ททท. ชูเสน่ห์มีสุขทุกโมเมนต์ ชวนเก็บกระเป๋าเที่ยวกลาง เที่ยวใกล้ เที่ยวได้เลย พร้อมเปลี่ยนวันธรรมดาให้เป็นวันน่าเที่ยวแบบ “Everyday Special Moment เที่ยวกลางมีสุข ทุกโมเมนต์”
ReadyPlanet.com
dot dot
ททท. ชูเสน่ห์มีสุขทุกโมเมนต์ ชวนเก็บกระเป๋าเที่ยวกลาง เที่ยวใกล้ เที่ยวได้เลย พร้อมเปลี่ยนวันธรรมดาให้เป็นวันน่าเที่ยวแบบ “Everyday Special Moment เที่ยวกลางมีสุข ทุกโมเมนต์”

ททท. ชูเสน่ห์มีสุขทุกโมเมนต์ ชวนเก็บกระเป๋าเที่ยวกลาง เที่ยวใกล้ เที่ยวได้เลย พร้อมเปลี่ยนวันธรรมดาให้เป็นวันน่าเที่ยวแบบ “Everyday Special Moment เที่ยวกลางมีสุข ทุกโมเมนต์”

 
 

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เดินหน้าผลักดันการท่องเที่ยวในประเทศร่วมกับพันธมิตรอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมสื่อประชาสัมพันธ์ ส่งมอบประสบการณ์ฮีลกายฮีลใจในวันธรรมดา      แบบ Amazing Grand Moment ภายใต้คอนเซปต์ “Chic and Chill Relax Your Day สบาย ๆ สไตล์ภาคกลาง”   ผ่านแคมเปญพิเศษและดีลส่วนลดกับ 50 ผู้ประกอบการท่องเที่ยวในภูมิภาคภาคกลางและพื้นที่เชื่อมโยง

            วันนี้ 4 เมษายน 2568 นางสาววรรณภา เกียรติพงษา ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคกลาง การท่องเที่ยว       แห่งประเทศไทย เปิดตัวโครงการ “Everyday Special Moment เที่ยวกลางมีสุข ทุกโมเมนต์” อย่างเป็นทางการ โดยมุ่งหวังว่าโครงการดังกล่าว จะเป็นโครงการสร้างสรรค์ที่จะช่วยกระตุ้นการเดินทางของนักท่องเที่ยวเข้าสู่พื้นที่ภูมิภาคภาคกลางทั้งเมืองหลักและเมืองน่าเที่ยว โดยใช้ City Marketing นำเสนอจุดขาย พลิกมุมมองการท่องเที่ยวในวันธรรมดาที่ไม่ธรรมดาอีกต่อไป โดยนักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินกับช่วงเวลาอันล้ำค่าที่หลีกหนีความวุ่นวาย เติมเต็มพลังให้กับร่างกาย ชาร์จความสุขให้กับจิตใจสู่การพักผ่อนอย่างแท้จริง รวมถึงบอกเล่าเรื่องราว “เสน่ห์ไทย” ของแต่ละพื้นที่ ที่จะช่วยส่งเสริมและสร้างความแตกต่างอย่างโดดเด่น ผ่านกลุ่มนักท่องเที่ยวเป้าหมาย Gen Z/ Millennials และกลุ่มครอบครัว             

            โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ได้ผนึกกำลังร่วมกับภาคีพันธมิตร อาทิ บริษัท แม็กซ์ โซลูชัน เซอร์วิส จำกัด/บริษัท กาแฟพันธุ์ไทย จำกัด/ บริษัท ครีเอทีฟ มาก จำกัด /บริษัท ปันโปรโมชัน จำกัด และแพลตฟอร์ม  พาทัวร์ – Patois เสิร์ฟประสบการณ์และเสน่ห์ของการท่องเที่ยวในวันธรรมดา ได้แก่

            กิจกรรม “เที่ยวภาคกลาง มีสุขทุกโมเมนต์ กับ Max Me” ที่ได้ร่วมมือกับ แอปพลิเคชั่น Max Me และ ร้านกาแฟพันธุ์ไทย  เชิญชวนให้นักท่องเที่ยวเดินทางเที่ยวภาคกลาง 17 จังหวัด แวะพัก และซื้อสินค้าที่ร้านกาแฟพันธุ์ไทย เมื่อชำระเงินด้วย แอปพลิเคชั่น Max Me ตั้งแต่ 100 บาท ขึ้นไป ตลอดเดือนเมษายน 2568 ในวันธรรมดา ( วันจันทร์ วันศุกร์) รับสิทธิ์ลุ้นเป็นผู้โชคดี ร่วมทริป นั่งรับบัสกินมิชลินชมกรุง กับ Thai Bus Food Tour  จำนวนกว่า 24 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง รวมมูลค่ามากกว่า 90,000 บาท (ติดตามเงื่อนไขและรายละเอียดกิจกรรมผ่านเพจ PT Station และเพจ PunThai Coffee) 

กิจกรรม กดปุ๊บลดปั๊บ รับโปรดีร่วมกับ พาทัวร์-Patois Lifestyle Platform ภายใต้บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) โดยนำเสนอแพ็กเกจท่องเที่ยวและกิจกรรมราคาสุดพิเศษ  จากผู้ประกอบการในภาคกลางทั้ง 12 จังหวัด จำนวนกว่า 50 ราย ในราคาสุดพิเศษ สำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางในวันธรรมดา

พร้อมรับดีลส่วนลดมากกว่า 500 สิทธิ์ และยังมีสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมสำหรับสมาชิกบัตร Max Card Plus และ Max Card Plus EV รับส่วนลดเพิ่ม 8% สูงสุด 500 บาทต่อเดือน หรือ 1,500 บาท ตลอดระยะเวลาการดำเนินโครงการฯ รวมมูลค่ามากกว่า 130,000 บาท

            และกิจกรรม Challenge ‘Every Moment is Mine ประสบการณ์ใหม่ ในภาคกลาง ร่วมกับบริษัท ปันโปรโมชัน จำกัด ให้นักท่องเที่ยวบอกเล่าเรื่องราวความประทับใจในการเดินทางท่องเที่ยวภาคกลางในวันธรรมดา ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของตนเอง เพื่อกระตุ้นให้เกิดการออกเดินทางท่องเที่ยวในภาคกลาง โดยมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลมากกว่า 10 รางวัล มูลค่ามากกว่า 350,000 บาท เริ่มวันที่ 17 เมษายน 2568 เป็นต้นไป

            ทั้งนี้จึงอยากเชิญชวนให้นักท่องเที่ยวได้ลองมาสัมผัสโมเมนต์อันแสนสงบของวันธรรมดาที่จะเปิดโลกใบใหม่แห่งการท่องเที่ยวของคุณ พร้อมค้นพบเสน่ห์และความมหัศจรรย์ที่จะยิ่งทำให้คุณหลงรักภาคกลางมากยิ่งขึ้น สำหรับผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดโครงการและโปรโมชั่นแคมเปญพิเศษได้ที่ช่องทางต่างๆ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป  ได้ที่   

-           เพจ PT Station

-           เพจ PunThai Coffee

-           เพจ ปันโปร และเพจในเครือบริษัทฯ (เพจแถวบ้าน)

-           เพจและแพลตฟอร์ม พาทัวร์- Patois

-           เพจ Everyday Special Momemt เที่ยวกลางมีสุข ทุกโมเมนต์

 
 
 
 

 




ไลฟ์สไตล์/กีฬา/ททท.

ETDA ปลุกพลังรู้เท่าทันกลโกงโลกไซเบอร์ ชวนคนรุ่นใหม่ หลากหลาย Gen โชว์ไอเดียสร้างสรรค์ ‘จุดประกายความคิดพิชิตภัย ปี 2’ article
ขอเชิญร่วม “งานบวร ๑๐”การจัดนิทรรศการศิลปะเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัวฯ และการประกาศผลการประกวดวาดภาพบนพัดจีบ ชิงถ้วยพระราชทาน ณ ลานกิจกรรม Living Hall ชั้น 3 ศูนย์การค้าสยามพารากอน article
PDPC บุกนครปฐม ดึงผู้นำชุมชนร่วมสกัดภัยไซเบอร์ สร้างเกราะข้อมูลส่วนบุคคลให้คนไทย article
โรงแรมฟอร์จูน นครพนมฯ ร่วมสนับสนุนงานบวงสรวงพญาศรีสัตตนาคราช ประจำปี 2568” อย่างยิ่งใหญ่ article
ธรรมศาสตร์ ผนึกกำลัง STEPS Academy เปิดตัวหลักสูตร AI-RE ปฏิวัติวงการอสังหาฯ ด้วย AI, Innovation และ Martech article
วิริยะประกันภัย หนุน มช. พัฒนาผู้ช่วยสัตวแพทย์ ยกระดับคลินิกเคลื่อนที่รักษาช้างภาคเหนือ article
“สืบสานปณิธาน ดร.เทียม” มูลนิธิฯ มอบทุนการศึกษา พร้อมจัดพิธีรำลึกคุณ ในงาน “สหกรุ๊ป แฟร์ & เฟส ครั้งที่ 29” article
“โฮมโปร” ปลุกพลังชวนเดิน-วิ่ง ผนึกกำลัง 3 ผู้นำ “ก้าวเพื่อหัวใจ” ผ่านกิจกรรม “HomePro Fun Walk 2025 - Walk For Heart” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 มอบให้กับศูนย์โรคหัวใจ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย article
เทศกาลสร้างสรรค์ประจำปีของภาคใต้กำลังจะกลับมา! “เทศกาลงานออกแบบปักษ์ใต้ 2568” 28 สิงหาคม - 7 กันยายน ย่านเมืองเก่าสงขลาและหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา
วิศวะ DPU โชว์งานวิจัยนักศึกษา ประยุกต์ใช้ AI เพื่อชีวิตและธุรกิจที่ดีขึ้น
คึกคัก!!!เปิดบ้านทั้งที ต้องไม่ธรรมดา! Open House “KU Engineering Sparks” น้องๆ นักเรียน ร่วมงานเนืองแน่น article
Trip.com จัดโปรฯ 7.7 ดีลท่องเที่ยวเด็ดครบครัน โรงแรม 77 บาท ตั๋วบินซื้อ 1 แถม 1* พร้อมตั๋วท่องเที่ยวและเช่ารถราคาพิเศษ
‘ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์’ ฉลอง 20 ปีสุดยิ่งใหญ่ ดึงนักท่องเที่ยวไทยร่วมสัมผัส 3 ประสบการณ์ใหม่แกะกล่อง เที่ยวง่าย สนุกทั้งวัน จัดยาวตลอดปี! จัดโปรฯ สุดคุ้ม “บัตรสนุกไม่หยุด 2 วัน” เข้าสวนสนุกได้ 2 วันติดต่อกันในราคาพิเศษ
สานพลังวิชาการ เครือสหพัฒน์–ธรรมศาสตร์ ขับเคลื่อนการเรียนรู้เชิงรุก ร่วมสร้างโอกาสทางวิชาชีพ เพื่ออนาคตคนรุ่นใหม่
นายกฯ เปิดโครงการ Domestic Power 2024-2025 หนุนความเข้มแข็งระบบกีฬาไทย ส่งเสริมเยาวชนเข้าถึงกีฬา สร้างพื้นที่และโอกาสสู่ทีมชาติ พร้อมก้าวสู่เวทีโลกอย่างยั่งยืน article
“Rocket Fitness” (ร็อคเก็ต ฟิตเนส) จับมือ “Mister International Thailand 2025” ร่วมสนับสนุนให้ผู้เข้าประกวดฟิตแอนด์เฟิร์มตั้งแต่ก้าวเข้าสู่การประกวด มอบสิทธิ์ใช้บริการฟรี 3 เดือน รวมมูลค่ากว่า 250,000 บาท
ทรัสต์ กอล์ฟ เปิดรอบควอลิฟาย เล่นเอเชียน มิกซ์ สมัครวันที่ 1- 5 ก.ค. นี้
“ORIGIN GIVE” สานฝัน แบ่งปันความสุข ต่อเนื่องปีที่ 16 ณ ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาลเมืองแพรกษา
PT Maxnitron Racing Series 2025 เปิดฉากสุดยิ่งใหญ่ ดึงดูดนักแข่งไทยและต่างชาติคับคั่ง
คิง เพาเวอร์ มหานคร เปิดตัว “TukTuk Quest” เปิดประสบการณ์นั่งตุ๊กตุ๊ก สัมผัสกรุงเทพฯมุมมองใหม่เสมือนจริงแห่งแรกของไทย
เสนา เดินหน้าเพื่อสังคมยั่งยืน ผ่านมูลนิธิร่วมทางฝัน - กองทุนพระราหู ส่งมอบรถพยาบาลฉุกเฉิน แก่ โรงพยาบาลห้วยพลู
อวี้หยวนฯ ร่วมเฉลิมฉลอง 50 ปี ความสัมพันธ์การทูตไทย-จีน ครั้งแรกในประเทศไทย! มหกรรมการแสดงศิลปะโคมไฟ Yuyuan Lantern Festival 2025 สะท้อนแสงแห่งมิตรภาพระหว่างสองประเทศสุดยิ่งใหญ่ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตลอด 50 วัน article
‘ศิริราช-กาญจนา’ เชิญชวนคนไทยร่วมสร้าง “โอกาสใหม่” ในคอนเสิร์ต “BIRD FANFEST 20XX” รอบการกุศล มอบ “โอกาส” ทางการรักษา ระดมทุนสร้างอาคารหอผู้ป่วยใน ศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก
พฤกษา ร่วมกับ มูลนิธิกระจกเงา จัดโครงการ “พี่เหลือ-น้องขอ ส่งต่อความสุข” ส่งเสริมสังคมแห่งการแบ่งปัน
ธรรมศาสตร์ ผนึกกำลัง STEPS Academy เปิดตัวหลักสูตร AI-RE ปฏิวัติวงการอสังหาฯ ด้วย AI, Innovation และ Martech
Media Town ฉลองครบรอบ 10 ปี งาน ME [I] DIA เวทีแสดงผลงานนักศึกษาด้านสื่อและการสื่อสารชั้นนำของประเทศไทย
ประเทศไทยพร้อมเป็นเจ้าภาพ “การแข่งขันภูมิศาสตร์โอลิมปิกระหว่างประเทศ ครั้งที่ 21” เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ในวโรกาสพระชนมายุครบ 70 พรรษา
ไบโอเซฟตี้ ร่วมงาน Supersports 10 Mile Run 2025 ชูนวัตกรรมเพื่อสุขภาพช่องปาก พร้อมสร้างสรรค์กิจกรรมให้ผู้ร่วมงานได้สัมผัสประสบการณ์ตรงจากนวัตกรรมสินค้า
เอเซอร์ ร่วมกับ อินเทล ปิดฉากศึกอีสปอร์ต ระดับมหาวิทยาลัยสุดมันส์ “ACER U-Challenger 2025” ทีม ABBACK จาก ม. ศรีปทุม เข้าป้ายแชมป์ คว้าตั๋วลุย Thailand Predator League 2026
วิ่งเพื่อแม่ “12 สิงหา ฮาล์ฟ มาราธอน กรุงเทพฯ 2025” ฉลอง 3 ทศวรรษ กับ 3 ความพิเศษใหม่ article
โครงการเท่อย่างไทย โดยไฟ-ฟ้า ทีทีบี จับมือคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ เปิดเวทีพัฒนาทักษะเยาวชน จัดเวิร์กชอป “การพูดต่อหน้าสาธารณชน” พร้อมถ่ายทอดสดทั่วประเทศ 28 มิ.ย.นี้
16 ปี “ทุนวิจิตรพงศ์พันธุ์” มอบทุนกว่า 533 ล้านบาท สร้างสังคมดีผ่าน “พนักงานจิตอาสา” สะท้อนแนวคิด WORK LIFE WELL-LIVED ชีวิตอย่างดี...ที่พฤกษา
ศรีพันวาครบรอบ 20 ปี ฉลองสุดยิ่งใหญ่ จัดโปรโมชั่นแรง พร้อมตอบแทนคำขอบคุณ
Hakuhodo First คว้ารางวัล “Excellence in Efficient Client Solutions – Thailand 2025” จากเวที Global Brand Awards
TCL ฉลองวันโอลิมปิกสากล เปิดแคมเปญ “CALRITY CHALLENGE เบิร์นเพื่อแบ่งปัน พลังเพื่อสังคม”
ททท.ฉลอง Pride Month อย่างยิ่งใหญ่ ปักหมุดไทยสู่เมืองปลายทางแห่งความเท่าเทียมตลอดทั้งเดือน
บริษัท บ้านหมอละออง จำกัด ต้อนรับนักศึกษาฝึกงาน มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี สานต่อความร่วมมือปีที่ 2
อิ่มคุ้ม! ฟอร์จูนกรุ๊ปชวนฟินกับบุฟเฟต์นานาชาติ & โปรพิเศษ 5 โรงแรมดัง
หางานที่นี่ ไม่มีกั๊ก… Job Connect 2025 งานเดียวอยู่หมัดสำหรับคนหางานรุ่นใหม่ ทรู ดิจิทัล พาร์ค ชวนคนสายเทคและดิจิทัล คว้าโอกาสสู่เส้นทางสายงานในฝัน พบตำแหน่งงานในองค์กรชั้นนำกว่า 1,000 อัตรา พร้อมเสวนากับคนทำงานจริง ในสายงานจริง และอีกหลากหลายกิจกรรม วัน
“สหกรุ๊ป แฟร์ & เฟส ครั้งที่ 29” จัดใหญ่ ! โชว์แน่น 4 วันเต็ม สนุกทุกเสตจ ฟินทั้งคอนเสิร์ต เวิร์กช็อป ช็อปจัดเต็ม
PRINC Group เดินหน้ายกระดับเมืองรอง สานต่อโครงการพริ้นซ์ผสาน “พาคนกลับบ้าน” 7 ปี 150 ครอบครัว สร้างอาชีพคนท้องถิ่น 3,659 อัตรา
ระเบิดศึก นัดฟาดแข้ง ฟุตบอลประเพณีตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ ครั้งที่ 31 เริ่ม 20 มิถุนายน – 22 สิงหาคมนี้ article
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดใหญ่! เปิดตัวแคมเปญ “Discover the City of Taste” สุดยอดแคมเปญอิ่มอร่อยแห่งปี เส้นทางแห่งรสชาติ…อัตลักษณ์ความอร่อยจาก 55 เมืองน่าเที่ยวทั่วไทย เที่ยวให้คุ้ม กินให้ครบ พร้อมแจก E-Coupon ส่วนลด 50%
ซัมซุง และ Art Basel เปิดตัวคอลเลกชัน Art Basel in Basel ที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีบน Samsung Art Store
เปิดเส้นทางสู่ความสำเร็จ! ซีพีแรม มอบโอกาสสร้างอาชีพที่มั่นคงกับองค์กรชั้นนำ รับสมัครพนักงานใหม่ในมหกรรม “JOB EXPO THAILAND 2025” พัฒนางาน พัฒนาชีวิต เตรียมความพร้อมสู่อาชีพในธุรกิจอาหารไทยอย่างยั่งยืน
โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ จับมือ BUZZEBEES ยกระดับสวัสดิการพนักงานด้วยแพลตฟอร์ม BEES’ Benefit สร้างความสุขและประสิทธิภาพการบริการอย่างยั่งยืน
เรนวูด ปาร์ค จัดกิจกรรม “ Robinswood Ambassador Cup 2025 ” พัฒนาเครือข่ายระดับนานาชาติผ่านกีฬากอล์ฟ
สจส. เดินหน้าสร้างเครือข่ายวิน-ไรเดอร์ผู้พิทักษ์ ปีที่ 2
บ้านหลังที่สองของพนักงานอิเกีย เมื่อที่ทำงานคือพื้นที่ที่เปิดใจให้ทุกเสียงและความเป็นตัวเองอย่างเต็มที่
Magic: The Gathering—FINAL FANTASY Wizards of the Coast เผยข้อมูลการ์ดใหม่ที่ได้รับการออกแบบโดย Toshiyuki Itahana และ Toshitaka Matsuda
PMAT ผนึกกำลัง SkillLane พัฒนา “National Skill Framework” มาตรฐานทักษะระดับชาติ ขับเคลื่อนอนาคตแรงงานไทย
มูลนิธิประทีป-อัจฉรา ตั้งมติธรรม สานฝันการศึกษาต่อเนื่องปีที่ 8 มอบทุนบุตรพนักงานเรียนดีทั่วประเทศ
ยูโอบี ประเทศไทย และโครงการร้อยพลังการศึกษา เดินหน้าสร้าง ความเปลี่ยนแปลงในห้องเรียนห่างไกล ชี้ผลสัมฤทธิ์จริงจากการเรียนรู้ดิจิทัล
ลาซาด้า จับมือ ททท. ติดปีกท่องเที่ยวไทยสู่ 5 ประเทศอาเซียนผ่าน LazTravel
‘สสส.’ ชวนภาคีเครือข่ายรับมือสังคมบูลลี่ หนุน ‘วันหยุดไซเบอร์บูลลี่สากล’ ลดความรุนแรง
“JAS” คิกออฟความยิ่งใหญ่การถ่ายทอดสด “พรีเมียร์ลีก-เอมิเรตส์ เอฟเอ คัพ” ฤดูกาลใหม่ผ่านงาน “New Season New Home” สุดทึ่ง!!! เปิดราคาแพ็กเกจ 299 บาทต่อเดือน เชียร์เต็มแมกซ์กับ Monomax ครบทุกแมตซ์เริ่ม 16 สิงหาคมนี้!!! article
ไฟลุกทั้งฮอลล์! AssetWise จับมือ “โต๋-7 ศิลปินร็อก” ระเบิดความสุขบนเวที “PIANO & i On The Rock” เติมเต็มความสุขให้คนทุกเจน
เปิดไอเดียแชมป์เด็กไทย ในโครงการ Samsung Solve for Tomorrow กับ AI ตรวจจับการบุกรุกช้างป่า ช่วยแก้ปัญหาชุมชน
มูลนิธิมิตซูบิชิ อิเล็คทริคไทย เดินหน้าภารกิจเพื่อสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน ร่วมปลูกป่าชุมชนบ้านไทย จังหวัดสระบุรี
เอสเอที-จีพีเอส จูเนียร์ กอล์ฟ แคมป์ 2025 ยกระดับเยาวชนไทย สู่มาตรฐานนักกอล์ฟยุคใหม่ ด้วยเทคโนโลยีและข้อมูลเชิงลึก
ยูโอบี ร่วมมือกับลาซาด้า จัดสัมมนา “Future Trends in E-commerce” ชูเทรนด์อีคอมเมิร์ซและ AI หนุนผู้ประกอบการเอสเอ็มอีไทย
Thai PBS Podcast x PILLOW STUDIO เสริมสร้างจินตนาการและพัฒนาการเด็กผ่านสื่อเสียงนิทานเด็กเล็ก
ทำไม ‘เทศกาลอีสาน’ ต้อง ‘สร้างสรรค์’ ? เทศกาล ฯ ที่เปลี่ยน ‘ความพราว’ ให้เป็น ‘พลังเศรษฐกิจ’ พร้อมโปรแกรมไฮไลต์ห้ามพลาด!
RUN เปิดนิทรรศการแสดงผลงานวิจัยและนวัตกรรม 24 ผลงาน ภายใต้ธีม “เศรษฐกิจสร้างสรรค์เพื่ออนาคตประเทศไทย” ในงานมหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2568 โชว์ศักยภาพ ด้านนวัตกรรม – ศิลปวัฒนธรรม – ความยั่งยืน พร้อมเวทีเสวนา Soft Power ขับเคลื่อนอนาคตไทย
BAM ร่วมกับสภากาชาดไทย จัดทำโครงการ Home & Hope ต่อเนื่องปีที่ 5 มอบบ้านให้กับผู้ด้อยโอกาส จังหวัดเชียงใหม่
A5 รวมพลังนักวิ่ง 2,300 คน วิ่งเพื่อรัก “RUN WITH LOVE” ปี 2 ระดมเงินบริจาค 1.28 ลบ.ช่วยทารกโรคหัวใจพิการ
จัดศึกฟุตบอลเยาวชน ไฮเซ่นส์ ฟุตบอล ยูธ คัพ สปอนเซอร์ชิพ 2025 article
อวานี รัชดา จัดนิทรรศการ ‘City of Many Colors’ ร่วมฉลองความหลากหลาย ผ่านศิลปะที่ส่งเสริมความเข้าใจและเท่าเทียม
Thailand Privilege Card เดินหน้ารุกญี่ปุ่นและเกาหลีใต้ ปักหมุด “ประเทศไทย” เป็นบ้านหลังที่สอง ชูวีซ่าพำนักระยะยาวระดับพรีเมียม ใน Japan Roadshow 2025 และ Amazing Thailand Sales Connection to Korea 2025
“ซีเอ็ด” จัดแข่งขันหุ่นยนต์ “IYRC Thailand 2025” ผลักดันเยาวชนไทยสู่เวทีระดับโลก พร้อมสัมมนา AI & Robotics
“ดีโด้” ร่วมกับ รายการคชาภาพาไปมู แจกใหญ่ ไฟลุก เสิร์ฟทองคำให้ผู้โชคดีแบบรัวๆ กับแคมเปญสุดปัง “คชาภาพาไปมู ดีโด้พาไปรวย”
เอเซอร์ร่วมส่งเสริมการเรียนรู้โดยออกแบบและจัดทำห้อง “Predator Lab” ให้คณะมนุษยศาสตร์ฯ ม.ราชภัฏกาญจนบุรี
ปูนซีเมนต์นครหลวง ส่งมอบกำแพงคอนกรีต โรงเรียนบ้านมาบคล้า พัฒนาสภาพแวดล้อมชุมชนน่าอยู่และสร้างชุมชนปลอดภัย
11 วงคนรุ่นใหม่ ประชันร้องเล่น บนเวทีสุดยิ่งใหญ่ คว้าที่สุดวงดนตรีเยาวชนแห่งปี กับการประกวดวงดนตรี Frasers Property presents “We Play Together...ร้องด้วยกัน เล่นด้วยกัน อบอุ่นไปด้วยกัน”
Yango Ads ชี้โอกาสที่อาจถูกมองข้าม ในภาวะการตลาดท่องเที่ยวไทยต้องปรับตัวเมื่อจำนวนนักท่องเที่ยวจีนลดลง โดยนางสาว : เนฮะ ดาวาร์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ประจำประเทศไทยของ Yango Ad
Gother เดินหน้ายกระดับแพลตฟอร์มท่องเที่ยวรุกตลาดนักเดินทางรุ่นใหม่ ตั้งเป้าเป็น 1ใน 3 แพลตฟอร์มบริการท่องเที่ยวชั้นนำของประเทศไทย ภายในปี 2570
"คาราบาว" เปิดโครงการ Carabao Coach the Coaches ปี 5 ต่อยอด “คาราบาว คัพ” ยกระดับโค้ชฟุตบอลไทย ด้วยหลักสูตรจากโค้ชระดับโลก article
กทม.ส่ง “บางกอกไอดี ของดี มีดี ที่กรุงเทพฯ” หนุนผู้ประกอบการยกระดับผลิตภัณฑ์
บจ. ดีคอลเจน จำกัด ส่งต่อรอยยิ้มและสุขภาพดี เพื่อคุณภาพชีวิตที่ยั่งยืนให้กับผู้ใช้ชีวิตในพื้นที่สาธารณะ กับโครงการ “ชีวิตดีมีสุข” article
อีซูซุผลักดันกีฬาเบสบอลอย่างต่อเนื่องโดยสนับสนุนนักกีฬายุวชนทีมชาติไทยเข้าร่วม ชิงชัยในการแข่งขันระดับนานาชาติที่เกาหลีใต้
แอ็คมี่วางไมค์!! ผันตัวเป็นประธานสโมสร!!! ส่งทีม ACT Esports Club ชิงแชมป์โลกรางวัล 100 ล้านบาท รายการใหญ่เทียบชั้นฟุตบอลโลกแห่งวงการ Esports
หลุยส์ และ อริสา คว้ารางวัลยอดเยี่ยม เอสเอที-จีพีเอสฯ สนามสุดท้ายปาล์มฮิลล์ฯ กิตติภพ-กันต์กวี แชมป์รุ่นใหญ่
*ลาซาด้า เนรมิตเกมบิงโกเศรษฐียักษ์ จัดไลฟ์ระดับประเทศ เสิร์ฟความสนุกถึงที่ใจกลางสยามฯ ฉลอง ‘6.6 เซลใหญ่สุดว้าว’ ขนทัพศิลปินดังร่วมสร้างสีสัน นำโดย เต-ตะวัน, ซี-พฤกษ์, นิว ชยภัค, วิลเลี่ยม-จักรภัทร, เอส-ศุภ และ ชาลิสา*
วงการนางงามสะเทือน! บ้านสุขาวดีเตรียมเปิดบ้านต้อนรับ MISS UNIVERSE 130 ประเทศ พร้อมจัด Miss Grand ชลบุรี กลางเดือนนี้
ดร.วรวัฒน์ จากสีเบเยอร์ภาคภูมิใจ ในนามผู้ชนะหนึ่งเดียวในรอบ 20 ปี รางวัลเกียรติยศนวัตกรรมแห่งชาติ ร่วมเสวนา “เส้นทางสู่รางวัลนวัตกรรมแห่งชาติ” ถ่ายทอดวิสัยทัศน์สู่ความสำเร็จในงานแถลงข่าวการประกวดรางวัลนวัตกรรมแห่งชาติ ปี 2568
ห้างเซ็นทรัลและห้างโรบินสัน ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ต้อนรับวันสิ่งแวดล้อมโลก ผนึกกำลังพันธมิตรหัวใจสีเขียว ชวนคนไทยร่วมแสดงพลังรักษ์โลกอย่างยั่งยืนในแคมเปญ “CENTRAL / ROBINSON LOVE THE EARTH 2025” พร้อมประกาศเจตนารมณ์สานต่อ 5 มิชชั่นรักษ์โลก เพื่อส่งต่อโลกท
SE-ED Academy ยกระดับภาษาอังกฤษปฐมวัย ตามแนวทาง Cambridge Early Years Programme ด้วยโปรแกรม Jolly Phonics
แถลงเปิดฤดูกาล NEXZTER BRIC Superbike 2025 ยกระดับความเข้มข้น-พัฒนาอีกขั้น สู่เป้าหมายสำคัญนำไทยสู่มหาอำนาจมอเตอร์สปอร์ตเอเชีย article
โรงพยาบาลกรุงเทพ ผนึกพลังเครือข่ายโรงพยาบาลกรุงเทพทั่วประเทศ จัดกิจกรรม “Run with the Flow by Bangkok Hospital: วิ่งเพื่อหัวใจและสมองปีที่ 2” 7 สนามทั่วไทย สะสมสุขภาพดี ส่งต่อคุณค่าสู่สังคม article
ยูนิ.ชาร์ม ตอกย้ำพันธกิจ “สร้างสังคมแห่งการดำรงอยู่ร่วมกันให้เกิดขึ้นเป็นจริง” article
"นิวคาสเซิล" ฉลองความสำเร็จ! คว้าแชมป์ลีกคัพ–ลุยยูซีแอล มอบรางวัลใหญ่แฟนบอลชาวไทย
ลดทริปไม่ใช่ทางออก! YouTrip ชี้ทางรอดนักเดินทางยุคเศรษฐกิจเปราะบางและผันผวน YouTrip ตอบโจทย์นักเดินทางที่ต้องการเที่ยวคุ้ม ใช้งบน้อยแต่ได้ประสบการณ์เต็มร้อย ไม่ว่าจะเจอสถานการณ์ไหน ก็พร้อมลุยทุกทริป ด้วยเรทดี และดีลสุดคุ้มจากพาร์ทเนอร์
BDI เปิดหลักสูตร LEAD รุ่นที่ 2 เข้มข้นขึ้น! เดินหน้าขับเคลื่อนผู้นำยุคใหม่ ด้วย Big Data และ AI จากทฤษฎี-สู่การลงมือทำ มุ่งพัฒนาองค์กรอย่างยั่งยืน
ประกาศผล 4 สาวสวย คว้าตำแหน่ง “Big C Super Girl” คนล่าสุด พร้อมขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์คนใหม่ Big C และนักแสดงดาวรุ่ง ช่องวัน31
BDI เปิดหลักสูตร LEAD รุ่นที่ 2 เข้มข้นขึ้น! เดินหน้าขับเคลื่อนผู้นำยุคใหม่ ด้วย Big Data และ AI จากทฤษฎี-สู่การลงมือทำ มุ่งพัฒนาองค์กรอย่างยั่งยืน
จุฬาฯ ผนึกกำลังสยามพิวรรธน์ และนักพัฒนาโครงการชั้นนำของไทย เปิดหลักสูตรอบรม “WORLD CLASS DESTINATION DEVELOPMENT” ผลักดันไทยสู่เวทีโลก
Maxim สนับสนุนพื้นที่เรียนรู้ พัฒนาสภาพแวดล้อมเพื่อการเติบโต ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีบ้านจั่น จังหวัดอุดรธานี
ดร.วรวัฒน์ จากสีเบเยอร์ภาคภูมิใจ ในนามผู้ชนะหนึ่งเดียวในรอบ 20 ปี รางวัลเกียรติยศนวัตกรรมแห่งชาติ ร่วมเสวนา “เส้นทางสู่รางวัลนวัตกรรมแห่งชาติ” ถ่ายทอดวิสัยทัศน์สู่ความสำเร็จในงานแถลงข่าวการประกวดรางวัลนวัตกรรมแห่งชาติ ปี 2568
SPC สร้างต้นกล้าคุณธรรม ส่งต่อพลังบวกสู่เยาวชนไทย ผ่านโครงการ “สหพัฒน์ให้น้อง” ปีที่ 9





ช่องยูทูป INTV Thai


Copyright © 2016 inTV co.,Ltd. All Rights Reserved ติดต่อโฆษณา โทร.081-927-2471 และ 02-733-8791-3