เปิดตัวแล้ว! HONOR 200 Series สมาร์ตโฟนสเปคระดับเรือธงมาพร้อม AI เสริมการถ่ายภาพระดับสตูดิโอชั้นนำ ในราคาเพียง 19,990 บาท พร้อมคว้าตัวตึงมิสแกรนด์ ‘อิงฟ้า วราหะ’ นั่งแท่นพรีเซนเตอร์สมาร์ทโฟนครั้งแรก pre-order ได้ตั้งแต่วันที่ 26 มิถุนายนนี้!
ReadyPlanet.com
dot dot
เปิดตัวแล้ว! HONOR 200 Series สมาร์ตโฟนสเปคระดับเรือธงมาพร้อม AI เสริมการถ่ายภาพระดับสตูดิโอชั้นนำ ในราคาเพียง 19,990 บาท พร้อมคว้าตัวตึงมิสแกรนด์ ‘อิงฟ้า วราหะ’ นั่งแท่นพรีเซนเตอร์สมาร์ทโฟนครั้งแรก pre-order ได้ตั้งแต่วันที่ 26 มิถุนายนนี้! article

25 มิถุนายน 2567, กรุงเทพฯ ออเนอร์ (HONOR) ผู้ให้บริการอุปกรณ์อัจฉริยะชั้นนำระดับโลก ประกาศเปิดตัวสมาร์ตโฟนสเปคระดับเรือธงซีรีส์ใหม่ล่าสุด HONOR 200 Series สู่ตลาดประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการก้าวข้ามขีดจำกัดการถ่ายภาพสู่ระดับมืออาชีพ ภายใต้คอนเซปต์ “The Ai Portrait Master” นำเสนอนวัตกรรมการถ่ายภาพด้วยกล้อง AI สุดล้ำ พร้อมจับมือ Harcourt Studio สตูดิโอถ่ายภาพชั้นนำระดับโลกจากปารีสที่เชี่ยวชาญด้านการถ่ายภาพบุคคลด้วยเอฟเฟกต์แสงและเงาที่เป็นเอกลักษณ์ โดยร่วมกันออกแบบ HONOR AI Portrait Engine เพื่อมอบประสบการณ์ให้ผู้ใช้ถ่ายภาพบุคคลระดับสตูดิโอได้บนมือถือ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในอุตสาหกรรมสมาร์ตโฟน ตลอดจนจัดเต็มประสิทธิภาพการใช้งานครอบคลุมทุกด้าน โดยรุ่นท็อปใน

ซีรีส์นี้อย่าง HONOR 200 Pro โดดเด่นด้วยกล้องหลัง 3 ตัว ความละเอียด 50 ล้านพิกเซล จอแสดงผลถนอมสายตาขนาดใหญ่ 6.78 นิ้ว ที่มาพร้อมเทคโนโลยี HONOR Eye Comfort และแบตเตอรี่ซิลิคอนคาร์บอนความจุ 5200mAh รองรับชาร์จไว 100W เปิดตัวในราคา 19,990 บาท และพิเศษสุดกับการดึงนางงามซุปตาร์ ขวัญใจมหาชน อิงฟ้า วราหะเป็นพรีเซนเตอร์ครั้งแรก เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงความแกรนด์และเป็นที่หนึ่งของ HONOR 200 Series

 

นายไมเคิล จิง ผู้อำนวยการ HONOR ประเทศไทย กล่าวว่า “HONOR พร้อมสู้ศึกตลาดสมาร์ตโฟน

อีกครั้ง ด้วยการเปิดตัวสมาร์ตโฟนใหม่ล่าสุด HONOR 200 Series สเปคเทียบเท่าระดับแฟลกชิป ทั้งหมด 3 รุ่น ประกอบด้วย HONOR 200 Pro, HONOR 200 และ HONOR 200 Lite ตั้งเป้านำประสบการณ์การถ่ายภาพด้วยสมาร์ตโฟนที่ไม่เหมือนใครมาสู่ผู้บริโภค โดยสมาร์ตโฟนในซีรีส์นี้ ชูโรงด้วยเทคโนโลยีกล้องขั้นสูงและ AI ที่ได้รับการพัฒนาและมุ่งเน้นศักยภาพด้านการถ่ายภาพบุคคล ซึ่ง AI จะช่วยในการวิเคราะห์และปรับภาพอัตโนมัติเพื่อให้ได้ภาพถ่ายที่มีคุณภาพสูง อีกทั้งยังจับมือกับ Harcourt Studio ร่วมกันออกแบบ Harcourt Mode ประกอบด้วย 3 ฟิลเตอร์ และร่วมกันพัฒนา AI ในโหมดถ่ายภาพบุคคลอันเป็นเอกลักษณ์ โดยจะปรับค่าแสง เงา รวมถึงการปรับปรุงโทนสี ให้สามารถถ่ายภาพได้อย่างเหนือชั้นสวยหรู คลาสสิก ดูมีรสนิยมเหมือนภาพถ่ายจากสตูดิโอโดยช่างภาพมืออาชีพ ซึ่งในปีที่แล้ว เราได้นำสมาร์ตโฟน HONOR 90 มาสู่ผู้บริโภคชาวไทย ด้วยเอฟเฟกต์ระดับ DSLR ปีนี้เราจึงจะก้าวไปอีกขั้นด้วย HONOR 200 Series ที่ให้เอฟเฟ็กต์คุณภาพแสงที่เหนือชั้นกว่าในระดับสตูดิโอ เพื่อสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับการถ่ายภาพบุคคลด้วยสมาร์ตโฟนเพียงเครื่องเดียว พร้อมแสดงให้เห็นถึงจุดยืนของแบรนด์ในการนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ พร้อมตอกย้ำภาพลักษณ์ของแบรนด์ที่ให้ความใส่ใจในเรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตอบโจทย์ผู้ใช้ถึงขีดสุดและเป็นแบรนด์ระดับพรีเมียม

 

HONOR 200 Series นำทัพด้วย HONOR 200 Pro สมาร์ตโฟนเรือธงเริ่มต้นดีไซน์พรีเมียมที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพและเทคโนโลยีล้ำสมัย ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่สายคอนเทนต์และครีเอเตอร์ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ เน้นชู

ไฮไลต์ 3 ด้านหลัก ดังนี้

สัมผัสประสบการณ์การถ่ายภาพบุคคลระดับสตูดิโอแบบมืออาชีพ ด้วยกล้อง AI

HONOR 200 Series นำเสนอนวัตกรรมการถ่ายภาพอัจริยะด้วยเทคโนโลยีกล้อง AI โดดเด่นด้วยกล้องหลักถ่ายภาพบุคคลความละเอียด 50 ล้านพิกเซล 3 ตัว ประกอบด้วย Portrait Main Camera ความละเอียด 50MP, Telephoto Camera ความละเอียด 50MP และ Ultra-wide+Macro Camera ความละเอียด 12MP โดย Portrait Main Camera มาพร้อมเซ็นเซอร์ Super Dynamic H9000 ขนาด 1/1.3 นิ้ว โดยเซ็นเซอร์ขนาดใหญ่ช่วยให้ผู้ใช้ถ่ายภาพด้วยรายละเอียดที่ซับซ้อนและความสว่างที่น่าประทับใจแม้ในสภาพแสงน้อย ผสานความสามารถของเทคโนโลยี

4-in-1 pixel binning เทียบเท่ากับขนาดพิกเซล 2.4μm ทำผู้ใช้ถ่ายภาพบุคคลที่สวยงามและมีแสงสว่างเพียงพอแม้ในเวลากลางคืน อีกทั้งยังรองรับระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบคู่ (OIS + EIS) ทำให้ถ่ายภาพได้ชัดเจน มีรายละเอียดคมชัดแม้ในสภาพแสงที่ท้าทายและสถานการณ์ที่มีการเคลื่อนไหว

 

กล้องเทเลโฟโต้ 50MP พร้อมด้วยเซ็นเซอร์ Sony IMX 8565 รองรับซูมออปติคอล 2.5 เท่า และซูมดิจิตอล

 50 เท่า ช่วยให้ถ่ายภาพบุคคลทั้งระยะใกล้และไกลได้อย่างแม่นยำอย่างน่าทึ่ง ส่วนกล้องอัลตร้าไวด์และมาโคร

ความละเอียด 12MP มาพร้อมรูรับแสง f/2.2 ขนาดใหญ่ และและกล้องมุมกว้างพิเศษ 112 องศา ช่วยให้ผู้ใช้ถ่ายภาพในมุมที่กว้างขึ้นได้อย่างง่ายดาย เหมาะสำหรับการถ่ายภาพทิวทัศน์และสถาปัตยกรรม

 

อีกหนึ่งความพิเศษของสมาร์ตโฟนรุ่นนี้ คือ HONOR AI Portrait Engine ที่ออกแบบร่วมกับ Harcourt Studio โดยลดระยะเวลาและกระบวนการถ่ายภาพจากสองชั่วโมงไว้ใน 9 ขั้นตอนง่าย ๆ ประกอบด้วย สามเลเยอร์ที่แตกต่างกัน ได้แก่ การปรับปรุงแสงและเงาของ AI, การปรับปรุงเอฟเฟกต์แสงของ AI และการปรับปรุงสไตล์ศิลปะของ AI โดย HONOR AI Portrait Engine จำลองเอฟเฟกต์หลังการถ่ายภาพอันเป็นเอกลักษณ์ด้วยการนำเสนอฟังก์ชันที่เพิ่มประสิทธิภาพใบหน้าอันชาญฉลาด ผสานกับการปรับสีผิวของผู้ถ่ายให้เหมาะสมตามสีผิวของแต่ละบุคคล อีกทั้งยังรวมเอาการประมวลผล Vignette ที่ซับซ้อนมาใช้ เพื่อเพิ่มสัมผัสอันน่าหลงใหลให้กับภาพถ่ายบุคคล

 

ที่สุดแห่งความสบายตาและดื่มด่ำกับคอนเทนต์ยาวนาน ด้วยนวัตกรรม HONOR Eye Comfort Display

ในรุ่น HONOR 200 Pro มาพร้อมหน้าจอถนอมสายตาขนาดใหญ่ 6.78 นิ้ว และเสริมความแกร่งด้วยการพัฒนาและนำนวัตกรรม HONOR Eye Comfort Display มาใช้ เพื่อแก้ปัญหาเรื่องสายตาจากการใช้สมาร์ตโฟน ซึ่งมีคุณสมบัติในการปกป้องสายตาของผู้บริโภค ทำให้ผู้ใช้รับชมคอนเทนต์ความบันเทิงสุดโปรดได้ยาวนานมากขึ้น

อีกทั้งยังมี 3840Hz Risk-free Dimming ที่ผ่านการรับรองโดย TÜV Rheinland Flicker Free Display Certification และ TÜV Rheinland Full Care Display Certification ตลอดจนมีฟีเจอร์ Natural Tone 2.0 ซึ่งช่วยปรับการไล่ระดับอุณหภูมิสีของจอแสดงผลให้เหมาะสมเมื่อเวลาผ่านไป และ AI Circadian Night Display ที่ใช้ประโยชน์จาก AI เพื่อปรับอุณหภูมิสีของหน้าจออย่างชาญฉลาด ช่วยควบคุมแสงสีน้ำเงินและการปรับเปลี่ยนแสงสู่การเพิ่มเมลาโทนิน การตั้งค่าในเวลากลางคืนเพื่อปรับปรุงคุณภาพการนอนหลับ เมื่อจับคู่กับ Adaptive Dimming จะปรับความสว่างหน้าจอตามแสงภายนอกที่เข้ามา รับรองประสบการณ์การรับชมที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น

ยกระดับการใช้งานทรงพลังด้วยแบตเตอรี่ซิลิคอนคาร์บอนความจุ 5200mAh รองรับชาร์จไว 100W

HONOR 200 Pro มอบประสิทธิภาพการใช้งานที่ยาวนานด้วยแบตเตอรี่ซิลิคอนคาร์บอนขนาดใหญ่ 5200mAh ให้อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ไร้กังวล ซึ่งสามารถจ่ายไฟให้กับอุปกรณ์ได้ตลอดทั้งวัน โดยสามารถสตรีมเพลงต่อเนื่องสูงสุด 61 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง ช่วยเติมเต็มอรรถรสในการรับชมความบันเทิงที่ไร้ขีดจำกัดให้กับผู้ใช้งานทุกคน อีกทั้งยังขับเคลื่อนด้วย HONOR SuperCharge 100W ที่รวดเร็ว ทำให้ HONOR 200 Pro สามารถชาร์จได้ถึง 100% ในเวลาเพียง 41 นาที นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี Wireless HONOR SuperCharge 66W ช่วยให้ผู้ใช้เพลิดเพลินกับการเล่นเกม ฟังเพลง และสตรีมรายการใหม่ล่าสุดได้โดยไม่ต้องใช้พลังงานแบตเตอรี่จนหมด

 

สัมผัสประสบการณ์การถ่ายภาพบุคคลแบบเหนือชั้นด้วยนวัตกรรมกล้อง AI สุดอัจฉริยะ กับสมาร์ตโฟน

สเปคเทียบเท่าเรือธง HONOR 200 Series เริ่มจำหน่ายวันแรกตั้งแต่วันที่ 26 มิถุนายน 2567 เป็นต้นไป โดยรุ่น HONOR 200 Pro มีทั้งหมด 2 สี ได้แก่ สีฟ้า (Ocean Cyan) และ สีดำ (Black) ราคา 19,990 บาท โปรโมชันสุดพิเศษ Pre-order ตั้งแต่วันที่ 26 มิถุนายน - 5 กรกฎาคม 2567 รับฟรี HONOR EARBUDS X6 มูลค่า 1,699 บาท และ HONOR Watch GS3 (คละสี) มูลค่า 5,999 บาท*

 

และรุ่น HONOR 200 มีทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีเขียว (Emerald Green), สีขาว (Moonlight White) และ สีดำ (Black) ราคา ราคา 14,990 บาท โปรโมชันสุดพิเศษ Pre-order ตั้งแต่วันที่ 26 มิถุนายน - 5 กรกฎาคม 2567 รับฟรี HONOR EARBUDS X6 มูลค่า 1,699 บาท และ HONOR Watch GS3 (คละสี) มูลค่า 5,999 บาท* สามารถซื้อได้ที่ HONOR Experience Store ทุกสาขา และร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

 

นอกจากการเปิดตัวสมาร์ตโฟน HONOR 200 Series อย่างเป็นทางการในประเทศไทยแล้ว อีกรุ่นที่น่าสนใจในซีรีส์นี้อย่าง HONOR 200 Lite 5G ที่ให้หน่วยความจำ 12GB และไดรฟ์จัดเก็บข้อมูลขนาดใหญ่ 256GB

ก็เตรียมพร้อมขายเร็ว ๆ นี้ โดยสีที่วางจำหน่ายในไทยมี 2 สี ได้แก่ สีฟ้า (Starry Blue) และ สีดำ (Midnight Black) สามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาคุ้มค่าเพียง 8,999 บาท จำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟผ่านทาง Shopee เริ่มตั้งแต่

วันที่ 7 กรกฎาคม 2567 เป็นต้นไป และจะมีโปรโมชันพิเศษ Early Bird เมื่อซื้อสินค้าระหว่างวันที่ 7 กรกฎาคม – 31 สิงหาคม 2567 รับฟรี HONOR Choice Earbuds X5 มูลค่า 899 บาท และ HONOR Choice Band มูลค่า 1,299 บาท

 

 ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.hihonor.com/th หรือติดตามข่าวสารและกิจกรรมได้ที่เฟซบุ๊ก HONOR Thailand

 

 

 




ไลฟ์สไตล์/กีฬา/ททท.

ยูโอบี ร่วมมือกับลาซาด้า จัดสัมมนา “Future Trends in E-commerce” ชูเทรนด์อีคอมเมิร์ซและ AI หนุนผู้ประกอบการเอสเอ็มอีไทย article
Thai PBS Podcast x PILLOW STUDIO เสริมสร้างจินตนาการและพัฒนาการเด็กผ่านสื่อเสียงนิทานเด็กเล็ก article
ทำไม ‘เทศกาลอีสาน’ ต้อง ‘สร้างสรรค์’ ? เทศกาล ฯ ที่เปลี่ยน ‘ความพราว’ ให้เป็น ‘พลังเศรษฐกิจ’ พร้อมโปรแกรมไฮไลต์ห้ามพลาด! article
RUN เปิดนิทรรศการแสดงผลงานวิจัยและนวัตกรรม 24 ผลงาน ภายใต้ธีม “เศรษฐกิจสร้างสรรค์เพื่ออนาคตประเทศไทย” ในงานมหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2568 โชว์ศักยภาพ ด้านนวัตกรรม – ศิลปวัฒนธรรม – ความยั่งยืน พร้อมเวทีเสวนา Soft Power ขับเคลื่อนอนาคตไทย article
BAM ร่วมกับสภากาชาดไทย จัดทำโครงการ Home & Hope ต่อเนื่องปีที่ 5 มอบบ้านให้กับผู้ด้อยโอกาส จังหวัดเชียงใหม่ article
A5 รวมพลังนักวิ่ง 2,300 คน วิ่งเพื่อรัก “RUN WITH LOVE” ปี 2 ระดมเงินบริจาค 1.28 ลบ.ช่วยทารกโรคหัวใจพิการ article
จัดศึกฟุตบอลเยาวชน ไฮเซ่นส์ ฟุตบอล ยูธ คัพ สปอนเซอร์ชิพ 2025 article
อวานี รัชดา จัดนิทรรศการ ‘City of Many Colors’ ร่วมฉลองความหลากหลาย ผ่านศิลปะที่ส่งเสริมความเข้าใจและเท่าเทียม
Thailand Privilege Card เดินหน้ารุกญี่ปุ่นและเกาหลีใต้ ปักหมุด “ประเทศไทย” เป็นบ้านหลังที่สอง ชูวีซ่าพำนักระยะยาวระดับพรีเมียม ใน Japan Roadshow 2025 และ Amazing Thailand Sales Connection to Korea 2025
“ซีเอ็ด” จัดแข่งขันหุ่นยนต์ “IYRC Thailand 2025” ผลักดันเยาวชนไทยสู่เวทีระดับโลก พร้อมสัมมนา AI & Robotics
“ดีโด้” ร่วมกับ รายการคชาภาพาไปมู แจกใหญ่ ไฟลุก เสิร์ฟทองคำให้ผู้โชคดีแบบรัวๆ กับแคมเปญสุดปัง “คชาภาพาไปมู ดีโด้พาไปรวย”
เอเซอร์ร่วมส่งเสริมการเรียนรู้โดยออกแบบและจัดทำห้อง “Predator Lab” ให้คณะมนุษยศาสตร์ฯ ม.ราชภัฏกาญจนบุรี
ปูนซีเมนต์นครหลวง ส่งมอบกำแพงคอนกรีต โรงเรียนบ้านมาบคล้า พัฒนาสภาพแวดล้อมชุมชนน่าอยู่และสร้างชุมชนปลอดภัย
11 วงคนรุ่นใหม่ ประชันร้องเล่น บนเวทีสุดยิ่งใหญ่ คว้าที่สุดวงดนตรีเยาวชนแห่งปี กับการประกวดวงดนตรี Frasers Property presents “We Play Together...ร้องด้วยกัน เล่นด้วยกัน อบอุ่นไปด้วยกัน”
Yango Ads ชี้โอกาสที่อาจถูกมองข้าม ในภาวะการตลาดท่องเที่ยวไทยต้องปรับตัวเมื่อจำนวนนักท่องเที่ยวจีนลดลง โดยนางสาว : เนฮะ ดาวาร์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ประจำประเทศไทยของ Yango Ad
Gother เดินหน้ายกระดับแพลตฟอร์มท่องเที่ยวรุกตลาดนักเดินทางรุ่นใหม่ ตั้งเป้าเป็น 1ใน 3 แพลตฟอร์มบริการท่องเที่ยวชั้นนำของประเทศไทย ภายในปี 2570
"คาราบาว" เปิดโครงการ Carabao Coach the Coaches ปี 5 ต่อยอด “คาราบาว คัพ” ยกระดับโค้ชฟุตบอลไทย ด้วยหลักสูตรจากโค้ชระดับโลก article
กทม.ส่ง “บางกอกไอดี ของดี มีดี ที่กรุงเทพฯ” หนุนผู้ประกอบการยกระดับผลิตภัณฑ์
บจ. ดีคอลเจน จำกัด ส่งต่อรอยยิ้มและสุขภาพดี เพื่อคุณภาพชีวิตที่ยั่งยืนให้กับผู้ใช้ชีวิตในพื้นที่สาธารณะ กับโครงการ “ชีวิตดีมีสุข” article
อีซูซุผลักดันกีฬาเบสบอลอย่างต่อเนื่องโดยสนับสนุนนักกีฬายุวชนทีมชาติไทยเข้าร่วม ชิงชัยในการแข่งขันระดับนานาชาติที่เกาหลีใต้
แอ็คมี่วางไมค์!! ผันตัวเป็นประธานสโมสร!!! ส่งทีม ACT Esports Club ชิงแชมป์โลกรางวัล 100 ล้านบาท รายการใหญ่เทียบชั้นฟุตบอลโลกแห่งวงการ Esports
หลุยส์ และ อริสา คว้ารางวัลยอดเยี่ยม เอสเอที-จีพีเอสฯ สนามสุดท้ายปาล์มฮิลล์ฯ กิตติภพ-กันต์กวี แชมป์รุ่นใหญ่
*ลาซาด้า เนรมิตเกมบิงโกเศรษฐียักษ์ จัดไลฟ์ระดับประเทศ เสิร์ฟความสนุกถึงที่ใจกลางสยามฯ ฉลอง ‘6.6 เซลใหญ่สุดว้าว’ ขนทัพศิลปินดังร่วมสร้างสีสัน นำโดย เต-ตะวัน, ซี-พฤกษ์, นิว ชยภัค, วิลเลี่ยม-จักรภัทร, เอส-ศุภ และ ชาลิสา*
วงการนางงามสะเทือน! บ้านสุขาวดีเตรียมเปิดบ้านต้อนรับ MISS UNIVERSE 130 ประเทศ พร้อมจัด Miss Grand ชลบุรี กลางเดือนนี้
ดร.วรวัฒน์ จากสีเบเยอร์ภาคภูมิใจ ในนามผู้ชนะหนึ่งเดียวในรอบ 20 ปี รางวัลเกียรติยศนวัตกรรมแห่งชาติ ร่วมเสวนา “เส้นทางสู่รางวัลนวัตกรรมแห่งชาติ” ถ่ายทอดวิสัยทัศน์สู่ความสำเร็จในงานแถลงข่าวการประกวดรางวัลนวัตกรรมแห่งชาติ ปี 2568
ห้างเซ็นทรัลและห้างโรบินสัน ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ต้อนรับวันสิ่งแวดล้อมโลก ผนึกกำลังพันธมิตรหัวใจสีเขียว ชวนคนไทยร่วมแสดงพลังรักษ์โลกอย่างยั่งยืนในแคมเปญ “CENTRAL / ROBINSON LOVE THE EARTH 2025” พร้อมประกาศเจตนารมณ์สานต่อ 5 มิชชั่นรักษ์โลก เพื่อส่งต่อโลกท
SE-ED Academy ยกระดับภาษาอังกฤษปฐมวัย ตามแนวทาง Cambridge Early Years Programme ด้วยโปรแกรม Jolly Phonics
แถลงเปิดฤดูกาล NEXZTER BRIC Superbike 2025 ยกระดับความเข้มข้น-พัฒนาอีกขั้น สู่เป้าหมายสำคัญนำไทยสู่มหาอำนาจมอเตอร์สปอร์ตเอเชีย article
โรงพยาบาลกรุงเทพ ผนึกพลังเครือข่ายโรงพยาบาลกรุงเทพทั่วประเทศ จัดกิจกรรม “Run with the Flow by Bangkok Hospital: วิ่งเพื่อหัวใจและสมองปีที่ 2” 7 สนามทั่วไทย สะสมสุขภาพดี ส่งต่อคุณค่าสู่สังคม article
ยูนิ.ชาร์ม ตอกย้ำพันธกิจ “สร้างสังคมแห่งการดำรงอยู่ร่วมกันให้เกิดขึ้นเป็นจริง” article
"นิวคาสเซิล" ฉลองความสำเร็จ! คว้าแชมป์ลีกคัพ–ลุยยูซีแอล มอบรางวัลใหญ่แฟนบอลชาวไทย
ลดทริปไม่ใช่ทางออก! YouTrip ชี้ทางรอดนักเดินทางยุคเศรษฐกิจเปราะบางและผันผวน YouTrip ตอบโจทย์นักเดินทางที่ต้องการเที่ยวคุ้ม ใช้งบน้อยแต่ได้ประสบการณ์เต็มร้อย ไม่ว่าจะเจอสถานการณ์ไหน ก็พร้อมลุยทุกทริป ด้วยเรทดี และดีลสุดคุ้มจากพาร์ทเนอร์
BDI เปิดหลักสูตร LEAD รุ่นที่ 2 เข้มข้นขึ้น! เดินหน้าขับเคลื่อนผู้นำยุคใหม่ ด้วย Big Data และ AI จากทฤษฎี-สู่การลงมือทำ มุ่งพัฒนาองค์กรอย่างยั่งยืน
ประกาศผล 4 สาวสวย คว้าตำแหน่ง “Big C Super Girl” คนล่าสุด พร้อมขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์คนใหม่ Big C และนักแสดงดาวรุ่ง ช่องวัน31
BDI เปิดหลักสูตร LEAD รุ่นที่ 2 เข้มข้นขึ้น! เดินหน้าขับเคลื่อนผู้นำยุคใหม่ ด้วย Big Data และ AI จากทฤษฎี-สู่การลงมือทำ มุ่งพัฒนาองค์กรอย่างยั่งยืน
จุฬาฯ ผนึกกำลังสยามพิวรรธน์ และนักพัฒนาโครงการชั้นนำของไทย เปิดหลักสูตรอบรม “WORLD CLASS DESTINATION DEVELOPMENT” ผลักดันไทยสู่เวทีโลก
Maxim สนับสนุนพื้นที่เรียนรู้ พัฒนาสภาพแวดล้อมเพื่อการเติบโต ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีบ้านจั่น จังหวัดอุดรธานี
ดร.วรวัฒน์ จากสีเบเยอร์ภาคภูมิใจ ในนามผู้ชนะหนึ่งเดียวในรอบ 20 ปี รางวัลเกียรติยศนวัตกรรมแห่งชาติ ร่วมเสวนา “เส้นทางสู่รางวัลนวัตกรรมแห่งชาติ” ถ่ายทอดวิสัยทัศน์สู่ความสำเร็จในงานแถลงข่าวการประกวดรางวัลนวัตกรรมแห่งชาติ ปี 2568
SPC สร้างต้นกล้าคุณธรรม ส่งต่อพลังบวกสู่เยาวชนไทย ผ่านโครงการ “สหพัฒน์ให้น้อง” ปีที่ 9
♦️เพราะทุกที่คือ โรงเรียน เด็กๆ เล่าสิ่งที่ได้รับจาก โรงเรียนนอกกรอบ โรงเรียนที่ไม่มีห้องเรียน ไม่มีรั้วรอบขอบชิด มีแต่ทุ่งนา มีโรงเรือนเลี้ยงวัว สวนทูเรียน และอีกหลายๆ สถานที่ สิ่งที่เด็กๆ ได้รับจากโรงเรียนนอกกรอบ สู่การเก็บหน่วยกิตนอกห้องเร
เปิดเทอมใหม่นี้ เคเอฟซี จับมือ กสศ. เดินหน้าโครงการ KFC Bucket Search เปิดโรงเรียนนอกกรอบเคเอฟซี
♦️โรงเรียนนอกกรอบ ‘เคเอฟซี’ สู่ปีที่ 2 จับมือ กสศ.ช่วยเด็กตกหล่นนับล้าน เปิด ‘KFC Bucket Search’ เติมความรู้
iSAB THE MASTER รุ่น 10 : หลักสูตรผู้นำเชิงบวกยุคใหม่ ผสานคุณธรรม–จริยธรรม สร้างธุรกิจยั่งยืนในโลกเปลี่ยนเร็ว
ชวนเยาวชนทั่วไทยโชว์พลังสร้างสรรค์ ประชันไอเดีย “รักษ์โลก รักชุมชน” ส่งประกวดคลิปสั้น “ลองมา(RE)” ลุ้นรับทุนการศึกษารวม 100,000 บาท
จุฬาฯ ผนึกกำลังสยามพิวรรธน์ และนักพัฒนาโครงการชั้นนำของประเทศไทยเปิดหลักสูตรอบรม “WORLD CLASS DESTINATION DEVELOPMENT” ผลักดันประเทศไทยสู่เวทีโลก
ซีพีแรม ยังคงเดินหน้ายกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า ผ่านการศึกษา รากฐานที่สำคัญของการดำเนินชีวิต เป็นปีที่ 17 มอบประกาศนียบัตรวิชาชีพ แก่ผู้สำเร็จการศึกษา ศูนย์การเรียนปัญญาภิวัฒน์ – ซีพีแรม ประจำปีการศึกษา 2567
มูลนิธิ เรนวูด (ประเทศไทย) ส่งเสริมศักยภาพนักกอล์ฟไทยสู่เวทีโลก มอบทุนสนับสนุน “โปรแตงโม – ปริม” 2 นักกอล์ฟหญิงดาวรุ่ง สร้างชื่อในรายการระดับโลก
‘L’Oreal Paris’ เผยเบื้องหลังประโยคดัง ‘You’re worth it’ แด่ผู้คิดค้น ‘Ilon Specht’ ผลิตสารคดีสู่จอเงินประโยคอันทรงพลังตลอด 50 ปี
"RUN ชู 3 เสาหลัก นวัตกรรม-ศิลปวัฒนธรรม-ความยั่งยืน นำ 8 ผลงานวิจัยเด่นจาก 8 มหาวิทยาลัยเครือข่ายฯ ร่วมโชว์ในงานแถลงข่าวการจัดงาน “มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2568”
Trip.com Group ทุ่ม 100 ล้านดอลลาร์ ปฏิวัติวงการท่องเที่ยว พร้อมจับมือพันธมิตรระดับโลก เผยวิสัยทัศน์ในงาน Envision 2025
เปิดแล้ว “Cool Bon Cafe and Restaurant” คาเฟ่บรรยากาศซานโตรินี่สุดชิค ย่านคู้บอน แลนด์มาร์คแห่งใหม่ที่ต้องไปเช็คอิน article
หลิง-ออม’ ขึ้นแท่น ‘Friends of Grab’ เปิดแคมเปญใหญ่ดันเที่ยวไทยให้ฟีเวอร์
LPP ร่วมรณรงค์ “7 Days No Smoke กล้าที่จะงด” ปีที่ 3 จุดประกายการเลิกบุหรี่อย่างถาวรเนื่องในวันงดสูบบุหรี่โลก
ม.ธรรมศาสตร์ มอบรางวัลเชิดชูเกียรติบุคลากร 7 สาขา ตอกย้ำความก้าวหน้าทางวิชาการ article
เปิดตัววิทยาลัยอินโชคุจิน สาขาแรก ในประเทศไทย โรงเรียนสอนทำซูชิแบบเข้มข้นจากญี่ปุ่น ปั้นเชฟซูชิคนไทยสู่เวทีโลก
Beger เติมเต็มจังหวะแห่งแสงสีกับงาน “Floral Symphony” ด้วยพลังสีที่สะท้อนศิลปะและธรรมชาติอย่างงดงาม
พีไอเอ็ม เปิดโลกแห่งอนาคต ในงาน Shape Your Future@PIM จุดสตาร์ทความฝันสุดสร้างสรรค์แห่งปี พร้อมเป้าหมาย “จบแล้วมีงานทำ”
ซีพีแรม- เชฟแคร์ส ผนึกกำลังกระทรวงยุติธรรมส่งความห่วงใยสู่ภาคใต้! ส่งต่อมื้ออร่อยเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี ร่วมภารกิจแก้หนี้ ลดค่าครองชีพอย่างยั่งยืน เดินหน้าเปิดครัวกลางส่งมอบผลิตภัณฑ์อาหารแก่ประชาชน 8 จังหวัดภาคใต้ ตั้งแต่ 1 พฤษภาคม – 10 มิถุนายน 2568
มหาวิทยาลัยศิลปากรขับเคลื่อนพื้นที่สร้างสรรค์ร่วมกับศูนย์การค้าเซ็นทรัล นครปฐม ผ่านโครงการ “ศิลป์สร้างสรรค์ สู่ชุมชนยั่งยืน SU X Central Nakhon Pathom”
CEA ร่วมลงนาม MOU กับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล 9 แห่ง ผนึกกำลังพัฒนาทักษะแรงงานสร้างสรรค์
“อัญรัตน์” สาวแกร่งวงการเพชร จัดใหญ่ฉลองครบรอบ 96 ปี Jubilee Diamond
“หัวหมาก เซ็นเตอร์' ฉลองโฉมใหม่ ชวน 'ซีดี กันต์ธีร์' เสิร์ฟความฟิน” article
ยิ่งใหญ่ต่อเนื่องปีที่ 6 เซ็นทรัลพัฒนา จัด Thailand's Pride Celebration 2025 “Pride For All” ชูไทยสู่ Pride Landmark โลก article
ททท. ชวนเที่ยวงาน "ฉายแสง Music Festival หรอยแรงริมเล @ ชุมพร" เติมเต็มชายหาดทุ่งวัวแล่นด้วยสีสันแห่งแสงไฟ ดนตรี และศิลปะ สร้าง Grand Moment กระตุ้นท่องเที่ยวภาคใต้ตลอดทั้งปี article
ร่วมฉลอง Pride Month กับความหลากหลาย ในงาน “Canvas of Pride” แต่งแต้มสีสัน เติมเต็มความสนุก ที่เดอะ ปาร์ค ตลอดเดือนมิถุนายนนี้
TCMA และ กพร. ยินดีความสำเร็จผู้รับทุนการศึกษา ต่อยอดความรู้ธรณีวิทยาแร่หายาก ร่วมตอบโจทย์พัฒนาไทยแลนด์ 4.0 ควบคู่เป้าหมาย Net Zero 2050
“Rally Sailboat Festival–Amazing Thailand Grand Year 2025” คึกคัก! แข่งเรือใบแรลลี่-กิจกรรมสร้างสรรค์ริมทะเล พร้อมสานต่อความมันกับแรลลี่ไคท์เซิร์ฟและวิงฟอยล์ article
‘WAVE’ เปิดกลยุทธ์พลิกฟื้นสู่การเติบโต ‘เวฟ บีซีจี’ บุกขยายฐานลูกค้าอุตสาหกรรมท่องเที่ยว เผยผลงาน Q1/68 เผชิญกับความท้าทายและความผันผวน ทำรายได้รวม 102.95 ล้านบาท
หลุยส์ และ ภัสราวรรณ คว้าแชมป์รุ่นใหญ่สวิง เอสเอที-จีพีเอส จูเนียร์ สนาม 5 ที่ชะอำ
BAM ร่วมพิธีวางศิลาฤกษ์อาคารผู้ป่วยใน 7 ชั้น พร้อมมอบเงินจัดสร้างศูนย์ทันตกรรมปฐมภูมิ รองรับผู้ป่วย โรงพยาบาลสีคิ้ว จ.นครราชสีมา
♦️เสียงกรี๊ดๆ ดังต่อเนื่อง เมื่อ 'เต-นิว พา 'ยัยซัง' เต้นบนเวทีในมินิคอนเสิร์ต แปิดตัวทีวี ซัมซุง วิชั่น AI ณ เซ็นทรัล เวิลด์ ♦️เต-นิว ชวน 'ยัยซัง' มาในงาน ‘ซัมซุง’ เปิดตัวทีวี AI ยกระดับ 'ทีวีอัจฉริ
LIV-24 รับคณะ ม.มหาสารคาม ศึกษาดูงานระบบความปลอดภัยอัจฉริยะแบบเรียลไทม์ หนุนพัฒนามหาวิทยาลัยสู่ Smart Campus
คอลเลคชั่น Cruise 2026 จาก Gucci GUCCI IS FLORENCE, FLORENCE IS GUCCI
ทรัสต์กอล์ฟ เดินหน้าจัดต่อเนื่องแมตช์วันเดย์ฯ สนาม 3 และ 4 วันที่ 19-20 พ.ค.นี้ ที่ โลตัส วัลเลย์ฯ
ภาสเมธ แชมป์อาชีพ ฉลองรัฐ์ แชมป์สมัครเล่น ทรัสต์กอล์ฟ มิกซ์ วันเดย์ฯ สนาม 2 โลตัส วัลเลย์ฯ
กระหึ่มโลก! ไทยประกาศความพร้อมต้อนรับศึกซูเปอร์คาร์พันล้าน GT World Challenge Asia 2024 article
สู้ไม่ถอย! คุณ นุตา แชร์เคล็ดลับความสำเร็จ ทำธุรกิจออนไลน์ LIVE สู่รายได้ 8 หลักต่อปี article
พล.อ. สุรยุทธ์ จุลานนท์ ประธานงาน “ราตรีกุหลาบคืนสวน” “โอ ชัยรัตน์ - ตุ้ม ผุสชา - ร็อกกี้ สุรบดินทร์ - เจ็ตเซ็ตเตอร์” ร่วมขับขาน “รองจ๋อ – สารวัตรแจ๊ะ” ร่วมผนึกกำลัง เพื่อลูกสวนนนท์
วีรวิทย์ เพลย์ออฟแชมป์ ทรัสต์กอล์ฟ วันเดย์ฯ สนาม 1 ที่โลตัสฯ
DEXON ได้รับใบประกาศนียบัตร CAC ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจด้วยความโปร่งใส
ME CARE ผลิตภัณฑ์วิตามินเม็ดฟู่ มอบผลิตภัณฑ์ของทางแบรนด์มูลค่า 1.2 ล้านบาท เพื่อสมทบทุนศิริราชมูลนิธิ กองทุนห้องผ่าตัดศิริราช
ททท. เปิดโครงการ “เมืองน่าเที่ยว Year of Celebration” พร้อมเสิร์ฟ 12 แคมเปญ โปรเด็ดเที่ยวหน้าฝนเจาะกลุ่ม Sub-Culture กระตุ้นเศรษฐกิจเมืองน่าเที่ยว
นักกอล์ฟ ลงล่าฝันสู่เอเชี่ยนมิกซ์ฯ สมัครแข่งทรัสต์กอล์ฟ วันเดย์ฯเต็มพิกัด สนาม 1 และ 2 วันที่ 14 และ 15 พ.ค.นี้ที่โลตัส วัลเลย์ฯ
คืนชีวิตให้(คนทำ)“กะปิ” เกาะลิบง
เวทีระดับโลกเปิดแล้ว “Future Chef of the World 2025” ปลุกพลังเชฟคนไทย สู่การเปลี่ยนโลกด้วยอาหารอย่างยั่งยืน
กลุ่มบริษัทพราว ร่วมกับสื่อมวลชนและอินฟลูเอนเซอร์รัสเซีย เปิดประสบการณ์การท่องเที่ยว “หัวหิน–ภูเก็ต” สู่ตลาดรัสเซีย ชูไทยเป็นจุดหมายปลายทางระดับโลกผ่าน Soft Power และความร่วมมือภาครัฐ-เอกชน
สหพัฒนพิบูล มุ่งสร้าง “วัฒนธรรมแห่งความสุข” มอบประสบการณ์การทำงานที่เติมเต็มใจพนักงานทุกเจเนอเรชัน
ปูนซีเมนต์นครหลวง หนุนพัฒนาทักษะแรงงานไทย ส่งมอบปูนซีเมนต์คาร์บอนต่ำ 105 ตัน แก่กระทรวงแรงงาน เสริมสร้างศักยภาพช่างฝีมือทั่วประเทศ
CIBA DPU เปิดกลยุทธ์เตรียมความพร้อมบัณฑิต ป.ตรี ธุรกิจระหว่างประเทศ สู่ความเป็นเลิศในเวทีการค้าโลก
♦️'ชมพู่-อารยา' ชวน ‘มาดามแป้ง’ พิสูจน์นวัตกรรม 'New Face of L’Oréal Paris Revitalift'
♦️‘ดิสนีย์ไทย’ ฉลองครบรอบ 30 ปี Toy Story 'ญาญ่า' ร่วมสร้างสีสันนำทัพความสนุก
วว. ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดงาน “อว. JOB FAIR 2025” พร้อมรับสมัครบุคลากร/นักศึกษาฝึกงาน
A5 RUN WITH LOVE ปี 2 กระแสปัง นักวิ่งกว่า 2,000 คน ร่วมส่งต่อความรัก ช่วยเหลือเด็กโรคหัวใจพิการ
didacta asia 2025 เตรียมจัดงานมหกรรมการศึกษาและประชุมสัมมนาครั้งที่ 2 โชว์นวัตกรรมล้ำสมัยเพื่อการเรียนรู้แบบองค์รวม
สายมูห้ามพลาด! วิสาขบูชาปีนี้ตรงจังหวะดาวตรีเทพย้ายราศี วิหารกวนอิม “อี่ ทง เทียน ไท้” ชวนมาสักการะขอพรพระโพธิสัตว์กวนอิม
ททท. เปิดฉาก "Grand Moment" ท่องเที่ยวไทย มอบประสบการณ์สุดประทับใจ พร้อมดีลพิเศษตลอดปี 2568 article
วว. ร่วมแชร์การใช้ประโยชน์งานด้านอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย นวัตกรรม ในพื้นที่จังหวัดปทุมธานี นำเสนอ “จุลินทรีย์ BioD I วว.” ย่อยสลายตอซังข้าว ลดการเผา/การปล่อยก๊าซเรือนกระจก นำไทยสู่สังคมคาร์บอนต่ำ
กลุ่มธุรกิจ TCP และ ‘เรดบูล’ ลุยภารกิจสุดท้าทายฝ่าทะเลทรายครั้งแรก ในงานวิ่ง 14th Red Bull Desert Adventure ฉลอง 50 ปีความสัมพันธ์ไทย-จีน
ซัมซุงฉลอง 10 ปี โครงการความร่วมมืออาชีวศึกษา Dual Vocational Education (DVE) เดินหน้าปั้นฝัน สร้างงาน ยกระดับทักษะสู่ช่างมืออาชีพ





ช่องยูทูป INTV Thai


Copyright © 2016 inTV co.,Ltd. All Rights Reserved ติดต่อโฆษณา โทร.081-927-2471 และ 02-733-8791-3