realme ร่วมปฏิวัติไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัลของคนรุ่นใหม่ด้วย AI เปิดการประชุมโต๊ะกลมร่วมกับกลุ่มเยาวชนระดับโลก
dot dot
realme ร่วมปฏิวัติไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัลของคนรุ่นใหม่ด้วย AI เปิดการประชุมโต๊ะกลมร่วมกับกลุ่มเยาวชนระดับโลก

realme ร่วมปฏิวัติไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัลของคนรุ่นใหม่ด้วย AI

เปิดการประชุมโต๊ะกลมร่วมกับกลุ่มเยาวชนระดับโลก

 
 

realme (เรียลมี) แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ร่วมกับองค์กรเยาวชนระดับสากลอย่าง AIESEC และกลุ่มอินฟลูเอนเซอร์ด้านเทคโนโลยีระดับโลก จัดงานประชุมเสวนาโต๊ะกลม “AI for Youth: Revolutionizing Digital Lifestyles” เพื่อเป็นเวทีแห่งการพูดคุยถึงประเด็นต่าง ๆ ในการค้นหาประโยชน์จากการใช้เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) ในสมาร์ตโฟนที่ส่งผลต่อการเปลี่ยนแปลงสู่ไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัลของหนุ่มสาวในยุคปัจจุบัน พร้อมตรวจสอบศักยภาพของเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ที่จะกลายเป็นแกนหลักของประสบการณ์สมาร์ตโฟนในอนาคต

การพัฒนา AI แบบก้าวกระโดด จุดประกายนวัตกรรมที่พลิกโฉมโลก

การพัฒนาอย่างรวดเร็วของ AI ก่อให้เกิดนวัตกรรมที่พลิกโฉมอุตสาหกรรมเทคโนโลยี ซึ่งการที่ AI กำลังบูรณาการเข้ากับเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยอื่น ๆ ในปัจจุบัน เช่น หุ่นยนต์ การประมวลผลบนคลาวด์ และ IoT ยิ่งทำให้ AI แพร่หลายไปในแทบทุกแง่มุมของเศรษฐกิจและการใช้ชีวิตประจำวันของเรา อิทธิพลของ AI จะยิ่งเห็นได้ชัดเจนขึ้นในกลุ่มคนรุ่นใหม่ ซึ่งไม่เพียงประยุกต์ใช้ AI เพื่อยกระดับความคิดสร้างสรรค์เท่านั้น แต่ยังช่วยให้พวกเขาสามารถแก้ไขปัญหาที่ซับซ้อนและปลูกฝังวิธีคิดแบบข้ามสาขาวิชาไปพร้อม ๆ กัน การนำ AI มาใช้อย่างกว้างขวางจึงช่วยให้คนหนุ่มสาวมีส่วนร่วมในการคิดค้นนวัตกรรมและการทำงานร่วมกันในระดับโลกมากขึ้น และสิ่งสำคัญที่สุด AI ยังมีบทบาทสำคัญในการพัฒนามุมมองระดับสากลและเพิ่มพูนทักษะความเป็นผู้นำของคนรุ่นใหม่ได้อีกด้วย

สมาร์ตโฟนคืออุปกรณ์ที่มีบทบาทสำคัญในการส่งเสริมการใช้งานและนำแอปพลิเคชัน AI มาใช้เป็นแพลตฟอร์มหลักสำหรับเทคโนโลยีนี้ โดย มร.ฟรานซิส หว่อง หัวหน้าฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ realme ได้นำเสนอมุมมองเกี่ยวกับความสำคัญของสมาร์ตโฟนในการเพิ่มศักยภาพของคนหนุ่มสาวผ่าน AI ว่า “ไม่ว่าฟีเจอร์ของ AI จะพัฒนาไปอย่างไร โทรศัพท์มือถือจะยังคงเป็นอุปกรณ์พื้นฐานที่ผู้คนจะใช้เพื่อการเชื่อมโยงกับ AI ในอนาคต” หว่อง กล่าว “เราคาดการณ์ว่าในอนาคต บรรดาบริษัท AI รายใหญ่จะมีการร่วมมือกับผู้ผลิตสมาร์ตโฟน เพื่อขยายฐานผู้ใช้งานและจำหน่ายโมเดลปัญญาประดิษฐ์ของบริษัทตนเองผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่เหล่านี้ ดังนั้น สมาร์ตโฟนจึงมีความสำคัญต่อการกำหนดแนวทางที่ผู้ใช้งานจะเกิดการรับรู้และมีประสบการณ์กับ AI ในอนาคต”

เมื่อพิจารณาแนวโน้มปัจจุบันของอุตสาหกรรมสมาร์ตโฟน คุณสมบัติของ AI บนสมาร์ตโฟนจะมุ่งเน้นไปที่การทำงาน 3 ด้านหลัก ได้แก่ การประมวลผลภาพ การเป็นผู้ช่วยอัจฉริยะ และการประมวลผลแบบหลายภาษา ในแง่ของการประมวลผลภาพ การผสานการทำงานของ AI จะช่วยให้สมาร์ตโฟนยกระดับคุณภาพของภาพถ่ายได้ดีที่สุดด้วยอัลกอริธึม เพื่อมอบประสบการณ์การรับชมภาพที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น สำหรับงานผู้ช่วยอัจฉริยะ การใช้เทคโนโลยีการประมวลผลด้วยภาษาธรรมชาติจะช่วยให้สมาร์ตโฟนมีปฏิสัมพันธ์กับผู้ใช้งานได้คล้ายกับมนุษย์มากขึ้น ซึ่งจะช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพทั้งในเรื่องของการทำงานและการพักผ่อน นอกจากนี้ ความล้ำหน้าในการประมวลผลแบบหลายภาษายังช่วยทำลายอุปสรรคทางภาษา โดยเพิ่มความสะดวกในการสื่อสารและความเข้าใจระหว่างผู้คนที่มีภูมิหลังทางวัฒนธรรมแตกต่างกัน กล่าวได้ว่า สมาร์ตโฟนที่ขับเคลื่อนด้วย AI จะเป็นสะพานที่เชื่อมโยงมนุษย์เข้าสู่โลกอัจฉริยะได้อย่างรวดเร็ว

ระหว่างการประชุมโต๊ะกลม ริต้า เอล คูรี บรรณาธิการอาวุโส Android Authority ชี้ว่า สิ่งนี้เคยเกิดขึ้นแล้วในยุคที่เครือข่าย 4G ได้เปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมมือถือไปอย่างสิ้นเชิง และปูทางสู่การใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่อย่างแพร่หลายเฉกเช่นในปัจจุบัน เทคโนโลยี Generative AI ก็ถูกกำหนดให้เป็นตัวพลิกเกมของวงการสมาร์ตโฟน โดย Generative AI จะช่วยให้สมาร์ตโฟนมีการสนทนาโต้ตอบที่สะดวกง่ายดาย มีความเป็นส่วนตัว และเปี่ยมประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งจะนำไปสู่การปฏิวัติประสบการณ์ผู้ใช้งานอีกครั้งหนึ่ง

สมาร์ตโฟน AI จ่อปฏิวัติไลฟ์สไตล์ดิจิทัลของคนยุคใหม่วันนี้

ภายในการประชุมโต๊ะกลม เหล่าอินฟลูเอนเซอร์ที่เข้าร่วมงานได้ร่วมสำรวจว่าการเปลี่ยนแปลงของสมาร์ตโฟนที่ขับเคลื่อนด้วย AI จะส่งผลกระทบเชิงลึกต่อชีวิตในด้านต่าง ๆ ของคนหนุ่มสาวอย่างไรบ้าง นับตั้งแต่วิธีการศึกษาเล่าเรียนและการทำงาน ไปจนถึงรูปแบบการเข้าสังคมและการสร้างความบันเทิงส่วนบุคคล ยกตัวอย่างเช่น เมื่อพูดถึงการศึกษา ในสภาพแวดล้อมในห้องเรียนแบบเดิม ๆ นักเรียนอาจพลาดข้อมูลสำคัญเนื่องจากฟังการบรรยายไม่ทัน อย่างไรก็ตาม ด้วยความช่วยเหลือของ AI และกล้องในสมาร์ตโฟน นักเรียนจะสามารถดึงประเด็นสำคัญจากข้อความบนกระดานหรือจากสไลด์ได้อย่างง่ายดาย โดย AI จะช่วยแปลงเป็นข้อความที่ตรวจสอบและจัดระเบียบได้ง่ายขึ้น อุปกรณ์เสริมการเรียนรู้อันชาญฉลาดนี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการศึกษาได้อย่างมาก และช่วยให้นักเรียนมีเวลามากขึ้นสำหรับการพิจารณาเรื่องต่าง ๆ อย่างถ่องแท้และการอภิปรายร่วมกันในชั้นเรียน

ในฐานะแบรนด์เทคโนโลยีที่เข้าใจความต้องการของคนวัยหนุ่มสาว realme มุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ส่งเสริมให้คนรุ่นใหม่ทั่วโลกสามารถก้าวหน้าทั้งในชีวิตส่วนตัวและการทำงานอย่างต่อเนื่อง โดยนอกจากการอภิปรายในงานโต๊ะกลมซีฉวน หวัง ผู้อำนวยการฝ่ายเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ realme ยังได้สาธิตการใช้ฟีเจอร์ AI Smart Loop บน realme GT 6 ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อคนหนุ่มสาวโดยเฉพาะ โดย AI Smart Loop จะทำความเข้าใจบริบทและข้อมูลต่าง ๆ ในสมาร์ตโฟนของผู้ใช้งาน เช่น การรับข้อมูลสถานที่ประชุมขณะผู้ใช้งานกำลังยุ่งอยู่กับงานอื่น และ AI Smart Loop จะช่วยเตรียมขั้นตอนต่อไป เช่น การเปิดหาที่อยู่ใน Google Maps โดยจะทำงานเหมือนกับผู้ช่วยส่วนตัวที่ชาญฉลาดอย่างแท้จริง AI Smart Loop จึงช่วยให้ผู้ใช้งานประหยัดแรงและเวลาได้ในหลายสถานการณ์ ทำให้พวกเขาสามารถใช้เวลาอันมีค่าในการมุ่งเน้นไปที่สิ่งที่สำคัญมากกว่าได้ในแต่ละวัน

“AI ไม่ควรเป็นเพียงแค่เกมเรียงตัวเลข แต่ต้องเน้นที่ประสบการณ์ของผู้ใช้งาน” หวัง กล่าว “ผู้ใช้ realme จำนวนมากเป็นคนทำงานอายุน้อยในช่วงเริ่มต้นอาชีพและพวกเขาล้วนมีจิตวิญญาณเช่นเดียวกับ realme นั่นคือพวกเขามีความทะเยอทะยาน ภูมิใจ ฉลาดและมั่นใจในอนาคต เป้าหมายของเราคือการมอบประสิทธิภาพการทำงานที่ยอดเยี่ยมและดีไซน์สมาร์ตโฟนที่เหนือล้ำเกินความคาดหมายให้กับคนรุ่นใหม่ที่มีความมุ่งมั่นเหล่านี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพทั้งในการทำงานและคุณภาพชีวิตของพวกเขาในภาพรวม”

AI Popularizer ขยายการเข้าถึงและมอบประโยชน์แก่เยาวชน

แม้ว่าเทคโนโลยี AI จะสร้างการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในด้านการศึกษา ผ่านการมอบประสบการณ์และทรัพยากรการเรียนรู้ส่วนบุคคลที่ไม่เคยมีมาก่อน แต่ก็นับว่ายังมีความท้าทายอีกหลายเรื่อง โดยเฉพาะในเรื่องการเข้าถึงการศึกษาได้อย่างเป็นสากล โดยผู้เข้าร่วมจากทั่วโลกต่างลงความเห็นว่าจำเป็นต้องสร้างความร่วมมือระดับโลกเพื่อรับมือกับความท้าทายเหล่านี้ และเพื่อรับประกันว่าเทคโนโลยี AI จะสามารถมอบประโยชน์ด้านการศึกษาให้แก่ทุกคนได้จริง ๆ

ด้วยการเปลี่ยนจาก AI มาเป็นสมาร์ตโฟน AI จึงทำให้ทำให้คนหนุ่มสาวส่วนใหญ่ทั่วโลกได้สัมผัสกับประโยชน์ของ AI อย่างเท่าเทียมมากขึ้น วันนี้ realme กำลังทำให้กระบวนการนี้เดินหน้าไปไกลกว่าเดิมด้วยการนำเสนอสมาร์ตโฟน AI ที่ทำงานได้เหนือความคาดหมายในราคาที่ทุกคนเอื้อมถึง ซึ่งนอกจากการเปิดตัว GT 6 แล้ว realme ยังได้เปิดตัวเทคโนโลยี Next AI โดยมีเป้าหมายเพื่อสร้างความนิยมให้ AI แพร่หลายในกลุ่มเยาวชน และภายใต้ความมุ่งมั่นนี้ realme จะนำขีดความสามารถเต็มรูปแบบของ AI ไปใช้ประโยชน์อย่างต่อเนื่อง ทั้งใน GT series, Number series และ C series เพื่อสร้างความมั่นใจว่า AI จะไม่ได้มีเฉพาะในรุ่นเรือธงเท่านั้น แต่จะต้องเป็นไปตามพันธกิจของแบรนด์ realme ที่จะเปิดโอกาสให้ผู้ใช้วัยหนุ่มสาวทั่วโลกได้สนุกสนานกับเทคโนโลยีด้วยประสบการณ์ที่เหนือความคาดหมายต่อไป

และเพื่อการส่งเสริมความมุ่งมั่นนี้ realme ยังได้จัดตั้ง NEXT AI Lab และเปิดตัว “AI+UI Popularizer Plan” เพื่อทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้าน AI ทั่วโลกและผสานกับเทคโนโลยีขั้นสูงจากบรรดาพันธมิตรอย่าง Google, Qualcomm และ Microsoft เพื่อพัฒนาคุณสมบัติ AI และนวัตกรรม UI ที่เหนือกว่า ขณะเดียวกัน realme ก็จะพยายามปูธุรกิจสู่ตลาด เพื่อให้ผู้ใช้รุ่นใหม่สามารถเข้าถึงเทคโนโลยี AI ล่าสุดได้ง่ายและสะดวกสบายยิ่งขึ้น

อีก 5 ปีข้างหน้า มีความเป็นไปได้สูงที่ผู้คนต่างภาษาจะสามารถสนทนากันด้วยสมาร์ตโฟน โดยใช้ทั้งเพื่อการสื่อสารและการเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้โดยไม่ต้องดำเนินการเองบ่อย ๆ” หวัง กล่าวเสริม “หากนี่เป็นเพียงขั้นตอนแรกเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ภายใน 5-10 ปีข้างหน้า อุปกรณ์เคลื่อนที่อาจมีหน้าตาไม่เหมือนในปัจจุบัน โดยอาจจะเป็นอุปกรณ์ขนาดเล็กที่เข้าใจความต้องการทั้งหมดของเราและสนทนากับเราได้เสมือนเป็นผู้ช่วยส่วนตัว แต่ไม่ว่าตัวอุปกรณ์จะมีมีวิวัฒนาการอย่างไรก็ตาม บทบาทของสมาร์ตโฟน AI ที่เป็นแกนหลักก็ยังคงเหมือนเดิม โดยมุ่งเน้นการออกแบบซึ่งกำหนดผู้คนเป็นศูนย์กลางและการมุ่งตอบโจทย์ผู้ใช้งานเป็นหลัก”

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
ตลาด

ตอกย้ำผู้นำแบรนด์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่ 1 ในใจคนไทย “มาม่า” คว้ารางวัล No.1 Brand 13 ปีต่อเนื่อง article
‘เจ้าสัว’ หรือ ‘CHAO’ วางโรดแม็พบุกตลาดต่างประเทศเต็มสูบ รุกขยายช่องทางการจัดจำหน่าย UAE, อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์ ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ ปักธงดันสัดส่วนรายได้จากต่างประเทศเติบโตทะลุ 38% article
แม็คโคร ผุดไอเดีย “มิตรแท้ต่อยอด” เพื่อนคู่คิดต่อยอดธุรกิจใหม่ให้ผู้ประกอบการโชห่วย ชวนผู้ประกอบการสร้างสรรค์สินค้าและบริการใหม่ๆ โดยนำวัตถุดิบคุณภาพจากแม็คโคร ที่จำหน่ายภายในร้านมาเพิ่มมูลค่าและต่อยอดรายได้ให้กับร้านค้าโชห่วย สร้างความสุขใจให้ชุมชนอย่า article
ยูนิลีเวอร์ประเทศไทย ลุยศึก ชิงแชมป์ผ้าขาวเจิดจ้า กระทบไหล่ "พีพี กฤษฎ์" ผ่านกิจกรรม โอโมลิมปิก ชิงแชมป์ผ้าขาวจ้าแบบตัวพี่ เผยนวัตกรรมผ้าขาวสะอาด ลดกลิ่นอับ เพิ่มกลิ่นหอมนาน 4 สัปดาห์ article
“เดอะ สตรีท รัชดา” ร่วมกับ “อาคาร ซีดับเบิ้ลยู ทาวเวอร์” เดินหน้ารักษาสิ่งแวดล้อม ลงพื้นที่ปลูกต้นไม้เพิ่มพื้นที่ป่า article
SCGP ทำรายได้ครึ่งปีแรกดีต่อเนื่อง รุกกลยุทธ์ขยายธุรกิจบรรจุภัณฑ์และวัสดุอุปกรณ์ทางการแพทย์ มุ่งพัฒนาบรรจุภัณฑ์ยั่งยืน เสริมลูกค้าลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกในผลิตภัณฑ์ article
เที่ยวไทยไปต่อ องค์กรธุรกิจท่องเที่ยวและการบริการ ร่วมจัดงาน Food & Hospitality Thailand 2024 เสริมศักยภาพผู้ประกอบการเตรียมรับนักท่องเที่ยวไฮซีซั่นในปีนี้ article
ห้างเซ็นทรัล ห้างโรบินสัน และ Central App ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ยืนหนึ่งความเอ็กซ์คลูซีฟ เปิดให้ช้อปไอเทมสุดอัจฉริยะที่แรกในไทย ! “DYSON AIRSTRAIT™ เครื่องหนีบผมด้วยแรงลม” พร้อมโปรโมชันสุดพิเศษเฉพาะที่ห้างเซ็นทรัล และห้างโรบินสันเท่านั้น article
ซันคิสท์ ชวนเลือกทานอาหาร Anti-Aging article
“MOSHI” เปิดตัวคอลเลกชันคอลแลปส์ใหม่ Moshi Moshi x Butterclub วางจำหน่ายร้าน Moshi Moshi เท่านั้น article
บลจ. พรินซิเพิล ตอกย้ำผู้เชี่ยวชาญบริหารกองทุนหุ้นไทย ชูความสำเร็จกองทุนพรินซิเพิล หุ้นปันผล และ หุ้นทุน RMF คว้า 2 รางวัลกองทุนยอดเยี่ยม Money & Banking Awards article
กลุ่มบีเจซี บิ๊กซี จัด 72 โครงการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 พร้อมดำเนินการให้แล้วเสร็จทุกโครงการภายในปี 2567 article
เจิง ชิ่งหง ประธาน GAC Group เข้าร่วมประชุมหารือกับนายกรัฐมนตรี เศรษฐา ทวีสิน ณ ห้องสีม่วง ตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล article
ราชพฤกษ์บูมต่อเนื่อง “เอ็นริช” จับมือ “อนาบูกิ” ปั้นโปรเจกต์ใหม่ "ดิ อาร์ทิเคิล นอร์ธ ราชพฤกษ์" ปักธงอสังหาฯ กลุ่มลักซ์ชัวรี article
ส่งท้ายความสำเร็จกับ “แม็คโคร โฮเรก้า ภูมิภาค โรดโชว์” ครั้งที่ 17 ภาคใต้ เสริมทักษะ-ติดอาวุธให้ผู้ประกอบการร้านอาหารต่อยอดธุรกิจโต article
ไฮเออร์ ปลื้ม กระแสศึกลูกขนไก่ Haier Badminton Nationwide Youth Championship 2024 ยอดสมัคร-ผู้เข้าร่วมทะลุเป้า เตรียมส่งเยาวชนไทยเปิดประสบการณ์นานาชาติที่มาเลเซีย article
หัวเว่ย ร่วมจัดแสดงนวัตกรรมดิจิทัลในงาน อว. แฟร์ : SCI POWER FOR FUTURE THAILAND ส่งเสริมผู้มีความสามารถด้านดิจิทัล เพื่อขับเคลื่อนประเทศไทยสู่ยุคอัจฉริยะ article
“ซินเจนทา” ปักธงประเทศไทย เป็นศูนย์กลางธุรกิจในภูมิภาคเอเชีย พร้อมนำเทคโนโลยี และโซลูชั่นระดับโลก มุ่งยกระดับภาคอุตสาหกรรมการเกษตร article
‘เจฟ ซาเตอร์’ ชวนหนุ่มๆ วง ‘BUS because of you i shine’ มาโชว์พลังเสียงระดับเทพ จอยไปกับการเล่นเกมสุดสนุก ในงาน “Reno12 F 5G OPPO AI Game Battle” article
TikTok Shop จับมือ กรมการพัฒนาชุมชน กดปุ่มสตาร์ทโครงการ 'TikTok for OTOP' เฟส 2 ส่งเสริมธุรกิจท้องถิ่น ก้าวสู่ Digital Economy อย่างมั่นคง article
วาโก้ สานต่อโครงการ “วาโก้โบว์ชมพู สู้มะเร็งเต้านม” ต่อเนื่องปีที่ 24 รณรงค์ให้เห็นภัยร้ายอันดับ 1 ในผู้หญิง พร้อมมอบ Balancing Bra และเต้านมเทียม แก่สถาบันมะเร็งแห่งชาติ และโรงพยาบาลมะเร็งภูมิภาค ทั่วประเทศ article
“สหพัฒน์” เปิดตัวโครงการ “สหพัฒน์แอดมิชชั่น” ครั้งที่ 27 สานต่อ 4 กิจกรรมหลัก เพื่ออัปเกรดเด็กไทย ไปให้ถึงฝั่งฝัน article
“MOSHI” เปิดตัวคอลเลกชันคอลแลปส์ใหม่ Moshi Moshi x Butterclub วางจำหน่ายร้าน Moshi Moshi เท่านั้น article
OR จับมือ SJWD ยกระดับการขนส่งแบบรักษ์โลกด้วย Green Logistics Solution นำเสนอนวัตกรรมขนส่งเย็นรูปแบบใหม่ผ่านเครือข่ายขนส่งที่ใหญ่ที่สุด ตอบโจทย์การขนส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิทั่วประเทศ สร้างการเติบโตที่แตกต่างอย่างยั่งยืน article
ตอกย้ำผู้นำแบรนด์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่ 1 ในใจคนไทย “มาม่า” คว้ารางวัล No.1 Brand 13 ปีต่อเนื่อง article
‘เจ้าสัว’ หรือ ‘CHAO’ วางโรดแม็พบุกตลาดต่างประเทศเต็มสูบ รุกขยายช่องทางการจัดจำหน่าย UAE, อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์ ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ ปักธงดันสัดส่วนรายได้จากต่างประเทศเติบโตทะลุ 38% article
ชายสี่บะหมี่เกี๊ยว คว้ารางวัล No.1 Brand Thailand 2024 ตอกย้ำความเชื่อมั่นของแบรนด์ มุ่งหน้าเป็นที่หนึ่งในฐานะสตรีทฟู้ดมหาชนของทุกคน article
DITP จัดเวทีสัญจร สัมมนา OTOP ที่อุดรธานี เฟ้นหาผู้ประกอบการพร้อม Go Inter ปี 9 article
สาวก วอลท์ดิสนีย์ เตรียมช้อปของสะสมสุดฮิต งานเอ็กโป Disney Toy Expo Thailand 2024 article
‘NocNoc Fair 2024’สุดยิ่งใหญ่ เชื่อมทุกมิติเรื่องบ้าน ช้อปกันที่เซ็นทรัลเวิลด์ article
ร่วมเชร์ไอเดีย สไตล์การตกแต่งบ้าน - ออฟฟิศ สไตล์ โอ๊ต - ปราโมทย์ ปาทาน" Secret Room Idea สไตล์ ‘โอ๊ต’ ศิลปินผู้โด่งดัง และยังเป็นผู้บริหารแบรนด์ โคตรคูล ชื่อดัง ที่มาร่วมแชร์ไอเดีย และสไตล์การแต่งห้องในแบบ CEO กับ Work ที่ไร้ balance พร้อมเลือกช้อป article
‘NocNoc Fair 2024’สุดยิ่งใหญ่ เชื่อมทุกมิติเรื่องบ้าน ช้อปกันที่เซ็นทรัลเวิลด์ article
สาวก วอลท์ดิสนีย์ เตรียมช้อปของสะสมสุดฮิต งานเอ็กโป Disney Toy Expo Thailand 2024 article
Harmony กลุ่มเครือข่ายนวัตกรรมวัสดุก่อสร้าง ริเริ่มแนวทางการสร้างสังคมที่ยั่งยืน “Harmony Green Construction Technology for Sustainability” การเปลี่ยนแปลงเพื่อความยั่งยืนและการเติบโตแบบ Net Zero article
“แร่ใยหิน” วายร้าย ทำลายสุขภาพปอด ทำไมไทยยังไม่หยุดใช้! article
T&Pm เอเจนซี่อิสระภายใต้ WPP ร่วมกับโอกิลวี่ ประเทศไทย แต่งตั้ง เมตติภาพรรณ ทองตัน เป็นกรรมการผู้จัดการ พร้อมพัฒนาโซลูชั่นการตลาดโดยอาศัยเทคโนโลยีเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าครบทุกมิติ article
OPPO Reno12 F 5G ตอกย้ำความแรง ก้าวไปอีกขั้นกับ OPPO AI ในงาน “Reno12 F 5G OPPO AI Game Battle” พร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในราคา 11,999 บาท article
finbiz by ttb แนะกลยุทธ์ทรานส์ฟอร์มธุรกิจครอบครัวให้เติบโต ขยายสู่ตลาดอาเซียน article
ซีคิง บาริสต้าจากแดนมังกรคว้าชัยบนเวที CP-Meiji Speed Coffee Art Championship 2024 เอาชนะผู้เข้าแข่งขันกว่าร้อยคนจาก 14 ประเทศทั่วโลก ตอกย้ำความยิ่งใหญ่ของเวทีกาแฟระดับนานาชาติ article
“โต๋” ศักดิ์สิทธิ์ ควงคุณแม่ ธนภรณ์ เวชสุภาพร ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์แม่ลูกคู่แรกของ “ดีนี่ ดีลักซ์” นวัตกรรมใหม่เพื่อผู้สูงวัยโดยเฉพาะ article
มาสด้าสานฝันเยาวชนไทยก้าวสู่เส้นทางโปรกอล์ฟระดับโลก พร้อมชวนลูกค้าเปิดประสบการณ์ร่วมเล่นกอล์ฟสุดเอ็กซ์คลูซีฟ article
ดีป้า เดินหน้ากิจกรรม Digital Content-Driven E-Commerce Workshop ปั้น Micro Influencer หน้าใหม่ นำเสนอสินค้า – บริการท้องถิ่นสู่ตลาดสากล article
ปิดช่องว่างของความไม่รู้ให้วงการพระเครื่อง ไม่โดนโกงราคา เมื่อเช่า/ขายพระ เปิดตัวไลน์แอปพลิเคชัน SK Check จากกูรูตัวจริง ประธานพระเครื่องภาคตะวันตก แห่งประเทศไทย เซียนโอ๊ต บางแพ article
สถาบันวิจัยเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม COWAY ผ่านการรับรองห้องปฏิบัติการยอดเยี่ยม ด้านการวิเคราะห์น้ำดื่ม article
ทีเอ็มบีธนชาต รายงานกำไรสุทธิไตรมาส 2 ปี 2567 ที่ 5,355 ล้านบาท รวม 6 เดือนแรกของปี มีกำไรสุทธิ 10,689 ล้านบาท article
CMG ร่วมกับ ฮัช ปัปปีส์ และ ร้านปันกัน มอบโอกาสใหม่ ผ่าน “กล่องน้ำใจ Donate in the Kindness Box” รับบริจาครองเท้า เพื่อช่วยเหลือเยาวชนที่ขาดโอกาส article
โก โฮลเซลล์ สนับสนุนการคัดแยกขยะ ลดปัญหาสิ่งแวดล้อม ส่งมอบถังขยะให้เทศบาลตำบลราไวย์ วางแหล่งท่องเที่ยว-ชุมชนสำคัญ article
คุณโชทาโร่ คิตะมุระ ผู้อำนวยการสายงานธุรกิจยางรถยนต์นั่งและรถบรรทุกขนาดเล็ก บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด รับรางวัล “Marketeer No.1 Brand Thailand 2024” ประเภทยางรถยนต์ article
ซีพีแรม ผนึกกำลังพันธมิตร "ปลูกเพื่อโลกยั่งยืน" หวังเพิ่มพื้นที่สีเขียวบนผืนแผ่นดินไทย เป็นส่วนหนึ่งในการร่วมขับเคลื่อนวาระแห่งชาติ ESG ของประเทศไทย article
Sen X จับอินไซท์ลูกค้า ส่ง Elite Services ยกระดับบริหารจัดการอสังหา เจาะตลาดพรีเมียม article
Sea เดินหน้าโครงการ Women Made: Girl in STEM ปลุกความกล้าเด็กผู้หญิง คว้าโอกาสในสายอาชีพ STEM ผ่านการถ่ายทอดประสบการณ์จริงของผู้หญิงแนวหน้าและผู้คร่ำหวอดในวงการฯ article
แม็คโคร เปิดสาขาใหม่แห่งที่ 2 ในจ.สงขลา รับการท่องเที่ยวที่ฟื้นตัว สนับสนุนสินค้าเกษตรท้องถิ่น เจาะกลุ่มลูกค้าในพื้นที่และนักท่องเที่ยว article
โตโยต้า ธุรกิจชุมชนพัฒน์ ร่วมกับกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม มอบรางวัลแก่วิสาหกิจชุมชนที่เข้าร่วมกิจกรรม “การประกวดแผนการปรับปรุงธุรกิจ Community Improvement Contest หัวข้อ ทุนลด กำไรเพิ่ม ด้วยแนวทางการปรับปรุงธุรกิจแบบโตโยต้า” article
“ดร.วาสนา อินทะแสง” CEO Revomed Group ร่วมงาน 6TH SMART ตอกย้ำความเป็นผู้นำในกลุ่มธุรกิจด้านสุขภาพและความงามของไทย article
‘กูร์เมท์’จัดชิงแชมป์เชฟไทย เชียร์เยาวชนไทยสู่เชฟอาชีพ
Rocket Fitness ร่วมสนับสนุนความหล่อฟิต เวที Mister International Thailand 2024
“DEX” จับมือ “SME D BANK” เสริมแกร่ง ต่อยอดธุรกิจบริหารลิขสิทธิ์คอนเทนต์ครบวงจร พร้อมเดินหน้าผลักดันซอฟพาวเวอร์ไทยสู่ตลาดสากล
UPM เครือฯ PRI ติดเครื่องธุรกิจ ส่ง “UPM Monitoring & Laboratory” บริการรับตรวจวัดคุณภาพสิ่งแวดล้อม (EIA) และตรวจวิเคราะห์คุณภาพน้ำ ทันสมัย รวดเร็ว แม่นยำ มีมาตรฐานรับรอง
แกร็บ ร่วมกับ กกท. ชวนคนไทยส่งแรงใจ เชียร์นักกีฬาทีมชาติไทยสู้ศึกโอลิมปิก-พาราลิมปิกเกมส์ 2024 เตรียมอัดฉีดนักกีฬาที่คว้าเหรียญทองใช้แกร็บฟรีตลอดปี
Marketeer มอบรางวัล Marketeer No.1 Brand Thailand 2024 แบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ของไทย มุ่งสร้างมาตรฐานใหม่ให้นักการตลาดและแบรนด์อย่างต่อเนื่อง
“นงลักษณ์” เปิดตัวสบู่ทองคำสูตรพิเศษ อัดแน่นด้วยสารสกัดและวิตามิน เดินหน้าลุยตลาดออนไลน์ ในปี 2567 ขยายตลาดถึงต่างประเทศ ในปี 2568
STA ชูแอปฯ SRI TRANG FRIENDS เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตเกษตรกรชาวสวนยางและผู้ค้ายาง ผลักดันอุตสาหกรรมยางพาราไทยเติบโตในตลาดโลก พร้อมให้ความเชื่อมั่นจัดเก็บข้อมูลอย่างโปร่งใสรองรับกฎหมาย EUDR
"A-Listic" เตรียมเปิดตัวนวัตกรรมล่าสุด "New Doublo Two" เครื่องยกกระชับ ประสิทธิภาพเหนือชั้นเครื่องแรกในไทย
ททท. จับมือร่วมกับ The Cloud จัดงาน Amazing Green Fest 2024
เจ้าสัว ชูกลยุทธ์ใหม่ “มูเก็ตติ้ง” ดันยอดกลางปีโต Double Digit
ดอสไลฟ์ ครองแชมป์เบอร์ 1 ตลาดถังน้ำ หลังโกยยอดกว่า 4 พันล.ปี'66 ดึงครอบครัวพ่อพ่อบีม ดันยอดต่อเนื่อง
กูลิโกะ รุกตลาดอีกรอบ เปิดตัวนมสูตรใหม่ Almon Koka ผลตอบรับดีเลิศ
‘SBO’โชว์ยอดขายปี’66เติบโตพันล. ปีนี้โปรเจ็กต์อสังหาฯดันยอดโตต่อเนื่อง
เฟลินา คานิโน เสริมความปังอาหารสัตว์ ฉลองใหญ่ 9 ปี ดึง 7แบรนด์แอมบาสเตอร์เสริมทัพ
Drone อุตสาหกรรม S-Curve ในอนาคต กับงาน DronTech Asia 2024 ครั้งแรกในไทย
สมาคมธุรกิจร้านอาหาร เปิดพื้นที่โชว์ Soft power ด้านอาหาร ส่งเสริมกลุ่มเอสเอ็มอี กว่า 10 แบรนด์ดัง ให้เติบโตในตลาดนานาชาติ ในเวที TRAFS ที่ ไบเทค
จีเอเบิล เผยข้อมูล Cybersecurity ที่องค์กรต้องมีในครึ่งปีหลัง 2567 กับความท้าทายที่หลายองค์กรต้องเผชิญกับภัยไซเบอร์!!
แบรนด์ วีต้า เดินหน้าออก 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ แอสตาแซนธิน คอลลาเจน ทับทิมช็อต และลูทีน แบลคเคอร์แรนต์ช็อต เพิ่มการดูแลสุขภาพที่หลากหลาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ พร้อมเปิดตัว เต้ย – จรินทร์พร จุนเกียรติ พรีเซนเตอร์คนล่าสุด
ไลอ้อน ส่งเสริมสุขภาพช่องปากผู้สูงอายุ ด้วยหลักสูตรการบริหารช่องปาก “Kenkobi” อีกพันธกิจสำคัญในการส่งเสริมสุขภาวะที่ดีสู่ผู้บริโภค
ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค ประเทศไทย ร่วมโครงการ “นครระยองรักษ์แม่น้ำระยอง” ส่งมอบถังหยดน้ำยาจุลินทรีย์เพื่อฟื้นฟูแหล่งน้ำให้ชุมชน
‘ช้อป โกลบอล’ ผู้นำทีวีโฮมช้อปปิ้งของไทย‘ ลงนาม ‘LALASTATION’ ผู้นำไลฟ์คอมเมิร์ซจากเกาหลี ร่วมกันพัฒนา “BigXShow” แพลตฟอร์มไลฟ์คอมเมิร์ซแรกสัญชาติไทย
‘Meatly!’ แพลนต์เบสฟู้ดพรีเมียมจาก ‘เบทาโกร’ เปิดตัว 3 เมนูใหม่ ชูคอนเซ็ปต์ ‘เนื้อจากพืช อร่อยง่ายได้สุขภาพ’ ตั้งเป้าผู้นำแพลนต์เบสตลาดอาหารพร้อมทาน
กูลิโกะ รุกตลาดอีกรอบ เปิดตัวนมสูตรใหม่ Almon Koka ผลตอบรับดีเลิศ
อันเดอร์ อาร์เมอร์ ชวนหนุ่มสาวสายสปอร์ต ร่วมประลองความแกร่ง กับงาน UA Combine 2024 powered by Supersports ปีที่ 3
ดอสไลฟ์ ครองแชมป์เบอร์ 1 ตลาดถังน้ำ หลังโกยยอดกว่า 4 พันล.ปี'66 ดึงครอบครัวพ่อพ่อบีม ดันยอดต่อเนื่อง
สหกรุ๊ป แฟร์ แอดน์ เฟส …. สนุกใหญ่เกินเรื่อง ที่สุดของงานแฟร์ ช้อป ชิลล์ ฟินสุด ๆ
เครือสหพัฒน์ MOU ร่วมกับ Quark Biosciences Inc. ร่วมยกระดับพัฒนาอุตสาหกรรมเทคโนโลยีชีวภาพและการดูแลสุขภาพในประเทศไทย
สัมผัสบรรยากาศ 100 ปี จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ไทย THE BLUE BOUTIQUE เนรมิตงานป็อปอัพสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ใมค์ พระเอกไทยโกอินเตอร์ ร่วมงานฉลอง
เดนทิสเต้ ยันตัวเลขตลาดเติบโต 25% พร้อมสยายปีกตลาดครอบคลุมทั่วโลก ดึง “หมาก-คิม” สร้างภาพยนต์โฆษณา
เริ่มแล้ว! Thailand Coffee Fest 2024 คอมมูนิตี้วงการกาแฟไทย สัมผัสโมเมนต์พิเศษที่เชื่อมโยงธรรมชาติ กาแฟ และผู้คนไว้ด้วยกัน จัดเต็มตลอด 11-14 ก.ค. นี้ ที่ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5 – 8 เมืองทองธานี
โอกาสรวย มาถึงแล้ว "ชายสี่ คอร์ปอเรชั่น" จัดเต็มโปรโมชันเด็ดในงาน “Thailand Franchise & Business Opportunities 2024” พบกัน 11-14 กรกฎาคม 2567 ที่ไบเทค บางนา
บีโอไอลุยจับมือหน่วยงานพันธมมิตร จัดงาน THECA 2024 ดันไทยเป็นฐานผลิตแผ่นวงจรอิเล็กทรอนิกส์ระดับโลก มุ่งสร้างงานสูงถึง 80,000 ตำแหน่ง พร้อมเร่งจัดตั้งศูนย์แผ่นวงจรอิเล็กทรอนิกส์ไทย
โคเวย์ ดึงครอบครัวบีม-ออย ธีร์-พีร์ ชูนวัตกรรมเครื่องกรองน้ำมาตรฐานโลก ตอบโจทย์เทรนด์การดูแลสุขภาพของคนยุคใหม่ ในงาน“Coway Innovate for Your Better Life” ยกขบวนนวัตกรรมสุขภาพจัดโปรโมชันครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี Central Court ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
โรงพยาบาลในเครือรามกรุ๊ป จับมือ Metthier ยกระดับมาตรฐานการทำความสะอาดในโรงพยาบาล ด้วยเทคโนโลยี AI อัจฉริยะ
“เจฟ ซาเตอร์” แท็กทีมหนุ่มๆ วง “BUS” ชวนแฟนๆ OPPO คอเกมส์ห้ามพลาด เตรียมระเบิดความมันส์ ท้าให้ลอง AI Phone ในงาน “Reno12 F 5G OPPO AI Game Battle”
ชาวไร่ยาสูบขอบคุณ ก.คลัง ไม่ทอดทิ้ง! เดินหน้าท้วงกฤษฎีกาฯ หวั่นร่างส่วนประกอบยาสูบใหม่ปิดตายยาสูบไทย
‘ดาวน์นี่’ ทุ่ม 70 ล. ลุยสูตรใหม่ คว้า ‘แอบิเกล’ แบรนด์แอมบาสเดอร์
บีโอไอ จับมือพันธมิตร ลุยจัดงาน THECA 2024 ดันไทยเป็นฐานผลิตแผ่นวงจรอิเล็กทรอนิกส์ระดับโลก
อุตฯ ยาไทย เปิดงานสุดยิ่งใหญ่ ‘ซีพีเอชไอ เซาท์อีส เอเชีย 2024’ ผลักสู่ฮับสุขภาพ&การแพทย์อาเซียน
เปิดตัว ซัมซุง Galaxy Z Series สุดยิ่งใหญ่ ขนทัพซุปตาร์ร่วมสร้างมิติมือถือจอพับ Galaxy AI
DITP เปิดตัวกิจกรรม OTOP Premium Go Inter ปี 9 ที่ นครศรีธรรมราช มุ่งหวัง OTOP ใต้ ก้าวไปอย่างไม่หยุดยั้ง
Airbnb ชวนเช็กอินที่พักสุดยูนีค ‘เยาวราช’ ย่านสุดฮอตของชาวร็อคสตาร์
เมื่อ “คิวพี” ไม่ได้เป็นแค่น้ำสลัด แต่พร้อมเคียงข้างไปกับทุกเมนูของทุกคน
BLC โชว์ศักยภาพผลิตภัณฑ์ยาแผนปัจจุบัน - นวัตกรรมสมุนไพรไทย ในงาน CPHI South East Asia 2024 ร่วมดันไทยสู่ Medical Hub พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ดันรายได้ครึ่งปีหลังโตตามเป้า

ช่องยูทูป INTV Thai


Copyright © 2016 inTV co.,Ltd. All Rights Reserved ติดต่อโฆษณา โทร.081-927-2471 และ 02-733-8791-3