไทย รุกขยายตลาดด้วยสูตรใหม่ “หวานน้อย สดชื่นไว” ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่
เซ็นทรัล รีเทล ลุยโครงการสร้างความยั่งยืนด้านสังคมและสิ่งแวดล้อม มุ่งสร้างความเปลี่ยนแปลงเพื่อโลกที่ดีขึ้น ผ่านปรัชญาธุรกิจ CRC CARE
ไอ.ซี.ซี. สร้างมิติใหม่วงการซักผ้า เปิดตัว ผลิตภัณฑ์ซักผ้า เอสเซ้นส์ สูตรใหม่ ลดคราบเหลืองสะสม ครั้งแรกของการผนึก 3 เอนไซม์ที่ให้พลังซักที่เหนือกว่า
OATSIDE รุกการตลาดเต็มสูบ เตรียมชิงแชร์ตลาดนมโอ้ตที่โตกว่า 4.5 หมื่นล. ส่งนมโอ๊ต “ไซส์มินิ” ลุยรีเทลเสริมช่องทางคาเฟ่
ถอดรหัสความสำเร็จยาดม “หงส์ไทย” SME ดาวเด่นเซเว่นฯ กับยอดขายกว่า 300 ล้าน พลิก 3 วิกฤติธุรกิจสร้างโอกาส เดินหน้าพลิกโฉมบริการหลังการขาย
อินฟอร์มาฯ และกระทรวงพลังงาน ร่วมภาคีเครือข่ายด้านพลังงาน พร้อมจัดงาน ASEAN Sustainable Energy Week 2024 ผลักดันไทยเปลี่ยนผ่านสู่พลังงานสะอาดอย่างยั่งยืน
40 ปี มีครั้งเดียว!! ฉลองครบรอบ 40 ปี KFC ประเทศไทย จัดเต็มเอาใจแฟนๆ กับ “KENTUCKY TOWN BANGKOK” ป๊อปอัพสโตร์สุดยิ่งใหญ่ที่ไม่เคยมีมาก่อน พร้อมเปิดตัว “แบมแบม กันต์พิมุกต์” Friend of KFC ประเทศไทย พบกับเมนูพิเศษ สินค้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และกิจกรรมสนุกเต็มอิ่
มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ชวนเตรียมบ้านพร้อมรับหน้าฝนกับโปรโมชัน “ช้อปฉ่ำรับหน้าฝน Get Ready For Rain” ตลอดเดือนมิถุนายน 2567
แว่นท็อปเจริญ แปรสภาพเป็นบริษัท “มหาชน” พร้อมยกระดับองค์กร ขยายธุรกิจมุ่งสู่ความเป็นผู้นำบริการด้านสายตาครบวงจรของอาเซียน
เซ็นทรัลพัฒนา อัดมิดเยียร์เซลล์ ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี “The Greatest Grand Sales 2024” ผนึกกำลังกลุ่มเซ็นทรัลและพันธมิตร ทุ่มกว่า 1,000 ล้านบาท สร้างเงินสะพัดกระตุ้นจับจ่ายทั่วประเทศ
เยี่ยมชมแฟล็กชิปสโตร์ Alexander & James แบรนด์เฟอร์นิเจอร์หรูจากอังกฤษ โฟกัสเป้าสิ้นปี’67 ปิดยอด 300 ล้าน.
เปิดจองพื้นที่ MOTOR EXPO 2024 “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 41”
มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. จัดการแข่งขัน “Bounce & Bingo เล่น เด้ง บิงโก” ครั้งแรกในประเทศไทย ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 265,000 บาท
กลุ่มไทยรุ่งเรือง ปลื้มฟี้ดแบคผู้บริโภคไทย – ต่างชาติตอบรับแบรนด์พาวเวอร์ “TRR Group - ษฎา – ลิน” ในงาน THAIFEX – Anuga Asia 2024 พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่บุกตลาด “ครีเอทีฟฟู้ด”
“Tecnogas - Tecnoplus” ชุดเครื่องครัวชั้นนำ ภายใต้ “เอสบีโอ แบรนด์” ส่งความสุข พลัสความสนุก ด้วยนวัตกรรม – ดีไซน์หรู - คุณภาพเยี่ยม
โออิชิ แกรนด์ ร่วมกับ ท็อปเชฟ ประเทศไทย ชวน โอ-ร่อย เทศกาลโฮตาเตะ เริ่มแล้ววันนี้ถึง 31 กรกฎาคม นี้
ไลอ้อน ส่งเสริมการดูแลสุขภาพพื้นฐานวัยเด็กปูทางสู่วัยรุ่น ผ่านโครงการ LION Happy Life Happy Home ปีที่ 5
ตอกย้ำเป็นผู้นำ! "ไทย สพิริท อินดัสทรี" โชว์ศักยภาพพร้อมขับเคลื่อนอนาคตอุตสาหกรรมเครื่องดื่ม ในงาน THAIFEX - ANUGA ASIA 2024
เครือเฮอริเทจ พร้อมโชว์ศักยภาพความเป็นผู้นำในการผลิตและส่งออก อาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพด้วยมาตรฐานระดับสากล ในงาน THAIFEX – ANUGA ASIA 2024
โอสถสภา ย้ำ M-150 เบอร์ 1 ไม่พลิกโผ ขยายอาณาจักร “แบรนด์เอ็ม” ยืนหนึ่งในใจคนไทย
TKN สยายปีกสร้างการเติบโตในต่างประเทศ ประกาศเปิดตัว Distributor ในอินโดนีเซีย เร่งเครื่องขยายพอร์ตผลิตภัณฑ์สาหร่าย รุกขึ้นแท่นสู่ Global Brand ในอนาคต
“โก โฮลเซลล์” ย้ำความมุ่งมั่น พัฒนาโซลูชั่นเพื่อธุรกิจอาหาร ร่วมมือพันธมิตรคิดค้นนวัตกรรมใหม่ เพิ่มโอกาสผู้ประกอบการ
“สหกรุ๊ป แฟร์ แอนด์ เฟส” ชวนช้อปสินค้าท่ามกลางกิจกรรมสุดฟิน เตรียมเซ็นเอ็มโอยูมากสุดเป็นประวัติการณ์ ประกาศทิศทางเครือสหพัฒน์
“ไอ-มอเตอร์” เขย่าวงการรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า เปิดตัว THUNDER : The Ultimate EV Bike ที่สุดของมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าหนึ่งเดียว พร้อมบุกตลาดอาเซียน MOU ผู้แทนจำหน่าย 5 ประเทศ หวังกวาดยอดขายทะลุ 12,000 คัน หรือประมาณ 770 ล้านบาท
โอซีซี ขนทัพสินค้ากว่า 17 แบรนด์ ลดสูงสุด 80% พร้อมเปิดตัวแบรนด์ใหม่ VETRESKA ของใช้และอุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยง ในงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 28
สหฟาร์มกลับมาแล้ว พร้อมประกาศ เตรียมทัพรุกตลาด พัฒนาสินค้าใหม่เพื่อตอบโจทย์ลูกค้า ทั้งในและต่างประเทศอย่างเต็มที่ ในงาน Thaifex Anuga Asia 2024
APCO ยกระดับการตลาดเปิด APCO Marketing ส่งผลิตภัณฑ์ ByeByeHIV ลุยทวีปแอฟริกาตะวันตก
สแกนเนีย เปิดออฟฟิศขายรถสแกนเนียมือสองคุณภาพครบวงจร (Scania Used Center) ช่วยลูกค้าเก่า หนุนลูกค้าใหม่เป็นเจ้าของรถบรรทุกสแกนเนียง่ายขึ้น การันตีคุณภาพมาตรฐานศูนย์ ตรวจเช็ค 111 รายการ พร้อมวางเป้าปีแรก 60 คัน
ทีทีบี จับมือ เอพี มอบโปรสินเชื่อบ้านดอกเบี้ยต่ำพิเศษคงที่ 2 ปีแรก 0.99% ต่อปี ช่วยลดภาระค่าใช้จ่าย สานฝันคนอยากมีบ้านได้เป็นเจ้าของบ้านเร็วขึ้น
อินฟอร์มาฯ สานต่อความร่วมมือภาคีเครือข่ายด้านน้ำ พร้อมจัดงาน “Thai Water Expo และ Water Forum 2024” วางเป้าสร้างโอกาสไทยจัดการน้ำระดับภูมิภาคอย่างยั่งยืน
2 ยักษ์งานแสดงสินค้าจีน Hotelex - Hotel & Shop Plus ร่วมจัด Food & Hospitality Thailand ด้าน อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ เผยข่าวดีขยายงานเป็น Thai Tourism & Hospitality Week ดันเที่ยวไทยเต็มสูบ
OPPO Find X7 Ultra เป็นรายแรกที่ได้รับเครื่องหมาย DXOMARK Eye Comfort Display
Dr.TATTOF มุ่งสู่ความเป็นผู้นำด้านการรักษาคีลอยด์ ด้วยโปรแกรม VBeam Laser
ซีพี-เมจิ ฉลองวันดื่มนมโลก ชวนคนไทยดื่มนม เสริมโภชนาการ ช่วยเพิ่มคุณค่าทุกชีวิต
ITEL ผนึกกำลังพันธมิตรชั้นนำในภูมิภาคอาเซียน ภายใต้โครงการ AseanConnect.One ยกระดับโครงข่ายโทรคมนาคมระหว่างประเทศในอาเซียน พร้อมรับมือการขยายตัวทางธุรกิจ
หัวเว่ยจับมือกระทรวง อว. และกระทรวงแรงงาน เสริมแกร่งอีโคซิสเต็มบุคลากรดิจิทัล หนุนโอกาสสร้างอาชีพในงานมหกรรม Thailand Digital Talent Summit
“บีบีสมาร์ทคาร์” เผยกลยุทธ์ปรับตัว “ตลาดรถมือสองจะอยู่รอดอย่างไร ในยุครถอีวีบุกตลาด”

ช่องยูทูป INTV Thai


Copyright © 2016 inTV co.,Ltd. All Rights Reserved ติดต่อโฆษณา โทร.081-927-2471 และ 02-733-8791-3